เว็บแทงไฮโล สมัครเล่นบอล จีคลับผ่านเว็บ GOAL889 เว็บ SBOBET

เว็บแทงไฮโล สมัครเล่นบอล รัฐวิสคอนซินอาสาสมัครเยาวชนสองสูงสุดเลือกใน 18 TH ประจำปีรางวัลโปรแกรมแห่งชาตินักเรียน Weston และ Waukesha ได้รับรางวัล $1,000 เหรียญแกะสลัก และเดินทางไปยังเมืองหลวงของประเทศเกียรตินิยมยังมอบให้กับอาสาสมัครเยาวชนใน De Pere, Beaver Dam, Elkhorn, Bristol, Menomonee Falls และ River Falls

05 กุมภาพันธ์ 2556 08:01 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออกเมดิสัน, วิสคอนซิน–( บิสิเนส ไวร์ )–19 ส.ค. 2556 Peyton Medick อายุ 14 ปีจาก Weston และ Colleen DeLisle อายุ 13 ปีจาก Waukesha ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นอาสาสมัครเยาวชนยอดเยี่ยมแห่งปี 2013 ของรัฐวิสคอนซิน โดย The Prudential Spirit of Community Awards ซึ่งเป็นโครงการที่ให้เกียรติเยาวชนระดับประเทศ ประชาชนสำหรับกิจกรรมจิตอาสาที่โดดเด่น

Peyton ได้รับการเสนอชื่อโดย Idea Charter School/DC Everest Junior High ใน Weston และ Colleen ได้รับการเสนอชื่อโดย Kettle Moraine School District ในเมือง Dousman รางวัลพรูเด็นเชียล สปิริต ออฟ คอมมูนิตี้ อวอร์ด ซึ่งขณะนี้เป็นปีที่ 18 ดำเนินการโดยพรูเด็นเชียล ไฟแนนเชียล ร่วมกับสมาคมครูใหญ่ระดับมัธยมศึกษาแห่งชาติ (NASSP)

“ฉันเชื่อว่าการกินเป็นสิทธิขั้นพื้นฐานของมนุษย์”ทวีตนี้Peyton น้องใหม่แห่ง Idea Charter School/DC Everest Junior High ได้สร้างเครือข่ายการจำหน่ายอาหารขนาดใหญ่ที่จัดหาอาหารมากกว่า 80 ตัน และบริจาคเงินจำนวน 30,000 ดอลลาร์สำหรับตู้เก็บอาหารในวิสคอนซินตอนกลางและทั่วประเทศ

ในปี 2550 เพย์ตันได้พบกับเด็กหนุ่มที่ไร้บ้านและอดอยาก การพบเจอกับโอกาสนั้นพร้อมกับรายการโทรทัศน์ที่เธอเห็นเกี่ยวกับความหิวโหยในชุมชนของเธอ ได้ทิ้งร่องรอยที่ลบไม่ออกไว้บนตัวเธอ “ฉันเชื่อว่าการกินเป็นสิทธิมนุษยชนขั้นพื้นฐาน” เพย์ตันกล่าว “พวกเราหลายคนมีของกินมากมาย ถ้าทุกคนที่มีอาหารเพียงพอให้ทานน้อยๆ เราสามารถแก้ปัญหานี้ได้” เพย์ตันจึงถามครูใหญ่ของเธอว่าเธอสามารถขับรถพาอาหารไปที่โรงอาหารในโรงเรียนได้หรือไม่

มันไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น เว็บแทงไฮโล เธอเริ่มพูดกับนักเรียนหลายร้อยคนพร้อมกันเกี่ยวกับปัญหาความหิวโหยในชุมชนของพวกเขา เธอคัดเลือกอาสาสมัครผ่านโรงเรียน โบสถ์ และคลับต่างๆ เธอติดต่อผู้จัดการร้านของชำเพื่อขอรับบริจาค ชักชวนให้โบสถ์และธุรกิจต่างๆ เป็นเจ้าภาพจัดกล่องรับของ และได้รับการสนับสนุนจาก

องค์กรระดับชาติหลายแห่ง นอกเหนือจากการขับเคลื่อนอาหารแล้ว ความคิดริเริ่มของ Peyton ที่เรียกว่า “Peyton’s Promise” ยังมอบอาหารในช่วงวันหยุดให้กับครอบครัวที่ต้องการความช่วยเหลือด้วยการขายเสื้อยืดและให้รายชื่อผู้ซื้อในร้านขายของชำถึงรายการสิ่งของที่จำเป็นในการเตรียมกล่องอาหารสำหรับ

วันหยุด โครงการของ Peyton ได้ฝึกอบรม “ผู้สนับสนุน” นักศึกษามากกว่า 25 คนในสองรัฐ ซึ่งได้สอนคนอื่นๆ อีกหลายพันคนถึงวิธีการขับเคลื่อนอาหารในชุมชนของตนเอง เพย์ตันประมาณการว่ามากกว่า 5

Colleen นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 7 ที่โรงเรียนมัธยม Kettle Moraine ได้จัดตั้งชมรมอาสาสมัครที่โรงเรียนของเธอ ซึ่งได้ว่าจ้างเพื่อนนักเรียนมากกว่า 100 คนในโครงการบริการชุมชนที่หลากหลาย ตั้งแต่เธอยังเด็ก คอลลีนได้อาสาในชุมชนของเธอ ไม่ว่าจะเป็นการเสิร์ฟอาหารให้กับคนขัดสนหรืออ่านหนังสือ

ให้เด็กวัยหัดเดิน แต่เธอต้องการทำมากขึ้นเพื่อชุมชนของเธอ และในขณะเดียวกันก็มีส่วนร่วมกับเพื่อนๆ ของเธอด้วย “ไม่มีทางที่จะทำอย่างนั้นได้” คอลลีนกล่าว ดังนั้นแม่ของเธอจึงแนะนำให้เธอตั้งกลุ่มของตัวเองที่โรงเรียนเพื่อทำโครงการบำเพ็ญประโยชน์

หลังจากพูดคุยกับลูกพี่ลูกน้องที่อยู่ในโรงเรียนมัธยมปลาย คอลลีนได้เรียนรู้เกี่ยวกับอินเทอร์แรคท์ ซึ่งเป็นกลุ่มนักเรียนที่ใช้บริการซึ่งได้รับการสนับสนุนจากโรตารีสากล เธอค้นคว้าข้อมูลของสโมสรทางออนไลน์ ดาวน์โหลดแพ็คเก็ตองค์กร ติดต่อสโมสรโรตารีในท้องถิ่นเกี่ยวกับการเริ่มต้นบท หาครูที่จะเป็นที่

ปรึกษาของสโมสร และได้รับอนุญาตจากอาจารย์ใหญ่ สมาชิกหลายสิบคนของสโมสรประชุมกันทุกเดือนเพื่อหารือเกี่ยวกับปัญหาในชุมชนและทั่วโลก จากนั้นจึงโฆษณาโครงการของพวกเขาผ่านโปสเตอร์ ประกาศ และวิดีโอเพื่อให้นักเรียนคนอื่นๆ มีส่วนร่วม จนถึงตอนนี้ พวกเขาได้จัดวันที่โรงเรียนเพื่อเรียกร้องความ

สนใจถึงชะตากรรมของทหารเด็กของแอฟริกา สนับสนุนสมาชิกบริการของสหรัฐฯ ผ่านแคมเปญ “Got Your 6″ ระดมเงินเพื่อการศึกษาและความต้องการทางการแพทย์

ในฐานะผู้มีเกียรติของรัฐ Peyton และ Colleen แต่ละคนจะได้รับ $1,000 เหรียญเงินสลักชื่อ และการเดินทางแบบเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมดในช่วงต้นเดือนพฤษภาคมไปยังกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ซึ่งพวกเขาจะเข้าร่วมกับผู้ได้รับรางวัลสองอันดับแรกจากแต่ละรัฐอื่นๆ และ District of โคลัมเบียเป็นเวลาสี่วันของกิจกรรมการยอมรับระดับชาติ ระหว่างการเดินทาง นักเรียน 10 คนจะได้รับเลือกให้เป็นอาสาสมัครเยาวชนชั้นนำของอเมริกาประจำปี 2556

ผู้เข้ารอบสุดท้ายดีเด่นผู้ตัดสินโครงการยังให้การยอมรับนักเรียนวิสคอนซินอีกหกคนเป็นผู้เข้ารอบสุดท้ายที่โดดเด่นสำหรับกิจกรรมการบริการชุมชนที่น่าประทับใจของพวกเขา แต่ละคนจะได้รับเหรียญทองแดงแกะสลักเหล่านี้เป็นผู้เข้ารอบสุดท้ายดีเด่นของวิสคอนซินสำหรับ 2013:

Paige Bani อายุ 18 ปีจาก De Pere, Wis.ผู้อาวุโสที่ West De Pere High School ได้ระดมเงินมากกว่า $5,500 โดยจัดให้มีการรับรู้ถึงกลุ่ม

อาการของ Tourette 5K ผ่านโปรแกรมที่เธอสร้างขึ้น “Connor’s Cause” Paige ซึ่งเริ่มต้นองค์กรเพื่อช่วยให้ความรู้แก่ผู้อื่นเกี่ยวกับโรค Tourette หลังจากที่พี่ชายของเธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคนี้ ได้เดินทางไปทั่วรัฐเพื่อนำเสนอผลงานเพื่อช่วยให้นักเรียนและครูเข้าใจถึงอาการดังกล่าวได้ดีขึ้น

Anna Boschert อายุ 18 ปี จาก Beaver Dam, Wis.รุ่นพี่ที่ Beaver Dam High School ได้ร่วมมือกับเพื่อนร่วมชั้นเพื่อระดมเงิน 160,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อสร้างห้องเรียนวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมแห่งใหม่พร้อมห้องปฏิบัติการและเรือนกระจกผ่านโครงการ “Generating a Greener” อนาคต.” แอน

นาได้ดำเนินการนำเสนอต่อสาธารณะเพื่อเผยแพร่และจัดกิจกรรมระดมทุนจำนวนมาก ซึ่งรวมถึงการขายพิซซ่า การขายอิฐและกระเบื้อง หนังสือคูปอง และแคมเปญจดหมายเพื่อให้ได้รับการสนับสนุน

Quentin Cauffman วัย 19 ปี จาก Elkhorn, Wis.สมาชิกของ Walworth County 4-H และผู้อาวุโสที่ Elkhorn Area High School เป็นที่

ปรึกษาค่ายอาสาสมัครสำหรับเด็กชายเกรดสามถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ที่ค่าย 4-H เควนตินยังได้เข้าร่วมในโครงการขับเคลื่อนอาหาร การรีไซเคิล และโครงการทำความสะอาดทางหลวง และจัดชั้นเรียนสำหรับคนหนุ่มสาวในด้านศิลปะ หุ่นยนต์ และกีฬา

เทรเวอร์ ฟอสเตอร์วัย17 ปี จากเมืองบริสตอล รัฐวิสคอนซินซึ่งเป็นรุ่นน้องที่ Central High ได้ก่อตั้ง Habitat for Humanity บทโรงเรียนมัธยมแห่ง

แรกของรัฐวิสคอนซินในปี 2011 และได้สนับสนุนให้นักเรียน 50 คนเข้าร่วมองค์กรตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เทรเวอร์ ซึ่งได้ช่วยระดมทุนมากกว่า 5,000 ดอลลาร์เพื่อสนับสนุนสาเหตุนี้ ได้เข้าร่วมกองกำลังกับบริษัทในเครือ Habitat ในท้องถิ่น และจะเริ่มสร้างบ้านในชุมชนในไม่ช้า

Julie Schweiss วัย 19 ปี จาก Menomonee Falls, Wis.รุ่นพี่ที่โรงเรียนมัธยม Menomonee Falls High School ได้ช่วยระดมเงินเกือบ 20,000 ดอลลาร์โดยการเป็นประธานร่วมทีมของโรงเรียนของเธอในการเดินเพื่อการกุศล American Cancer Society Relay for Life จูลี่ ซึ่งเคยเป็นอาสา

สมัครในโครงการ Relay for Life ในอดีต วางแผนและเป็นผู้นำการประชุมของคณะกรรมการ คัดเลือก ช่วยรวบรวมทีม และมีบทบาทสำคัญในการระดมทุนต่างๆ รวมถึงการลดราคา การล้างรถ และการขายเบเกอรี่

Trevor Stokes อายุ 18 ปี จาก River Falls, Wis.ผู้อาวุโสที่โรงเรียนมัธยม River Falls High School ได้ก่อตั้ง “HomeFront” ซึ่งเป็นองค์กรที่รวบรวมอาสาสมัครรุ่นเยาว์เพื่อให้ความช่วยเหลือแก่ทหารผ่านศึกผู้สูงอายุและทหารผ่านศึกที่มีความพิการในพื้นที่ Trevor ซึ่งปู่ของเขาเป็น

ทหารผ่านศึกในสงครามเกาหลี ได้จัดอาสาสมัครของเขาเพื่อให้ความช่วยเหลือตลอดทั้งปีด้วยงานพื้นฐาน เช่น ทำธุระ ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ติดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ กวาดใบไม้ วางและถอดของประดับตกแต่งวันหยุด และเป็นแค่เพื่อนกัน

“พรูเด็นเชียลภูมิใจที่ได้ให้เกียรตินักเรียนเหล่านี้ที่ได้มีส่วนร่วมในชุมชนของพวกเขา” จอห์น สตรังเฟลด์ ประธานและซีอีโอของพรูเด็นเชียลกล่าว “เราหวังว่าการจุดประกายความคิดริเริ่ม ความคิดสร้างสรรค์ และความเห็นอกเห็นใจของพวกเขาจะเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นพิจารณาว่าพวกเขาจะสร้างความแตกต่างได้อย่างไร”

JoAnn Bartoletti ผู้อำนวยการบริหารของ NASSP กล่าวว่า “ผ่านบริการอาสาสมัครของพวกเขา คนหนุ่มสาวเหล่านี้แต่ละคนได้ทำเครื่องหมายของเขา

หรือเธอบนบุคคล โรงเรียน หรือชุมชนอย่างน้อยหนึ่งคน “เมื่อคุณพิจารณาถึงผลกระทบโดยรวมของการกระทำแต่ละอย่างเหล่านี้ ชัดเจนว่าคนหนุ่มสาวสามารถเป็นกำลังสำคัญสำหรับความดี”เกี่ยวกับรางวัล The Prudential Spirit of Community

รางวัลพรูเด็นเชียล สปิริต ออฟ คอมมูนิตี้ อวอร์ด เป็นโครงการรับรองเยาวชนที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา โดยอิงจากบริการอาสาสมัครเท่านั้น โรงเรียนระดับกลางและระดับกลางของรัฐและเอกชนทั้งหมดในประเทศ เช่นเดียวกับสภาลูกเสือหญิง องค์กร 4-H ของมณฑล สภากาชาดอเมริกัน YMCA และเครือข่าย

HandsOn Network มีสิทธิ์เลือกนักเรียนหรือสมาชิกสำหรับพรูเด็นเชียลในพื้นที่ รางวัลขวัญใจชุมชน. จากนั้นผู้ได้รับรางวัลในท้องถิ่นเกือบ 5,000 คนได้รับ

การตรวจสอบโดยคณะกรรมการตัดสินอิสระ ซึ่งคัดเลือกผู้ได้รับรางวัลระดับรัฐและผู้เข้ารอบสุดท้ายที่โดดเด่นตามเกณฑ์ต่างๆ ซึ่งรวมถึงความคิดริเริ่ม ความพยายาม ผลกระทบ และการเติบโตส่วนบุคคล

ขณะที่อยู่ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ผู้ได้รับเกียรติจากรัฐ 102 คน – ระดับกลางหนึ่งคนและนักเรียนมัธยมปลายหนึ่งคนจากแต่ละรัฐและ District of Columbia – จะเที่ยวชมสถานที่สำคัญของเมืองหลวง พบปะกับอาสาสมัครเยาวชนชั้นนำจากส่วนอื่น ๆ ของโลก เข้าร่วมพิธีมอบรางวัลกาล่าดินเนอร์ ที่

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติแห่งชาติของสมิธโซเนียน และเยี่ยมชมผู้แทนรัฐสภาของพวกเขาที่ Capitol Hill ในวันที่ 6 พฤษภาคม ผู้ได้รับเกียรติจากรัฐ 10 คน – ระดับกลางห้าคนและนักเรียนมัธยมปลาย 5 คน – จะได้รับการเสนอชื่อให้เป็นอาสาสมัครเยาวชนชั้นนำของอเมริกาในปี 2013 ผู้ได้รับ

รางวัลระดับประเทศเหล่านี้จะได้รับรางวัลเพิ่มเติม $5,000 เหรียญทอง ถ้วยรางวัลคริสตัล และเงินช่วยเหลือ $5,000 จากมูลนิธิพรูเด็นเชียล สำหรับองค์กรการกุศลที่ไม่แสวงหากำไรที่พวกเขาเลือก

นับตั้งแต่เริ่มโครงการในปี 2538 อาสาสมัครรุ่นเยาว์มากกว่า 100,000 คนได้รับเกียรติในระดับท้องถิ่น รัฐ และระดับประเทศ โครงการนี้ยังดำเนินการโดยบริษัทในเครือพรูเด็นเชียลในญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน ไอร์แลนด์ และอินเดีย นอกเหนือจากการมอบรางวัลของตนเองแล้ว โครงการ The Prudential

Spirit of Community Awards ยังแจกจ่ายรางวัลการบริการอาสาสมัครของประธานาธิบดีให้แก่ผู้มีสิทธิ์ได้รับเกียรติในท้องถิ่นในนามของประธานาธิบดีบารัค โอบามา

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับทั้งหมดของปีนี้พรูเด็นเชียพระวิญญาณของชุมชนรัฐได้รับรางวัลและเข้ารอบโดดเด่นเข้าชมhttp://spirit.prudential.com หรือwww.nassp.org/spiritเกี่ยวกับ NASSP

NASSP (National Association of Secondary School Principals) เป็นองค์กรชั้นนำของและเสียงระดับชาติสำหรับผู้บริหารระดับกลางและระดับสูง ผู้ช่วยอาจารย์ใหญ่ และผู้นำโรงเรียนทั้งหมดจากทั่วสหรัฐอเมริกาและมากกว่า 36 ประเทศทั่วโลก สมาคมจัดให้มีการพัฒนาทางวิชาชีพและทรัพยากร

เครือข่าย และการสนับสนุนด้านการวิจัยเพื่อสร้างขีดความสามารถของผู้นำระดับกลางและระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเพื่อปรับปรุงผลการปฏิบัติงานของนักเรียนอย่างต่อเนื่อง สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอันยาวนานในการพัฒนาความเป็นผู้นำของนักเรียนเช่นกัน NASSP บริหารจัดการ National Honor Society™,

National Junior Honor Society®, National Elementary Honor Society® และ National Association of Student Councils® สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NASSPwww.nassp.org .

เกี่ยวกับพรูเด็นเชียล ไฟแนนเชียลLUNA® ขอให้ผู้หญิงเลิกควบคุมอาหารตามแฟชั่นและให้ความสำคัญกับการรับประทานอาหารเชิงบวกในซีรี่ส์ Webisode ใหม่
วิดีโอมีจุดมุ่งหมายเพื่อจัดการกับตำนานเรื่องอาหารและความเข้าใจผิดด้านโภชนาการ

05 กุมภาพันธ์ 2556 08:01 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก
เอเมอรีวิลล์ แคลิฟอร์เนีย–( บิสิเนส ไวร์) — LUNA® ผู้สร้าง Whole Nutrition Bar for Women® เปิดตัวครั้งแรกในหกชุดเว็บไซด์ที่เรียกว่า

“Debunking the Diet” เพื่อชั่งน้ำหนักเกี่ยวกับแนวโน้มการกินในปัจจุบัน และจุดประกายการสนทนาอย่างต่อเนื่องและตรงไปตรงมากับผู้หญิง เกี่ยวกับอาหารและโภชนาการ ซีรีส์ webisode กำลังเปิดตัวแคมเปญ “Feed Your Strength” ที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งเชิญชวนให้ผู้หญิงเริ่มเลือกอาหารเพื่อสุขภาพที่หล่อ

เลี้ยงร่างกายและจิตใจ เพื่อให้พวกเธอได้ค้นพบความแข็งแกร่งจากภายใน ด้วยคำแนะนำและเคล็ดลับด้านโภชนาการที่น่าเชื่อถือและน่าเชื่อถือจาก Tara DelloIacono Thies นักโภชนาการในบ้านของ LUNA วิกเน็ตต์ที่โฮสต์โดยนักแสดงและนักแสดงตลก Erin Gibson จัดการกับตำนานเรื่องอาหารและความเข้าใจผิดทางโภชนาการที่เปิดเผยจากบทสนทนาที่ตลกขบขันของผู้หญิงบนท้องถนน

“ผู้หญิงถูกทิ้งระเบิดด้วยข้อความจำกัดว่าควรกินอะไรและควรกินเมื่อใด LUNA สนับสนุนความพอประมาณ ไม่ใช่การกีดกัน และหวังว่าผู้หญิงจะเลิกอดอาหารและไว้วางใจในตัวเองได้”

ทวีตนี้“LUNA ต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงเชื่อมั่นในลำไส้ของตนเองในการเลือกอาหาร และภูมิใจกับสิ่งที่พวกเขาใส่เข้าไปในร่างกายเหมือนกับที่พวก

เขาใส่เข้าไป” Rosa Compean ผู้อำนวยการแบรนด์ของ LUNA กล่าว “ผู้หญิงถูกทิ้งระเบิดด้วยข้อความจำกัดว่าควรกินอะไรและควรกินเมื่อใด LUNA สนับสนุนความพอประมาณ ไม่ใช่การกีดกัน และหวังว่าผู้หญิงจะเลิกอดอาหารและไว้วางใจในตัวเองได้”

ปรัชญาด้านโภชนาการของ LUNA มีพื้นฐานมาจากโภชนาการที่สมดุลและเคารพในความอยากของผู้หญิง การเลือกอาหารที่ดีไม่จำเป็นต้องทำให้สับสนหรือ

เครียด LUNA ใช้สามัญสำนึก เช่น การรับประทานอาหารมื้อเล็ก ๆ บ่อยๆ เพื่อให้สารอาหารที่ผู้หญิงต้องการและคงพลังงานไว้ตลอดทั้งวัน คำแนะนำด้านโภชนาการจาก webisodes พลิกการอดอาหารบนศีรษะและนำผู้หญิงกลับไปสู่พื้นฐานด้านอาหารและโภชนาการ

Webisode “Debunking the Diet” แรกจะเผยแพร่ในวันนี้และสามารถพบได้ที่ lunabar.com Webisodes ใหม่จะเผยแพร่ต่อไปทุก ๆ สองสัปดาห์และมุ่งเน้นไปที่หัวข้อต่างๆ เช่น การข้ามมื้ออาหาร ตำนานคาร์โบไฮเดรต การรับประทานอาหารหลังเวลา 20.00 น. และอื่นๆ ผู้หญิงสามารถเข้าร่วมการสนทนา

ออนไลน์ได้โดยเข้าร่วมการแข่งขัน Facebook “Feed Your Strength” Webisode Facebook ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้รับรางวัลบาร์ LUNA เป็นเวลาหนึ่งปี รวมถึงฟอรัมชุมชนเพื่อแบ่งปันสิ่งที่เสริมความแข็งแกร่งของพวกเขา

เชื่อมต่อกับ LUNA บน Facebook ที่www.facebook.com/luna และ Twitter ที่www.twitter.com/lunabar

เกี่ยวกับ LUNA®การวิจัยและการตลาด: พลาสติกแข็ง – A Global Market Watch, 2011 – 2016
05 กุมภาพันธ์ 2556 10:08 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก

ดับลิน–( บิสิเนส ไวร์ ) –25 ค.ศ. 2016 Research and Markets ( http://www.researchandmarkets.com/research/zz6crr/rigid_plastics ) ได้ประกาศเพิ่มรายงาน”Rigid Plastics – A Global Market Watch, 2011 – 2016″ใน ข้อเสนอของพวกเขา

“พลาสติกแข็ง – A Global Market Watch, 2011 – 2016”
ทวีตนี้ตลาดพลาสติกแข็งคาดว่าจะมีมูลค่าถึง 272.9 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2559 โดยได้รับการสนับสนุนหลักจากกลุ่มต่างๆ ได้แก่ ประเภท – ฝาปิดและฝาปิด และถังและเรซิน – Polyethylene Tetraphthalate (PET) และ Poly Vinyl Chloride (PVC) ทั่วโลก คาดว่าโพลิเอทิลีน (PE)

และโพลิโพรพิลีน (PP) ร่วมกันจะมีสัดส่วนประมาณ 46% ของตลาด คาดว่าจะสนับสนุนอุตสาหกรรมพลาสติกในอนาคต การวิเคราะห์ทางภูมิศาสตร์แสดงให้เห็นว่าอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี (CAGR) สูงสุดที่ 9% คาดว่าจะมาจากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในช่วงการวิเคราะห์ปี 2554-2559 ทวีปอเมริกาติดตามเอเชีย

แปซิฟิกด้วย CAGR 8.4% ในขณะที่ยุโรปคาดการณ์ว่าจะขับเคลื่อนด้วยอัตราการเติบโต 4.9% พร้อมกับการวิเคราะห์มูลค่าตลาด ข้อมูลตามปริมาณยังชี้ให้เห็นถึงโอกาสเชิงบวกสำหรับอุตสาหกรรมในอนาคต ในระดับปริมาณ คาดว่าอัตราการเติบโตสูงสุดจากยุโรปในช่วงระยะเวลาการวิเคราะห์ภาพรวมสิ่งพิมพ์

The Rigid Plastics – A Global Market Watch, 2011 – 2016′ ทบทวนแนวโน้มล่าสุดในอุตสาหกรรมพลาสติกด้วยการรับรู้เพื่อระบุแนวโน้มการ

เติบโตในอนาคตอันใกล้นี้ การวิเคราะห์เชิงลึกในภูมิภาคต่างๆ จะให้ข้อมูลทางธุรกิจเชิงกลยุทธ์สำหรับการลงทุนในอุตสาหกรรม การศึกษานำเสนอกลยุทธ์การลงทุนที่สร้างผลกำไรให้กับองค์กร R&D หน่วยการผลิตพลาสติก ผู้จัดจำหน่าย องค์กรวิจัยตามสัญญา (CROs) และอีกมากมายในสถานที่ที่ต้องการ

รายงานเน้นที่แนวโน้มตลาดล่าสุด ปัจจัยอุปสงค์ตามภูมิภาคพื้นที่การเติบโตที่สำคัญ ขนาดตลา คู่แข่งสำคัญ Edg กลยุทธ์การลงทุน

นอกจากการวิเคราะห์ตามปริมาณแล้ว รายงานยังนำเสนอมุมมองแบบจุลภาคของมูลค่าตลาดในระดับภูมิภาค พลาสติกแข็งที่สำคัญ – ประเภทผลิตภัณฑ์และเรซินที่กล่าวถึงในรายงาน ได้แก่

ตามประเภทสินค้า ขวดและโห ถั ฝาปิดและฝาปิด (ฝาปิด, ฝาปิดแบบแบน, หมวกแบบสปอร์ต, ฝาปิดแบบมน, กลไกแบบกล่อง และแบบซอง อ่าง/ถ้วย/ชา ถาดหลอด/ท่อ อื่By เรซิน โพลิเอทิลีน (PE)โพรพิลีน (PP โพลีเอทิลีนเทเรฟทาเลต (PET) โพลีไวนิลคลอไรด์ (PVC- โพลีสไตรีน (P- อื่น

รายงานมุ่งเน้นไปที่แนวโน้มของตลาดในปัจจุบัน ประมาณการและการคาดการณ์สำหรับช่วงปี 2554-2559 ตลาดพลาสติกมากกว่า 1,500 รายและผู้เล่นชั้นนำในตลาด 177 รายที่คาดการณ์กิจกรรมทางการตลาดที่ดีขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ แผนภูมิข้อมูล 295 รายการอธิบายส่วนแบ่งการตลาด การคาดการณ์ยอด

ขาย และแนวโน้มการเติบโต นอกจากนี้ยังมีการพูดคุยถึงกิจกรรมเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญในตลาดรวมถึงการควบรวม/ซื้อกิจการ ความร่วมมือ/หุ้นส่วน การเปิดตัว/การพัฒนาผลิตภัณฑ์ ซึ่งให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับมุมมองการเติบโตของตลาด

รายงานยังครอบคลุมผู้เข้าร่วมอุตสาหกรรมรายใหญ่ด้วยรายละเอียดเกี่ยวกับบริการ โครงการ และสถานะทางการเงินของพวกเขา

สารบัญและตัวอย่างบริษัทที่กล่าวถึงได้ที่ http://www.researchandmarkets.com/research/zz6crr/rigid_plastics

LUNA® บำรุงผู้หญิงด้วยขนมอร่อยๆ ที่ทำจากส่วนผสมออร์แกนิคและวิตามินที่จำเป็นที่ผู้หญิงต้องการ LUNA เชื่อมโยง สนับสนุน และเฉลิมฉลองให้กับผู้หญิงด้วยโปรแกรมต่างๆ เช่น LUNAFEST® เทศกาลภาพยนตร์สั้นเพื่อการเดินทางระดับชาติโดย…เพื่อ…เกี่ยวกับผู้หญิง และทีม LUNA Chix กลุ่มกีฬาสำหรับ

ผู้หญิงล้วนเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงเรียนรู้กีฬาใหม่ๆ และกระตือรือร้น LUNA ภูมิใจบริจาค 1 เปอร์เซ็นต์ของยอดขายให้กับองค์กรไม่แสวงผลกำไรสำหรับผู้หญิงและกองทุนมะเร็งเต้านมผ่านมูลนิธิ Clif Bar Family Foundation ( www.lunabar.com )

Prudential Financial, Inc. (NYSE: PRU) ผู้นำด้านบริการทางการเงิน มีการดำเนินงานในสหรัฐอเมริกา เอเชีย ยุโรป และละตินอเมริกา พนักงานที่มีความสามารถและหลากหลายของพรูเด็นเชียลมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือลูกค้าบุคคลและลูกค้าสถาบันให้เติบโตและปกป้องความมั่งคั่งของพวกเขาผ่านผลิตภัณฑ์

และบริการที่หลากหลาย รวมถึงการประกันชีวิต เงินรายปี บริการที่เกี่ยวข้องกับการเกษียณอายุ กองทุนรวม และการจัดการการลงทุน ในสหรัฐอเมริกา สัญลักษณ์ Rock อันเป็นสัญลักษณ์ของพรูเด็นเชียลแสดงถึงความแข็งแกร่ง ความมั่นคง ความเชี่ยวชาญ และนวัตกรรมมานานกว่าศตวรรษ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมhttp://www.news.prudential.com/

บรรณาธิการ: สำหรับภาพสีเต็มรูปแบบของโลโก้และเหรียญรางวัลของโปรแกรม Prudential Spirit of Community Awards คลิกที่นี่: http://bit.ly/Xi4oFWNDS Nutrition ของ Bond Labs เปิดตัวผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักตัวใหม่
05 กุมภาพันธ์ 2556 10:00 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก

โอมาฮา, เนบ.–( บิสิเนส ไวร์ )– 19 ส.ค. 2559 Bond Laboratories, Inc. (OTCBB: BNLB ) (“Bond Labs”) ผู้ให้บริการระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เป็นนวัตกรรมและเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพ โดยทำการตลาดผ่านแผนกปฏิบัติการที่บริษัทเป็นเจ้าของทั้งหมดเป็นหลัก , NDS Nutrition Products (“NDS”) มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทกำลังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล้ำสมัย EvoLean™ ในรายการที่น่าประทับใจของอาหารที่มีประสิทธิภาพและสูตรลดน้ำหนัก

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ NDS Nutrition เพื่อนำเสนอทางเลือกด้านอาหารที่มีการปฏิวัติและมีประสิทธิภาพแก่ผู้ที่ต้องการผลลัพธ์ที่โดดเด่นในสูตรกระตุ้นต่ำ และหวังว่าจะได้ร่วมงานกับ NDS เพื่อนำเสนอโซลูชั่นที่ได้รับการสนับสนุนจากวิทยาศาสตร์ในอนาคตซึ่งจะให้ผลลัพธ์ที่เหนือกว่า ลูกค้า”

ทวีตนี้“นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์การเติบโตอย่างต่อเนื่องของเรา” John S. Wilson ซีอีโอของ Bond Laboratories, Inc. กล่าว “และ NDS มีประเพณีอันยาวนานในการพัฒนาอาหารและอาหารเสริมคุณภาพสูง EvoLean™ ซึ่งเปิดตัวเฉพาะในสถานที่ตั้งแฟรนไชส์ของ GNC ในสัปดาห์นี้

เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศด้านผลิตภัณฑ์ของเรา” สูตรกระตุ้นต่ำของ EvoLean ช่วยเพิ่มการเผาผลาญอาหารผ่านการผสมผสานที่มีประสิทธิภาพของส่วนผสมหลักสี่ชนิด ซึ่งได้รับการทำประวัติและยกย่องอย่างสูงทางโทรทัศน์โดยผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ที่เคารพนับถือ Scott Steil จาก Nutra Bridge ผู้จัดจำหน่าย 7-Keto® แต่เพียงผู้เดียว ซึ่งเป็นหนึ่งในส่วนผสมหลักของ EvoLean

“การเติบโตของรายได้ของเราขึ้นอยู่กับนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่และการขยายร้านค้าปลีก และเราเชื่อว่า EvoLean™ จะเป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์โภชนาการการกีฬาและการลดน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพอยู่แล้วของเรา มีจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศผ่านระบบแฟรนไชส์ ​​GNC® . ปัจจุบัน

GNC® มีการดำเนินงานแฟรนไชส์ต่างประเทศ 1,624 แห่งใน 56 ประเทศและร้านค้าแฟรนไชส์ในประเทศ 928 แห่ง อย่างที่คุณจินตนาการได้ เราตื่นเต้นที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีคุณภาพในหมวดการลดน้ำหนักที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์” นายวิลสันกล่าวสรุปเกี่ยวกับ Bond Labs

Bond Laboratories เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เป็นนวัตกรรมใหม่ บริษัทผลิตและทำการตลาดผลิตภัณฑ์ผ่านแผนกโภชนาการ NDS ปัจจุบัน NDS ทำการตลาดผลิตภัณฑ์ 48 รายการไปยังสถานที่ตั้งแฟรนไชส์ของ GNC กว่า 900 แห่งในประเทศ และผลิตภัณฑ์สูงสุด 10 รายการในต่างประเทศไปยังสถานที่ตั้งแฟรนไชส์ของ GNC ในหกประเทศ Bond Labs มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่โอมาฮา รัฐเนแบรสกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมhttp://www.bond-labs.comแถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้า

แถลงการณ์ในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ล่วงหน้านั้นเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอนทั้งที่ทราบและไม่ทราบ ซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงของบริษัทในช่วงเวลาในอนาคตแตกต่างอย่างมากจากผลการดำเนินงานในอนาคตที่อาจได้รับการแนะนำในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้

ปัจจัยดังกล่าวอาจรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง: ความสามารถของบริษัทในการขยายรายได้ต่อไป ความสามารถของบริษัทในการบรรลุกระแสเงินสดที่เป็นบวกต่อไปโดยพิจารณาจากต้นทุนการดำเนินงานและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่มีอยู่และที่คาดการณ์ไว้ของบริษัท และผลของการดำเนินคดีที่อยู่ระหว่างการพิจารณาของบริษัท

กับกระทรวงแรงงานสหรัฐและอดีตประธานบริษัทของเรา โดยกล่าวหาว่ามีการละเมิดแนวทางปฏิบัติในการจ้างงานที่ผิดกฎหมายบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับการแยกตัวของเขาออกจากบริษัท ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนหลายประการเหล่านี้อยู่นอกเหนือการควบคุมของบริษัท มีการอ้างอิงถึงการอภิปรายปัจจัยเสี่ยงที่มีราย

ละเอียดในเอกสารที่บริษัทยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ รวมถึงรายงานในแบบฟอร์ม 10-K และ 10-Q ผู้อ่านควรระมัดระวังอย่าใช้ข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้เกินควร ซึ่งพูดเฉพาะวันที่ที่พวกเขาทำขึ้นเท่านั้นKronos รายงานผลประกอบการไตรมาสแรกที่ยอดเยี่ยม; ราย

ได้จากการจัดการแรงงานบนคลาวด์เพิ่มขึ้น 106%05 กุมภาพันธ์ 2556 10:00 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออกเชล์มสฟอร์ด, แมสซาชูเซตส์–( บิสิเนส ไวร์ )–19 ส.ค. Kronos Incorporatedประกาศผลประกอบการทางการเงิน ความก้าวหน้าของบริษัท และความสำเร็จของลูกค้าสำหรับไตรมาสแรกของ

ปีงบประมาณ 2013 รายได้ของโครนอสสำหรับไตรมาสนี้เพิ่มขึ้น 13% เป็น 224.2 ล้านดอลลาร์ กำไรก่อนดอกเบี้ย ภาษี ค่าเสื่อมราคา และค่าตัดจำหน่าย (EBITDA) เพิ่มขึ้น 18% เป็น 66.7 ล้านดอลลาร์ 1

“ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลของเรากำลังเข้าสู่ยุคใหม่ของนวัตกรรมที่องค์กรต่างๆ จะได้รับอำนาจในการจัดการในช่วงเวลานั้น ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมของเรา ธุรกิจคลาวด์ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ความเชี่ยวชาญในแนวดิ่งอย่างลึกซึ้ง และความสามารถระดับโลกที่ไม่มีใครเทียบได้ Kronos พร้อมที่จะรับส่วนแบ่งการตลาดอย่างต่อเนื่องในปี 2013 และปีต่อๆ ไป”

ทวีตนี้Aron Ain ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Kronos กล่าวว่า “เราเติบโตอย่างโดดเด่นในไตรมาสแรกของเรา ซึ่งรวมถึงรายได้จากการจัดการพนักงานบนคลาวด์เพิ่มขึ้น 106% “ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลของเรากำลังเข้าสู่ยุคใหม่ของนวัตกรรมที่องค์กรต่างๆ จะได้รับอำนาจในการจัดการในช่วงเวลานั้น ด้วยกลุ่ม

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมของเรา ธุรกิจคลาวด์ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ความเชี่ยวชาญในแนวดิ่งอย่างลึกซึ้ง และความสามารถระดับโลกที่ไม่มีใครเทียบได้ Kronos พร้อมที่จะรับส่วนแบ่งการตลาดอย่างต่อเนื่องในปี 2013 และปีต่อๆ ไป”ข้อเท็จจริงข่าวไตรมาสแรก

การเติบโตของ Kronos Cloud อย่างมาก – การปรับใช้Kronos Cloudแสดงถึงแง่มุมที่เติบโตเร็วที่สุดของธุรกิจของบริษัท Kronos ยังคงได้รับการตอบสนองจากลูกค้าอย่างมากต่อชุด Workforce Ready ™ใหม่ใน Kronos Cloud สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง (SMB) รวมถึงชุด Workforce

Central ®ใน Kronos Cloud สำหรับองค์กรขนาดกลางและขนาดใหญ่ การปรับใช้ใน Kronos Cloud จะสร้างผลตอบแทนจากการลงทุนที่รวดเร็ว และลดความจำเป็นในการลงทุนและจัดการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีและพนักงาน ปัจจุบันมีองค์กรมากกว่า 7,000 แห่งที่ทำงานอยู่ใน Kronos Cloud

การสนับสนุนที่แข็งแกร่งจากภูมิภาคต่างประเทศ – การจองผลิตภัณฑ์ระหว่างประเทศเพิ่มขึ้น 53 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบเป็นรายปี ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากการลงทุนอย่างต่อเนื่องในออสเตรเลีย จีน และอินเดียส่งผลให้ลูกค้าท้องถิ่นและลูกค้าข้ามชาติรายใหม่ได้รับชัยชนะ Kronos

ขยายขอบเขตการเข้าถึงตลาดจีนด้วยการทำข้อตกลงผู้ค้าปลีกกับ Capgemini ภูมิภาคลาตินอเมริกาซึ่งนำโดยปฏิบัติการโครนอสในเม็กซิโก ยังคงเติบโตและขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ความคืบหน้าอย่างมีนัยสำคัญยังคงดำเนินต่อไปในแอฟริกาใต้ซึ่ง Kronos พบลูกค้าใหม่ที่สำคัญ โซลูชั่น Kronos ใช้ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก
โมเมนตัมที่ยอดเยี่ยมในภาคธุรกิจ SMB – ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางต่างยอมรับความง่ายในการใช้งาน ความสามารถในการจ่ายได้ และความสามารถของระบบคลาวด์ของโซลูชันการจัดการกำลังคนของ Kronos อย่างกระตือรือร้น เพื่อเป็นช่องทางให้สามารถแข่งขันได้และทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นโดยใช้เงินน้อย

ลง Kronos ประสบกับไตรมาสที่โดดเด่นในภาคธุรกิจ SMB โดยได้แรงหนุนส่วนใหญ่จากการปรับใช้ชุดเครื่องมือ Workforce Ready ใหม่อย่างรวดเร็ว Kronos กำลังปฏิวัติวิธีการจัดการธุรกิจ SMB อย่างรวดเร็วและได้เปรียบในการแข่งขันที่มากยิ่งขึ้น

การส่งมอบผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยและล้ำสมัย – ในช่วงไตรมาสดังกล่าว Kronos ได้ส่งมอบชุดผลิตภัณฑ์และการปรับปรุงที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งกำลังเปลี่ยนแปลงวิธีที่องค์กรจัดการพนักงานของตน:

Workforce Tablet ™ – แอปพลิเคชั่นแท็บเล็ตที่ทันสมัยและใช้งานง่ายซึ่งให้ข้อมูลพนักงานเฉพาะสถานที่แบบเรียลไทม์แก่ผู้จัดการระดับแนวหน้าเพื่อให้

พวกเขาสามารถจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นในเวลานี้Workforce Tabletเป็นโซลูชันแท็บเล็ตที่สร้างขึ้นโดยกำเนิดซึ่งพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะสำหรับ Apple iPad ให้การเชื่อมต่อทันทีกับชุด Kronos Workforce Central ทุกที่ทุกเวลา

Workforce Task Management ™ – การจัดการงานของ Workforceช่วยลดความยุ่งยากในการดำเนินการร้านค้าโดยให้ผู้ใช้ปลายทางมีวิธีการที่คล่องตัว

ในการสร้าง อนุมัติ ดำเนินการ และตรวจสอบงาน สิ่งนี้ช่วยขับเคลื่อนประสิทธิภาพการทำงานด้วยการปรับปรุงการสื่อสารระหว่างองค์กรและร้านค้า ตลอดจนเพิ่มยอดขายและความพึงพอใจของลูกค้าโดยรับประกันว่างานจะเสร็จสิ้นตรงเวลาและสม่ำเสมอทั่วทั้งสถานที่

Workforce Analytics ™ – เวอร์ชันล่าสุดของโซลูชันWorkforce Analyticsของ Kronos ช่วยให้องค์กรสามารถเข้าถึงและใช้ประโยชน์จากข้อมูลพนักงานของตนเพื่อระบุ คาดการณ์ และจัดการโอกาสในการประหยัดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างง่ายดาย

แรงงานพร้อม – Kronos ส่งการปรับปรุงที่สำคัญที่ตรงกับเมฆ SMB ของแรงงานพร้อม การปรับปรุงรวมถึงความเข้ากันได้กับนาฬิกาบอกเวลาKronos InTouch ™ ; การแนะนำตลาดแอปพลิเคชันที่เน้นแรงงานเป็นศูนย์กลาง และรองรับภาษาเพิ่มเติม

TeleStaff ™ – เวอร์ชันล่าสุดของโซลูชัน การตั้งเวลาและการแจ้งเตือนความปลอดภัยสาธารณะของ Kronos TeleStaffรวมถึงการปรับปรุงที่อนุญาตให้ปรับใช้และสนับสนุนแพลตฟอร์มเทคโนโลยีเพิ่มเติม สถานะการเสนอราคาเป็นกะที่เพิ่มขึ้นทำให้พนักงานสามารถดูและตรวจสอบสถานะของการเสนอราคาสำหรับกะได้ และคุณลักษณะการรายงานขั้นสูง

แอปพลิเคชันKronos InTouch ™ – คู่ค้าของ Kronos ลูกค้า และนักพัฒนาจากภายนอกสามารถสร้างและแบ่งปันแอปพลิเคชันสำหรับพนักงานสำหรับนาฬิกาบอกเวลา Kronos InTouch ที่ได้รับรางวัลได้อย่างง่ายดาย การใช้งานล่าสุดรวมถึง: การพัฒนาโดย Axsium กลุ่ม Wayfinder ช่วยให้พนักงาน

สามารถค้นหาทางของพวกเขาไปยังสถานที่ทำงานของพวกเขาโดยใช้แผนที่แผนชั้น; EnrollMe พัฒนาโดย The WFC Group ช่วยให้พนักงานสามารถเข้าร่วมแผนการรักษาพยาบาลของนายจ้างได้ในระหว่างการลงทะเบียนแบบเปิด และพัฒนาโดย Kronos การสำรวจพนักงานช่วยให้นายจ้างสามารถจัดทำแบบสำรวจเพื่อเรียกร้องและรวบรวมความคิดเห็นของพนักงาน

ในช่วงไตรมาสแรกของปีงบการเงิน 2013, Kronos ลงนามข้อตกลงกับองค์กรทั่วโลกเช่น: แอรอน, Inc , ผู้นำของชาติในการขายและให้เช่าเป็นเจ้าของและพิเศษการค้าปลีกของที่อยู่อาศัยและเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องใช้ในบ้านและอุปกรณ์เสริม ; ร้านค้า ALDI , จำกัด หุ้นส่วน

ที่มีมากกว่า 200 ร้านค้าในการดำเนินงานทั่ว New South Wales, ACT, ควีนส์แลนด์และวิกตอเรียออสเตรเลีย; Carpenter Technologyผลิตและจำหน่ายโลหะผสมชนิดพิเศษ ได้แก่ เหล็กกล้าไร้สนิม ไททาเนียมอัลลอยด์และซูเปอร์อัลลอย และผลิตภัณฑ์ทางวิศวกรรมต่างๆ Hitachi Construction

Machinery (Australia) Pty Ltd ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ Hitachi Construction Machinery Co., Ltd (ญี่ปุ่น) ซึ่งเป็นบ้านของออสเตรเลียสำหรับการขายและการสนับสนุนของ Hitachi, John Deere และเครื่องจักรก่อสร้าง, ป่าไม้, เหมืองแร่, เหมืองหิน และเครื่องจักรรีไซเคิล;

ศูนย์การแพทย์ลาฟาแยตต์ เจเนอรัล เมดิคอล เซ็นเตอร์ซึ่งเป็นโรงพยาบาลระดับภูมิภาคที่ไม่หวังผลกำไร มีเจ้าของและบริหารจัดการโดยชุมชน ตั้งอยู่ในลาฟาแยตต์ รัฐลุยเซียนา ระบบสุขภาพของชาวยิวใน North Shore-Long Islandซึ่งเป็นระบบการรักษาพยาบาลฆราวาสที่ใหญ่เป็นอันดับสามของประเทศไม่

แสวงหาผลกำไร ระบบสุขภาพ Rockfordรวมถึงโรงพยาบาล Rockford Memorial, แพทย์ด้านสุขภาพ Rockford, โรงพยาบาล Van Matre HealthSouth Rehabilitation, สมาคมพยาบาลเยี่ยมและมูลนิธิพัฒนา Rockford Memorial; ซานตาคลารา , เขตที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้สุดของ

บริเวณอ่าวซานฟรานซิสในรัฐแคลิฟอร์เนีย; Sports Directผู้ค้าปลีกอุปกรณ์กีฬาชั้นนำของสหราชอาณาจักรโดยดูจากรายได้และกำไรจากการดำเนินงาน และเป็นเจ้าของแบรนด์กีฬา แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกจำนวนมาก Truman Medical Centersซึ่งเป็นระบบสุขภาพสองโรงพยาบาลที่ไม่

แสวงหาผลกำไร ตั้งอยู่ในแคนซัสซิตี้ รัฐโม เวคเฟิร์น ฟู้ด คอร์ปอเรชั่นสหกรณ์ที่ผู้ค้าปลีกเป็นเจ้าของที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา และWeir SPMผู้นำตลาดปั๊มบริการบ่อน้ำและอุปกรณ์ควบคุมการไหลแรงดันสูงเกี่ยวกับ Kronos Incorporated

Kronos เป็นผู้นำระดับโลกในการนำเสนอโซลูชั่นการจัดการกำลังคนในระบบคลาวด์ องค์กรหลายหมื่นแห่งในกว่า 100 ประเทศ ซึ่งรวมถึงบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 1000 ®มากกว่าครึ่งใช้ Kronos เพื่อควบคุมต้นทุนแรงงาน ลดความเสี่ยงในการปฏิบัติตามกฎระเบียบ และปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของ

พนักงาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kronos เวลาเฉพาะอุตสาหกรรมและการเข้าร่วมจัดตารางการจัดการการขาดทรัพยากรบุคคลและเงินเดือนจ้างแรงงานและการวิเคราะห์การใช้งานที่www.kronos.com Kronos: นวัตกรรมแรงงานที่ได้ผล™ .

© 2013 Kronos Incorporated. สงวนลิขสิทธิ์. Kronos และ Workforce Central เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน และ Workforce Ready

, Workforce Tablet, Workforce Task Management, Workforce Analytics, TeleStaff และ InTouch เป็นเครื่องหมายการค้าของ Kronos Incorporated หรือบริษัทที่เกี่ยวข้อง เครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

เชิงอรรถ 1: รายได้ไม่รวมการปรับปรุงบัญชีการซื้อที่เกี่ยวข้องกับบริษัทที่เป็นบริษัทเอกชนในเดือนมิถุนายน 2550 และการเข้าซื้อกิจการตั้งแต่เดือนมิถุนายน

2550 และรวมถึงการปรับเวลาที่เกี่ยวข้องกับการส่งมอบผลิตภัณฑ์ระหว่างประเทศ ซึ่งฝ่ายบริหารจะรวมไว้ด้วยในการประเมินผลการดำเนินงาน EBITDA ไม่รวมการปรับปรุงบัญชีการซื้อ ค่าธรรมเนียม FAS 123R และค่าธรรมเนียมที่ไม่เกิดซ้ำและผิดปกติBC Powder จะเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการประชุมภาคตะวันออกเฉียงใต้
แฟนฟุตบอลและบาสเก็ตบอลสามารถเอาชนะ Buzzer ด้วยความโล่งใจได้อย่างรวดเร็ว

05 กุมภาพันธ์ 2556 09:30 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก
TARRYTOWN, นิวยอร์ก–( บิสิเนส ไวร์ )–13 ส.ค. 2559 BC Powder® ทางเลือกที่เชื่อถือได้สำหรับการบรรเทาอาการปวดศีรษะอย่างรวดเร็ว ประกาศการเป็นสปอนเซอร์รายใหม่กับการประชุม Southeastern Conference (SEC)

“สำหรับ BC การสนับสนุน ก.ล.ต. ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความเร็วและการเล่นที่รวดเร็วนั้นเหมาะสมอย่างยิ่ง”

ทวีตนี้
ทันเวลาสำหรับฤดูกาลแข่งขันบาสเกตบอล ผู้สนับสนุนของ BC Powder จะแนะนำให้แฟนๆ ก.ล.ต. รู้จักยาแก้ปวดที่ออกฤทธิ์เร็วด้วยแคมเปญการตลาดแบบหลายชั้น ซึ่งรวมถึงสปอตโทรทัศน์ 30 วินาที วิทยุ และกิจกรรมผู้บริโภคที่เหมือนกับธีมของแคมเปญ ทั้งหมดเกี่ยวกับความเร็ว การสนับสนุนจะดำเนินต่อไปตลอดฤดูกาลฟุตบอลในฤดูใบไม้ร่วงนี้

เพื่อเริ่มต้นแคมเปญใหม่ BC Powder จะมีการแสดงที่สำคัญที่ Bridgestone Arena ในแนชวิลล์ในการแข่งขันบาสเก็ตบอล Men’s SEC ตั้งแต่วันที่ 13 ถึง 17 มีนาคม ผู้เข้าชม Music City สามารถดูตัวอย่างโฆษณา BC Powder และรูปภาพบนกระดานวิดีโอและแผง LED และเข้าสู่ “BC Speed ​​Zone” ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครของแฟนๆ ที่ SEC Basketball Fanfare ซึ่งตั้งอยู่ที่ศูนย์การประชุมแนชวิลล์

Wendy Frye ผู้จัดการแบรนด์อาวุโสของ BC Powder กล่าวว่า “สำหรับ BC การสนับสนุน SEC ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความเร็วและการเล่นที่รวดเร็ว เป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุด “เราต้องการเตือนแฟนกีฬาว่าคุณไม่จำเป็นต้องรอความโล่งใจ เกมชิงแชมป์ ก.ล.ต. เป็นไปอย่างรวดเร็วและสามารถกำหนดผู้ชนะได้ภายใน

ไม่กี่วินาที BC Powder ช่วยบรรเทาได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นแฟน ๆ จะไม่สูญเสียวินาทีอันมีค่าในการหยั่งรู้ทีมของพวกเขาเพียงเพราะพวกเขาปวดหัว ”

แคมเปญ “It’s All About Speed” จะเปิดใช้งานที่ร้านค้าปลีกผ่านการแสดงผลตามธีม การออกอากาศทางวิทยุระยะไกล และหน่วยมือถือที่มีแบรนด์เพื่อสนับสนุนการแข่งขันในสถานที่ ฤดูใบไม้ร่วงนี้ หน่วยเคลื่อนที่จะเดินทางไปเลือกวิทยาเขตของ SEC ซึ่งแฟนๆ สามารถเข้าร่วมเพื่อรับรางวัล รับตัวอย่าง

ผลิตภัณฑ์ และเชื่อมต่อกับ Fast-Paced Ambassadors เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ BC Powder ผู้บริโภคจะมีโอกาสได้รับเงินสดอย่างรวดเร็วด้วยการเข้าร่วมบูธเงิน BC Fast Cash ซึ่งเป็นบูธแบบพกพาที่ท้าทายให้ผู้เล่นคว้าเงินสดให้ได้มากที่สุดในเวลาอันสั้น ยาแก้ปวดในตำนานจะเข้าร่วมงานฉลองวันแข่งขันสำหรับ SEC Football Fanfare ที่ Georgia World Congress Center ก่อนเกม SEC Championship

BC Powder มีผู้ติดตามอย่างเหนียวแน่นมาตั้งแต่ปี 1906 เมื่อ Germain Bernard และ CT Council ได้สร้างสูตรการบรรเทาอาการปวดที่ร้านขายยาของพวกเขาในเมือง Durham รัฐ North Carolina BC Powder ซึ่งเป็นความลับที่เก็บไว้อย่างดีที่สุดในภาคใต้ของสหรัฐอเมริกาได้เสนอการบรรเทาอาการปวดหัว ปวดตามร่างกาย และมีไข้มาหลายชั่วอายุคน นอกจากสูตรดั้งเดิมและโรคข้ออักเสบแล้ว เชอร์รี่ยังเพิ่งเปิดตัวอีกด้วย

BC Powder ละลายเร็วกว่ายาเม็ด* และช่วยบรรเทาอาการปวดศีรษะและปวดเมื่อยตามร่างกายเล็กน้อย และลดไข้ ปริมาณยาแต่ละชนิดบรรจุในกระดาษกลาสซีนแบบพับเพื่อให้จ่ายยาได้ง่าย BC Powder มีจำหน่ายที่ Wal-Mart®, KMart®, Target® เครือข่ายยาระดับประเทศส่วนใหญ่ และร้านอาหาร ยา และ

ร้านสะดวกซื้อส่วนใหญ่ทั่วตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ยังสามารถซื้อออนไลน์ได้ที่ Amazon.com, Drugstore.com, Costco.com ตลอดจนเว็บไซต์ของเครือข่ายร้านขายยารายใหญ่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมwww.bcpowder.com

การประชุม Southeastern Conference ก่อตั้งขึ้นในปี 1933 และประกอบด้วยสถาบันสมาชิก 14 แห่ง ได้แก่ Alabama, Arkansas, Auburn, Florida, Georgia, Kentucky, LSU, Ole Miss, Mississippi State, Missouri, South Carolina, Tennessee, Texas A&M และ

Vanderbilt ลีกปัจจุบันคว่ำบาตรการแข่งขันในกีฬาชาย 9 ประเภทและกีฬาหญิง 12 รายการ สำนักงานใหญ่ที่ได้รับการตั้งอยู่ในเบอร์มิงแฮม, อลาบามาตั้งแต่ปี 1948 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประชุมเข้าชมwww.SECDigitalNetwork.comเกี่ยวกับ Prestige Brands Holdings, Inc.

บริษัททำการตลาดและจัดจำหน่ายชื่อแบรนด์ที่จำหน่ายหน้าเคาน์เตอร์และผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนทั่วสหรัฐอเมริกา แคนาดา และตลาดต่างประเทศบางแห่ง แบรนด์หลัก ได้แก่ การรักษาอาการเจ็บคอ Chloraseptic®, ผลิตภัณฑ์ดูแลดวงตา Clear Eyes®, การรักษาหูดแบบ Compound W®, อุปกรณ์ป้องกัน

ฟัน The Doctor’s® NightGuard®, The Little Remedies® และ PediaCare® ของผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายหน้าเคาน์เตอร์สำหรับเด็ก, ฟันปลอม Efferdent® ผลิตภัณฑ์ดูแล ยาหยอดคอ Luden’s® และการรักษาอาการเมารถ Dramamine® น้ำยาล้างหู Debrox® เครื่องช่วยย่อยอาหาร Beano® ยาลดกรด Gaviscon® ในแคนาดา และผงปวดศีรษะ BC® และ Goody’s หมายเหตุ: ผลลัพธ์อาจไม่สัมพันธ์กับการบรรเทาอาการ

Amazon.com ประกาศ 20 เมืองที่โรแมนติกที่สุดในสหรัฐอเมริกา
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ ลูกค้ายังสามารถเรียกดูเรื่องราวความรักที่ยิ่งใหญ่ของชาวอเมริกัน 50 เรื่อง — แบ่งตามรัฐ — เลือกโดย Amazon Book Editors

05 กุมภาพันธ์ 2556 09:00 น. เวลามาตรฐานตะวันออก
ซีแอตเทิล–( BUSINESS WIRE )–(NASDAQ:AMZN)— ทันเวลาสำหรับวันวาเลนไทน์ วันนี้ Amazon.com ได้เปิดเผยรายชื่อ 20 เมืองที่โรแมนติกที่สุดในสหรัฐอเมริกาประจำปี โดยที่ Knoxville, Tenn. ครองตำแหน่งสูงสุด อเมซอนยังได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ในปีนี้อีกด้วย นั่นคือ 50 Great American Love Stories ซึ่งเป็นรายการอ่านที่จำเป็นเกี่ยวกับความรักในทุกรูปแบบที่ได้รับการคัดเลือกจากบรรณาธิการโดยเรียงตามรัฐ

“ด้วยเรื่องราวความรักของชาวอเมริกันผู้ยิ่งใหญ่ 50 เรื่อง เราอยากจะยกย่องทุกวิถีทางที่ความรักจะหล่อหลอมชีวิตของเรา”

ทวีตนี้
หลังจากรวบรวมข้อมูลการขายนวนิยายโรแมนติกและหนังสือความสัมพันธ์แล้ว (หนังสือ Kindle และหนังสือสิ่งพิมพ์) ภาพยนตร์ตลกโรแมนติก (ดิจิทัลและดีวีดี); คอลเล็กชั่นเพลงโรแมนติกจาก Dean Martin, Barry White, Luther Vandross, Maxwell และ Miguel (ซีดีและ MP3); พร้อมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทางเพศ ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 2555 – ม.ค. 23 ต.ค. 2556 ตามหัวประชากรในเมืองที่มีประชากรมากกว่า 100,000 คน เมืองที่โรแมนติกที่สุด 20 อันดับแรกในสหรัฐอเมริกา ได้แก่:

1. นอกซ์วิลล์, เทน. 11. Round Rock, Texas
2. อเล็กซานเดรีย รัฐเวอร์จิเนีย 12. เคลียร์วอเตอร์ ฟลอริดา
3. ไมอามี ฟลอริดา 13. ลาสเวกัส เนวาดา
4. ออร์แลนโด ฟลอริดา 14. เซเลม, แร่.
5. ซินซินนาติ โอไฮโอ 15. อีรี, ป๋า.
6. แวนคูเวอร์ วอช 16. เอเวอเร็ตต์ วอช
7. เดย์ตัน โอไฮโอ 17. โรเชสเตอร์ นิวยอร์ก
8. เมอร์ฟรีสโบโร, เทน. 18. คลาร์กสวิลล์, เทน.
9. โคลัมเบีย SC 19. แทลลาแฮสซี ฟลอริดา
10. พิตต์สเบิร์ก, เพนซิลเวเนีย 20. บิลลิงส์ มงต์ตามข้อมูล “โรแมนติก” ของ Amazon:

นอกซ์วิลล์ได้อันดับหนึ่งเป็นปีที่สองติดต่อกันตามพฤติกรรมการซื้อของลูกค้าอเมซอน บอยซี ไอดาโฮเป็นเมืองที่โรแมนติกน้อยที่สุดในสหรัฐอเมริกา
ไมอามีเป็นเมืองที่เซ็กซี่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาเป็นปีที่สี่ติดต่อกัน โดยได้รับตำแหน่งสูงสุดในประเภทสุขภาพทางเพศ เมืองเคมบริดจ์ รัฐแมสซาชูเซตส์ และเมืองอเล็กซานเดรีย รัฐเวอร์จิเนีย ออกรอบสามอันดับแรก

ผู้ขับเคลื่อนและผู้เขย่ารายใหญ่ในปีนี้คือ Round Rock, Salem และ Billings ซึ่งไม่ติด 20 อันดับแรกในปี 2555
ฟีเจอร์ 50 Great American Love Stories ของ Amazon รวมถึงตัวเลือกของบรรณาธิการหนังสืออเมซอนสำหรับเรื่องราวความรักทุกประเภทที่ยืนยาวใน

ทุกรัฐในสหภาพ ซึ่งจะรวมถึงนิทานคลาสสิกของความโรแมนติกเหมือนหายไปกับสายลมและอายุของความบริสุทธิ์พร้อมกับคลาสสิกที่ทันสมัยเช่นภูเขาเย็นและความผิดพลาดของเราในดาว, และแม้กระทั่งหนังระทึกขวัญขัดแย้งGone สาว

Sara Nelson ผู้อำนวยการกองบรรณาธิการของ Books and Kindle แห่ง Amazon.com กล่าวว่า “ด้วยเรื่องราวความรักของชาวอเมริกันผู้ยิ่งใหญ่ 50 เรื่อง เราอยากจะยกย่องทุกวิถีทางของความรักที่หล่อหลอมชีวิตของเรา” “ตั้งแต่นวนิยายโรแมนติกและความหลงใหล ไปจนถึงเรื่องราวความรักที่บิดเบี้ยวที่ผิดพลาด ไปจนถึงการพรรณนาถึงสายสัมพันธ์อันซับซ้อนระหว่างครอบครัวและเพื่อน ๆ หนังสือเหล่านี้ล้วนเป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง”

ลูกค้าสามารถดูคัดสรร Amazon Editors’ โดยการคลิกที่แต่ละรัฐที่นี่: www.amazon.com/americanlovestories ในการเรียกดูการเลือกของขวัญวันวาเลนไทน์ของ Amazon ในหนังสือ, เพลง, ภาพยนตร์และนำไปสู่เมืองของคุณโรแมนติกคะแนนเข้าชม: www.amazon.com/valentines

เกี่ยวกับ Amazon.com

Amazon.com, Inc. ซึ่งเป็นบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 ซึ่งตั้งอยู่ในซีแอตเทิล เปิดทำการบนเวิลด์ไวด์เว็บในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2538 และปัจจุบันเสนอตัวเลือกที่ใหญ่ที่สุดในโลก Amazon.com, Inc. มุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลางมากที่สุดในโลก ซึ่งลูกค้าสามารถค้นหาและค้นพบ

สิ่งที่พวกเขาอาจต้องการซื้อทางออนไลน์ และพยายามเสนอราคาที่ต่ำที่สุดให้แก่ลูกค้า Amazon.com และผู้ขายรายอื่นๆ นำเสนอสินค้าใหม่ ปรับปรุงใหม่ และใช้แล้วนับล้านรายการในหมวดหมู่ต่างๆ เช่น หนังสือ ภาพยนตร์ เพลง และเกม; ดาวน์โหลดแบบดิจิทัล; อิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์; บ้านและ

สวน; ของเล่น เด็กและทารก; ร้านขายของชำ; เครื่องแต่งกาย รองเท้า และเครื่องประดับ สุขภาพและความงาม; กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง; และเครื่องมือ ยานยนต์และอุตสาหกรรม Amazon Web Services ช่วยให้ลูกค้านักพัฒนาของ Amazon สามารถเข้าถึงบริการโครงสร้างพื้นฐานในระบบคลาวด์โดยอิง

จากแพลตฟอร์มเทคโนโลยีแบ็คเอนด์ของ Amazon เอง ซึ่งนักพัฒนาสามารถใช้เพื่อเปิดใช้งานธุรกิจแทบทุกประเภท Kindle Paperwhite เป็น e-reader ที่ล้ำหน้าที่สุดเท่าที่เคยมีมา ด้วยจำนวนพิกเซลที่เพิ่มขึ้น 62% และความเปรียบต่างที่เพิ่มขึ้น 25% ไฟหน้าในตัวที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้วสำหรับ

การอ่านในทุกสภาพแสง อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานเป็นพิเศษ และการออกแบบที่บางและเบา Kindle รุ่นล่าสุด ซึ่งเป็น Kindle ที่เบาที่สุดและเล็กที่สุด ขณะนี้มีแบบอักษรใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงและการเปลี่ยนหน้าเร็วขึ้น Kindle Fire HD มีจอแสดงผลความละเอียดสูงแบบกำหนดเองที่น่าทึ่ง เสียง

Dolby พิเศษพร้อมลำโพงสเตอริโอคู่ Wi-Fi ระดับไฮเอนด์สำหรับแล็ปท็อปพร้อมรองรับดูอัลแบนด์ เสาอากาศคู่และ MIMO เพื่อการสตรีมและดาวน์โหลดที่เร็วขึ้น พื้นที่เก็บข้อมูลเพียงพอสำหรับเนื้อหา HD และโปรเซสเซอร์รุ่นล่าสุดและเอ็นจิ้นกราฟิก—และมีให้เลือกในขนาดจอแสดงผลสองขนาด—7” และ 8.9”

Kindle Fire HD หน้าจอขนาดใหญ่ยังใช้งานได้กับระบบไร้สาย 4G และมาพร้อมกับแพ็คเกจข้อมูล 4G LTE ที่ล้ำสมัยในราคา $49.99 Kindle Fire ใหม่ทั้งหมดมีโปรเซสเซอร์ที่เร็วขึ้น 20%, ประสิทธิภาพเร็วขึ้น 40%, หน่วยความจำเพิ่มขึ้นสองเท่า และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขึ้น 99 แพ็คเกจ

ข้อมูล 4G LTE เบื้องต้น Kindle Fire ใหม่ทั้งหมดมีโปรเซสเซอร์ที่เร็วขึ้น 20%, ประสิทธิภาพเร็วขึ้น 40%, หน่วยความจำเพิ่มขึ้นสองเท่า และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขึ้น 99 แพ็คเกจข้อมูล 4G LTE เบื้องต้น Kindle Fire ใหม่ทั้งหมดมีโปรเซสเซอร์ที่เร็วขึ้น 20%, ประสิทธิภาพเร็วขึ้น 40%, หน่วยความจำเพิ่มขึ้นสองเท่า และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขึ้น

Amazon และบริษัทในเครือดำเนินการเว็บไซต์ ได้แก่www.amazon.com , www.amazon.co.uk , www.amazon.de , www.amazon.co.jp ,

www.amazon.fr , www.amazon.ca , www. amazon.cn , www.amazon.it www.amazon.es และwww.amazon.com.br ตามที่ใช้ในที่นี้

“Amazon.com” “เรา” “ของเรา” และคำที่คล้ายกันรวมถึง Amazon.com, Inc. และบริษัทในเครือ เว้นแต่บริบทจะระบุเป็นอย่างอื่นแถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้า

การประกาศนี้มีข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าตามความหมายของมาตรา 27A ของกฎหมายหลักทรัพย์ปี 1933 และมาตรา 21E ของกฎหมายตลาดหลักทรัพย์ปี 1934 ผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจแตกต่างอย่างมากจากการคาดการณ์ของฝ่ายบริหาร ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้มีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนซึ่งรวมถึง

ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน การจัดการการเติบโต ผลิตภัณฑ์ใหม่ บริการและเทคโนโลยี ความผันผวนที่อาจเกิดขึ้นในผลการดำเนินงาน การขยายตัวระหว่างประเทศ ผลของกระบวนการทางกฎหมายและการเรียกร้อง การปฏิบัติตามและข้อมูล การเพิ่มประสิทธิภาพศูนย์ ฤดูกาล ข้อตกลงทางการค้า การเข้า

ซื้อกิจการและธุรกรรมเชิงกลยุทธ์ อัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ การหยุดชะงักของระบบ สินค้าคงคลัง กฎระเบียบของรัฐบาลและการเก็บภาษี การชำระเงินและการฉ้อโกง ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัจจัยที่อาจส่งผลกระทบต่อผลประกอบการทางการเงินของ Amazon.com รวมอยู่ในเอกสารที่ Amazon.com ยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งรวมถึงรายงานประจำปีล่าสุดในแบบฟอร์ม 10-K และการยื่นที่ตามมา

Unicomer Group ปรับใช้ Starmount Engage Mobile Solutions ที่ร้านค้าใน 19 ประเทศทั่วอเมริกากลาง แคริบเบียน เอกวาดอร์ และสหรัฐอเมริกา
Starmount Engage แอปพลิเคชั่นขายบนเว็บและมือถือจะเปิดตัวที่ร้านค้ากว่า 700 แห่ง

05 กุมภาพันธ์ 2556 09:00 น. เวลามาตรฐานตะวันออก
ออสติน, เท็กซัส–( บิสิเนส ไวร์ )–21 ก.ค. Starmount ประกาศว่า Unicomer Group ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดในอเมริกากลาง แคริบเบียนและเอกวาดอร์ กำลังใช้แอปพลิเคชันสั่งขายและจัดการคำสั่งซื้อบนอุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อปรับปรุงการบริการลูกค้า Unicomer Group ดำเนินธุรกิจร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า และเฟอร์นิเจอร์มากกว่า 700 ร้านภายใต้แบรนด์ต่างๆ ในอเมริกากลาง แคริบเบียน เอกวาดอร์ และสหรัฐอเมริกา

“Unicomer Group ให้บริการลูกค้าสินเชื่อมากกว่าสองล้านรายทั่วทั้งภูมิภาค และเทคโนโลยีของ Starmount มีความสำคัญสำหรับเราในการมอบความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าในขณะที่ปรับปรุงแพลตฟอร์มแอปพลิเคชันโดยรวมของเรา”

ทวีตนี้
ส่วนหนึ่งของการใช้งาน Starmount ที่ Unicomer ของโซลูชัน Oracle® POS แอปพลิเคชันมือถือ Starmount ได้รับการปรับแต่งให้สอดคล้องกับรูปแบบธุรกิจของ Unicomer Group ด้านการค้าปลีกโดยใช้เครดิต การใช้แอปพลิเคชันระบบ POS/ร้านค้าบนเว็บและบนมือถือของStarmount Engage ™พนักงานขายสามารถเริ่มต้นและทำธุรกรรมให้เสร็จสิ้นได้โดยตรงจากพื้นที่ขาย ไม่ว่าจะเป็นการรับคำสั่งซื้อ การรับใบสมัครสินเชื่อ การทบทวนเงื่อนไขเครดิตและแผนการชำระเงิน และการจัดส่งเครื่องใช้ไฟฟ้าและเฟอร์นิเจอร์ โดยไม่ต้องออกจากฝั่งลูกค้า

Unicomer Group ยังวางแผนที่จะใช้Starmount Connect ™ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการมีส่วนร่วมของนักช้อปจากทุกช่องทางที่ช่วยให้ผู้ค้าปลีกมอบประสบการณ์ลูกค้าในเชิงบวกมากขึ้นและประหยัดยอดขายในร้านค้า การใช้ Connect พนักงานขายของ Unicomer Group จะสามารถเข้าถึงการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ คำแนะนำและบทวิจารณ์ ความพร้อมใช้งานของผลิตภัณฑ์ และข้อมูลเพิ่มเติม ซึ่งช่วยให้พวกเขาช่วยปิดการขายและมอบประสบการณ์การช็อปปิ้งที่มีข้อมูลมากขึ้น

แอปพลิเคชัน Starmount จะจัดการกับความซับซ้อนของสกุลเงิน ภาษา และประเทศต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ Starmount ยังมอบแพลตฟอร์มเดียวสำหรับการประมวลผลคำสั่งขายของ Unicomer Group สำหรับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของผู้ค้าปลีกทั้งหมด เช่น La Curacao, Courts, Lucky Dollar, Almacenes Tropigas, Artefacta และ Gollo โดยผสานเข้ากับจุดขายในปัจจุบันและอนาคตได้อย่างราบรื่น – ระบบการขาย

“แอพพลิเคชั่นใหม่นี้จะช่วยให้เราปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้าและประสิทธิภาพของร้านค้าทั้งหมดของเรา รวมทั้งช่วยให้เราตอบสนองต่อโอกาสทางการตลาดใหม่ๆ ได้เร็วขึ้น” Guillermo Siman รองประธานและรองประธานบริหาร Unicomer Group กล่าว

“Unicomer Group ให้บริการลูกค้าสินเชื่อมากกว่าสองล้านรายทั่วทั้งภูมิภาค และเทคโนโลยีของ Starmount มีความสำคัญสำหรับเราในการมอบความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าในขณะที่ปรับปรุงแพลตฟอร์มแอปพลิเคชันโดยรวมของเรา” Mario Ferman รองประธานฝ่ายเทคโนโลยีของ Unicomer Group กล่าว .

“งานของ สมัครเล่นบอล Starmount กับ Unicomer Group แสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นของโซลูชันการขายมือถือของเรา และความสามารถของเราในการช่วยให้ผู้ค้าปลีกตระหนักถึงวิสัยทัศน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์สำหรับเทคโนโลยีมือถือ” Joe Pisano ประธานและซีโอโอของ Starmount กล่าว “Unicomer

Group เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนับถืออย่างสูงในละตินอเมริกา และ Starmount รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับพวกเขาเพื่อปรับโซลูชั่นมือถือของเราให้เข้ากับรูปแบบการมีส่วนร่วมของลูกค้าที่ไม่เหมือนใคร”เกี่ยวกับ Unicomer Group

Unicomer Group ( www.unicomergroup.com ) ประกอบด้วยร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า และเฟอร์นิเจอร์มากกว่า 700 แห่งที่ดำเนินงานภายใต้แบรนด์ต่างๆ ในอเมริกากลาง แคริบเบียน เอกวาดอร์ และสหรัฐอเมริกา Unicomer Group เป็นกลุ่มร้านค้าปลีกชั้นนำในภูมิภาคในแง่ของส่วนแบ่งการ

ตลาดและการรับรู้ของลูกค้า Unicomer Group มีพนักงานมากกว่า 12,000 คน และมีพื้นที่ขายมากกว่า 3 ล้านตารางฟุตในร้านค้าทั้งหมด Unicomer Group ทำงานภายใต้มาตรฐานจริยธรรมขององค์กรที่เข้มงวดที่สุด ในขณะที่สนับสนุนโครงการริเริ่มด้านการศึกษา กีฬา และความรับผิดชอบต่อสังคมจำนวนหนึ่งในพื้นที่ที่เปราะบางที่สุดของประเทศที่ดำเนินการเกี่ยวกับ สตาร์ เม้าท์

โซลูชันซอฟต์แวร์ Starmount นำความสมบูรณ์ของเว็บและพลังของมือถือมาสู่ร้าน โดยที่ผู้ค้าปลีกสามารถสร้างปฏิสัมพันธ์ที่เป็นส่วนตัว มีความเกี่ยวข้องและเป็นไดนามิกกับลูกค้ามากขึ้น จากการขายผ่านมือถือและแพลตฟอร์มการมีส่วนร่วมข้ามช่องทางไปจนถึงป้ายดิจิทัล โซลูชันการค้าปลีกของเราเปลี่ยนสภาพ

แวดล้อมของร้านค้าให้เป็นประสบการณ์การช็อปปิ้งที่เชื่อมต่อและมีส่วนร่วมมากขึ้น เว็บแทงไฮโล สมัครเล่นบอล Starmount มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส โดยทำงานร่วมกับฐานลูกค้าที่หลากหลายของผู้ค้าปลีกชั้นนำทั่วโลก เช่น Pep Boys, Urban Outfitters และ Home Depot สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่www.starmount.com/newsอ่านบล็อก Starmount ที่ www.starmountshare.comและติดตามบน Twitter ที่www.twitter.com/starmountretail.

เว็บแทงไฮโล สมัคร Royal Online เกมสนุกสนานและปลอดภัย

เว็บแทงไฮโล บริษัทในเครือจะสามารถเข้าถึงเมตริกการรายงานขั้นสูง และเครื่องมือทางการตลาดเพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพในการสร้างรายได้ คุณสมบัติขั้นสูงของซอฟต์แวร์พันธมิตรในการเข้าถึงรายได้จะช่วยให้ มีข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับประสิทธิภาพของแคมเปญ ช่วยให้ผู้เล่นสามารถดูเกมถ่ายทอดสดได้ โดยใช้เทคโนโลยีระยะทาง ผลลัพธ์ทั้งหมดถูกกำหนดจากเกมจริงที่เล่นสดในคาสิโน ผู้เล่นสามารถดูเกมแบบเคลื่อนไหวได้แบบเรียลไทม์ ด้วยผลลัพธ์ที่แท้จริงที่ไม่ได้สร้างโดยคอมพิวเตอร์

เปิดเผยว่าอินเทอร์เฟซผู้ใช้ขั้นสูงจะช่วยให้และ บริษัทในเครือมีการวิเคราะห์ที่สำคัญได้อย่างรวดเร็ว จากนั้นผู้ใช้จะสามารถเลือกที่จะเจาะลึกเพื่อดูข้อมูลอัจฉริยะโดยละเอียดมากขึ้น เว็บแทงไฮโล ผ่านรายงานการติดตามเชิงลึกที่หลากหลาย อินเทอร์เฟซการเขียนโปรแกรมแอปพลิเคชันการรายงานของ จะช่วยให้และ บริษัท ในเครือเข้าถึงรายงานที่กำหนดไว้ล่วงหน้าสิบเอ็ดรายงานได้อย่างรวดเร็ว และปลอดภัยโดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบ บริษัท ในเครือมีความยืดหยุ่นในระดับใหม่ข้อมูลนี้สามารถรวมและเข้าถึงได้ โดยตรงผ่านเครื่องมือการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ภายในของผู้ใช้

รางวัลใหญ่ของ 3 กุมภาพันธ์ 2547 ลอนดอนสหราชอาณาจักรวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2546 บริษัท ผู้ให้บริการคาสิโนรายใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักร ประกาศเปิดตัวการแข่งขันคาสิโนออนไลน์ แบบเข้าฟรีที่ผู้ชนะสามารถรับส่วนแบ่งเป็นเงินสด $ 18, 650 (£ 12, 500) . การแข่งขันครั้งนี้ถือเป็นการเปิดตัวซอฟต์แวร์และเว็บไซต์ใหม่ของและดำเนินไปจนถึงวันที่ 8 มีนาคม 2547

นอกจากนี้ยังเปิดตัว ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้เล่นเริ่มเล่นด้วยเงินฝากขั้นต่ำเพียง 5, 5 เหรียญหรือ 5 ยูโรและเดิมพันขั้นต่ำเพียง. 10p หรือ 10 ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการแข่งขันสองรายการต่อสัปดาห์ เป็นเวลาห้าสัปดาห์ในคาสิโนทั้งสองแห่ง และเล่นเกมคาสิโนใดก็ได้รวมถึงรายการโปรด เช่น แบล็คแจ็ครูเล็ตวิดีโอโป๊กเกอร์คาสิโนสตั๊ดโป๊กเกอร์และอื่น ๆ การดาวน์โหลดซอฟต์แวร์คาสิโนได้ถูกย้ายไปที่ สหราชอาณาจักรเพื่อช่วยลูกค้าในการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น กราฟิกหรือซีดีที่สามารถสั่งซื้อได้จากเว็บไซต์

มีชื่อเสียงในด้านการสนับสนุนลูกค้าที่เหนือกว่า และรางวัลผู้เล่นที่ไม่มีใครเทียบได้ การแข่งขันรายการฟรียังคงนำเสนอต่อไป นอกเหนือจากการแข่งขันผู้เล่นใหม่ยังจะได้รับโบนัสการแข่งขันฟรี 100% (สูงถึง $ 150, 150 €, 100 £) และการเข้าสู่โครงการรางวัลผู้เล่นโดยอัตโนมัติ ซึ่งพวกเขาสามารถรับ ‘เงินคืน’ จากการเล่นเกม นอกเหนือจากนี้ผู้เล่นทุกคนทั้งปัจจุบัน และใหม่จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมการจับรางวัลรายสัปดาห์ฟรี ซึ่งรางวัลรวมถึงอะไรก็ได้ตั้งแต่กล้องดิจิทัลรุ่นยอดนิยมไปจนถึง $ 700 (€ 700, £ 400) ในชิปฟรี

ข้อเสนอไม่ได้มีไว้สำหรับผู้เล่นเท่านั้น ผู้ดูแลเว็บยินดีที่จะทราบว่าขณะนี้ เปิดให้บริการสำหรับ บริษัท ในเครือแล้ว ทั้งสามไซต์เชื่อมโยงกันและมีข้อเสนอ สูงถึง 150 ต่อผู้เล่นหนึ่งคน เป็นผู้ให้บริการคาสิโนที่ใหญ่ที่สุดในบริเตนใหญ่ โดยมีคาสิโนในจังหวัด 37 แห่งและสี่แห่งในลอนดอนรวมถึง ที่มีชื่อเสียงระดับโลก สแตนลีย์เลเชอร์ยังเป็นผู้ดำเนินการ สำนักงานเดิมพันที่ได้รับใบอนุญาตรายใหญ่อันดับสี่ ในเกาะอังกฤษโดยมีร้านค้าของมากกว่า 600 ร้าน บริษัท ดำเนินตามนโยบายที่มุ่งเน้นในการขยายแผนกการเดิมพัน

และการเล่นเกมผ่านการเติบโตแบบออร์แกนิก และโครงการซื้อกิจการที่มั่นคง กลยุทธ์การขยายตัวนี้ยังคงมีชีวิตอยู่อย่างมากในปัจจุบันเนื่องจาก ยังคงเป็น บริษัท ที่เข้าซื้อกิจการและได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ดีที่สุดในการใช้ประโยชน์จากการยกเลิกกฎระเบียบของ อุตสาหกรรมเกมและการเดิมพัน บ้านใหม่ของไอร์แลนด์สำหรับเกมออนไลน์ 2 เมษายน 2552 เมื่อเราเข้าใกล้กระบวนการสร้างตัวตนออนไลน์ใหม่ เราต้องการมุ่งเน้นไปที่การสร้างประสบการณ์ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้มากขึ้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มระดับความภักดีและการสื่อสารกับ ผู้ใช้ปลายทางกรรมการผู้จัดการกล่าว

การออกแบบกราฟิกที่เหนือกว่า และเทคโนโลยีซอฟต์แวร์ขั้นสูงทำให้เว็บไซต์นี้ โดดเด่นเหนือใคร ๆ ด้วยเกมเดิมพันกีฬาคาสิโนโป๊กเกอร์ และบิงโกออนไลน์ยอดนิยมที่มีให้เลือกมากมายพอร์ทัลเกมใหม่นี้ จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคของให้ความเห็นเกี่ยวกับการเปิดตัวเว็บไซต์กล่าวว่า บริษัท จะเสนอ ‘ข้อตกลงที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้’ ให้กับสมาชิกโดยกล่าวว่า ‘ความซื่อสัตย์จะเป็นจุดแข็งของเราที่เราร่วมมือกับ แพลตฟอร์มเกมชั้นนำของโลกและผู้ให้บริการการชำระเงินเพื่อความสนุกสนาน สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ของเรา ‘

ด้วยเงินรางวัลรายสัปดาห์เป็นล้านในแพลตฟอร์มโป๊กเกอร์ คาสิโนและบิงโกของเรามีบางสิ่งสำหรับทุกคน แล็ดโบร๊กส์กำหนดวันที่สำหรับการย้ายเครือข่าย 10 ธันวาคม 2556 บริษัท รับแทงพนันในสหราชอาณาจักรแล็ดโบร๊กส์เตรียมย้ายจากผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีเครือข่ายของไปยังของ บริษัท เกมมือถือ ในวันที่ 21 ธันวาคม

ตามเว็บไซต์แล็ดโบร๊กส์ประกาศความตั้งใจที่จะเปลี่ยนไปใช้ เป็นครั้งแรกในเดือนมีนาคมของปีนี้ แต่ตกลงที่จะอยู่ใน จนกว่ารายละเอียดของการเปลี่ยนแปลงจะเสร็จสิ้น ในส่วนคำถามที่พบบ่อยบนเว็บไซต์แล็ดโบร๊กส์กล่าวว่าการเคลื่อนไหวจะมีขึ้นในวันที่ 21 ธันวาคม กล่าวว่ายอดคงเหลือและบัญชีของผู้เล่นทั้งหมด จะยังคงไม่เปลี่ยนแปลง แต่ยืนยันว่าผู้เล่นแต่ละคนจะต้องเลือกชื่อหน้าจอใหม่ การเข้าสู่ระบบและรหัสผ่านของผู้เล่นจะถูกนำไปใช้

แล็ดโบร๊กส์ยังกล่าวด้วยว่าโบนัส และคะแนนสะสมที่ใช้งานอยู่ทั้งหมดจะถูกโอนไป แต่ตั๋วทัวร์นาเมนต์หรือโทเค็นใด ๆ จะต้องเปลี่ยนเป็นเงินสดเนื่องจากยังคงเป็นเฉพาะสำหรับ แล็ดโบร๊กส์ยังยืนยันว่าข้อตกลงการคืนเงินทั้งหมดจะถูกยกเลิก นอกจากนี้แล็ดโบร๊กส์ยังกล่าวว่าได้จัดให้ผู้เล่นทุกคนเข้าสู่ ในระดับสูงสุดที่พวกเขาทำได้ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา

เกมคาสิโนของเจ้ามือรับแทงจะยังคงอยู่กับ จนถึงฤดูใบไม้ผลิปี 2014 ขายพื้นที่จัดแสดงไปแล้ว 99% 12 พฤษภาคม 2554 (ปานามา) 2011 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 22 และ 23 มิถุนายนในเมืองปานามาที่สวยงามอย่างเป็นทางการ ประกาศขายพื้นที่นิทรรศการเกือบทั้งหมด ‘เรายินดีเป็นอย่างยิ่งกับการสนับสนุนอย่างไม่มีเงื่อนไขจากอุตสาหกรรมเกม นิทรรศการนี้เป็นงานสำคัญที่ต้องเข้าร่วม เมื่อคิดถึงสถานที่ในการทำธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกล่าว

‘ปีนี้เราจะได้เห็นการปรากฏตัวของอุตสาหกรรมทั้งหมดในที่เดียว ตั้งแต่ผู้ผลิตสล็อตจากต่างประเทศไปจนถึงซัพพลายเออร์เก้าอี้โต๊ะเก้าอี้ เล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่งระบบรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ สำหรับเกมคลาสสิกรูเล็ตเกมออนไลน์เกม IPAD ข่าวเกมและอื่น ๆ ทั้งหมดอยู่รวมกันในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลาย ซึ่งธุรกิจต่างๆเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการรวมตัวครั้งนี้ ‘เขากล่าวเสริม

‘ในบริบทของการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง สมัคร Royal Online ของตลาดและการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ในพฤติกรรมของผู้เล่นผู้ผลิตกำลังเผชิญกับความท้าทายใหม่ เพื่อดูความสามารถในการปรับตัว อีกครั้งที่อุตสาหกรรมเกมตัดสินใจอย่างชาญฉลาด โดยการสนับสนุนให้ความเห็น สำหรับนิทรรศการระดับนานาชาตินี้ จะทำการจับฉลากสดที่สถานที่ นี่จะเป็นโอกาสสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่จะได้ทำความรู้จักและสัมผัสกับการจับฉลากสด ซึ่งเป็นหนึ่งในลอตเตอรี่แบบดั้งเดิมที่เก่าแก่ที่สุดในโลก นอกจากนี้สถาบันแห่งนี้จะแสดงการออกแบบบูธที่มีสีสัน

ลอตเตอรีแห่งชาติจะนำเสนอที่ กลุ่มเต้นรำพื้นบ้านแห่งชาติอย่างเป็นทางการ และจะจัดงานเลี้ยงค็อกเทลปิดในวันแรกเพื่อเป็นเกียรติ แก่ผู้เข้าร่วมและผู้เข้าร่วมงานทั้งหมด สิ่งนี้จะเป็นเจ้าภาพโดยการท่องเที่ยวปานามา และคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกม 2011 มีบูธแล้วเกือบ 50 บูธและจะมีตัวแทนมากกว่า 150 บริษัท ผู้เข้าร่วมงานจำนวนมากนี้สามารถเปรียบเทียบได้กับ งานแสดงที่ลาสเวกัสลอนดอนและบัวโนสไอเรสเท่านั้น ‘นอกจากนี้อย่าลืมว่านิทรรศการนี้ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากรัฐบาลแห่งชาติ และหน่วยงานท้องถิ่นและอุตสาหกรรมเกมระหว่างประเทศจบลง ‘แล้วพบกันที่ปานามา 22 และ 23 มิถุนายน

ประสบการณ์การเล่นเกมออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบใหม่ได้เปิดตัวแล้วที่ ซึ่งมีเกมคาสิโนโป๊กเกอร์และบิงโกยอดนิยมให้เลือกมากมายพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดิมพันกีฬา ไซต์ดังกล่าวเปิดเผยว่ามีแผนที่จะเสนอเงินรางวัลรายสัปดาห์เป็นล้านในแพลตฟอร์มโป๊กเกอร์คาสิโนและบิงโกพร้อมกับกราฟิกขั้นสูงและเทคโนโลยีซอฟต์แวร์จะทำให้มันโดดเด่นจากเว็บไซต์อื่น ๆ ในตลาดในปัจจุบัน

“ เมื่อเราเข้าใกล้กระบวนการสร้างตัวตนทางออนไลน์ใหม่ เราต้องการมุ่งเน้นไปที่การสร้างประสบการณ์ที่เป็นมิตร กับผู้ใช้มากขึ้นซึ่งจะช่วยเพิ่มระดับความภักดีและการสื่อสารกับผู้ใช้ปลายทาง” กรรมการผู้จัดการของ ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคของ เปิดเผยว่า บริษัท จะเสนอ ‘ข้อตกลงที่ดีที่สุด’ ให้กับสมาชิก “ ความซื่อสัตย์จะเป็นจุดแข็งของเรา” การ์แลนด์กล่าว “ เราเป็นพันธมิตรกับแพลตฟอร์มเกมชั้นนำของโลก และผู้ให้บริการชำระเงินเพื่อให้แน่ใจว่า ผู้ใช้ของเรามีสภาพแวดล้อมที่สนุกปลอดภัยและปลอดภัย”

5. คน เมื่อฉันเริ่มเล่นเกมในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดสำหรับการเริ่มเล่นโป๊กเกอร์ในปี 2549 มันเหมือนกับการตื่นทองของ Klondike คุณไม่สามารถดมกลิ่นได้สำหรับ ‘ผู้บริหาร’ ที่หลบเลี่ยงพยายามที่จะหลอกลวงและโกหกเพื่อโชคลาภในการเล่นเกมออนไลน์ มันเป็นระเบียบ แต่ 10 ปีต่อมาอุตสาหกรรมได้เติบโตขึ้น ผู้คนที่มีความสามารถเพิ่มมากขึ้นเริ่มต้นและพัฒนาอาชีพของพวกเขา

ในอุตสาหกรรมและไม้ที่ตายแล้วจำนวนมากถูกค้นพบและถูกเนรเทศไปที่รางรถไฟ นิสัยที่ไม่ดีเป็นเรื่องธรรมดาน้อยกว่ากระบวนการ ที่ดีแพร่หลายมากขึ้น และอุตสาหกรรมได้รับประโยชน์อย่างมากจากความสามารถที่เพิ่มขึ้นนี้

โปรแกรมจะได้รับเงินทุนจากเงินสด ที่มีอยู่ในมือหรือแหล่งเงินทุนอื่น ๆ ตามที่ บริษัท อาจพิจารณาว่าเหมาะสม Ger Griffin ซึ่งเพิ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของ Zynga กล่าวว่า“ เรากำลังก้าวหน้าอย่างมั่นคงและในขณะที่เรามองหาโอกาสในการสร้างมูลค่าให้กับผู้ถือหุ้นเรายังคงประเมินกลยุทธ์การจัดสรรเงินทุนของเราต่อไป

“ จากความพยายามดังกล่าวเรา กำลังประกาศโครงการซื้อหุ้นคืนมูลค่า 200 ล้านดอลลาร์เป็นเวลา 2 ปี “ นี่เป็นขั้นตอนเริ่มต้นในกลยุทธ์การจัดสรรเงินทุนของเราเนื่องจากเรามองหาโอกาส ในการสร้างมูลค่าให้กับผู้ถือหุ้นในระยะยาว”

หากคุณกำลังพูดถึงการตลาดดิจิทัล ‘คนที่ไม่สามารถเป็นคนชั่ว’ ต้องได้รับการตรวจสอบชื่อ ตั้งแต่ ไปจนถึง โดยมีสิ่งอื่น ๆ อยู่ระหว่างนั้น เป็นเจ้าของภูมิทัศน์ของสื่อดิจิทัลอย่างแท้จริง

และใครก็ตามที่ไม่ปฏิบัติตามกฎของตน โดยปริยายจะแพ้ ชอบหรือเกลียดมัน G ใหญ่อยู่ที่นี่เพื่ออยู่ต่อไปและด้วยการซื้อกิจการจำนวนมาก ทำให้มีอิทธิพลมากขึ้นเท่านั้น ละเว้นพวกเขาที่อันตรายของคุณ

ด้วยมาตรการเดียวกันนี้จะเป็นการละทิ้งหน้าที่โดยสิ้นเชิง สมัคร Royal Online ที่จะไม่กล่าวถึงการเข้าสู่ตลาดของพินนาเคิลในปี 2541 เป็นก้าวสำคัญ การแนะนำรูปแบบอัตรากำไรสูง / ต่ำในการเดิมพันกีฬาเป็นการกำหนดมาตรฐาน สำหรับนักเดิมพันที่เฉียบคมที่ยังไม่มีใครเอาชนะได้

มือถือมักจะทำรายการนี้ในรูปลักษณ์บางอย่าง และการปฏิวัติแอปดูเหมือนจะเป็นจุดที่ดีในการให้เครดิตอย่างน้อย การมีผลิตภัณฑ์เว็บบนมือถือที่รวมอยู่ในแอพกลายเป็น ‘สิ่งที่ทำ’ มากขึ้นเรื่อย ๆ – มันง่ายกว่าการพัฒนาแอพแบบตรงและให้ความยืดหยุ่นในการพัฒนา ผลิตภัณฑ์มือถือข้ามแพลตฟอร์ม

สำหรับ iGaming Business ฉบับที่ 100 ของเรา Justin Bellinger บรรณาธิการด้านเทคนิคของ iGB จะพิจารณาว่าเทคโนโลยีและการใช้งานของเราเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรนับตั้งแต่ฉบับที่หนึ่งออกสู่ตลาดในปี 2545

ก่อนที่เราจะเริ่มต้นเรามาย้อนเวลากลับไปที่ จุดเริ่มต้นของอุตสาหกรรมของเรา กล่าวได้ว่า บริษัท แรกในที่เกิดเหตุคือ Microgaming ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1994 Cryptologic ตามมาไม่นานหลังจากนั้นในปี 1995 แต่ไม่นานจนกระทั่ง 12 เดือนทั้งสองด้านของการเปลี่ยนสหัสวรรษที่สิ่งต่าง ๆ เริ่มก้าวไปอย่างแท้จริงในภาคของเรา ดูเหมือนจะไม่ได้รับผลกระทบจากฟองสบู่ ดอทคอมแตกในช่วงเวลาเดียวกัน

ทางตอนใต้ของออสเตรเลียได้เปิดใช้กฎหมายใหม่ที่จะแบ่งเงินเดิมพันสูงสุดที่ผู้เล่นสามารถเดิมพันบนเครื่องสล็อตในรัฐเป็น 5 ดอลลาร์ (3.47 ยูโร / 3.66 ดอลลาร์สหรัฐ) เงินเดิมพันใหม่นี้แสดงถึงการลดลง 50% สำหรับการเดิมพันสูงสุดก่อนหน้าของ ‘pokies’ ที่ A $ 10 ตามเว็บไซต์ Casinolineup.com ฝ่ายนิติบัญญัติในรัฐเซาท์ออสเตรเลียได้ตัดสินใจที่จะทำการตัดบัญชีในปี 2013 เพื่อพยายามลดการติดการพนันในรัฐ แต่ก็ล้มเหลวในการกำหนดมาตรการอย่างเป็นทางการ

กฎหมายใหม่มีผลบังคับใช้ในวันที่ 31 ธันวาคม 2016 และมีผลบังคับใช้กับโบกี้ทั้งหมดในรัฐ อย่างไรก็ตามแม้จะมีการเคลื่อนไหววุฒิสมาชิก Nick Xenophon นักวิจารณ์ที่มีชื่อเสียงของอุตสาหกรรมเกมกล่าวว่าการลด 50% นั้นไม่เพียงพอและควรทำมากกว่านี้เพื่อจัดการกับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการพนันในรัฐ เป็นผู้ให้บริการการพนันที่มีการใช้จ่ายสูงสุดสำหรับการโฆษณาทางโทรทัศน์ในสวีเดนในช่วง 11 เดือนแรกของปี 2559

ตามข้อมูลจาก Sifo Advertising Measurements Unibet ใช้จ่ายไปทั้งหมด 270 ล้าน SEK (28.2 ล้านยูโร / 29.8 ล้านเหรียญสหรัฐ) เป็น บริษัท ที่สี่ในตลาดสวีเดนโดยรวมด้วยส่วนแบ่ง 1.5% Svenska Spel อยู่ในอันดับที่ 5 ในช่วงเวลาดังกล่าวด้วยการใช้จ่ายทั้งหมด 243 ล้านเหรียญ SEK และทำโฆษณาทางวิทยุ 30 ล้านเหรียญ SEK ที่อื่น Bet365 ใช้เงิน 11 ล้าน SEK ในการโฆษณาสตรีมมิงทางโทรทัศน์โดย LeoVegas ใช้จ่าย SEK9 ล้าน, Unibet SEK7.5 ล้านและ Svenska Spel SEK4.5 ล้าน

LeoVegas ยังทำเงินโฆษณาบนมือถือ 10 อันดับแรกโดยมียอดรวม 17.6 ล้าน SEK ในช่วง 11 เดือน บทความที่เกี่ยวข้อง: ตลาดการพนันออนไลน์ของสวีเดนขยายตัวในเก้าเดือนแรก ได้คัดเลือก Roni Maman จาก 888 มารับหน้าที่รองประธานฝ่ายปฏิบัติการธุรกิจที่สร้างขึ้นใหม่ Maman จะรับผิดชอบโครงสร้างกระบวนการและการดำเนินการบริการลูกค้าภายในกลุ่มโดยรายงานโดยตรงต่อหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ Shay Segev

ในช่วงเวลาที่เขาอยู่กับ 888 Maman ดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงหลายตำแหน่งรวมถึงหัวหน้าฝ่ายบริการลูกค้ารองประธานฝ่ายสนับสนุนและการตลาดทางโทรศัพท์และวีไอพีตลอดจนรองประธานอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการ Segev กล่าวแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการนัดหมายว่า“ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ Roni มาร่วมงานกับเราเพื่อเป็นผู้นำในการดำเนินธุรกิจของเรา Roni นำเสนอประสบการณ์การดำเนินงานที่กว้างขวางและมีประวัติที่พิสูจน์แล้วในด้านการบริการลูกค้าและการมีส่วนร่วมของลูกค้าซึ่งเป็นที่เคารพนับถือทั่วทั้งอุตสาหกรรมและจะช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของเราไปข้างหน้า”

ได้ตกลงที่จะขยายข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์กับสโมสรฟุตบอลลาลีกาสเปนAtlético Madrid ภายใต้ข้อตกลงที่ได้รับการต่ออายุ Plus500 จะยังคงทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนหลักของทีมต่อไปในฤดูกาล 2017-18 Plus500 จะได้รับประโยชน์จากการจัดวางตราสินค้าที่ด้านหน้าเสื้อแข่งของAtléticoเหมือนที่เคยทำมาตั้งแต่เป็นพันธมิตรกับสโมสรครั้งแรกในเดือนมกราคม 2558

นอกจากนี้โลโก้ Plus500 จะปรากฏบนเสื้อฝึกซ้อมของทีมเช่นเดียวกับที่สนามกีฬา Wanda Metropolitano แห่งใหม่ของสโมสรซึ่งจะเปิดให้บริการในฤดูกาลหน้า “ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายข้อตกลงความร่วมมือกับ Plus500; เราเชื่อว่าความร่วมมือนี้ได้พิสูจน์ตัวเองมาจนถึงปัจจุบันและสนับสนุนการเติบโตและความก้าวหน้าของเรา” Miguel Ángel Gil Marínผู้บริหารสูงสุดของAtléticoกล่าว

Asaf Elimelech ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Plus500 กล่าวเพิ่มเติมว่า“ เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ขยายความร่วมมือกับสโมสรฟุตบอลชื่อดังอย่างAtlético Madrid ในฤดูกาลเพิ่มเติมหลังจากฤดูกาลที่น่าตื่นเต้นก่อนหน้านี้ “ เรารอคอยที่จะสานต่อความร่วมมือนี้ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นการผสมผสานที่กลมกลืนระหว่างAtlético Madrid และ Plus500 และสร้างแบรนด์ที่เป็นหนึ่งเดียวที่แข็งแกร่ง”

ได้กลายเป็นผู้ให้บริการรายแรกที่ได้รับใบอนุญาตสำหรับบริการลอตเตอรี ใบอนุญาตนี้ออกโดยรัฐบาลของหน่วยงานออกใบอนุญาตยิบรอลตาร์ใบอนุญาตเป็นใบแรกในประเภทนี้โดยให้สิทธิ์ตามกฎหมายเต็มรูปแบบของ Lottoland ในการนำเสนอบริการส่งข้อความสำหรับผลิตภัณฑ์ลอตเตอรีระหว่างประเทศทั้งหมดนอกเหนือจากบริการที่มีอยู่

Lottoland ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2556 มีลูกค้ากว่า 5 ล้านรายทั่วโลกและปีที่แล้วสร้างรายได้ 300 ล้านยูโร (317.9 ล้านดอลลาร์) Elicia Bravo ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ของ Lottoland กล่าวว่า“ ความสามารถในการให้บริการลอตเตอรีที่ได้รับใบอนุญาตจะช่วยให้เราสามารถนำเสนอทางเลือกให้กับลูกค้าในตลาดอื่น ๆ ทั่วโลก

“ นอกจากนี้ยังเน้นย้ำถึงกลยุทธ์ของเราในการเป็นผู้ให้บริการลอตเตอรี่ออนไลน์ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งรวมถึงการพนันลอตเตอรีแมสเซนเจอร์ลอตเตอรี่ลอตเตอรี่ทันทีรวมถึงบริการ B2B และ B2G “ มี บริษัท อื่น ๆ อีกหลายแห่งที่ให้บริการแมสเซนเจอร์ อย่างไรก็ตามไม่มีผู้ให้บริการรายใดได้รับอนุญาตอย่างเต็มที่ในการดำเนินการดังกล่าว “ ความจริงที่ว่าเราได้รับใบอนุญาตที่เป็นที่รู้จักและมีผลผูกพันตามกฎหมายฉบับแรกในพื้นที่นี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะนำไปสู่นวัตกรรมตลอดจนความมุ่งมั่นที่จะทำสิ่งต่างๆให้ถูกต้อง”

Mark Murphy ประธานและซีอีโอของ Packers กล่าวว่า “สุขภาพและความปลอดภัยของชุมชนผู้เล่นและแฟน ๆ เป็นสิ่งสำคัญสูงสุดของเรา” WLUK-TV รายงานว่า Packers อนุญาตให้มีพนักงานและครอบครัวจำนวน จำกัด ประมาณ 500 คนในระหว่างเกมในบ้านสองเกมสุดท้ายเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายนและวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

The Packers มีเกมเหย้าในฤดูกาลปกติสองเกมที่เหลืออยู่ พวกเขาเผชิญหน้ากับ Carolina Panthers ในวันที่ 19 ธันวาคมและ Tennessee Titans ในวันที่ 27 ธันวาคม ทีมงานกล่าวว่าแนวทางสำหรับเกมเพลย์ออฟในบ้านที่อาจเกิดขึ้นจะได้รับการตัดสินใจในภายหลัง

โคลัมบัสโอไฮโอ (AP) – การประชุมบิ๊กเทนลดข้อกำหนดขั้นต่ำหกเกมสำหรับเกมชิงแชมป์ลีกในวันพุธซึ่งเป็นการเคลียร์หนทางให้อันดับ 3 โอไฮโอสเตทขึ้นอันดับ 15 นอร์ทเวสเทิร์นในโอกาสอีกครั้งสำหรับบัคกี้ที่จะเผาพวกเขา ข้อมูลรับรองเพลย์ออฟ

Buckeyes (5-0) จะพยายามชิงตำแหน่งการประชุมครั้งที่ห้าเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับ Wildcats (5-1) ในวันที่ 19 ธันวาคมในอินเดียแนโพลิส รัฐโอไฮโอจบฤดูกาลปกติที่มีเพียงห้าเกมหลังมิชิแกนมีการดึงออกมาจากการเปิดไพ่วันเสาร์เพราะ COVID-19 ประเด็น

โฆษณา การเปลี่ยนแปลงการปกครองจะต้องได้รับการอนุมัติจากสภาผู้บริหารการประชุมบิ๊กเท็นซึ่งรวมถึงผู้อำนวยการด้านกีฬาผู้บริหารสตรีอาวุโสและประธานาธิบดีจากทั้ง 14 โรงเรียน

“ การตัดสินใจขึ้นอยู่กับการวิเคราะห์การแข่งขันซึ่งกำหนดว่ารัฐโอไฮโอจะก้าวเข้าสู่เกมชิงแชมป์ฟุตบอลรายการ Big Ten โดยพิจารณาจากสถิติไร้พ่ายและชัยชนะแบบตัวต่อตัวเหนือรัฐอินเดียนาไม่ว่าจะชนะหรือแพ้กับมิชิแกนก็ตาม” ใหญ่สิบกล่าวในการแถลง

การประชุมกำหนดก่อนฤดูกาลที่ทีมจะต้องเล่นหกเกมจากแปดเกมที่กำหนดไว้เพื่อให้มีคุณสมบัติสำหรับเกมชิงแชมป์ รัฐโอไฮโอ – อันดับ 4 ในการจัดอันดับคอลเลจฟุตบอลเพลย์ออฟและทีมไร้พ่ายเพียงทีมเดียวของการประชุม – พลาดสามเกมเนื่องจากปัญหาการระบาด

ล่าสุดคือการแข่งขันที่ไม่พอใจประจำปีกับมิชิแกนซึ่งยกเลิกการเดินทางไปโคลัมบัสเนื่องจากมีผู้ติดเชื้อ COVID-19 และผู้เล่นที่ถูกกักกันเพิ่มขึ้น การล้มลงในเกมที่ต่ำกว่าเกณฑ์ที่ลีกกำหนด Buckeyes จะมองเข้าไปข้างนอก

Ryan Day โค้ชแห่งรัฐโอไฮโอกล่าวว่าเขา“ ซาบซึ้ง” ที่โรงเรียนการประชุมแห่งอื่นโหวตให้แก้ไข “ มีการเปลี่ยนแปลงมากมายเกิดขึ้นตั้งแต่มีการแนะนำ (หกเกม)” เดย์กล่าวในแถลงการณ์ “ ฉันรู้ว่าการตัดสินใจครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายและฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับโอกาสที่ผู้เล่นของเราจะต้องเล่นในอินเดียนาโพลิสในฐานะแชมป์ดิวิชั่นตะวันออกที่ไร้พ่าย”

เรื่องราวเพิ่มเติม:
– ล่าสุด: เกมชิงแชมป์ SEC ที่มีฝูงชน 16,500 คน
– Smith, Pitts, Moore head SEC ที่ได้รับพรสวรรค์ที่ยังคงเล่นอยู่
– ACC เล่นปาหี่กำหนดการอีกครั้งเนื่องจากไวรัสเมื่อฤดูกาลสิ้นสุดลง
แม้ว่ารัฐโอไฮโอจะอยู่ในสี่อันดับแรกของการจัดอันดับ CFP แล้ว แต่การชนะทางตะวันตกเฉียงเหนืออาจมีความสำคัญในการเพาะเมล็ด คณะกรรมการคัดเลือก CFP กล่าวว่าจะจัดอันดับทีมตามผลงานในสนาม “โดยใช้การแข่งขันชิงแชมป์การประชุมที่ได้รับความแข็งแกร่งของตารางเวลาผลการแข่งขันแบบตัวต่อตัวและการเปรียบเทียบผลกับคู่ต่อสู้ทั่วไปเพื่อตัดสินใจระหว่างทีมที่เทียบเคียงกันได้”

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ACC ได้ทำการตัดสินใจที่คล้ายกันโดยรับประกันว่าเกมลีกระหว่าง Clemson และ Notre Dameกับทั้งสองทีมยังหวังว่าจะได้ท่าเทียบเรือ CFP พร้อมกับแชมป์การประชุม การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้นด้วยค่าใช้จ่ายของอินเดียนา (6-1) ที่น่าประหลาดใจซึ่งจะเข้าสู่เกมไตเติ้ลหากกฎหกเกมยังคงเหมือนเดิม ฮอยเซียร์หมายเลข 9 ซึ่งแพ้ 42-35 ที่รัฐโอไฮโอในฤดูกาลนี้มีเกมในวันเสาร์กับคู่แข่งที่เพอร์ดูถูกไล่ออกเนื่องจากปัญหา COVID-19

Scott Dolson ผู้อำนวยการด้านกีฬาของรัฐอินเดียนากล่าวว่า Hoosiers รอคอยที่จะทำหนึ่งในฤดูกาลที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์รายการ ความครอบคลุมทั้งหมด: ฟุตบอลระดับวิทยาลัย “ แม้ว่าเราจะเข้าใจการตัดสินใจของที่ประชุม แต่เราก็ผิดหวัง” Dolson กล่าว “ ตั้งแต่ต้นปีเราได้กล่าวว่าเราสามารถควบคุมสิ่งที่เราควบคุมได้เท่านั้น เรามีโอกาสที่จะได้รับตำแหน่งของเราในเกมชิงแชมป์บิ๊กเท็น แต่ท้ายที่สุดก็ทำทัชดาวน์ได้ไม่นานเมื่อเทียบกับทีมที่ยิ่งใหญ่ของรัฐโอไฮโอ” เขียน AP College Football Ralph D. Russo สนับสนุนรายงานนี้

กำลังสั่งห้ามการเล่นนอกฤดูเป็นเวลาหนึ่งปีในฤดูกาลนี้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามที่จะร่วมมือกับการสอบสวนของ NCAA ในการละเมิดกฎ “ ผู้นำ LSU ตัดสินใจเรื่องนี้หลังจากพิจารณาอย่างรอบคอบและทบทวนการละเมิดกฎของ NCAA ที่ถูกค้นพบในการสอบสวนความร่วมมือของมหาวิทยาลัยกับ NCAA” และกระบวนการแก้ปัญหาความรับผิดชอบอิสระแผนกกีฬากล่าวในแถลงการณ์ “ การตัดสินใจนี้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ LSU ในการปฏิบัติตามกฎระเบียบของ NCAA และการรักษาการควบคุมของสถาบัน”

การสอบสวนของ NCAA เกี่ยวกับโปรแกรมฟุตบอลของ LSU ก่อนวันที่โปรโมชั่น Ed Orgeron เป็นหัวหน้าโค้ชในช่วงฤดูกาล 2016 และการว่าจ้างผู้อำนวยการกีฬาคนปัจจุบัน Scott Woodward ในปี 2019

“ ในอีกด้านหนึ่งจะช่วยให้สามารถดำเนินการด้านกฎระเบียบอย่างมีประสิทธิภาพกับผู้ปฏิบัติงานที่ไม่ปฏิบัติตามและไม่ถูกต้องตามกฎหมาย”

ในขณะที่รัฐมนตรี – ประธานาธิบดีของรัฐได้ลงนามในสนธิสัญญาดังกล่าว แต่ก็ยังต้องได้รับการให้สัตยาบันโดยรัฐสมาชิก 16 ประเทศของเยอรมนีก่อนที่จะมีผลบังคับใช้ซึ่งจะต้องเกิดขึ้นภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2019

กฎหมาย จำกัด ตลาดใน 15 รัฐสำหรับการพนันกีฬาโดย จำกัด การใช้จ่าย 1,000 ยูโรต่อเดือนสำหรับลูกค้าและผู้รับใบอนุญาตทั้งหมดต้องเสียภาษีหมุนเวียน 5% อย่างไรก็ตาม Schleswig-Holstein จะได้รับอนุญาตให้คงรูปแบบการกำกับดูแลแบบเปิดเสรีโดยไม่มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และภาษีรายได้รวม 20%

กฎข้อบังคับทั้งสองจะหมดอายุตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ซึ่งในเวลานั้นฝ่ายนิติบัญญัติทั่วเยอรมนีมีเป้าหมายที่จะบรรลุฉันทามติเกี่ยวกับกฎระเบียบใหม่ของรัฐบาลกลาง

แม้ว่าสิ่งนี้ดูเหมือนจะส่งผลให้คาสิโนออนไลน์และโป๊กเกอร์ถูกกฎหมายมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่เมื่อไม่นานมานี้ความพยายามในการบังคับใช้ข้อห้ามในปัจจุบันได้เพิ่มขึ้น รัฐนีเดอร์ซัคเซินซึ่งรับผิดชอบในการบังคับใช้ได้เริ่มออกคำสั่งบล็อกไปยังผู้ประมวลผลการชำระเงินที่พบว่ากำลังทำธุรกรรมไปยังไซต์คาสิโนออนไลน์

ผู้ให้บริการ Planetwin365 SKS365 ได้ย้ายเพื่อปรับปรุงมาตรการทางกฎหมายการปฏิบัติตามข้อกำหนดและการต่อต้านการฟอกเงิน (AML) โดยจัดตั้งคณะกรรมการกำกับดูแลชุดใหม่

ประกอบด้วยสมาชิกอาวุโสสี่คนขณะนี้คณะกรรมการกำกับดูแลจะทำงานร่วมกับฝ่ายกฎหมายการปฏิบัติตามกฎระเบียบและ AML ของผู้ปฏิบัติงานโดยมีหน้าที่รับผิดชอบในการควบคุมอิสระตรวจสอบและงานบริหารความเสี่ยงทั่วทั้งธุรกิจ

ความรับผิดชอบอื่น ๆ ของคณะกรรมการจะรวมถึงการดูแลความปลอดภัยของเครือข่ายไอทีและกระแสเงินสดตลอดจนการพัฒนาระบบควบคุมภายในของผู้ปฏิบัติงาน

Massimo Ignesti ผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติด้านการรักษาความปลอดภัยและการจัดหาเงินทุนเพื่อการก่อการร้ายจะทำหน้าที่เป็นประธานคณะกรรมการโดยมีศาสตราจารย์รานิเอรีราซซันเต (Ranieri Razzante) นักวิชาการด้านกฎหมายทำหน้าที่เป็นรองประธาน

เนติบัณฑิตอันโตนิโอคอนเตจะเข้ารับตำแหน่งในคณะกรรมการกำกับเช่นเดียวกับผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และประธานคนปัจจุบันของคณะกรรมการความมั่นคงทางไซเบอร์ของคณะกรรมการแอตแลนติกอิตาลี Stefano Mele

“ เรายังคงลงทุนในการปฏิบัติตามกฎระเบียบการบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายใน” ผู้จัดการประจำประเทศอิตาลี SKY365 และหัวหน้าเจ้าหน้าที่การตลาด Francesco Gaziano กล่าว “ ในความเป็นจริงเราเชื่อว่าการปฏิบัติตามกฎระเบียบเป็นเครื่องมือในการแข่งขันและสร้างมูลค่าโดยการปรับปรุงชื่อเสียงเพิ่มความโปร่งใสและลดความเสี่ยงในการดำเนินงานเพื่อประโยชน์ของลูกค้าและพนักงานของเรา

“ สำหรับ SKS365 จำเป็นอย่างยิ่งที่เราจะต้องนำเสนอสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยยุติธรรมและเปิดกว้างให้กับลูกค้าซึ่งพวกเขาสามารถเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงของเราและแบ่งปันความหลงใหลในกีฬาของเรา”

การย้ายครั้งนี้นับเป็นการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างการบริหารของ SKS365 ครั้งล่าสุดโดยในเดือนมกราคมผู้ดำเนินการได้มอบความรับผิดชอบเพิ่มเติมให้กับผู้จัดการอาวุโสสี่คนหลังจากการจากไปของผู้บริหารทั้งสามคนรวมถึงเอียนแมคลาฟลินหัวหน้าผู้บริหาร

หัวหน้าเจ้าหน้าที่การตลาด Gaziano หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี Jim Parkins หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล Brian Dean และหัวหน้าเจ้าหน้าที่การพาณิชย์ Troy Cox ได้รับหน้าที่เพิ่มเติม

ในเดือนเมษายน SKS365 ยังแต่งตั้งLuca Grisciเป็นผู้อำนวยการฝ่ายการค้าปลีกคนใหม่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานบนบกในขณะที่ผู้ดำเนินการในเดือนนี้ได้แต่งตั้งให้อดีตนักการเมืองMaurizio Bernardoเป็นที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์อาวุโสคนใหม่สำหรับตลาดหลักของอิตาลี

บริษัท ข้อมูลกีฬา Sportradar ได้ประกาศความร่วมมือด้านการบริการที่สมบูรณ์กับผู้พัฒนา League of Legends และ Riot Games ผู้จัดแข่งขัน eSports

ภายใต้ข้อตกลงนี้ Sportradar Integrity Services จะตรวจสอบการเดิมพันรอบการแข่งขัน League of Legends eSports ที่จัดโดย Riot Games และรายงานกิจกรรมที่น่าสงสัยหรือปัญหาด้านความสมบูรณ์ให้กับ บริษัท

Riot Games ดำเนินการแข่งขัน League of Legends ที่ใหญ่ที่สุดในโลกหลายรายการรวมถึง League of Legends World Championship, League Championship Series และ Mid-Season Invitational ตามรายงานของ CNBC League of Legends World Championship เมื่อปีที่แล้วมีผู้ชมที่ไม่ซ้ำกันเกือบ 100 ล้านคน

“ ด้วยความร่วมมือครั้งนี้ Riot Games กำลังสนับสนุนขีดความสามารถของตนโดยการใช้โปรแกรมความซื่อสัตย์ที่มีประสิทธิผลและสร้างสรรค์” Andy Cunningham หัวหน้าฝ่ายบริการด้านความซื่อสัตย์และความสัมพันธ์ของลีกในอเมริกาเหนือกล่าว “ ด้วยการเดิมพันกีฬาที่ถูกกฎหมายคาดว่าจะเติบโตขึ้นในอีกหลายปีข้างหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหรัฐอเมริกาเราได้รับการสนับสนุนจากการรุกของ Riot เนื่องจากดูเหมือนว่าจะรักษาและสร้างตำแหน่งผู้นำในแวดวงกีฬาต่อไป

Riot Games จะสามารถเข้าถึงหน่วยข่าวกรองและบริการสืบสวนของ Sportradar ได้เช่นกันและ บริษัท ต่างๆจะทำงานร่วมกันเพื่อตรวจสอบนโยบายความสมบูรณ์ขององค์กรขั้นตอนและโปรแกรมการศึกษาในอนาคตสำหรับคู่แข่ง eSports มืออาชีพ

“ ความสมบูรณ์ในการแข่งขันของกีฬาของเรามีความสำคัญสูงสุดสำหรับ Riot Games ในขณะที่กีฬาของเราเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องสิ่งสำคัญคือเราต้องตรวจสอบแนวโน้มการพัฒนาและตรวจสอบให้แน่ใจว่าเรามีกลไกที่จำเป็นในการพิจารณาการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมของเรา” Doug Watson หัวหน้าฝ่าย Esports Insights ของ Riot Games กล่าว “ การร่วมมือกับ Sportradar ในครั้งนี้ทำให้เราสามารถปกป้องผู้เล่นทีมและการแข่งขันและส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันให้กับแฟน ๆ ของเราต่อไป”

Sportradar ให้บริการที่สมบูรณ์แบบแก่ผู้จัดทัวร์นาเมนต์ eSports ซึ่งรวมถึง ESL และ ESEN eSports ตลอดจนหน่วยงานกีฬาดั้งเดิมต่างๆทั่วโลกรวมถึง Fifa, Major League Baseball, International Cricket Council และ National Basketball Association

“ ผลกระทบนี้ควรได้รับการชั่งน้ำหนักเทียบกับผลเสียที่อาจเกิดขึ้นกับการสร้างช่องทางซึ่งไม่ควรประเมินต่ำเกินไป” Spelinspektionen กล่าวว่ากฎการ จำกัด เงินฝากจะมีผลต่อผู้ให้บริการเท่านั้นซึ่งหมายความว่าผู้เล่นสามารถฝากเงิน 5,000 SEK กับผู้ให้บริการหลายรายรวมกันเกิน 5,000 SEK

“ ความเห็นของผู้ตรวจการเล่นเกมคือขีด จำกัด 5,000 SEK ต่อสัปดาห์เป็นจำนวนเงินที่ค่อนข้างสูงในตัวเอง” Spelinspektionen กล่าว แม้ว่าจะไม่สามารถให้ตัวเลขสำหรับเงินฝากได้ แต่หน่วยงานกำกับดูแลก็ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการสูญเสียโดยเฉลี่ยสำหรับลูกค้าในตลาดการพนันที่อยู่ภายใต้การควบคุมของสวีเดน

ในปี 2019 การสูญเสียโดยเฉลี่ยต่อพลเมืองของเว็บไซต์ igaming ที่มีการควบคุมมีจำนวน SEK3,043 สำหรับปี หากสิ่งนี้ จำกัด เฉพาะลูกค้าที่ลงทะเบียนการสูญเสียโดยเฉลี่ยจะเพิ่มขึ้นเป็น SEK5,072 ต่อคนหน่วยงานกำกับดูแลกล่าว

แม้ว่าการสูญเสียโดยเฉลี่ยจะเกินขีด จำกัด เงินฝากสำหรับนักพนัน แต่หน่วยงานกำกับดูแลตั้งข้อสังเกตว่าผู้เล่นจำนวนน้อยมีส่วนร่วมในจำนวนเงินทั้งหมดที่เดิมพันเป็นจำนวนมาก

“ ในขณะเดียวกันสัดส่วนผู้เล่นที่น้อยกว่า (ระหว่าง 5% ถึง 25%) คิดเป็นมูลค่าการซื้อขายรวมของตลาดเกมส่วนใหญ่ (80% ถึง 90%) ซึ่งหมายถึงการเล่นส่วนใหญ่ด้วยจำนวนเงินที่ต่ำกว่าอย่างเห็นได้ชัด” กล่าว .

Spelinspektionen ตั้งข้อสังเกตว่าผู้ที่ได้รับผลกระทบจากขีด จำกัด มีแนวโน้มที่จะเล่นบนไซต์อื่น ๆ รวมถึงไซต์ที่ไม่มีใบอนุญาตซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อการปกป้องผู้เล่น

“ ซึ่งหมายความว่าในทางปฏิบัติข้อ จำกัด ที่เสนอจะมีผลเฉพาะกับผู้เล่นที่มีการใช้จ่ายสูงซึ่งสามารถคาดหวังว่าจะเปลี่ยนไปใช้ บริษัท อื่นและผู้ประกอบการที่ไม่มีใบอนุญาตด้วย” กล่าว “ ด้วยวิธีนี้ผู้ที่โดนข้อ จำกัด สามารถเล่นต่อไปได้

“ ความจริงที่ว่าผู้เล่นเปลี่ยน บริษัท ยังสามารถทำให้ บริษัท ต่างๆรักษาหน้าที่ในการดูแลได้ยากขึ้นและการดูแลหน้าที่นี้ของ Spelinspektionen เนื่องจากทุก บริษัท ไม่มีเหตุผลที่จะตอบสนองเมื่อข้อมูลขาดหายไปเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้เล่นกับ บริษัท อื่น”

อย่างไรก็ตามหน่วยงานกำกับดูแลได้เพิ่มว่าการหยุดเล่นชั่วคราวที่สร้างขึ้นโดยขีด จำกัด อาจมีผลต่อการส่งเสริมการเล่นอย่างมีความรับผิดชอบแม้ว่าผู้เล่นจะสามารถเล่นการพนันที่อื่นได้

“ ผลกระทบเชิงบวกอย่างหนึ่งที่เป็นไปได้ของขีด จำกัด ที่เสนอซึ่งไม่รวมอยู่ในข้อเสนอคือในตัวมันเองทำให้การเล่นหยุดชะงักแม้กระทั่งสำหรับผู้ที่เลือกที่จะเริ่มเล่นกับผู้ให้บริการรายอื่นก็ตาม” กล่าว “ การหยุดชะงักดังกล่าวอาจเป็นผลดีจากมุมมองของการพนันที่มีความรับผิดชอบ”

ในแง่ของการ จำกัด โบนัสหน่วยงานกำกับดูแลกล่าวว่าจำเป็นต้องมีช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลงเพื่อไม่ให้ผู้ประกอบการเสนอโบนัสจำนวนมากในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมเกินกว่าที่พวกเขาจะทำได้ในต้นเดือนมิถุนายน

Spelinspektionen ยังตอบสนองในเชิงบวกต่อแนวคิดเรื่องเวลาสูงสุดที่บังคับให้ผู้เล่นเข้าสู่ระบบผู้เล่นที่เกินขีด จำกัด นี้จะถูกออกจากระบบโดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตามเสริมว่า – เนื่องจากไม่มีขีด จำกัด สูงสุดเกี่ยวกับเวลาที่สามารถกล่าวได้ – รู้สึกว่ารัฐบาลควรเพิ่มข้อกำหนดที่กำหนดให้ผู้ประกอบการติดต่อกับผู้ที่กำหนดเวลาเข้าสู่ระบบที่ยาวนานมากโดยอัตโนมัติ

หน่วยงานกำกับดูแลกล่าวว่าข้อเสนอดังกล่าวเสี่ยงต่อการเพิ่มระดับการเล่นกับผู้ประกอบการที่ไม่มีใบอนุญาต กล่าวว่าได้พัฒนากลยุทธ์ในการต่อต้านการพนันที่ผิดกฎหมายและจะให้รายละเอียดว่าจะมีมาตรการใดในอนาคตอันใกล้นี้

“ ผลกระทบเชิงลบที่เป็นไปได้ของข้อเสนอซึ่งระบุไว้ในบันทึกข้อตกลงคือการลดช่องทาง” กล่าว “ การลดช่องสัญญาณในทางกลับกันหมายถึงการป้องกันที่แย่ลงสำหรับผู้เล่น”

อย่างไรก็ตามเสริมว่าการต่อสู้กับตลาดที่ผิดกฎหมายนั้นทำได้ด้วยความช่วยเหลือของเจ้าหน้าที่เท่านั้น

“ Spelinspektionen ต้องการเน้นย้ำโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าหน่วยงานดังกล่าวไม่มีคณะกรรมการสอบสวนทางอาญาและกิจกรรมการพนันที่ผิดกฎหมายถือเป็นอาชญากร” หน่วยงานกำกับดูแลกล่าวเพิ่มเติม “ เพื่อให้การดำเนินคดีอาญามีผลบังคับใช้หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายเช่นตำรวจและอัยการต้องมีโอกาสจัดลำดับความสำคัญของปัญหา

โดยรวมแล้วหน่วยงานกำกับดูแลกล่าวเตือนว่ามาตรการที่สามารถลดช่องสัญญาณได้เนื่องจากกฎระเบียบใหม่อาจส่งผลเสียต่อการปกป้องผู้เล่น

“ เป็นความเห็นของ Spelinspektionen ว่าไม่ควรมองข้ามผลกระทบเชิงลบที่เป็นไปได้ของข้อเสนอเกี่ยวกับการจัดช่อง การป้องกันผู้เล่นจะลดลงหากผู้เล่นย้ายไปยังผู้ให้บริการที่ไม่มีใบอนุญาต”

กฎดังกล่าวได้รับการพิสูจน์แล้วว่าขัดแย้งกับผู้ประกอบการโดยสมาคมผู้ให้บริการBranschföreningenför Onlinespel (BOS) ได้กล่าวถึงผลกระทบที่อาจมีต่อการจัดช่อง ด้วยการเปิดเผยรายงานที่เปิดเผยอัตราการสร้างช่องทางสำหรับคาสิโนออนไลน์ของสวีเดนอาจต่ำถึง 72%เลขาธิการ BOS Gustaf Hoffsted กล่าวว่า Shekarabi “ต้องถอน” กฎ

จากนั้นสมาคมได้เผยแพร่จดหมายเปิดผนึกถึงรัฐมนตรีและคำร้องเรียกร้องให้ถอนกฎข้อบังคับ คำร้องนี้ได้รับลายเซ็นจากหัวหน้าคณะผู้บริหารอย่างน้อย 12 อุตสาหกรรม ผู้เล่นมาพร้อมกับความโรแมนติกสองคนในเมืองเวโรนาที่ยุติธรรมและช่วยให้พวกเขาพบกับความรักใน 5 วงล้อและ 30 สายการชนะในส่วนเสริมใหม่ที่น่าดึงดูดของ Greentube’s Home of games, Romeo & Juliet – Sealed with a Kiss ™ พร้อมให้บริการกับพันธมิตร B2B ของ Greentube เร็ว ๆ นี้!

การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับข้อ จำกัด ที่เสนอสำหรับผู้รับใบอนุญาตคาสิโนออนไลน์ของสวีเดนได้เห็นผู้ประกอบการและสมาคมอุตสาหกรรมประณามกฎใหม่ซึ่งสะท้อนการประเมินของผู้ควบคุมการพนัน Spelinspektionen ว่าการควบคุมจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ประกอบการที่ไม่มีใบอนุญาตเท่านั้น

เสนอโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขและกิจการสังคม Ardalan Shekarabi ข้อ จำกัด ดังกล่าวจะกำหนดวงเงินฝากรายสัปดาห์ที่บังคับ 5,000,000 (401 ปอนด์ / 459 ยูโร / 495 เหรียญสหรัฐ)และโบนัสสูงสุด 100 เหรียญ SEK ในขณะที่ประเทศนั้นเกี่ยวข้องกับไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19) ) การระบาดใหญ่. นอกจากนี้ยังมีการกำหนดข้อ จำกัด เกี่ยวกับเวลาที่ใช้ในการพนันในขณะที่รัฐบาลให้คำมั่นที่จะสำรวจข้อ จำกัด ที่อาจเกิดขึ้นในอัตราผลตอบแทนผู้เล่น (RTP)

สิ่งนี้ได้กระตุ้นให้เกิดการตอบสนองที่น่าสงสัยจากผู้ควบคุมการพนัน Spelinspektionenซึ่งเตือนว่าเงื่อนไขที่ จำกัด ดังกล่าวจะกระตุ้นให้ผู้เล่นย้ายออกนอกฝั่งซึ่งส่งผลกระทบต่อความพยายามในการปกป้องผู้เล่นและทำลายเป้าหมายของรัฐบาลในการกำหนดให้ผู้เล่นไปสู่ข้อเสนอทางกฎหมาย

สิ่งนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้ดำเนินการให้คำปรึกษาซึ่งสิ้นสุดในวันที่ 8 พฤษภาคม

Henrik Tjärnströmผู้บริหารระดับสูงของผู้ให้บริการ Unibet Kindred เรียกข้อเสนอว่า “คำเชิญแบบเปิดไปยังเว็บไซต์การพนันที่ผิดกฎหมาย”

“ เรากังวลอย่างยิ่งว่าตลาดการพนันในสวีเดน [ที่มีการควบคุม] ยังคงหดตัวแนวโน้มที่ได้รับการยืนยันจากทั้งหน่วยงานการจัดการสาธารณะของสวีเดน (Statskontoret) และ บริษัท วิจัยเศรษฐศาสตร์โคเปนเฮเกน” Tjärnströmกล่าว “ สิ่งที่รัฐบาลเสนอในตอนนี้จะส่งผลให้ตลาดการพนันลดลงอย่างต่อเนื่องและการคุ้มครองผู้บริโภคที่พังทลายลง

ผู้ประกอบการกล่าวว่าไม่มีข้อมูลสนับสนุนความคิดที่ว่าปัญหาการพนันเพิ่มขึ้นตั้งแต่เริ่มมีการแพร่ระบาด

“ อุตสาหกรรมการพนันโดยรวม (เอกชนและของรัฐ) ประสบกับกิจกรรมการพนันลดลง” Kindred กล่าว “ เราต้องสงสัยในหลักฐานอะไรที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงตั้งอยู่บนสมมติฐานที่ตื่นตระหนกของเขา”

นอกจากนี้ Kindred ยังอ้างถึงรายงานที่ได้รับมอบหมายจากสมาคมผู้ประกอบการ Branscheforenigen สำหรับ Onlinespel (BOS) และดำเนินการโดย Copenhagen Economicsซึ่งกล่าวว่าอัตราการสร้างช่องทางสำหรับคาสิโนออนไลน์อาจต่ำถึง 72%

ผู้ประกอบการยังกล่าวอีกว่ารัฐบาลไม่ได้ดำเนินการประเมินผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงทางเทคนิคที่จำเป็นสำหรับกฎระเบียบใหม่

“ ผู้ถือใบอนุญาตไม่สามารถเปลี่ยนแปลงระบบทางเทคนิคในลักษณะที่กำหนดได้หากพวกเขามีเวลาถึงวันที่ 1 มิถุนายนในการดำเนินการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้เท่านั้น” Kindred กล่าว “ สิ่งนี้บังคับให้ผู้รับอนุญาตต้องเลือกว่าจะละเมิดกฎใด ไม่สามารถปฏิบัติตามกฎทั้งหมดได้หากมีการใช้ข้อเสนอ”

ราคาต่อรองและสิ้นสุด

การแข่งขันเริ่มต้นด้วยประธาน WSOP และข้าราชการเจฟฟรีย์พอลแล็คและผู้อำนวยการการแข่งขัน WSOP Jack Effel ที่เวทีกลาง รางวัล “สุ่มและจัดการ” ตกเป็นของ Effel เองซึ่งเริ่มการแข่งขันตรงเวลา

ก่อนเริ่มกิจกรรมห้องแข่งขันเต็มไปด้วยเพลงยอดนิยมตั้งแต่ปี 1970 เนื่องจากเป็นวันครบรอบ 40 ปีของ WSOP ดนตรีและความทรงจำส่วนใหญ่ที่ซีรีส์ในปีของเขาจะย้อนกลับไปในยุคก่อนหน้า เพลงสามเพลงที่เล่นเป็นเพลงประกอบก่อนเริ่มเพลงคือ “American Woman” โดย The Guess Who, “Instant Karma” โดย John Lennon และ Plastic Ono Band และ “Cecilia” โดย Simon and Garfunkel

โต๊ะสุดท้ายจะต้องเล่นบนโต๊ะทัวร์นาเมนต์มาตรฐานแทนที่จะเล่นบนเวทีโป๊กเกอร์ / โทรทัศน์หลักที่ ESPN จัดให้ นี่เป็นผลมาจากการแข่งขันสองรายการที่ได้รับความนิยมอย่างมากในวันเดียวกัน – รอบชิงชนะเลิศของการชิงแชมป์ Buy-In No-Limit Hold’em มูลค่า 40,000 เหรียญและ Champions Invitational หรือที่เรียกว่า “The Binion Cup” ด้วยความเคารพต่อเหตุการณ์ที่มีรายละเอียดสูงการป้องกันตำแหน่งที่ประสบความสำเร็จของ Thang Luu ทำให้ทั้งห้องปรบมือเมื่อมีการประกาศผู้ชนะในช่วงเวลาที่ผ่านมา ในภาพที่ผิดปกติผู้เล่นหลายคนที่เล่นในเกมเงินสดและการแข่งขันอื่น ๆ หยุดยืนและปรบมือให้กับความสำเร็จที่ไม่ธรรมดาของ Luu

เหตุการณ์

•นี่เป็นการแข่งขันสด Omaha High-Low Split ที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ บันทึกก่อนหน้านี้ตั้งไว้ที่ WSOP 2008 เมื่อเหตุการณ์เดียวกันดึงดูดผู้เล่น 833 คน จำนวนผู้เข้าแข่งขันในปีนี้ – 918 คน – ทำลายสถิติก่อนหน้านี้และมีผู้เข้าร่วมเพิ่มขึ้นเก้าเปอร์เซ็นต์จากทัวร์นาเมนต์เดียวกันที่จัดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว

Omaha High-Low Split ได้รับการเสนอที่ WSOP ทุกปีตั้งแต่ปี 1990 โอมาฮา (สูง) มีให้เห็นครั้งแรกที่ WSOP ในปี 1983 เกมดังกล่าวค่อยๆเข้าสู่กำหนดการประจำปีเนื่องจากการวาดโป๊กเกอร์และ lowball เริ่มลดความนิยม . กิจกรรม WSOP Omaha ทั้งหมดที่เล่นระหว่างปี 1983 ถึง 1989 ได้แก่ Limit (high) และ Pot-Limit ตอนนี้ Pot-Limit Omaha และ Omaha High-Low Split เป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเกมโป๊กเกอร์นี้ ตอนนี้การแข่งขัน Omaha High หายากแล้ว เล่นครั้งสุดท้ายที่ WSOP ในปี 2546

Omaha High-Low Split เรียกอีกอย่างว่า ‘Omaha Eight-or-Better’ ซึ่งหมายความว่ามือต่ำจะต้องมีคุณสมบัติ ‘แปดขึ้นไป’ เพื่อแบ่งครึ่งหนึ่งของเงินกองกลาง

ทัวร์นาเมนต์นี้เล่นในช่วงสามวัน ผู้นำชิป End Day One กำลังป้องกันแชมป์ Thang Luu

จอร์แดนริชมาถึงตารางสุดท้ายในฐานะผู้นำชิป อย่างไรก็ตามเขาจบลงด้วยอันดับที่หก

ตารางสุดท้ายกินเวลาประมาณ 150 เข็มและหกชั่วโมง 10 นาที

มือสุดท้ายเกิดขึ้นเมื่อ Luu ถูกจัดการ Q-9-8-7 สองครั้งที่เหมาะสม สมิ ธ ถูกจัดการ J-9-9-3 สองเท่า กระดานสุดท้ายแสดง Q-5-4-5-10 สองคู่ของ Luu (ราชินีและห้า) ทำให้สองคู่ของ Smith (เก้าและห้า) ดีที่สุด ไม่มีมือต่ำ

การป้องกันตำแหน่งแบ็ค – แบ็คของ Thang Luu ถือเป็นความสำเร็จครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2000-2001 เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นเพียงเก้าคนที่ทำได้สำเร็จ นี่คือรายชื่อ “Back-to Back WSOP Champions:”

การแข่งขันเริ่มอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคมเวลา 12:01 น. การแข่งขันสิ้นสุดลงอย่างเป็นทางการในวันจันทร์ที่ 1 มิถุนายนเวลา 00:24 น. Johnny Moss – $ 10,000 World Championship (1970-1971)
Lakewood Louie – $ 5,000 Limit 5-Card Draw High (1978-1979)
Bones Berland – $ 500 7-Card Stud (1978-1979)

สถิติWSOP •จากบทสรุปของกิจกรรม # 3 ปี 2009 WSOP มีผู้เข้าร่วม 1,985 คน เงินรางวัล $ 9,361,170 มอบให้กับผู้ชนะ

Toby Gerhart , Vikings
เข้าสู่ NFL:
Fantasy Draftโดยรวมครั้งที่ 51เฉลี่ย: 152nd รวม (รอบ 13)
Keeper Appeal:
โอกาสต่ำ :สำรองหลัง Adrian Petersonและอาจเป็น Albert Young เนื่องจากการออกตัวช้าในค่ายฝึก ประมาณห้าสัมผัสต่อเกม
เปรียบเทียบ:
การคาดการณ์ในปี 2010 ของ Mike Alstott Dave: 317 หลาวิ่ง, 2 ยานพิฆาตรถถัง; 15 พ.ค. 101 พ.ค. หลา

โจแม็คไนท์เจ็ตส์
เข้าไปในร่างของเอ็นเอฟแอ: 112 รวม
แฟนตาซีร่างโหวต:ร่าง
Keeper อุทธรณ์: ต่ำ
โอกาส:ฝังบนแผนภูมิเชิงลึกเบื้องหลังชอนน์กรีนและ LaDainian ทอมลินสัน อาจได้สัมผัสไม่กี่สัปดาห์จากสัปดาห์ในขณะที่ยังทำงานในทีมพิเศษ
เปรียบเทียบ: Dominic Rhodes
Dave’s 2010 ประมาณการ: 181 หลาที่วิ่ง, rush TD; เก้า เร็ก, 62 เร็ก. หลา; ความซุ่มซ่ามหายไป

Jonathan Dwyer , Steelers
เข้าสู่ NFL:
Fantasy Draftโดยรวมอันดับที่ 188 : Undrafted
Keeper Appeal: Medium
Opportunity:พยายามต่อสู้เพื่องานสำรองหลังจากมินิแคมป์ที่แข็งแกร่ง แต่กลับประสบปัญหาในค่ายฝึก
เปรียบเทียบ: Tashard Choice
Dave’s 2010 ประมาณการ: 126 หลาวิ่ง

LeGarrette Blountไททันส์
เข้าไปในร่างของเอ็นเอฟแอ: ร่าง
แฟนตาซีร่างโหวต:ร่าง
Keeper อุทธรณ์: ต่ำ
โอกาส:จะมีแนวโน้มที่จะถูกฝังอยู่ในแผนภูมิเชิงลึกเบื้องหลังคริสจอห์นสันและจาวอนริงเกอร์ อาจจะลงเอยที่ทีมซ้อม
เปรียบเทียบ:
การคาดการณ์ของ Ron Dayne Dave ในปี 2010: 167 หลาวิ่ง, rush TD

เดจี่คาริม , จากัวร์
เข้าไปในร่างของเอ็นเอฟแอ: 180 รวม
แฟนตาซีร่างโหวต:ร่าง
Keeper อุทธรณ์: ต่ำ
โอกาส:ฝังบนแผนภูมิเชิงลึกเบื้องหลังมอริซโจนส์ดึงและราเจนนิงส์ ควรเป็นส่วนหนึ่งของคณะกรรมการงานคิกออฟ-ส่งคืน
เปรียบเทียบ: การคาดการณ์ของAaron Stecker
Dave ในปี 2010: 125 หลาวิ่ง, 11 ครั้ง หลา

Ben Tate , Texans
เข้าสู่ NFL:
Fantasy Draftโดยรวมอันดับที่ 58 : 92 (รอบที่ 8) ก่อนได้รับบาดเจ็บ
Keeper Appeal: High
Opportunity:ออกตัวสำหรับฤดูกาลด้วยอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าในการเดบิวต์ปรีซีซันของเขา คาดว่าจะเข้าแข่งขันในตำแหน่งเริ่มต้นเมื่อกลับมาในปี 2554
เปรียบเทียบ: ประมาณการของบีนี่เวลส์
เดฟในปี 2553:ไม่มี

อยู่ในการติดต่อกับเจ้าหน้าที่แฟนตาซีหลงใหลมากที่สุดในธุรกิจโดยต่อไปนี้เราผ่านทางทวิตเตอร์ นอกจากนี้คุณยังสามารถทำตามที่เดฟ@daverichard คุณมีคำถามหรือความคิดเห็นสำหรับทีมงาน Fantasy ของเราหรือไม่? เราวางสายที่dmfantasyfootball@cbs.com

ต้องการทำความเข้าใจว่าเจ้าของรายอื่น ๆ ปฏิบัติต่อเป้าหมาย Draft Day ของคุณหรือไม่? เราได้เปรียบเทียบข้อมูลตำแหน่งร่างเฉลี่ยกับผู้นำ 2009 Fantasy Points เพื่อช่วยระบุผู้เล่นที่ออกร่างเร็วเกินไปหรือสายเกินไป

ไม่แน่ใจว่าร่าง College Fantasy Football ของคุณจะเป็นอย่างไร Rotowire.com และ CBSSports.com ได้ร่วมมือกันเพื่อให้คุณได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ Draft Day จากผู้ที่มีความคิดที่เฉียบแหลมที่สุดในอุตสาหกรรมแฟนตาซี เพื่อช่วยคุณในการสร้างทีมชิงแชมป์ในปี 2010

ไม่แน่ใจว่าร่าง College Fantasy Football ของคุณจะเป็นอย่างไร Rotowire.com และ CBSSports.com ได้ร่วมมือกันเพื่อให้คุณได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ Draft Day จากผู้ที่มีความคิดที่เฉียบแหลมที่สุดในอุตสาหกรรมแฟนตาซี เพื่อช่วยคุณในการสร้างทีมชิงแชมป์ในปี 2010

ผลการร่าง
รอบ 1
เลือก ทีม ผู้เล่น
1 แดน รอมฮิลด์ Keenum, เคส QB HOU
2 วินซ์ รุสโซ Collaros, Zach QB CIN

3 Mario Puig Kaepernick, Colin QB NV
4 ซัค ซันเดลิอุส ร็อดเจอร์ส, จาควิซ อาร์บี ออสเต
5 Michael Hurcomb แดชเชอร์, ดไวต์ คิวบี MITNST

6 เควิน โอไบรอัน จอห์นสัน, เจอร์รอด คิวบี TXAM
7 คริส มอร์แกน Todman, Jordan RB CT
8 Peter Schoenke โรบินสัน, Aldrick WR SMU

9 Elliott Pohnl วิลสัน, รัสเซล คิวบี NCST
10 Eric Mack ดันบาร์, แลนซ์ อาร์บี NTX
รอบ2

เลือก ทีม ผู้เล่น
1 Eric Mack มัวร์, เคลเลน QB BST
2 Elliott Pohnl Buckram, Donald RB TXEP

3 Peter Schoenke บรอยส์, ไรอัน ดับเบิลยูอาร์ โอเค
4 คริส มอร์แกน กริฟฟิน, โรเบิร์ต คิวบี เบย์
5 เควิน โอไบรอัน ฟลอยด์, ไมเคิล ดับเบิลยูอาร์ ND

6 Michael Hurcomb เคลย์, จอห์น อาร์บี WI
7 ซัค ซันเดลิอุส สมิธ, ไมเคิล อาร์บี UTST
8 Mario Puig บราวน์, Vincent WR SDGST

9 วินซ์ รุสโซ คลีฟแลนด์, เจมส์ WR HOU
10 แดน รอมฮิลด์ อินแกรม, มาร์ค อาร์บี อัล
รอบ 3

เลือก ทีม ผู้เล่น
1 แดน รอมฮิลด์ ลูอิส, ดิออน อาร์บี พิตต์
2 วินซ์ รุสโซ Devine, Noel RB WV

3 Mario Puig James, LaMichael RB OR
4 ซัค ซันเดลิอุส ซานู โมฮาเหม็ด WR RUT
5 Michael Hurcomb เพียร์ซ, เบอร์นาร์ด RB TEMP

6 เควิน โอไบรอัน เบลล์ ไบรซ์ อาร์บี เฮาส์
7 คริส มอร์แกน Harris, Dwayne WR ECA
8 ปีเตอร์ เชินเก้* Murray, DeMarco RB ตกลง

9 Elliott Pohnl Rainey, Bobby RB WKY
10 Eric Mack หนุ่ม Titus WR BST
รอบ 4

เลือก ทีม ผู้เล่น
1 Eric Mack Rodgers, James WR ORST
2 Elliott Pohnl จอห์นสัน Damaris WR TLS
3 ปีเตอร์ เชินเก้* สีเขียว AJ WR GA

4 คริส มอร์แกน โธมัส, แดเนียล อาร์บี KSST
5 เควิน โอไบรอัน คอบบ์, แรนดัลล์ WR KY
6 Michael Hurcomb บราวน์ DeAndre WR USM

7 ซัค ซันเดลิอุส Kemp, Wes WR MO
8 Mario Puig ผู้ให้บริการ Tyron WR HOU
9 วินซ์ รุสโซ อัลเลน, แอนโธนี่ อาร์บี GATECH
10 แดน รอมฮิลด์ เพจ, Eric WR TOL
รอบ 5

เลือก ทีม ผู้เล่น
1 แดน รอมฮิลด์ ฟุลเลอร์, เจฟฟ์ ดับเบิลยูอาร์ TXAM
2 วินซ์ รุสโซ Pettis, Austin WR BST
3 Mario Puig Kearse, เจอร์เมน WR WA

4 ซัค ซันเดลิอุส Kinne, GJ QB TLS
5 Michael Hurcomb Taua, Vai RB NV
6 เควิน โอไบรอัน แบทช์ บารอน RB TXTECH
7 คริส มอร์แกน แฮงเกอร์สัน, ลีโอนาร์ด WR MIA

8 ปีเตอร์ เชินเก้* ฮันเตอร์, เคนดัลล์ RB OKST
9 Elliott Pohnl สมิธ, คีธ ดับเบิลยูอาร์ ปูร์
10 Eric Mack Harris, Montel RB BC
รอบ 6

เลือก ทีม ผู้เล่น
1 Eric Mack วอชิงตัน ปั้นจั่น RB MO
2 Elliott Pohnl Binns, Armon WR CIN
3 ปีเตอร์ เชินเก้* Padron, Kyle QB SMU

4 คริส มอร์แกน Goodin, แฟรงค์ อาร์บี ลามอน
5 เควิน โอไบรอัน บอลด์วิน, จอน WR PITT
6 Michael Hurcomb อดัมส์, คริส WR TXEP

7 ซัค ซันเดลิอุส ไรท์, เคนดัลล์ WR BAY
8 Mario Puig Vereen, Shane RB CA
9 วินซ์ รุสโซ Salas, เกร็ก WR HI
10 แดน รอมฮิลด์ โพซีย์, DeVier WR OHST
รอบ7

เลือก ทีม ผู้เล่น
1 แดน รอมฮิลด์ Kendricks, แลนซ์ TE WI
2 วินซ์ รุสโซ ฮิลตัน TY WR FIU
3 Mario Puig สีเขียว Ladarius TE LALAFAY

4 ซัค ซันเดลิอุส วิลเลียมส์, มัลคอล์ม ดับบลิวอาร์ TX
5 Michael Hurcomb Gabbert, Blaine QB MO
6 เควิน โอไบรอัน ทอมป์สัน, Deonte WR FL

7 คริส มอร์แกน ชายด์, เกร็ก WR AR
8 ปีเตอร์ เชินเก้* Royster, Evan RB PSU
9 Elliott Pohnl โอวูซู, คริส WR STAN
10 Eric Mack วิลเลียมส์, จาร์วิส WR NCST
รอบ 8

เลือก ทีม ผู้เล่น
1 Eric Mack ไบรอัน, จอร์จ TE NCST
2 Elliott Pohnl ล็อค, ปั้นจั่น RB KY
3 Peter Schoenke Dunsmore, Drake TE NW

4 คริส มอร์แกน รีด, จอร์แดน TE FL
5 เควิน โอไบรอัน Pead, อิสยาห์ RB CIN
6 Michael Hurcomb เฮลู รอย RB NE

7 ซัค ซันเดลิอุส เทย์เลอร์, สเต็ปแฟน อาร์บี สแตน
8 Mario Puig TCU DST

9 วินซ์ รุสโซ มอร์ริส, อัลเฟรด อาร์บี โฟ
10 แดน รอมฮิลด์ เจอร์นิแกน, เจอร์เรล ดับเบิลยู ทรอย

จุดจบของชนชั้นสูงนั้นดีพอ ๆ กับการมีผู้รับหมายเลข 1 อีกคนหรือไม่? “การเริ่มต้น” การวิ่งถอยหลังมีความสำคัญจริงหรือ? Jamey Eisenberg ของเราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อล้างความเข้าใจผิดบางอย่างที่คุณอาจดำเนินการใน Draft Day

บางครั้งสิ่งที่คุณเชื่ออาจไม่ใช่สิ่งที่เป็นจริงเสมอไป มีมากมายของความไม่เข้าใจเมื่อมันมาถึงฟุตบอลแฟนตาซี

ตัวอย่างเช่น เราได้ยินตลอดเวลาเกี่ยวกับการวิ่งหลังพังตอนอายุ 30 และแน่นอนว่ามันเคยเกิดขึ้นในอดีตกับผู้ชายอย่าง Shaun Alexander และAhman Green ที่พังทลายต่อหน้าต่อตาเรา พวกเขาแก่เร็วและอาจทำลายฤดูกาลของคุณ

แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้คนอย่างโธมัส โจนส์ซึ่งวิ่งได้ 1,402 หลาและ 14 ทัชดาวน์ในปีที่แล้วที่ 31 หรือริกกี้ วิลเลียมส์ที่มีเกือบ 1,400 หลาและ 13 ทัชดาวน์ที่ 32 และในปีก่อนๆ เราเคยเห็น Tiki Barber เคอร์ติส มาร์ตินและเฟร็ด เทย์เลอร์ พบชีวิตใหม่หลังอายุ 30 ปี

เพียงเพราะมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับผู้เล่นบางคน ซึ่งไม่ได้หมายความว่าจะเกิดอะไรขึ้นเสมอไป เราจะแสดงให้คุณเห็นที่นี่ว่าแบบแผนทั้งหมดไม่เป็นความจริง บางครั้ง เมื่อคุณคิดว่าคุณรู้อะไรบางอย่างเกี่ยวกับผู้เล่นคนหนึ่ง สิ่งที่ตรงกันข้ามจะกลายเป็นความจริง

เข้าใจผิด:ไพศาลต้องมีกองหลังที่ดีที่จะประสบความสำเร็จ
จริง: ไพศาลยิ่งใหญ่ยังคงสามารถเก่งแม้จะเล่นกองหลังปานกลาง
มีความอุดมสมบูรณ์ของความกังวลเรื่องLarry Fitzgerald ในฤดูกาลนี้ตั้งแต่เขาไปจากเคิร์ตวอร์เนอร์กองหลังของเขาที่จะเริ่มต้นสิ่งที่ดูเหมือนจะดีเร็กเดอร์สัน แต่ฟิตซ์เจอรัลด์จะยังคงเล่นในระดับสูงเนื่องจากตัวรับที่กว้างมากยังสามารถเก่งได้แม้จะเล่นกองหลังปานกลาง มันเกิดขึ้นทุกปี

สตีฟสมิ ธแคโรไลนาได้ทำอาชีพออกจากการเล่นดีแม้จะไม่ได้มีกองหลังที่โดดเด่นในออมเจค สมิธมีห้าปีโดยจับได้อย่างน้อย 78 ครั้ง, สี่ปีโดยมีระยะรับอย่างน้อย 1,100 หลา และห้าปีที่มีการทำทัชดาวน์อย่างน้อยเจ็ดครั้ง ลองนึกภาพสิ่งที่เขาสามารถทำได้กับผู้สัญจร Pro Bowl ตลอดกาล?

ปีที่แล้วBrandon Marshall เปลี่ยนจากJay Cutlerไปเป็นKyle Ortonซึ่งมีปัญหาในการเป็นตัวจริงในชิคาโก แต่ Marshall เก่งกว่าที่เคย เขามีฤดูกาลจับ 100 ครั้งติดต่อกันเป็นครั้งที่สามด้วยระยะ 1,120 หลาและ 10 ทัชดาวน์ที่สูงในอาชีพการงาน ออร์ตันพัฒนาขึ้นหรือไม่? อาจจะ. แต่เราคิดว่ามาร์แชลเก่งขนาดนั้น และเขาก็เล่นเหมือนเคย

ในปี 2008 คาลวิน จอห์นสันได้แดน ออร์ลอฟสกีในการลงเล่น 7 เกม, Daunte Culpepper สำหรับการออกสตาร์ท 5 เกม และJon Kitnaสำหรับการออกสตาร์ท 4 เกม เขายังคงจับได้ 78 ครั้ง, รับ 1,331 หลา และ 12 ทัชดาวน์ เห็นได้ชัดว่าการเล่นกองหลังไม่ได้ช่วยให้จอห์นสันเล่นในระดับสูง เขาเป็นผู้รับชั้นยอดและผู้รับชั้นยอดเล่น

ฟิตซ์เจอรัลด์เป็นผู้เล่นตัวรับชั้นแนวหน้าและเขาจะทำได้ดีไม่ว่าใครจะส่งเขาผ่าน เรากำลังพูดถึงผู้รับที่จับได้เฉลี่ย 87 ครั้ง, 1,178 หลา และ 10 ทัชดาวน์ในอาชีพ 6 ปีของเขา เขามีตารางงานที่ยอดเยี่ยมในปีนี้ และเขาน่าจะเห็นเป้าหมายมากขึ้นโดยที่Anquan Boldinหายไปแล้ว

และถ้าแอนเดอร์สันเป็นกองหลังของเขา เขาเคยติดต่อกับเบรย์ลอน เอ็ดเวิร์ดส์ในคลีฟแลนด์ในปี 2550 ได้ดี เอ็ดเวิร์ดจับบอลได้ 80 ครั้งในระยะ 1,289 หลาและ 16 ทัชดาวน์ในปีนั้น ดังนั้นแอนเดอร์สันจึงสามารถเล่นใหญ่ได้

ไม่ต้องห่วงฟิตซ์เจอรัลด์ เขาควรค่าแก่การดราฟตั้งแต่รอบที่ 2 ในทุกลีก และนั่นคือสิ่งที่ตำแหน่งดราฟต์โดยเฉลี่ยของเขาอยู่ที่อันดับ 23 โดยรวม เขาเป็นผู้รับช่วงกว้างหมายเลข 4 ที่ถูกเกณฑ์ทหารและเขาจะแสดงในระดับสูงอีกครั้ง

ความผิดพลาด:คุณสามารถรอที่จะดราฟต์เบอร์ 1 ที่แน่นแฟ้นด้วยการเลือกรอบปลาย ความเป็น
จริง: การร่างสเตทเอนด์ระดับหัวกะทิสำคัญกว่าตัวรับไวด์อันดับ 2
ของเจ้าของ Fantasy มีอยู่สองประเภทเมื่อพูดถึงการดราฟเอนด์แบบแน่น : ผู้ที่ดราฟมาแต่เนิ่นๆ มักจะเริ่มในรอบที่ 4 และผู้ที่รอสลีปด้วยการเลือกรอบกลางถึงปลาย

แทงบอลผ่านมือถือ เล่นไพ่ผ่านมือถือ ปฏิทินกีฬาและเกมคาสิโน

แทงบอลผ่านมือถือ คณะกรรมการการแข่งรถและการเล่นเกมของรัฐไอโอวา (IRGC) ได้รายงานรายได้จากการพนันกีฬาลดลง 87.2% ต่อเดือนในเดือนเมษายนหลังจากที่ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19) ระบาดทั้งหมดยกเว้นปฏิทินกีฬาและปิดคาสิโนของรัฐ

รายรับสำหรับเดือนนั้นลดลงเหลือ 150,331 ดอลลาร์โดยจำนวนเงินที่วางเดิมพันลดลงเหลือ 1.6 ล้านดอลลาร์ลดลงจาก 19.6 ล้านดอลลาร์ในเดือนมีนาคม นี่เป็นหมายเลขอ้างอิงรายเดือนที่ต่ำที่สุดที่รายงานตั้งแต่เปิดตลาดและสร้างขึ้นเฉพาะทางออนไลน์หลังจากสถานที่จัดงานอิฐและปูนปิดตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม

นอกจากนี้ลูกค้าออนไลน์รายใหม่ที่คาดหวังจะต้องลงทะเบียนด้วยตนเองที่สถานที่บนบกก่อนจึงจะสามารถวางเดิมพันผ่านเว็บไซต์และแอปได้ซึ่งหมายความว่าไม่มีวิธีใดในการสมัครเป็นลูกค้าใหม่

ผู้เล่นชนะ $ 1.4 ล้านทิ้งรายได้ออนไลน์ $ 156,838 อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ลดลง 6,455.88 ดอลลาร์ที่จ่ายให้กับลูกค้ารายย่อยซึ่งเป็นไปได้มากที่สุดสำหรับการเดิมพันที่วางไว้ในเดือนก่อนหน้าในขณะที่การจัดการลดลง 51 ดอลลาร์ อาจเป็นเพราะ Q Casino (37 เหรียญ) และ Hard Rock (14 เหรียญ) ปฏิเสธเงินเดิมพันของลูกค้า

สำนักงานการพนันแห่งชาติของโรมาเนีย (ONJN) แทงบอลผ่านมือถือ ได้เพิ่มโดเมนใหม่ 41 แห่งในบัญชีดำของเว็บไซต์การพนันที่ผิดกฎหมายของประเทศโดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตจำเป็นต้องบล็อกการเข้าถึงเว็บไซต์นี้

ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตมากกว่า 1,000 รายในโรมาเนียได้รับคำสั่งให้ปิดกั้นการเข้าถึงเว็บไซต์ตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม 15 วันหลังจากประกาศผลการตัดสิน อย่างไรก็ตามอาจมีการอุทธรณ์ได้ภายใน 30 วัน

ไม่มีแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเป็นหนึ่งในส่วนเพิ่มเติมล่าสุดซึ่งรวมถึงโดเมน dot.co.uk, dot.com และ dot.eu

ในบัญชีดำเหล่านั้น ได้แก่ Anytime Casino, Fruity King, Vegas Mobile Casino และ Cool Play Casino

ONJN ยังคงรักษาบัญชีดำไว้ตั้งแต่ปี 2558 โดยการเปิดตัวจะเกิดขึ้นก่อนที่ประเทศจะเปิด ตลาดการพนันออนไลน์ที่มีการควบคุมในปี 2559 อุตสาหกรรมลอตเตอรีของจีนรายงานยอดขาย 1.05 หมื่นล้านหยวน (1.20 พันล้านปอนด์ / 1.37 พันล้านยูโร / 1.49 พันล้านดอลลาร์) ในเดือนมีนาคมซึ่งเป็นการปรับปรุงอย่างมากในเดือนกุมภาพันธ์ 1.3 ล้านหยวนแม้ว่าจะลดลง 69.9% เมื่อเทียบเป็นรายปี

ประเทศกำลังอยู่ในระหว่างการฟื้นตัวหลังจากที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด -19) และจังหวัดส่วนใหญ่กลับมาขายลอตเตอรีในเดือนเมษายน อย่างไรก็ตามล็อตเตอรี่กีฬาและสวัสดิการปักกิ่งกลับมาดำเนินการต่อตั้งแต่วันที่ 6 พฤษภาคมซึ่งเป็นจังหวัดสุดท้ายที่จะดำเนินการดังกล่าว

สำหรับเดือนมีนาคมยอดขายลอตเตอรีสวัสดิการคิดเป็น 5.18 พันล้านหยวนจากทั้งหมดลดลง 68.7% จากปีก่อนโดยยอดขายลอตเตอรีกีฬามีส่วนทำให้ 5,33 ล้านหยวนลดลง 71.0%

จากลอตเตอรีทั้งสองมียอดขายดิจิทัลคิดเป็น 8.71 พันล้านหยวนจากทั้งหมดลดลง 52.7% ในขณะที่เกมแบบตอบคำถามมีส่วนสนับสนุน 768 ล้านหยวนลดลง 91.8% ขณะที่เกมที่ชนะทันทีมียอดขายลดลง 57.3% เป็น 1.03 พันล้านหยวนในขณะที่ไม่มีรายงานการขายลอตเตอรีวิดีโอในช่วงเวลาดังกล่าว

คีโนซึ่งมักจะเป็นแหล่งรายได้ที่ต่ำที่สุดก่อนการล้างลอตเตอรี่วิดีโอมียอดขายลดลง 89.6% เป็น 1.6 ล้านหยวน

ในขณะที่ยอดขายในทุกจังหวัดลดลงกระทรวงการคลังของจีนตั้งข้อสังเกตว่าการลดลงครั้งใหญ่ที่สุดเกิดขึ้นในมณฑลกวางตุ้งซานตงเจียงซูเจ้อเจียงและหูเป่ยตั้งแต่ที่กวางตุ้งลดลง 2.662 พันล้านหยวนไปจนถึงยอดขายหูเป่ยที่ลดลง 1.58 พันล้านหยวน

การหยุดชะงักที่เกิดจาก Covid-19 ยังส่งผลให้ยอดขายลดลงอย่างมากเมื่อเทียบเป็นรายปีในไตรมาสแรกของปี 2563

ในช่วงสามเดือนสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคมยอดขายลอตเตอรี่กีฬาและสวัสดิการลดลง 64.5% อยู่ที่ 37.72 พันล้านหยวน ลอตเตอรีสวัสดิการคิดเป็น 18.07 พันล้านหยวนจากทั้งหมดนี้ (ลดลง 63.2%) ในขณะที่ยอดขายลอตเตอรีกีฬาลดลง 65.7% เป็น 19.65 พันล้านหยวน

ยอดขายลอตเตอรีดิจิทัลคิดเป็นส่วนใหญ่ของยอดรวมรายไตรมาสที่ 23.68 พันล้านหยวนลดลง 57.0% ในขณะที่ยอดขายเกมตอบคำถามลดลง 76.7% เป็น 7.57 พันล้านหยวน

ยอดขายที่ชนะทันทีลดลง 40.4% เป็น 2.58 พันล้านหยวนโดยมียอดขายลอตเตอรีวิดีโอลดลง 78.7% อยู่ที่ 2.65 พันล้านหยวน ยอดขายคีโนมีส่วนช่วย 11 ล้านหยวนสุดท้าย

XLMedia ได้สรุปการทบทวนเชิงกลยุทธ์ที่จะทำให้ธุรกิจการตลาดในเครือ “ปรับปรุง” บทบาทและหน้าที่หลายอย่างในธุรกิจส่งผลให้ประหยัดค่าใช้จ่ายต่อปีได้มากกว่า 5 ล้านเหรียญสหรัฐ (4.1 ล้านปอนด์ / 4.6 ล้านยูโร)

ในขณะที่ธุรกิจไม่ได้ระบุว่าจะมีการตัดบทบาทจำนวนเท่าใดและจำนวนพนักงานที่ปล่อยออกไปซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการนี้กล่าวว่าการปรับโครงสร้างดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงการมุ่งเน้นไปที่ลำดับความสำคัญของการลงทุนระยะสั้นสี่ประการ

สิ่งนี้จะทำให้ XLMedia ปรับปรุงรูปแบบการดำเนินงานเพื่อรองรับการเติบโตในอนาคตตลอดจนการใช้ข้อมูลและการเรียนรู้แบบเป็นโปรแกรมเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า นอกจากนี้ยังจะขยายธุรกิจด้านกีฬาและการเงินส่วนบุคคลของสหรัฐฯด้วยการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานและทรัพยากรเพิ่มเติมซึ่งได้รับการสนับสนุนโดย M&A รวมถึงการขยายแนวดิ่งที่มีอยู่ไปสู่ตลาดใหม่ ๆ

ลำดับความสำคัญเหล่านี้จะทำให้ธุรกิจมีลักษณะที่จะใช้ระบบอัตโนมัติและการเอาท์ซอร์สมากขึ้นและเพิ่มผลงานด้านบรรณาธิการ

การปรับโครงสร้างนี้ได้เห็น Sarah Clark ซึ่งเข้าร่วม XLMedia เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ในตำแหน่งหัวหน้าเจ้าหน้าที่การเปลี่ยนแปลงได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ คลาร์กจะมุ่งเน้นไปที่การพัฒนากลยุทธ์ของ บริษัท การพัฒนารูปแบบการบริการร่วมกันและการขับเคลื่อนประสิทธิภาพในการดำเนินงาน

ในขณะเดียวกัน Xen Lategan จะทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีชั่วคราวโดยมีข้อตกลงในการสนับสนุนการสร้างแพลตฟอร์มใหม่ของเว็บไซต์ที่ไม่ได้รับการจัดอันดับและดูแลการจัดระเบียบใหม่ของกลุ่มเทคโนโลยี

ไซต์ XLMedia 107 แห่งถูกลดอันดับในการจัดอันดับการค้นหาของ Google ในเดือนมกราคมของปีนี้โดยกลุ่มพันธมิตรบอกว่าการลดระดับนั้นดำเนินการด้วยตนเอง

“ ฉันเข้าร่วม XLMedia ด้วยความตั้งใจที่ชัดเจนในการปรับทิศทาง บริษัท ไปสู่พอร์ตโฟลิโอที่สมดุลของเว็บไซต์แบรนด์พรีเมียมในแนวดิ่งและตลาดที่ให้รายได้เติบโตอย่างยั่งยืน” Stuart Simms ผู้บริหารระดับสูงกล่าวถึงการปรับโครงสร้าง

“ เพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงนี้เราได้ทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อเพิ่มทีมผู้นำและโครงสร้างการดำเนินงานของเราตลอดจนปรับขนาดทรัพยากรที่จำเป็นเพื่อให้ธุรกิจของเราดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด”

XLMedia กล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงจะส่งผลให้ประหยัดเงินได้มากกว่า $ 5.0m ต่อปี แต่เสริมว่าเงินออมในปี 2020 ส่วนใหญ่จะถูกชดเชยด้วยการลงทุน

“ แผนการเปลี่ยนแปลงของเรายังคงรวบรวมแรงผลักดันอย่างต่อเนื่องและฉันยินดีที่จะแบ่งปันความก้าวหน้าของเรากับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียรายใหญ่ของเราควบคู่ไปกับการต้อนรับผู้มีความสามารถใหม่ ๆ เข้าสู่ธุรกิจ” Simms กล่าว

การประกาศดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจาก XLMedia เมื่อเดือนที่แล้วรายงานรายรับ14.8% เมื่อเทียบเป็นรายปีในปี 2019 เป็น 79.7 ล้านดอลลาร์ในขณะที่ขาดทุนจากการด้อยค่า81.4ล้านดอลลาร์หมายความว่ากลุ่มนี้มีผลขาดทุนสุทธิโดยรวมในปีนี้

รายรับจากหนังสือกีฬาของรัฐอินเดียนาลดลงอย่างต่อเนื่องเนื่องจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19) โดยหนังสือกีฬาในรัฐรายงานรายรับ 1.6 ล้านดอลลาร์ในเดือนเมษายนลดลง 71.7% จากเดือนมีนาคม

ที่จับเดิมพันลดลงเหลือ 26.3 ล้านดอลลาร์ซึ่งต่ำกว่าตัวเลขของเดือนมีนาคม 64.8% ซึ่งลดลง 60% จากเดือนกุมภาพันธ์ ทั้งรายได้และตัวเลขการจัดการต่ำเป็นประวัติการณ์นับตั้งแต่การพนันกีฬากลายเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมายในรัฐอินเดียนาเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2019

รัฐเก็บภาษี 148,189 ดอลลาร์ลดลง 71.6%

เนื่องจากไม่มีการเปิดหนังสือกีฬาการวางเดิมพันทั้งหมดทางออนไลน์ ที่จับออนไลน์ลดลง 57.7% จากเดือนมีนาคมและรายได้ออนไลน์ลดลง 66.6%

Allied Esports Entertainment ซึ่งเป็นธุรกิจอีสปอร์ตที่รวม World Poker Tour (WPT) มีผลขาดทุนเพิ่มขึ้นและรายได้ที่ลดลงในไตรมาสแรกของปี 2020 เนื่องจากส่วนหนึ่งมาจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19) ทั่วโลก

รายรับในช่วงสามเดือนถึงวันที่ 31 มีนาคมอยู่ที่ 6.0 ล้านดอลลาร์ (4.9 ล้านปอนด์ / 5.6 ล้านยูโร) ลดลง 3.2% จาก 6.2 ล้านดอลลาร์ในช่วงเปิดตัวของปี 2019

Allied Esports กล่าวว่าการลดลงส่วนใหญ่เป็นผลมาจากการลดลงของรายได้ส่วนตัวซึ่งลดลง 16.1% เมื่อเทียบเป็นรายปีมาอยู่ที่ 2.3 ล้านดอลลาร์เนื่องจากมาตรการที่เชื่อมโยงกับการระบาด HyperX Esports Arena Las Vegas ที่ Luxor Hotel & Casino ปิดให้บริการชั่วคราวในเดือนมีนาคมอันเป็นผลมาจากการระบาดหลังจากมีการจัดงาน 91 ครั้งในสถานที่จัดงานขณะที่งาน WPT ด้วยตนเองก็ถูกยกเลิกเช่นกัน จากนั้นธุรกิจได้เปลี่ยนกำหนดการทางออนไลน์โดยจัดกิจกรรมดิจิทัล 24 รายการตั้งแต่วันที่ 14 เป็น 31 มีนาคม

อย่างไรก็ตามรายได้ส่วนบุคคลที่ลดลงนั้นถูกชดเชยบางส่วนจากการเติบโตของเนื้อหาหลายแพลตฟอร์มและกลุ่มบริการเชิงโต้ตอบซึ่งสามารถดำเนินการต่อไปได้แม้จะเกิดโรคระบาด

รายได้คอนเทนต์หลายแพลตฟอร์มเพิ่มขึ้น 10.5% เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็น 1.2 ล้านดอลลาร์เนื่องจากมีการเข้าถึงเนื้อหาทางโทรทัศน์และสตรีมมิ่งมากขึ้นในขณะที่พวกเขาอยู่ที่บ้านเนื่องจากคำสั่งซื้อที่พักพิง

รายรับแบบอินเทอร์แอคทีฟเพิ่มขึ้น 5.8% เป็น 2.5 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสแรกโดย Allied Esports พบว่ารายได้จากเกมโซเชียลเพิ่มขึ้นเนื่องจากมาตรการกักกันที่บังคับซึ่งกำหนดไว้อันเป็นผลมาจากการระบาดของไวรัสโคโรนา

เปลี่ยนไปใช้จ่ายในไตรมาสที่ 1 และต้นทุนและค่าใช้จ่ายรวมอยู่ที่ 14.1 ล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 39.6% จาก 10.1 ล้านดอลลาร์ในช่วงเดียวกันของปีที่แล้วสาเหตุหลักมาจากการใช้จ่ายเพิ่มเติม 4.0 ล้านดอลลาร์ที่เกี่ยวข้องกับค่าตอบแทนตามหุ้น

ค่าใช้จ่ายทั่วไปและการบริหารเพิ่มขึ้น 14.0% เป็น 4.9 ล้านดอลลาร์ แต่ค่าใช้จ่ายส่วนตัวลดลง 15.7% เป็น 987,442 ดอลลาร์และการใช้จ่ายเนื้อหาหลายแพลตฟอร์มลดลง 20.5% เป็น 461,374 ดอลลาร์ ค่าใช้จ่ายเชิงโต้ตอบเพิ่มขึ้น 11.3% เป็น 992,500 ดอลลาร์และค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานออนไลน์เพิ่มขึ้น 71.6% เป็น 324,953 ดอลลาร์ แต่ต้นทุนการขายและการตลาดลดลงเล็กน้อย

รายได้ที่ลดลงและการใช้จ่ายที่สูงขึ้นหมายความว่า Allied Esports มีผลขาดทุนจากการดำเนินงาน 8.1 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสนี้มากกว่าสองเท่าในไตรมาส 1 ปี 2019 ที่ขาดทุนจากการดำเนินงาน 3.9 ล้านดอลลาร์

หลังจากคิดเป็นดอกเบี้ยจ่าย 682,940 ดอลลาร์ผลขาดทุนเบ็ดเสร็จรวมสำหรับงวดนั้นอยู่ที่ 8.8 ล้านดอลลาร์เทียบกับ 3.9 ล้านดอลลาร์ในปี 2562

Frank Ng ผู้บริหารระดับสูงกล่าวแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับผลประกอบการไตรมาสแรกแม้ว่าจะได้รับผลกระทบเชิงลบของ coronavirus ในช่วงเวลาดังกล่าวเขาคาดว่า Allied Esports จะแข็งแกร่งขึ้นโดยเน้นธุรกิจที่กำลังดำเนินอยู่ผ่านกลุ่มเนื้อหาแบบโต้ตอบและหลายแพลตฟอร์ม

“ ในขณะที่การแพร่ระบาดของโรคโควิด -19 ส่งผลกระทบต่อผลประกอบการของเราในไตรมาสแรก แต่ผมมั่นใจได้ถึงความนิยมอย่างมากของอีสปอร์ตและโป๊กเกอร์รวมถึงการเติบโตของสมาชิก WPT ในเดือนมีนาคมในขณะที่ประเทศและโลกยังคงอยู่ที่บ้าน” เขากล่าว

“ ผมเชื่อมั่นว่าจุดยืนที่เป็นเอกลักษณ์ของเราไม่เพียง แต่จะนำพาเราผ่านพ้นความยากลำบากและความไม่แน่นอนที่เกิดจากการระบาดใหญ่เท่านั้น แต่ยังมอบโอกาสในการขยายฐานลูกค้าของเราเมื่อวิกฤตสิ้นสุดลงและชีวิตกลับสู่สภาวะปกติ

“ เราหวังว่าจะได้ให้บริการลูกค้าและชุมชนเกมของเราอย่างต่อเนื่องและก้าวต่อไปจากความท้าทายนี้ในฐานะ บริษัท ที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น”

ไม่นานหลังจากสิ้นไตรมาส WPT ได้เปิดเผยแผนการจัดแสดงซีรีส์ออนไลน์เรื่องแรกบนแพลตฟอร์ม PartyPoker ของ GVC เนื่องจากอนาคตอันใกล้ของเหตุการณ์แบบดั้งเดิมยังคงเป็นที่สงสัยเนื่องจากไวรัสโคโรนา WPT Online Series ใหม่เริ่มขึ้นในวันที่ 10 พฤษภาคมและจะดำเนินไปจนถึงวันที่ 26 พฤษภาคมโดยมีเงินรางวัลรวม 7 ล้านเหรียญ

Caesars Entertainment Corporation (CEC) รายงานผลกำไรเบ็ดเสร็จ 123 ล้านดอลลาร์ (99.7 ล้านปอนด์ / 113.7 ล้านยูโร) ในไตรมาสแรกของปี 2020 แม้ว่าจะมีรายได้ลดลงเมื่อเทียบเป็นรายปีเนื่องจากการบังคับปิดคาสิโนอันเป็นผลมาจากนวนิยาย การระบาดของไวรัสโคโรนา (Covid-19)

รายรับสุทธิในช่วงสามเดือนจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2020 มีมูลค่ารวม 1.83 พันล้านดอลลาร์ลดลง 13.6% จาก 2.12 พันล้านดอลลาร์ในช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว

CEC กล่าวว่าธุรกิจมีผลการดำเนินงานที่ดีในช่วงสองเดือนของปีโดยมีรายได้ในเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์เพิ่มขึ้น 12.0% เมื่อเทียบเป็นรายปีสาเหตุหลักมาจากการเติบโตในลาสเวกัสและอินเดียนา

อย่างไรก็ตามรายได้ในเดือนมีนาคมอยู่ที่ประมาณครึ่งหนึ่งของปีก่อนเนื่องจากมีการปิดอสังหาริมทรัพย์ชั่วคราวทั่วสหรัฐอเมริกา

ไม่นานหลังจากสิ้นสุดไตรมาสที่ 1 ซีซาร์ประกาศว่าจะปลดพนักงานราว 90% เพื่อช่วยบรรเทาผลกระทบจากการปิดตัวลง ผู้ดำเนินการซึ่งกล่าวว่าการขนย้ายจะนำไปใช้กับอสังหาริมทรัพย์และพนักงานของ บริษัท ในสหรัฐฯได้เปิดตัวกองทุนช่วยเหลือใหม่เพื่อสนับสนุนพนักงานและชุมชนท้องถิ่นที่ได้รับผลกระทบจากการระบาด

แม้ว่าจะไม่มีการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาที่เกิดจาก Covid-19 แต่ตลาดที่มีการควบคุมของอิตาลีก็พิสูจน์ให้เห็นถึงความยืดหยุ่นเมื่อเดือนที่แล้วโดยการจัดการประสิทธิภาพเกือบจะสอดคล้องกับเดือนเมษายนที่ผ่านมา

แม้ว่ารายรับของเดือนที่แล้วจากทุกประเภทธุรกิจที่ 157.0 ล้านยูโรนั้นลดลง 10% จากยอดรวมของเดือนก่อนที่ 174.6 ล้านยูโร แต่ก็ทรงตัวเมื่อเทียบเป็นรายปีเมื่อรายได้อยู่ที่ 157.86 ล้านยูโร

ในขณะที่การพนันกีฬามีรายได้ลดลงอย่างไม่น่าแปลกใจเมื่อเดือนที่แล้วคาสิโนและแนวตั้งโป๊กเกอร์ที่กลับมาฟื้นตัวสามารถรับบางส่วนที่หย่อนยานได้

คาสิโนและสล็อต GGR เพิ่มขึ้นเป็นประวัติการณ์ที่ 98.28 ล้านยูโรซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างน่าประทับใจ 4.5% ในหนึ่งเดือนซึ่งตามปกติแล้วการลดลงแบบเดือนต่อเดือนจากเดือนมีนาคม เมื่อเทียบรายปีตัวเลขรายได้ของเดือนเมษายนเพิ่มขึ้น 45.8%

Pokerstars ผู้นำตลาดคาสิโนออนไลน์เพิ่มส่วนแบ่งในตลาดให้ดียิ่งขึ้นในเดือนเมษายนเป็น 14.17% เพิ่มขึ้นจาก 12.59% ในเดือนมีนาคม ในขณะที่ป่านศรนารายณ์ยังคงอยู่ในอันดับที่สอง แต่ส่วนแบ่งก็ทรงตัวในเดือนก่อนหน้า

ตำแหน่งของป่านศรนารายณ์อาจตกอยู่ภายใต้การคุกคามจากการยกเครื่อง 888 ซึ่งมีส่วนแบ่งในตลาดอิตาลีเพิ่มขึ้นอย่างช้าๆ เมื่อเดือนที่แล้วมันไต่ขึ้นเป็นอันดับสามโดยครอง 7.76% ของตลาด

แม้ว่ารายได้ของคาสิโนจะล้าหลังไปมาก แต่ประสิทธิภาพของโป๊กเกอร์ในระหว่างการเดิมพันกีฬาก็มีความสำคัญมากกว่าในแง่ของเปอร์เซ็นต์ที่เพิ่มขึ้น

หลังจากลงทะเบียนเพิ่มขึ้น 135% ในเดือนมีนาคมรายได้จากการแข่งขันโป๊กเกอร์ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในเดือนเมษายนโดยเพิ่มขึ้นเป็น 20.57 ล้านยูโรจาก 16.10 ล้านยูโรในเดือนก่อนหน้า

รายรับจากเกมเงินสดยังเพิ่มขึ้นอีกโดยเพิ่มขึ้นเป็น 11.69 ล้านยูโรจาก 9.96 ล้านยูโรในเดือนมีนาคม

ดังกล่าวได้รับความนิยมของโป๊กเกอร์ในช่วงปิดการพนันกีฬาซึ่งเมื่อรวมกันแล้วทัวร์นาเมนต์และเกมเงินสดมีส่วนแบ่งตลาด igaming เมื่อเดือนที่แล้วสูงกว่าการพนันกีฬา – โป๊กเกอร์อยู่ที่ 20.55% ในขณะที่การพนันกีฬาอยู่ที่ 13.31%

อย่างไรก็ตามสถานการณ์นี้มีแนวโน้มที่จะย้อนกลับอย่างรวดเร็วเมื่อการแข่งขันกีฬากลับมาดำเนินการ และแม้ว่ารายได้จากการพนันกีฬาจะลดลงอย่างมากในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา แต่จากมุมมองทางออนไลน์ก็ยังไม่ตกจากหน้าผาอย่างสมบูรณ์เนื่องจากนักพนันยังคงเดิมพันในตลาดที่มีอยู่

GGR ออนไลน์เมื่อเดือนที่แล้วอยู่ที่ 20.90 ล้านยูโรซึ่งมากกว่าครึ่งหนึ่งจาก 49.39 ล้านยูโรในเดือนมีนาคมซึ่งลดลงอย่างมากจาก 86.68 ล้านยูโรในเดือนกุมภาพันธ์

การปิดร้านค้าปลีกนำไปสู่การสับเปลี่ยนผู้นำตลาดในตลาดการพนันกีฬาของอิตาลีโดย bet365 ผู้นำตลาดออนไลน์ที่มีชื่อเสียงมายาวนานในขณะนี้ถือครอง 22% ของตลาดการพนันกีฬาโดยรวม

ส่วนแบ่งการตลาดของ Betfair เพิ่มขึ้นเกือบสองเท่าจากส่วนแบ่ง 11.3% ในเดือนมีนาคม อย่างไรก็ตามด้วยร้านพนันในอิตาลีที่เปิดให้บริการอีกครั้งในเดือนนี้การครองตลาดค้าปลีกและตลาดออนไลน์แบบรวมมีแนวโน้มที่จะพิสูจน์ได้ว่ามีอายุสั้น

ข้อมูลและตัวเลขทั้งหมดจากหน่วยงานกำกับดูแลได้รับการประมวลผลโดยFicom Leisureบริษัท ที่ปรึกษา บริษัท ชั้นนำของยุโรปผู้เชี่ยวชาญในทุกส่วนของการเดิมพันและการเล่นเกม

Ficom Leisure ยังให้ข้อมูลรายเดือนในตลาดออนไลน์ของ New Jersey ในNew Jersey iGaming Dashboard , Pennsylvania ในPennsylvania iGaming Dashboard , Indiana ในIndiana iGaming Dashboardและ Iowa ในIowa iGaming Dashboardซึ่งทั้งหมดนี้มีให้บริการบน iGB North America

นอกจากนี้ยังมีตัวเลขรายไตรมาสในตลาดออนไลน์สเปนในสเปน iGaming แดชบอร์ดและในตลาดโปรตุเกสในโปรตุเกส iGaming แดชบอร์ด iGB ร่วมมือกับ Abelson Info ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลกีฬากำลังจัดทำรายการการแข่งขันกีฬาที่มีการปรับปรุงในแต่ละวันตลอดการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19)

การแข่งขันแบดมินตันใน
วันนี้ (12 พ.ค. ) เริ่มต้นด้วยแบดมินตันและอินฟินิตี้คัพของอาร์เมเนีย

เบสบอล
ลีกอาชีพเบสบอลของจีนทุนสำรองและการแข่งขันเบสบอลชิงแชมป์เกาหลีใต้ประกอบขึ้นจากการแข่งขันเบสบอลในปัจจุบัน

บาสเก็ตบอลบาสเก็ตบอล
ของวันนี้เริ่มต้นขึ้นที่ประเทศแคเมอรูนโดยมี Championnat National ของประเทศ นอกจากนี้ยังเล่นในอีก 24 ชั่วโมงข้างหน้าคือซูเปอร์บาสเก็ตลีกของไชนีสไทเป

ไอคอนปาเป้าของ Darts Live League และ PDC Home Tour เป็นกิจกรรมปาเป้าเฉพาะวัน

ฟุตบอล
นอกเหนือจากลีกเยาวชนเติร์กเมนิสถานแล้วฟุตบอลเดียวที่เกิดขึ้นจะเป็นเกมกระชับมิตรกับสโมสร

กอล์ฟ
ท่ามกลางการแข่งขันกีฬากอล์ฟยังคงดำเนินต่อไปในรัฐแอริโซนา กิจกรรมล่าสุดที่กำลังดำเนินอยู่คือ Scottsdale AZ Open ซึ่งเริ่มรอบแรก

Greyhounds
Racing จะจัดขึ้นที่ 15 แทร็กทั่วออสเตรเลียเช่นเดียวกับที่ Hatrick ในนิวซีแลนด์และที่ Derby Lane และ Palm Beach ในฟลอริดาสหรัฐอเมริกา

Horse Racing
Australia ยังคงครองตารางโดยมีการแข่งขันใน 13 แทร็ก มีหลักฐานเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ว่ามีประเทศต่างๆกลับมาแข่งรถมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างไรก็ตามการดำเนินการจาก Charlottenlund ในเดนมาร์ก คาวาซากิในญี่ปุ่น; Hagmyren, Eskiltuna และ Axevalla ในสวีเดน; และที่ Fonner Park และ Will Rogers Downs ในสหรัฐอเมริกา ตารางการแข่งรถของฝรั่งเศสเริ่มต่อจากวันที่ 11 พฤษภาคมตอนนี้ขยายไปถึง 5 สนาม

ฮ็อกกี้น้ำแข็ง
การดำเนินการในรูปแบบสั้นยังคงดำเนินต่อไปใน Liga Pro และ Comet Division ของรัสเซีย

ลีกเทเบิลเทนนิสและการแข่งขันในอาร์เมเนียจีนสาธารณรัฐเช็กเยอรมนีรัสเซียและยูเครนทั้งหมดเล่นในวันนี้

เทนนิส
มาสเตอร์ลีกของเบลารุส; Liga Pro ของรัสเซียและทัวร์ฤดูใบไม้ผลิและซีรีส์นิทรรศการของสหรัฐฯล้วนเป็นงานที่จัดขึ้น

รายการนี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลครบถ้วนและเหตุการณ์ทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Abelson Infoก่อตั้งขึ้นโดย Ed Abelson ในปี 2546 เพื่อจัดหาข้อมูลกีฬาที่สำคัญให้กับอุตสาหกรรมการเดิมพันที่จำเป็นในขณะที่อุตสาหกรรมการพนันออนไลน์เริ่มเฟื่องฟู เริ่มต้นด้วยพนักงานเพียงไม่กี่คนและลูกค้าจำนวนน้อยลงธุรกิจได้เติบโตและพัฒนาขึ้นเพื่อรองรับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของอุตสาหกรรม

ขณะนี้เราจัดหาข้อมูลและบริการทางเทคนิคให้กับเจ้ามือรับแทงและผู้ให้บริการแพลตฟอร์มชั้นนำส่วนใหญ่ในสหราชอาณาจักรพร้อมกับ บริษัท สื่อและ บริษัท พัฒนาที่ใหญ่ที่สุดหลายแห่งทั่วโลก เรามีชื่อเสียงในด้านการส่งมอบข้อมูลที่มีคุณภาพสูงสุดและพร้อมให้การสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง 365 วันต่อปี

เตรียมพร้อมสัมผัสความร้อนแรงกับ Joker Troupe! ไม่ใช่เกมโจ๊กเกอร์ธรรมดาของคุณ! สัมผัสกับความตื่นเต้นและความตื่นเต้นของเกมโจ๊กเกอร์ยุคใหม่ที่เต็มไปด้วยความแปลกประหลาดและคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์

คุณสามารถเล่นการสาธิตสล็อตนี้ได้ที่นี่! คุณสามารถดาวน์โหลดชุดพันธมิตรของ First Look Games สำหรับเกมนี้ได้ที่นี่ ! ICE อเมริกาเหนือฉบับเปิดตัวเปิดตัวพร้อมกับภาพรวมของผลกระทบของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19) จาก H2 Gambling Capital ในขณะที่คณะผู้เชี่ยวชาญสำรวจว่า igaming ได้รับประโยชน์จากภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตอย่างไรและการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลใน พื้นที่ลอตเตอรีของสหรัฐฯ

ผลกระทบทางการเงินของ Covid: การรวมกลุ่มการย้ายถิ่นทางออนไลน์และการพิสูจน์อนาคต
ICE North America Digital ฉบับเปิดตัวเริ่มต้นด้วยการประเมินผลกระทบของ H2 Gambling Capital เกี่ยวกับผลกระทบของไวรัสโควิด -19 สายพันธุ์ใหม่ (Covid-19) ต่ออุตสาหกรรมการพนันในการนำเสนอของเขา ‘Financial Impact’ ของ Covid-19 ในอุตสาหกรรมเกมระดับโลก ‘

Simon Holliday จากพันธมิตรด้านข้อมูลหลักของ iGB และ Clarion Gaming กล่าวว่าประมาณ 100 วันนับจากการปรับลดอัตราผลตอบแทนการเล่นเกมทั่วโลกเป็นครั้งแรกอันเป็นผลมาจากการระบาดของโรคตอนนี้ได้ปรับการคาดการณ์ลง 20.6% เป็น 375.9 พันล้านดอลลาร์ ในทางกลับกันสิ่งนี้ทำให้การมีส่วนร่วมของ igaming ต่อรายได้ทั่วโลกเพิ่มขึ้นจากที่คาดไว้ 13.2% เป็น 16.6%

อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่หลักฐานของการโยกย้ายไปยังผลิตภัณฑ์ออนไลน์จำนวนมากโดยผู้เล่นภายใต้การปิดกั้น Holliday กล่าวเสริม มูลค่าที่แท้จริงของการมีส่วนร่วมของ igaming ก็ลดลงประมาณ 7% เช่นกันและเขาเตือนว่ามีคนจำนวนมากที่ทำให้ช่องเติบโตแบบ“ ไม่อยู่ในบริบท”

แม้จะมีการลดลงอย่างมากซึ่งขู่ว่าจะรับรายได้ทั้งปีกลับไปที่ระดับปี 2554 แต่ H2 เชื่อว่ามีขอบเขตที่จะแย่ลงมาก Holliday ชี้ให้เห็นว่าการคาดการณ์ไม่ได้คำนึงถึงคลื่นลูกที่สองหรือสามที่อาจเกิดขึ้นและสันนิษฐานว่าการเปิดตลาดสหรัฐอีกครั้งซึ่งคาดว่าจะเริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายนจะเกิดขึ้นโดยไม่มีการหวนกลับไปสู่การปิดกั้น

เมื่อมองไปข้างหน้าเขากล่าวว่า H2 ถือว่ากลับสู่ภาวะปกติภายในไตรมาสที่สี่ของปี 2020 อย่างไรก็ตามยุคหลังโควิดจะแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญกับสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนการระบาด

“ เมื่อเรารีบูตเราจะพบว่าเรามีระบบปฏิบัติการที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง” Holliday กล่าว

สำหรับภาคที่ดินเขาคาดการณ์ว่าจะมีการเพิ่มขึ้นครั้งแรกหลังการปิดกั้นเนื่องจากความต้องการที่ถูกกักขังได้รับการปล่อยตัว อย่างไรก็ตามนี่จะเป็นเพียงคำพูดสั้น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อลูกค้าส่วนใหญ่ลังเลที่จะไปที่พื้นที่สาธารณะ

มีตัวแปรหลายอย่างที่อาจส่งผลต่อการฟื้นตัวเช่นข้อ จำกัด ในการเดินทางทางอากาศ (สิ่งที่ Holliday กล่าวว่าอาจใช้เวลา “หลายปี” ในการกลับไปสู่ระดับก่อนการระบาด) ซึ่งหมายความว่ายิ่งลูกค้าต้องเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางมากเท่าไหร่ ผลกระทบต่อทรัพย์สิน

นอกจากนี้คำถามยังคงอยู่: ประสบการณ์ของลูกค้าจะเป็นอย่างไรในโลกแห่งการรีบูต สิ่งนี้จะทำให้ผู้คนผิดหวังหรือไม่ Holliday ถาม?

แน่นอนว่าสิ่งนี้ได้รับการสนับสนุนจากเศรษฐศาสตร์ เขาตั้งข้อสังเกตว่าเรามีแนวโน้มที่จะประสบกับภาวะถดถอยครั้งใหญ่ที่สุดในช่วงชีวิตของผู้ชม

ซึ่งอาจเป็นผลดีสำหรับออนไลน์เนื่องจากภายใต้เงื่อนไขเหล่านี้การใช้จ่ายของผู้บริโภคมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นในบ้าน อย่างไรก็ตามในสถานการณ์นี้โดยทั่วไปมีเงินน้อยกว่าที่จะไปรอบ ๆ

Holliday ตั้งข้อสังเกตว่าอุตสาหกรรมมักเห็นแรงผลักดันด้านกฎระเบียบในเชิงบวกในช่วงเวลาที่รัฐบาลกำลังหารายได้จากภาษีใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหรัฐอเมริกาเขากล่าวและมีแนวโน้มที่จะเห็นการเร่งของกฎระเบียบการพนันกีฬาโดยมีการเปิดตัว igaming

อย่างไรก็ตามในยุโรปอุตสาหกรรมอยู่ในแนวป้องกันโดยมีการรับรู้ของสาธารณชนอยู่ในระดับต่ำและการมีส่วนร่วมในเชิงบวกของภาคส่วนที่ถูกเพิกเฉย

ดังนั้นจึงมีแนวโน้มว่าจะมีการเข้มงวดกฎระเบียบอย่างค่อยเป็นค่อยไปและหากระบบกันสะเทือนบนบกถูกขยายออกไปจนเกินความจำเป็นผู้เล่นอาจสูญเสียไปสู่ตลาดนอกชายฝั่ง

ในที่สุดเขากล่าวว่าสถานการณ์ในปัจจุบันมีแนวโน้มที่จะกระตุ้นให้รัฐบาลต่างๆควบคุมในขณะที่พวกเขาต้องการซ่อมแซมงบดุลซึ่งหมายถึงโอกาสในละตินอเมริกาโดยเฉพาะบราซิลและญี่ปุ่นเป็นเป้าหมายสำคัญสำหรับภาคส่วนนี้

ดังนั้นเขาจึงทำนายอนาคตสามครั้ง ประการแรก Holliday คาดว่าจะมีการรวมกลุ่มอุตสาหกรรมมากขึ้นและเพื่อให้การโยกย้ายผู้เล่นออนไลน์เร่งขึ้น

จากนั้นเมื่อคำนึงถึงการหยุดชะงักผู้ประกอบการจะพยายามพิสูจน์อนาคตด้วยการพัฒนาและปรับแต่งผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่เช่น eSports

iGaming เป็นเส้นชีวิต
แผงถัดไปของวัน ‘ทำไม iGaming จึงสามารถนำเสนอเส้นชีวิตให้กับการเล่นเกมบนบกในตอนนี้และในโลกปกติใหม่’ ได้เห็น Marie Jones จาก Fox Rothschild (ด้านบนซ้ายของภาพด้านล่าง) เป็นผู้นำการอภิปรายใน บทบาทของเกมออนไลน์ในตลาดหลังโควิด Mohegan Sun รองประธานฝ่ายเกมอินเทอร์แอกทีฟ Aviram Alroy เริ่มการอภิปรายโดยการโต้เถียงการปิดตัวลงในปัจจุบันจะช่วยเพิ่มความพยายามด้านกฎระเบียบโดยการแสดงให้รัฐและผู้ประกอบการเห็นคุณค่าของกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

สิ่งนี้สะท้อนโดยผู้จัดการทั่วไปของ FanDuel และรองประธานของคาสิโน Jesse Chemtob (ขวาบน) ซึ่งกล่าวว่าการแพร่ระบาดจะกระตุ้นให้ลูกค้าย้ายข้อมูลทางออนไลน์ Chemtob ชี้ให้เห็นว่ารัฐต่างๆเช่นมิชิแกนและเวสต์เวอร์จิเนียมีความก้าวหน้าในการพัฒนากรอบการกำกับดูแลสำหรับ igaming และเสริมว่าเขาหวังว่าคนอื่นจะได้รับแรงบันดาลใจให้ปฏิบัติตาม

อย่างไรก็ตามเขากล่าวเสริมในขณะที่ FanDuel ได้เห็นลูกค้า“ จำนวนที่เหมาะสม” ลองใช้คาสิโนออนไลน์เมื่อมีการยกเลิกกีฬา แต่ก็มีการลดลงเล็กน้อย สิ่งนี้ถูกแทนที่ด้วยผู้เล่นออฟไลน์ที่ย้ายข้อมูลออนไลน์

Brandt Iden ตัวแทนจากมิชิแกน (ด้านล่างขวา) กล่าวว่ารัฐกำลังต้องการเร่งการเปิดตัว igaming เพื่อลดการขาดแคลนรายได้ที่เกิดจากการปิดตัวลงของคาสิโนในดีทรอยต์สามแห่ง

ขณะนี้กฎสำหรับแนวดิ่งอยู่ภายใต้กระบวนการปรึกษาหารือ 60 วันโดยมีจุดประสงค์เพื่อดำเนินการตามกฎระเบียบเร็วกว่าขั้นตอนหนึ่งปีที่กำหนดไว้ในกฎหมายเดิม

อย่างไรก็ตาม Iden กล่าวเพิ่มเติมว่ามีตัวแปรหลายตัวที่อาจส่งผลต่อกระบวนการนี้ แม้ว่ากฎต่างๆจะได้รับการสรุปภายในเดือนกรกฎาคมหรือสิงหาคม แต่ระยะเวลาที่ต้องใช้ในการออกใบอนุญาตอาจทำให้กระบวนการดำเนินไปถึงปี 2564

มีความพยายามในการนำระบบออกใบอนุญาตชั่วคราวสำหรับผู้ประกอบการที่ได้รับการรับรองในรัฐเช่นนิวเจอร์ซีย์หรือเพนซิลเวเนีย

ผู้ร่างกฎหมายยังชี้ให้เห็นว่าผู้ประกอบการส่วนใหญ่ร่วมกับคาสิโนเชิงพาณิชย์หรือชนเผ่าได้ทำงานในช่วงเวลานานเป็นปีเพื่อสร้างแพลตฟอร์มให้เสร็จสมบูรณ์

เขากล่าวว่าสิ่งนี้เสี่ยงต่อผู้ที่ทำหน้าที่สร้างความได้เปรียบในการแข่งขันโดยรักษาระดับเวลาเดิมไว้

“ ผู้บริโภคอาจไม่ได้รับทางเลือกทั้งหมดที่พวกเขาต้องการจะได้รับในตอนแรก” เขากล่าว

Iden กล่าวเพิ่มเติมว่ายังคงมีการพนันถึงเก้าแห่งในรัฐโดยฝ่ายปกครองระมัดระวังเรื่องการกินเนื้อคน

“ มันเป็นการต่อสู้กับ ilottery ในตอนท้ายของวัน” เขากล่าว “ ฝ่ายบริหารเชื่อว่ารางวัลใหญ่สามารถดึงดอลลาร์จากลอตเตอรีได้ นั่นคือสิ่งที่จะต้องได้รับการแก้ไข รางวัลแจ็คพอตสร้างความตื่นเต้นให้กับตลาดมากขึ้นและในที่สุดกระแสน้ำที่เพิ่มขึ้นก็ทำให้เรือทุกลำลอยขึ้นดังนั้นจะนำผู้เล่นเข้าสู่ทั้งสองแพลตฟอร์ม

อย่างไรก็ตามเพื่อนร่วมงานของ Iden เห็นด้วยว่ามีหลักฐานที่ชัดเจนว่าการเล่นเกมออนไลน์เป็นส่วนเสริมของคาสิโนบนบก Chemtob กล่าวว่าเขาได้เห็นข้อมูลจำนวนมากที่บอกว่า igaming สามารถกระตุ้นการเติบโตของการพนันโดยรวมในตลาดของรัฐ

“ มันต้องตัดสินใจว่าพฤติกรรมของผู้บริโภคจะเปลี่ยนไปหรือไม่ แต่ก็น่าสนใจที่จะดูว่าผู้ประกอบการบนบกจะมองว่านี่เป็นวิธีการกระจายธุรกิจของพวกเขาหรือไม่” เขากล่าว

iLottery: การพนันกีฬาเพื่อผลักดันนวัตกรรม
การเปิดตัวการพนันกีฬาแบบรัฐต่อรัฐกำลังเร่งการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของลอตเตอรี่ในสหรัฐอเมริกาตามคำกล่าวของผู้อำนวยการ Maryland Lottery และ Gaming Gordon Mendenica ในคณะผู้เชี่ยวชาญสุดท้ายของวันนี้ ‘ ออนไลน์และความจำเป็นของช่องทาง Omni ‘

เกี่ยวกับข้อเสนอการพนันกีฬาของรัฐในสหรัฐฯซึ่งตอนนี้กำลังนำไปสู่การลงคะแนนเสียงประชามติในเดือนพฤศจิกายนหลังจากที่ผู้ว่าการรัฐให้ความเห็นชอบเมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้ว Mendenica (ในภาพด้านล่างซ้าย) กล่าวว่า:“ ฉันคิดว่าการพนันกีฬาจะเป็นจมูกของอูฐใต้เต็นท์สำหรับเรา .

“ เรารวบรวมแผนงานที่เราคิดว่าเหมาะสมและเสนอแนะต่อสภานิติบัญญัติว่าพวกเขาควรจัดโครงสร้างการพนันกีฬาอย่างไร เราคิดว่ามือถือน่าจะเป็นประเด็นใหญ่ของการโต้เถียง แต่ไม่ใช่ ทุกคนยอมรับมือถือ

“ ดังนั้นเมื่อการพนันกีฬาเข้ามาในรัฐแมรี่แลนด์แน่นอนว่าจะต้องมีอุปกรณ์เคลื่อนที่ และฉันคิดว่าเมื่อผู้คนคุ้นเคยกับการเดิมพันกีฬาบนมือถือการเพิ่มลอตเตอรีน่าจะค่อนข้างง่าย”

เมื่อเปรียบเทียบสถานการณ์กับเมื่อสามปีที่แล้วเมื่อฝ่ายค้านของผู้ค้าปลีกเห็นว่าแผนการของชาวแมริแลนด์ถูกระงับ“ เราคิดว่าความต้องการของผู้บริโภคและความจริงที่ว่านักการเมืองมีความสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อมีคนเล่นเกมบนอุปกรณ์มือถือของพวกเขาจะช่วยให้เราผ่านพ้นอุปสรรคนั้นไปได้ในที่สุด” เมนเดนิกา.

Ludovico Calvi ประธาน GLMS Sport (ขวา) เห็นพ้องกันว่า“ การพนันกีฬาอาจเป็นนวัตกรรมที่น่าทึ่งสำหรับลอตเตอรี่ทุกประเภท” โดยอ้างว่าในบริบทของการต่อต้านลอตเตอรีดิจิทัลในอดีตของผู้ค้าปลีก“ เราจำเป็นต้องสร้างเงื่อนไขที่ผู้ค้าปลีก สามารถเข้าไปมีส่วนร่วมหรือพวกเขาจะมองว่าเป็นภัยคุกคาม”

อย่างไรก็ตาม Mendenica ตอบโต้ว่าผลกระทบของ“ การก้าวกระโดด” บนมือถือที่เกิดจากผู้ค้าปลีกลอตเตอรีจำนวนมากที่ใช้วิธีการทุกช่องทางในการเดิมพันกีฬา

“ เรามีร้านค้าปลีก 46,000 แห่งในรัฐแมรี่แลนด์ แต่ถ้าทุกคนในรัฐสามารถทำได้บนมือถือนั่นก็ก้าวกระโดด” โดยอ้างถึงความจริงที่ว่า 80% ของการพนันกีฬาในนิวเจอร์ซีเกิดขึ้นบนมือถือ

วิกฤต Covid-19 ยังเป็นแรงผลักดันให้เกิดนวัตกรรมดิจิทัลในกลุ่มลอตเตอรี่ของรัฐในสหรัฐฯอีกด้วยคาลวีกล่าวบังคับใช้การเปลี่ยนแปลงขององค์กรและเปลี่ยนพวกเขาออกจากรูปแบบเงินสดแบบเดิมไปสู่การชำระเงินแบบดิจิทัล

“ ลอตเตอรี่จะตามหลัง [วิกฤต] Covid-19 นี้ได้เห็นการเร่งตัวของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลซึ่งจะทำให้อุปกรณ์ [มือถือ] นี้เป็นเครื่องปลายทาง ไม่ว่าคุณจะเล่นในสถานที่จริงหรือนอกอุปกรณ์นี่คือสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น”

ทุกคนในแผงควบคุมได้เน้นถึงอิทธิพลของลอตเตอรี่ของรัฐในสหรัฐอเมริกาซึ่งสามารถทำให้ส่วนประกอบดิจิทัลของธุรกิจลอตเตอรีของตนเติบโตขึ้นเป็นเปอร์เซ็นต์สองหลักเช่นมิชิแกนและเพนซิลเวเนีย

ลอเรนวอล์คเกอร์ผู้อำนวยการเนื้อหาอินเทอร์แอคทีฟของเคนตักกี้ลอตเตอรี (ภาพกลาง) กล่าวว่า“ มิชิแกนคือคนที่ทุกคนอยากเป็นเมื่อพวกเขาเติบโตขึ้น ตะโกนออกไปให้ Shannon [DeHaven] และทีมงานของพวกเขา

“ แต่พวกเขาอยู่ในจุดที่แตกต่างจากรัฐเคนตักกี้เล็กน้อย พวกเขามีคาสิโนที่แข่งขันกับพวกเขาดังนั้นจึงสามารถออกไปด้วยราคา / กลยุทธ์การจ่ายเงินที่แตกต่างจากการเปิดตัว”

เช่นเดียวกับมิชิแกนวอล์คเกอร์คาดหวังว่า“ ผู้เล่นออนไลน์จะอายุน้อยกว่าเมื่อเราเริ่มต้น” แต่พวกเขาพบว่าตั้งแต่เปิดตัวว่า“ ผู้เล่นทุกคนต้องการเล่นออนไลน์ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน” ไม่ว่าจะอยู่ในช่วง 18-25, 40 หรือ 65 ปีขึ้นไป กลุ่ม

“ หากเราสามารถทำให้พวกเขาคุ้นเคยกับการเล่นลอตเตอรีทำให้พวกเขาคุ้นเคยกับแพลตฟอร์มจับลอตเตอรีที่เกี่ยวข้องกับพวกเขาเราจะทำให้พวกเขาเติบโตขึ้นในฐานะลูกค้าในขณะที่เราดำเนินต่อไป คุณกำลังพิจารณาแต่ละกลุ่มของประชากรด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน ทั้งหมดนี้มีส่วนช่วยในการสร้างผลกำไรที่แตกต่างกัน”

หากคุณต้องการสำรวจหัวข้อเหล่านี้และอื่น ๆ อีกมากมายกับเพื่อนของคุณและโฮสต์ของวิทยากรผู้เชี่ยวชาญชั้นนำเข้าร่วม ICE North America Digital กับเราวันนี้จนถึงวันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคมนี้ดูข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนฟรีที่นี่

Scientific Games มีรายได้ลดลง 13.0% เป็น 725 ล้านดอลลาร์และขาดทุนเพิ่มขึ้นเป็น 159 ล้านดอลลาร์เนื่องจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19) เข้าโจมตีธุรกิจทั้งในแง่ของรายได้ที่ลดลงและต้นทุนการด้อยค่าที่สูงขึ้น

ซัพพลายเออร์ทำรายได้ 422 ล้านดอลลาร์ผ่านบริการเกมลดลง 8.1% เมื่อเทียบเป็นรายปีในขณะที่ยอดขายผลิตภัณฑ์ลดลง 29.5% เป็น 168 ล้านดอลลาร์ อินสแตนซ์มีส่วนช่วยเพิ่มอีก 135 ล้านดอลลาร์ลดลง 3.6%

จากรายได้ 725 ล้านดอลลาร์ Scientific Games ทำรายได้ 318 ล้านดอลลาร์จากฝ่าย SG Gaming ซึ่งลดลง 25% รายได้จากการเล่นเกมที่ลดลงนี้ส่วนใหญ่เกิดจากผลกระทบของ Covid-19 ซึ่งนำไปสู่การปิดคาสิโนทั่วโลก

รายรับจากการเล่นเกมลดลง 22.7% เป็น 119 ล้านดอลลาร์ยอดขายเครื่องเกมลดลง 32.4% สู่ 97 ล้านดอลลาร์ยอดขายระบบเกมลดลง 25.7% เป็น 55 ล้านดอลลาร์ในขณะที่รายรับจากผลิตภัณฑ์โต๊ะอยู่ที่ 52 ล้านดอลลาร์ลดลง 13.3%

การค้นหาคาสิโนที่ไม่มีใบอนุญาตเกิดขึ้นแล้วในสวีเดนและอัตราการสร้างช่องก็ลดลง แต่หากรัฐบาลของประเทศผลักดันข้อ จำกัด ใหม่สำหรับคาสิโนออนไลน์สถานการณ์กลับแย่ลงอย่างมีนัยสำคัญเขียน Fintan Costello ของ BonusFinder

ไม่ว่าในอุตสาหกรรมใด ๆ ตลาดมืดควรได้รับแรงจูงใจในการเติบโตต่อไป สิ่งนี้ไม่เคยปรากฏชัดเจนมากไปกว่าการระบาดทั่วโลกที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องซึ่งได้สัมผัสไปทั่วทุกมุมโลกและส่งผลกระทบต่อทุกด้านของเศรษฐกิจ

ผู้ขายในตลาดมืดออนไลน์กำลังเฟื่องฟูในช่วงเวลาที่มีความไม่แน่นอนอย่างมาก ตั้งแต่ชุดป้องกันและการทดสอบไวรัสปลอมไปจนถึงการขายยาที่เรียกว่าการรักษาในเว็บไซต์ประมูลคุณตั้งชื่อมันว่าพวกเขากำลังเฆี่ยนให้คนที่เปราะบางที่สุดในสังคมและไม่มีความมั่นใจ

อุตสาหกรรมของเราไม่แตกต่างกันและได้ใช้กฎระเบียบและการวิ่งเต้นเพื่อให้พวกเขาค่อยๆลดลง

แต่ไม่ใช่ทุกที่ น่าเสียใจที่ในตลาดที่เติบโตน้อยบางแห่งเช่นสวีเดนแบรนด์ที่ไม่มีใบอนุญาตเหล่านี้ไม่เพียง แต่เฟื่องฟูเท่านั้น แต่ยังเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นทุกวัน สิ่งนี้ไม่ได้เกิดจากความพยายามของพวกเขาเอง แต่โดยไม่ได้ตั้งใจเนื่องจากความไม่ชำนาญทางการเมืองในพื้นที่นี้ซึ่งเป็นประเด็นที่รัฐบาลทุกรัฐบาลต้องเผชิญเมื่อเปิดระบอบการเล่นเกมใหม่

เมื่อปลายเดือนเมษายนรัฐบาลสวีเดนได้เสนอให้มีการ จำกัด การฝากเงินการพนันรายสัปดาห์โดย จำกัด ข้อเสนอโบนัสสำหรับผู้เล่นไว้ที่ SEK100 (เพียง 8 ปอนด์) และกำหนดเวลาบังคับสำหรับเกมคาสิโน ทั้งหมดนี้นอกเหนือจากกฎระเบียบคาสิโนที่เข้มงวดที่สุดของยุโรป

นี่เป็นช่วงเวลาที่ไม่เคยมีมาก่อนและมีการหยิบยกข้อเสนอด้วยความตั้งใจที่ดีที่สุดในการปกป้องผู้เล่น แต่ตามที่เราได้ระบุไว้อย่างชัดเจนในการตอบสนองต่อคำปรึกษาของรัฐบาลเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเราเชื่อมั่นอย่างแน่วแน่ว่าสิ่งนี้จะกระตุ้นตลาดมืดและผลักดันผู้เล่นมากขึ้น – หลายคน ของพวกเขาเสี่ยง – ห่างจากแบรนด์ที่ถูกกฎหมายไปจนถึงไซต์ที่ไม่มีใบอนุญาต

ในเว็บไซต์ตลาดมืดผู้เล่นไม่มีการป้องกันแบบเดียวกับที่ผู้ได้รับอนุญาตชาวสวีเดนเสนอและมีความเสี่ยงมากขึ้นที่จะมีการระงับเงินทุนหรือพัฒนาพฤติกรรมการพนันที่เป็นปัญหา ในขณะที่ข้อ จำกัด ใหม่จะมีขึ้นเพียงหกเดือน แต่ผลที่ตามมาก็จะเกิดขึ้นเป็นระยะเวลานานขึ้นเนื่องจากผู้เล่นที่หลงเข้าสู่ตลาดมืดจะไม่ได้กลับไปที่ไซต์ที่มีการควบคุมในทันทีหรือง่ายมากเมื่อมาตรการถูกยกเลิก .

แม้แต่หน่วยงานกำกับดูแลของสวีเดนก็เห็นด้วยโดยระบุในการตอบรับคำปรึกษาว่าแม้ข้อเสนอจะอยู่ใน “จิตวิญญาณที่ถูกต้อง” แต่ก็ควรชั่งน้ำหนักเทียบกับ “ผลกระทบเชิงลบที่อาจเกิดขึ้นต่อการสร้างช่องทาง” ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าต่ำถึง 70% ไม่ใช่ที่รัฐบาลระบุไว้ก่อนหน้านี้ 90%

ดังนั้นหากเป็นตัวเลขพวกเขาจำเป็นต้องชักชวนให้พวกเขาคิดกลยุทธ์ของพวกเขาใหม่ฉันขอให้พวกเขาอ่านต่อไป

หลักฐานเพิ่มขึ้น
ในเดือนมีนาคมปีนี้การวิจัยของ BonusFinder.comพบว่าเกือบหนึ่งในสามของผู้เล่นคาสิโนออนไลน์ชาวสวีเดนค้นหา ‘คาสิโนที่ไม่มีใบอนุญาต’ ทางออนไลน์โดยมีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยหันไปหาแบรนด์ในตลาดมืดเนื่องจากกฎระเบียบการเล่นเกมที่เข้มงวดของตลาดซึ่งเปิดตัวในเดือนมกราคม พ.ศ. 2562.

เพียงแปดสัปดาห์จากการศึกษาครั้งแรกเราพบว่าสิ่งนี้เพิ่มขึ้นในอัตราที่น่าตกใจ

การใช้ Google เทรนด์การเติบโตของการค้นหาแบรนด์คาสิโนที่ไม่มีใบอนุญาตซึ่งกำหนดเป้าหมายไปที่สวีเดนเพิ่มขึ้น 305% ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา เราได้ระบุไซต์ที่ไม่มีใบอนุญาตมากกว่า 54 แห่งซึ่งกำหนดเป้าหมายไปที่สวีเดนเทียบกับผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาต 65 รายโดยส่วนใหญ่ให้บริการคาสิโนออนไลน์

ในช่วงปีที่ผ่านมาการค้นหาคำว่า “คาสิโนออนไลน์” เติบโตขึ้น 173% แต่ก็ไม่มีอะไรเลยเมื่อเทียบกับ “ใบอนุญาตคาสิโน utan” คาสิโนออนไลน์ที่ไม่มีใบอนุญาต (และคำอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน) ซึ่งมีการเติบโตอย่างมากถึง 710% .

การระบาดใหญ่ของ Covid-19 ทำให้หลายคนต้องอยู่บ้านและผู้เล่นคาสิโนที่กระตือรือร้นควบคู่ไปกับรายได้ก็เพิ่มขึ้นเป็นวงกว้างอย่างไรก็ตามฉันจะตกใจถ้าตัวเลขเหล่านี้ไม่ได้ทำให้รัฐมนตรีที่ดื้อรั้นที่สุดเหงื่อออกด้วยความไม่สบายใจ

หากผู้ร่างกฎหมายไม่สามารถดูดซับสถิติเหล่านี้และไม่เปลี่ยนแปลงแนวทางการปกป้องผู้เล่นอิทธิพลของแบรนด์ในตลาดมืดจะไม่เพียงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ยังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ยังได้รับใบอนุญาตแบรนด์ที่จ่ายภาษีส่งผลเสียอย่างมากต่อ เศรษฐกิจและอุตสาหกรรมที่มีการควบคุม

ผู้ประกอบการได้รับการขัดขวางอย่างรุนแรงจากกฎระเบียบที่เข้มงวดและการคว่ำบาตรใด ๆ เพิ่มเติมจะทำให้ตลาดไม่มีการแข่งขันในทันทีเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการที่ผิดกฎหมายซึ่งสามารถเสนอโบนัสที่ดึงดูดและการเล่นที่ไม่ จำกัด

สถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดนี้จะทำให้เกิดตลาด เล่นไพ่ผ่านมือถือ ที่ไม่ได้ผลและไม่ได้ประโยชน์การจากไปอย่างรวดเร็วของแบรนด์ที่ได้รับใบอนุญาตที่ประสบปัญหาการสูญเสียงานและการสูญเสียรายได้จำนวนมากสำหรับคลังของสวีเดน และช่วงเวลาเช่นนี้ก็ยังห่างไกลจากสิ่งที่คิดไม่ถึง

Fintan Costelloเป็นกรรมการผู้จัดการของBonusFinder.comซึ่งเป็นบริษัทสตาร์ทอัพในอัมสเตอร์ดัมที่มุ่งเน้นไปที่การช่วยเหลือผู้คนใน ‘Play With More’ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อการขายการเป็นผู้นำการให้คำปรึกษาการสร้างการพูดและการเขียน Fintan ได้ครอบคลุมเกือบทุกอย่างในอุตสาหกรรมในช่วง 12 ปีที่ผ่านมา ตอนนี้เขามุ่งเน้นไปที่การค้นหาโลกเพื่อรับโบนัสคาสิโนที่ดีที่สุดวิ่งมาราธอนพิเศษและเล่น Mario Kart กับลูกชายของเขา

ผู้ให้บริการคาสิโน Eldorado Resorts โพสต์ผลขาดทุนสุทธิ 175.6 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสแรกของปี 2019 หลังจากช่วงเวลาเริ่มต้นที่แข็งแกร่งถูกขัดขวางโดยการปิดสถานที่อันเป็นผลมาจากโควิด -19
ผู้ให้บริการคาสิโน Eldorado Resorts โพสต์ผลขาดทุนสุทธิ 175.6 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสแรกของปี 2019 หลังจากช่วงเวลาเริ่มต้นที่แข็งแกร่งถูกขัดขวางโดยการปิดสถานที่อันเป็นผลมาจากโควิด -19

Tom Reeg ผู้บริหารระดับสูงของ Eldorado อธิบายว่าธุรกิจมีจุดเริ่มต้นที่แข็งแกร่งในปีนี้โดยมีรายได้ในช่วง 2 เดือนแรกเพิ่มขึ้น 6.6% เมื่อเทียบเป็นรายปีและกำไรก่อนหักดอกเบี้ยภาษีค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่าย (EBITDA) เพิ่มขึ้น 24.7 %.

“ อย่างไรก็ตามความแข็งแกร่งในเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ถูกหักล้างด้วยความอ่อนแอที่เกี่ยวข้องกับ Covid-19 เนื่องจากการสั่งปิดคุณสมบัติทั้งหมดของเราภายในวันที่ 18 มีนาคม 2020” Reeg กล่าว “ ด้วยเหตุนี้ Eldorado จึงมีรายได้สุทธิในสาขาเดียวกันในไตรมาสแรกที่ 473.1 ล้านดอลลาร์และ EBITDA ที่ 102.5 ล้านดอลลาร์ลดลง 17.5% และ 33.0% เมื่อเทียบเป็นรายปี”

ตามเกณฑ์ที่เหมือนกันรายได้ เล่นไพ่ผ่านมือถือ สำหรับสามเดือนถึง 31 มีนาคมจะลดลง 25.6% แม้ว่าจะลดลงเหลือ 17.5% หลังจากการมีส่วนร่วมของอสังหาริมทรัพย์ 5 แห่งที่ขายไปในช่วงปีก่อนถูกลบออกไป

Oklahoma Indian Gaming Association (OIGA) ได้ลงมติให้ระงับสมาชิกสองคนหลังจากที่พวกเขาลงนามในคอมแพคเกมใหม่เพื่อเสนอเกม Class III รวมถึงการพนันกีฬาในสหรัฐอเมริกา

ชนเผ่า Otoe-Missouria และ Comanche Nation ได้ถูกระงับการเป็นสมาชิกหลังจากการลงคะแนนของคณะกรรมการ OIGA และสมาชิกภาพเพื่อแก้ไขข้อบังคับเพื่ออนุญาตให้มีการระงับ

5. $ 2,500 Seven Card Razz
นี่เป็นกิจกรรม Razz เพียงรายการเดียวในการ์ดและJack Effel ผู้อำนวยการการแข่งขัน WSOP บอกเรา ว่าเหตุผลที่ทำให้การซื้อเข้าเพิ่มขึ้นจาก 1,500 เหรียญเป็น 2,500 เหรียญคือการดึง “สนามที่น่าสนใจยิ่งขึ้น” หากเป็นเช่นนั้นเราอยากให้มีโอกาสได้เห็น

4. โฮลเอ็มแบบไม่มีขีด จำกัด $ 1,000
นี่คือทัวร์นาเมนต์ “กระตุ้นพิเศษ” ที่จะจัดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์เปิดวันที่ 30-31 พฤษภาคม เนื่องจากการซื้อใน WSOP ต่ำกล่าวว่าคาดว่าจะมีสนามการแข่งขันสดที่ใหญ่ที่สุดนอกกิจกรรมหลักและเงินรางวัลรวมสูงถึง 5 ล้านเหรียญสหรัฐ งานนี้จะเป็นงานที่สนุกสนานเนื่องจากเปิดโอกาสให้ “ผู้ชายทุกคน” ได้รับสร้อยข้อมือ WSOP ที่เป็นที่ต้องการ

3. $ 10,000 World Championship Seven Card Stud
หากคุณอายุต่ำกว่า 30 ปีคุณอาจจำวันที่ Seven Card Stud เป็นเกมโป๊กเกอร์ในบ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพื่อความคิดถึงนี่ควรเป็นงานทีวี

เหตุการณ์ 17
เมื่อชาวสก็อตตี้เหงียนผู้ปากร้ายได้รับรางวัล 50,000 เหรียญสหรัฐเมื่อปีที่แล้วกล้อง ESPN ก็จับภาพได้ (ภาพโดย IMPDI สำหรับ WSOP ปี 2008)

2. $ 10,000 World Championship Heads Up No-Limit
มองไม่ไกลไปกว่า NBC Heads Up Poker Challenge ที่เป็นที่นิยมด้วยเหตุผลว่าทำไมสิ่งนี้จึงควรอยู่ในรายการออกอากาศ เป็นเรื่องสนุกที่ได้เห็นการต่อสู้ตัวต่อตัวระหว่างบุคลิกที่แตกต่างกันของเกมเพราะมีการล้อเล่นและดราม่า Kenny Tran ชนะงานนี้เมื่อปีที่แล้วซึ่งเป็นครั้งแรกที่มีการซื้อถึง 10,000 เหรียญ

1. ม้าชิงแชมป์โลก 50,000 ดอลลาร์
ตามที่กล่าวไว้ที่ด้านบนของบทความนี้เราเข้าใจเหตุผลเบื้องหลังการเปลี่ยนแปลงตารางการออกอากาศในปีนี้ แต่นี่เป็นเหตุการณ์ที่น่าจะรอดพ้นจากการถูกตัด

ก่อนอื่นการได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของเกมอย่างมากภายในทัวร์นาเมนต์เดียวกันจะเพิ่มเข้ามาในโรงละครเนื่องจากคุณได้เห็นผู้เล่นเปลี่ยนกลยุทธ์และสไตล์ของพวกเขาได้ทันที นอกจากนี้ผู้เล่นหลายคนอาจจะบอกคุณว่าพวกเขาอยากจะชนะทัวร์นาเมนต์นี้มากกว่าการแข่งขันหลัก ผู้เล่นรู้สึกว่านี่เป็นการทดสอบโป๊กเกอร์ที่แท้จริงที่สุดและผลการซื้อในครั้งใหญ่มีเพียงผู้เล่นระดับแนวหน้าเท่านั้นที่มีส่วนร่วมในการไล่ล่า

การแข่งขัน HORSE ครั้งแรกถูกจับโดย Chip Reese ซึ่งล่วงลับไปแล้วในปีนั้นและตอนนี้ถ้วยรางวัลที่มอบให้กับผู้ชนะในทัวร์นาเมนต์นี้อุทิศให้กับ Reese ที่เป็นที่ชื่นชอบและเคารพนับถือ นั่นทำให้ทัวร์นาเมนต์นั้นมีความหมายมากขึ้น และใครจะลืมเรื่องขี้เมาของ Scotty Nguyen เมื่อปีที่แล้ว? หากนั่นไม่ใช่รายการทีวีที่พลาดไม่ได้เราก็ไม่รู้ว่าคืออะไร

สตอคโฮล์มสวีเดน – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – Jadestone Networks ซึ่งเป็นเจ้าของและผู้ดำเนินการเครือข่ายเกมผู้เล่นหลายคน DiceArena และ GamArena ประกาศในวันนี้ว่า Betfair ได้ตกลงเงื่อนไขที่จะเป็นพันธมิตรการจัดจำหน่าย

Betfair จะรวมเข้ากับเครือข่ายเกม DiceArena หลังจากช่วงฤดูร้อนซึ่งจะอยู่ร่วมกับพันธมิตรการจัดจำหน่ายของ Jadestone Networks ที่มีอยู่เช่น bwin, Nordicbet, PAF และ Gala Coral เครือข่าย DiceArena มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดตัวอย่างหนักในไตรมาสที่ 1 ของปีนี้และร่วมกับเครือข่าย GamArena ได้ช่วยให้ Jadestone ทำสถิติผู้เล่นเงินสดที่ไม่ซ้ำกันเพิ่มขึ้นเป็นปีที่ 116%

“Betfair รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้บรรลุข้อตกลงกับ Jadestone ในการนำเสนอแพลตฟอร์ม DiceArena ให้กับลูกค้าที่ลงทะเบียนสองล้านคนของเรา” Steve Ives กรรมการผู้จัดการของ Betfair Games กล่าว “Betfair ภาคภูมิใจในการนำเสนอทางเลือกคุณค่าและการควบคุมแก่ลูกค้าและด้วยการให้พวกเขาเข้าถึงเกมบนโต๊ะที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่นำเสนอผ่าน DiceArena สิ่งนี้จะช่วยยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นไปอีก”

“เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศให้ Betfair เป็นพันธมิตรในอนาคตในการขยายเครือข่าย DiceArena” Andrew Pegler ผู้อำนวยการ Jadestone ของสหราชอาณาจักรกล่าว “เราภูมิใจในพอร์ตโฟลิโอของพันธมิตรที่มีอยู่ของเราและ Betfair เป็นตัวแทนของผู้ให้บริการระดับแนวหน้าอีกรายหนึ่งที่กระตือรือร้นที่จะใช้ประโยชน์จากเกมสำหรับผู้เล่นหลายคนรุ่นต่อไป”

ในการร่วมมือกับ Betfair Jadestone คาดว่าระดับสภาพคล่องของผู้เล่นจะเพิ่มขึ้นอย่างมากในเครือข่าย DiceArena ซึ่งได้รับประโยชน์จากกลยุทธ์ในการสร้างเครือข่าย iGaming ที่แข็งแกร่งและได้รับความร่วมมือจากการเชื่อมโยงสภาพคล่องระหว่างกัน วันนี้ DiceArena และ GamArena Jadestone นำเสนอเกมที่มีผู้เล่นหลายคนให้กับผู้เล่นออนไลน์ที่มีผู้เล่นพร้อมกันกว่า 2,000 คนและ บริษัท พร้อมที่จะประกาศพันธมิตรการจัดจำหน่ายเพิ่มเติมภายใน iGaming ซึ่งจะช่วยเพิ่มจำนวนเหล่านี้ให้มากขึ้น

ลาสเวกัสเนวาดา – ข้อตกลงทางการเงินมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วซึ่งช่วยให้ CityCenter ช่วยประหยัดได้ดีสำหรับการจองล่วงหน้าที่คอมเพล็กซ์ 8.5 พันล้านดอลลาร์

Bobby Baldwin ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายออกแบบและก่อสร้างของ MGM Mirage ซึ่งดำรงตำแหน่งประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ CityCenter กล่าวว่ารีสอร์ทใน CityCenter ได้รับการสอบถามเกี่ยวกับการจองห้องพักคืนระหว่าง 5,000 ถึง 6,000 ครั้งหลังจากที่มีการประกาศว่าโครงการ 760 เอเคอร์ได้รับการสนับสนุนทางการเงินอย่างเต็มที่และ จะแล้วเสร็จภายในสิ้นปีนี้

ในระหว่างการประชุมทางโทรศัพท์สำหรับผลประกอบการไตรมาสแรกของ MGM Mirage เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Baldwin ได้อัปเดตกิจกรรมของ CityCenter ซึ่งตอนนี้ปัญหาทางการเงินไม่ได้เกิดขึ้น

สมัครสมาชิก SBOBET สมัครบาคาร่า GClub ช่วยผลักดันรายได้เพิ่ม

สมัครสมาชิก SBOBET กล่าวว่าเมื่อรวม Bear Group เข้ากับการดำเนินงานในปัจจุบันแล้วจะสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีกว่าให้กับลูกค้าได้ นอกจากนี้ริเวอร์กล่าวว่าการรวมศูนย์การดำเนินงานจะสร้างโครงสร้างต้นทุนที่น้อยลงและเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวม

ในไตรมาสที่ 3 River ได้เสร็จสิ้นการเข้าซื้อแพลตฟอร์ม igaming ของ Gaming Realms ซึ่งจะพัฒนาและปรับปรุงต่อไปเนื่องจากมีเป้าหมายเป็นลูกค้า B2B รายใหม่ ในขณะเดียวกัน River ยังให้ความสำคัญกับการพัฒนาแพลตฟอร์มการตลาด Mediafusion อย่างต่อเนื่องโดยจะสร้างเสร็จก่อนสิ้นปีนี้ ริเวอร์กล่าวว่าแพลตฟอร์มดังกล่าวจะช่วยผลักดันรายได้เพิ่มเติม

ในแง่ของผลการดำเนินงานทางการเงิน โดยรวมในไตรมาสที่สามรายได้ของ Proforma สำหรับไตรมาสที่สามอยู่ที่ 3.8 ล้านยูโร ต้นทุนโดยตรงสำหรับช่วงเวลานั้นเท่ากับ 2.2 ล้านยูโรซึ่งหมายความว่าริเวอร์สิ้นสุดไตรมาสด้วยกำไรขั้นต้นที่ 1.6 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ตาม River ยังต้องเสียค่าใช้จ่ายอื่น ๆ สมัครสมาชิก SBOBET อีกมากมายรวมถึงต้นทุนการดำเนินงานมูลค่า€ 797,257 ในไตรมาสที่ 3 ค่าใช้จ่ายบุคลากรอยู่ที่ 1.3 ล้านยูโรค่าการตลาดอยู่ที่ 869,833 ยูโรและค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่ายรวม 42,007 ยูโร นั่นหมายความว่าแม่น้ำถูกทิ้งให้ขาดทุนจากการดำเนินงาน 1.4 ล้านยูโรในช่วงเวลาดังกล่าว

สำหรับปีที่แล้วรายได้จาก Proforma อยู่ที่ 9.2 ล้านยูโรและหลังจากต้นทุนทางตรงที่ 4.4 ล้านยูโรกำไรขั้นต้นอยู่ที่ 4.8 ล้านยูโร ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานการตลาดและบุคลากรตลอดจนค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่ายหมายถึงผลขาดทุนจากการดำเนินงาน 4.0 ล้านยูโรในช่วงเก้าเดือนถึง 30 กันยายน

รายได้จากการพนันกีฬาในรัฐนิวเจอร์ซีย์ลดลง 29.1% เมื่อเทียบเดือนต่อเดือนเป็น 32.9 ล้านดอลลาร์ (24.6 ล้านปอนด์ / 29.5 ล้านยูโร) ในเดือนพฤศจิกายนแม้ว่ารัฐจะประมวลผลการเดิมพันในช่วงเดือนนั้น

รายรับลดลงจากสถิติ 46.4 ล้านดอลลาร์ในเดือนตุลาคมแต่ตัวเลขเดือนพฤศจิกายนเพิ่มขึ้น 54.8% เมื่อเทียบเป็นรายปีจาก 21.2 ล้านดอลลาร์ในเดือนเดียวกันของปีที่แล้ว

การเดิมพันกีฬาสำหรับเดือนพฤศจิกายนอยู่ที่ 562.7 ล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 15.3% จากสถิติก่อนหน้านี้ที่ 487.9 ล้านดอลลาร์ในเดือนตุลาคมของปีนี้ ออนไลน์เป็นรูปแบบการพนันกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีกครั้งโดยมีการเดิมพัน 486.7 ล้านดอลลาร์ทางอินเทอร์เน็ตและ 75.9 ล้านดอลลาร์ด้วยตนเอง

ที่จับบันทึกยังหมายความว่ารัฐนิวเจอร์ซีย์ ประมวลผลการเดิมพันกีฬามากกว่าเนวาดาในเดือนตุลาคม (542.5 ล้านดอลลาร์) อย่างไรก็ตามรายรับรวม 32.9 ล้านดอลลาร์หมายความว่ารัฐนิวเจอร์ซีย์อยู่เบื้องหลัง 47.9 ล้านดอลลาร์ที่เนวาดาสร้างขึ้นในเดือนตุลาคมโดยที่เนวาดายังไม่ประกาศผลเดือนพฤศจิกายน

ผู้ให้บริการพนันกีฬาออนไลน์ PointsBet ได้แต่งตั้ง Eric Foote ซึ่งก่อนหน้านี้ของ CBS Sports Digital เป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่การพาณิชย์คนใหม่ของธุรกิจในสหรัฐอเมริกา

Foote จะเข้าร่วมเป็นผู้ดำเนินการในวันที่ 6 มกราคมโดยจะประจำอยู่ที่เดนเวอร์โคโลราโดและนั่งอยู่ในทีมผู้บริหารระดับโลกของ PointsBet เขาทำงานในอุตสาหกรรมกีฬาและสื่อในอเมริกาเหนือมานานกว่า 20 ปีโดยล่าสุดดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการเป็นหุ้นส่วนของ CBS Sports Digital

“ การพนันกีฬาเพิ่งเริ่มต้นในสหรัฐอเมริกา และฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เข้าร่วมทีมที่มีความทะเยอทะยานมีความสามารถและมีตำแหน่งที่ดี” ฟุทกล่าว “ PointsBet ได้สร้างธุรกิจที่ประสบความสำเร็จแล้ว และมีความก้าวหน้าอย่างมากนับตั้งแต่การยกเลิก PASPA และฉันหวังว่าจะได้ร่วมงานกับทีมเพื่อแสวงหาความเป็นผู้นำในตลาด”

ตลาดการพนันกีฬาที่อยู่ภายใต้การควบคุมของรัฐไอโอวามีรายรับลดลง 36.4% เมื่อเทียบเป็นรายเดือนในเดือนพฤศจิกายนหลังจากที่มีการจัดการที่เพิ่มขึ้นพร้อมกับการจ่ายเงินให้กับลูกค้าที่เพิ่มขึ้น

จำนวนเงินที่เดิมพันในเดือนนี้เพิ่มขึ้น 27.6% จากเดือนตุลาคมที่ 59.3 ล้านดอลลาร์โดยมีสัญญาณว่าช่องว่างระหว่างร้านค้าปลีกและอินเทอร์เน็ตเริ่มกว้างขึ้น

ยอดขายปลีกรวมสำหรับเดือนนี้เพิ่มขึ้น 24.8% เป็น 25.7 ล้านดอลลาร์โดยออนไลน์ล่วงหน้าที่ 33.7 ล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 29.9% ซึ่งเป็นตัวเลขจากรายการ Iowa Racing and Gaming Commission

อย่างไรก็ตามมีการจ่ายเงินให้กับลูกค้าทั้งหมด 55.7 ล้านดอลลาร์ในเดือนพฤศจิกายนโดยมีรายได้ 3.6 ล้านดอลลาร์เทียบกับ 5.7 ล้านดอลลาร์ในเดือนก่อนหน้า รายได้จากการค้าปลีก – 2.1 ล้านดอลลาร์ – สูงกว่าออนไลน์อีกครั้งซึ่งคิดเป็น 1.5 ล้านดอลลาร์ที่เหลือ

เมื่อมองไปที่ผู้ได้รับใบอนุญาตแต่ละรายหนังสือกีฬาที่ขับเคลื่อนโดย William Hill ที่ Prairie Meadows Racetrack & Casino ยังคงเป็นผู้นำตลาดโดยมีรายได้ 1.0 ล้านดอลลาร์ลดลง 40.6% ซึ่งประกอบด้วย 159,449.60 ดอลลาร์จากสปอร์ตบุ๊คค้าปลีกและอีก 879,136.11 ดอลลาร์จากทางออนไลน์

The Betting and Gaming Council (BGC) ซึ่งเป็นสมาคมการค้าที่จัดตั้งขึ้นใหม่สำหรับอุตสาหกรรมการพนันในสหราชอาณาจักรได้เรียกร้องให้มีการศึกษาเพิ่มเติมสำหรับเยาวชนและผู้ปกครองเพื่อช่วยต่อสู้กับการพนันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะและการพนันที่ผิดกฎหมาย

BGC ตอบสนองต่อรายงานของมหาวิทยาลัยบริสตอลซึ่งได้รับมอบหมายจาก GambleAwareอ้างว่าเยาวชนในสหราชอาณาจักรจะพัฒนารูปแบบการเล่นและนิสัยการพนันเป็นประจำเมื่ออายุ 20 ปีโดยมากกว่าครึ่งหนึ่งของการพนันอายุ 17 ปีในบางรูปแบบ .

การศึกษาวิจัยด้านสุขภาพในระยะยาวของมหาวิทยาลัยของคนหนุ่มสาว 14,000 คนเรื่อง ‘Children of the 90s’ การศึกษานี้วัดการพนันของคนหนุ่มสาวที่อายุ 17, 20 และ 24 ปีพบว่า 54% ของเด็กอายุ 17 ปีอ้างว่ามี เล่นการพนันในปีที่ผ่านมา

BGC ตั้งข้อสังเกตว่าคนหนุ่มสาวส่วนใหญ่เล่นการพนันโดยไม่ได้รับอันตรายและรูปแบบการพนันที่พบบ่อยที่สุดของเด็กอายุ 17 ปีคือไพ่ขูดหวยและการพนันส่วนตัวกับเพื่อน ๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ถูกกฎหมาย

อย่างไรก็ตาม BGC ยังกล่าวอีกว่ารายงานดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความจำเป็นในการใช้แนวทางอุตสาหกรรมที่ทำงานร่วมกันโดยไม่ยอมรับการเดิมพันและการเล่นเกมของทุกคนที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ไม่อนุญาตให้เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปีเล่นการพนันกับสมาชิก BGC

“ เราเชื่อมั่นว่าการให้ความรู้แก่เยาวชนและพ่อแม่ของพวกเขาเกี่ยวกับความเสี่ยงและความผิดกฎหมายของการพนันและการเล่นเกมที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะมีความสำคัญสูงสุด” บริจิดซิมมอนด์ประธาน BGC กล่าว

Simmonds ตั้งข้อสังเกตถึงความพยายามของ BGC ในด้านนี้รวมถึงการแนะนำขั้นตอนการตรวจสอบอายุใหม่ที่เปิดตัวในปีนี้และการห้ามเป่านกหวีดในการโฆษณาระหว่างการถ่ายทอดสดกีฬา

โครงการ Youth Outreach ของ BGC ยังได้พัฒนาฮับในท้องถิ่นเพื่อช่วยระบุบุคคลที่เสี่ยงต่อปัญหาการพนัน เยาวชนกว่า 7,500 คนได้รับประโยชน์จากโครงการนี้แล้วโดยมีผู้เชี่ยวชาญ 2,000 คนที่กำลังดำเนินการโครงการนี้

“ ความคิดริเริ่มดังกล่าวช่วยให้มั่นใจได้ว่าเมื่อคนหนุ่มสาวอายุครบ 18 ปีพวกเขารู้ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพันและการเล่นเกมและพวกเขาสามารถมีส่วนร่วมกับสภาพแวดล้อมที่ยุติธรรมและปลอดภัยได้อย่างสนุกสนาน” ซิมมอนด์กล่าว

ในแง่ของกิจกรรมในอนาคต BGC เมื่อเดือนที่แล้วได้ประกาศคำมั่นสัญญาที่ปลอดภัยกว่าการพนันซึ่งเป็นการริเริ่มการพนันใหม่ที่ปลอดภัยมากขึ้นโดยมีเป้าหมายเพื่อจัดการกับอันตรายจากการพนันที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้บริโภคและคนหนุ่มสาว

สมาชิก BGC จะมอบเงิน 10 ล้านปอนด์ (12.0 ล้านยูโร / 13.4 ล้านดอลลาร์) ให้กับแคมเปญการศึกษาสี่ปีสำหรับวัยรุ่นและคนหนุ่มสาวในขณะที่การสอน PHSE เกี่ยวกับการพนันจะมีผลบังคับใช้ในโรงเรียนตั้งแต่เดือนกันยายน 2020

ที่อื่น BGC กำลังทำงานร่วมกับภาคบริการทางการเงินเพื่อให้แน่ใจว่าคนหนุ่มสาวไม่สามารถทำธุรกรรมการพนันได้เมื่อยังไม่บรรลุนิติภาวะในขณะที่ยังทำงานร่วมกับหน่วยงานโฆษณาเพื่อแนะนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ใดก็ตามที่อายุต่ำกว่า 18 ปีเห็นโฆษณาเกม

“ มีสองแนวทางในการเข้าหาคนหนุ่มสาวและการพนัน” Simmonds กล่าว “ ประการแรกตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีใครที่อายุต่ำกว่า 18 ปีเล่นการพนันอย่างผิดกฎหมายและประการที่สองให้การศึกษาที่จำเป็นแก่เยาวชนและผู้ปกครองของพวกเขา และสนับสนุนการเดิมพันและเกมอย่างปลอดภัยและมีความรับผิดชอบ

“ เราหวังว่าจะก้าวหน้าอย่างมากในด้านเหล่านี้ในปี 2020 โดยทำงานร่วมกันกับองค์กรต่างๆทั่วทั้งภาคส่วน” การผูกขาดการพนันของโคลอมเบียรายได้ภาษีของ Coljuegos จากผู้รับอนุญาตการพนันออนไลน์เพิ่มขึ้น 106.3% สำหรับปีสิ้นสุดวันที่ 31 ตุลาคม 2019 เป็น COP65.97 พันล้าน (14.7 ล้านปอนด์ / 17.6 ล้านยูโร / 19.6 ล้านดอลลาร์) โดยมีการรวบรวมการพนันในทุกช่องทางเพิ่มขึ้น 15.5% เป็น COP617.21 พันล้าน.

เจ้ามือรับแทงรายย่อยคิดเป็นรายได้จากภาษีจำนวนมากโดยมี COP 377.25 พันล้าน COP 61% ของตลาดเพิ่มขึ้น 10.6% เมื่อเทียบเป็นรายปี SuperAstro Lottery ตามมาด้วยส่วนแบ่ง 14% ของตลาดคิดเป็น 88.72 พันล้าน COP ของภาษีทั้งหมดเพิ่มขึ้น 15.2% เมื่อเทียบเป็นรายปี

COP 65.97 พันล้านของผู้ให้บริการออนไลน์คิดเป็น 10% ของตลาดแม้ว่าการเติบโตของช่องจะเร็วที่สุดในบรรดาการพนันรูปแบบใด ๆ ก็ตาม เกมลอตเตอรี Baloto และ Revancha สร้างขึ้น 10% และ 3% ตามลำดับโดยมีรายได้ 59.71 พันล้าน COP และ 2.0.45 พันล้าน COP ในขณะที่การเติบโตรวมกันอยู่ที่ 3.3%

Coljuegos ยังประกาศด้วยว่าในระหว่างปีมีการถอนเกมผิดกฎหมาย 4,332 เกมออกจากตลาดเพิ่มขึ้น 14.8% ในปี 2017-18 สำหรับปีปฏิทินตลาดการพนันของโคลอมเบียคาดว่าจะสูงถึง 6,64.83 พันล้าน COP ซึ่งเพิ่มขึ้น 15.7% เมื่อเทียบเป็นรายปี เงินที่เก็บรวบรวมโดย Coljuegos ใช้เพื่อเป็นทุนในการดูแลสุขภาพของประชาชนในประเทศ

“ ไม่มีอะไรจะน่าพอใจไปกว่าการทำงานให้กับหน่วยงานที่ทุกสิ่งที่เราทำช่วยจัดหาเงินทุนให้กับสุขภาพของชาวโคลอมเบียมากกว่า 1.6 ล้านคนต่อปี” Juan B. Pérez Hidalgo ประธานของ Coljuegos กล่าว

ผู้ให้บริการเกมค้าปลีกและเกมออนไลน์ที่หันหน้าไปทางอิตาลี SKS365 ได้แต่งตั้ง Alexander Martin ผู้บริหารของ Gauselmann Group เป็นผู้บริหารระดับสูงคนใหม่โดยมี Andrew McIver ซีอีโอของ Sportingbet และ Jackpotjoy Group ซึ่งเป็นอดีตประธานกรรมการที่ไม่ได้เป็นผู้บริหาร

ก่อนหน้านี้มาร์ตินใช้เวลาสี่ปีกับยักษ์ใหญ่แห่งวงการเกมของเยอรมันในฐานะหัวหน้าเจ้าหน้าที่สื่อใหม่และสมาชิกคณะกรรมการบริหารระหว่างปี 2014 ถึง 2018 ก่อนที่จะรับบทเหล่านั้นเขาใช้เวลาสิบห้าปีในการเป็นที่ปรึกษาด้านการจัดการของ AT Kearney ยักษ์ใหญ่ที่ปรึกษา

คณะกรรมการ SKS365 กล่าวว่า “ดีใจ” ที่ Martin ตกลงที่จะเป็นซีอีโอคนใหม่

“ อเล็กซานเดอร์จะรับผิดชอบในการขับเคลื่อน SKS365 ในขั้นตอนต่อไปโดยสร้างบนรากฐานที่มั่นคงและแรงผลักดันที่ได้รับจากพนักงาน SKS365 ภายใต้ทีมผู้นำในปัจจุบัน” กล่าว

“ ความเชี่ยวชาญของเขาในด้านการค้าปลีกออนไลน์กลยุทธ์ระดับโลกและความเป็นผู้นำบวกกับความรู้ในอุตสาหกรรมและพลังงานที่แข็งแกร่งทำให้เขาเหมาะอย่างยิ่งที่จะเร่งการเติบโตของ SKS365 ต่อไป”

มาร์ตินกล่าวเสริมว่าเขา“ รู้สึกเป็นเกียรติและภาคภูมิใจ” ที่ได้เป็นซีอีโอถาวรคนแรกของธุรกิจนับตั้งแต่เอียนแมคลาฟลินผู้ดำรงตำแหน่งก่อนหน้านี้ก้าวลงจากตำแหน่งในเดือนมกราคมปีนี้

“ ด้วยทีมงานมืออาชีพเราจะพยายามปรับปรุงตำแหน่งทางการตลาดที่ยอดเยี่ยมของเราโดยการเพิ่มผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ของลูกค้า” มาร์ตินกล่าว “ ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้คำนึงถึงประสบการณ์ทั้งหมดที่ได้รับในสนามในช่วงเวลาที่มีความสำคัญต่อการขยายตัวของ บริษัท ”

McIver เก้าอี้ผู้บริหารคนใหม่ของธุรกิจเข้าร่วมหลังจากการ จำกัด ระยะเวลาสองปีที่ Jackpotjoy ซึ่งปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น Gamesys Group และเจ็ดปีเป็นผู้นำ Sportingbet

“ แอนดรูว์เป็นผู้นำทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงและได้รับการยกย่องซึ่งนำเสนอประสบการณ์ที่กว้างขวางอย่างไม่มีใครเทียบได้ในบทบาทผู้นำในอุตสาหกรรมเกม” คณะกรรมการกล่าว “ ด้วยประสบการณ์ความเชี่ยวชาญและวิสัยทัศน์ของเขาแอนดรูว์จึงมีคุณสมบัติที่ไม่เหมือนใครในการสนับสนุนทีมผู้บริหารในการเติบโตอย่างต่อเนื่องของ SKS365”

McIver ให้ความเห็นว่า“ ฉันได้สร้างอาชีพในอุตสาหกรรมเกมและฉันรู้สึกยินดีที่จะบอกว่าบทบาทนี้จะทำให้ฉันมีโอกาสได้ร่วมงานกับ Alexander และทีมผู้บริหารของเขาและมีส่วนสำคัญในการเติบโตของธุรกิจนี้ในช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้น ในประวัติศาสตร์”

SKS365 ผ่านแบรนด์ PlanetWin365 คิดเป็น 5.7% ของรายได้คาสิโนออนไลน์ของอิตาลีในเดือนตุลาคมและ 11.9% ของรายได้รวมค้าปลีกและหนังสือกีฬาออนไลน์

Erwin van Lambaart มีวาระการดำรงตำแหน่งใหม่สี่ปีในฐานะหัวหน้าผู้บริหารของ Holland Casino ที่เป็นของรัฐ

คำศัพท์ใหม่ซึ่งจะเริ่มในเดือนมีนาคม 2020 ได้รับการอนุมัติจากกระทรวงการคลังของเนเธอร์แลนด์ตามคำแนะนำของคณะกรรมการกำกับดูแลของ Holland Casino

Van Lambaart เป็นผู้นำมาตั้งแต่ปี 2016 และ Willem Bröckerประธานคณะกรรมการกำกับดูแลของ Holland Casino ยกย่องความเป็นผู้นำของผู้ดำรงตำแหน่งผ่าน“ ช่วงเวลาที่วุ่นวาย”

ในเดือนพฤษภาคมการแปรรูปที่เสนอของฮอลแลนด์คาสิโนถูกยกเลิกโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม Sander Dekker หลังจากการคัดค้านทางการเมืองต่อแผนการจากภายในวุฒิสภา

ภายใต้ข้อเสนอคาสิโน 10 แห่งจาก 14 แห่งที่ผูกขาดจะถูกขายออกไปในขณะที่ยังคงรักษาแบรนด์ Holland Casino ไว้ สถานที่ที่เหลืออีกสี่แห่งจะขายแยกกันในขณะที่ใบอนุญาตใหม่สองใบจะได้รับรางวัลสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่

“ ด้วยการแต่งตั้ง Erwin van Lambaart อีกครั้งเรามั่นใจว่ากลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จของ Holland Casino จะมีความต่อเนื่อง” Bröckerกล่าว

“ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเขาได้นำพา บริษัท ผ่านช่วงเวลาที่วุ่นวายอย่างมีพลังและสร้างความมั่นคงให้กับ บริษัท

“ นอกจากนี้เขายังประสบความสำเร็จในการรวบรวมผลประโยชน์ของทีมและบทบาททางสังคมของ Holland Casino ผ่านกลยุทธ์ ‘HC2020’ ซึ่งถูกนำไปใช้อย่างเด็ดขาด ความรู้และข้อมูลเชิงลึกของเขาจะมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับ บริษัท ในอนาคตข้างหน้า”

Van Lambaart กล่าวเมื่อเดือนเมษายนว่าการเตรียมการของผู้ผูกขาดสำหรับการเปิดตลาดออนไลน์ในเนเธอร์แลนด์นั้น“ เป็นไปตามกำหนดเวลา” ใบอนุญาตแรกคาดว่าจะได้รับในกลางปีหน้า

Van Lambaart ได้กล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแต่งตั้งใหม่ของเขา:“ ฉันหวังว่าจะได้รับมอบหมายงานที่ยิ่งใหญ่นี้ต่อไปในฐานะประธานคณะกรรมการเพื่อทำให้ Holland Casino พิสูจน์อนาคตได้มากขึ้นและเผชิญกับความท้าทายที่ยากลำบากข้างหน้า

“ กลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จของเราจะดำเนินต่อไปในอีกไม่กี่ปีข้างหน้ารวมถึงการเปิดตัวตลาดการพนันออนไลน์การเปิดสถานที่ใหม่ใน Venlo และ Utrecht ตลอดจนนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และการปรับปรุงต่างๆสำหรับลูกค้าของเรา”

ก่อนที่จะเข้าร่วม Holland Casino ในปี 2559 Lambaart ทำงานอย่างกว้างขวางในภาคการบริการความบันเทิงและสื่อ William Hill จะเปิดตัวแบรนด์ Mr Green ในตลาด igaming ลัตเวียโดยมี Gaming Innovation Group (GiG) เพื่อจัดหาแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์สำหรับการเปิดตัว

ซัพพลายเออร์และผู้ดำเนินการได้ทำงานร่วมกันในตลาดแล้วโดย GiG ได้จัดหาโซลูชันสปอร์ตบุ๊คสำหรับแบรนด์ท้องถิ่น 11.lv ซึ่ง MRG Group ได้เข้าถือหุ้น 75% ในเดือนพฤษภาคม 2018

หลายเดือนก่อนที่วิลเลียมฮิลล์จะเสนอราคา 242 ล้านปอนด์สำหรับธุรกิจ MRG

สำหรับการเปิดตัวในลัตเวียของ Mr Green GiG จะจัดหาโซลูชันคาสิโนและสปอร์ตบุ๊คตลอดจนพัฒนาส่วนหน้าสำหรับข้อเสนอพิเศษ

“ นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับธุรกิจของ William Hill Group ในลัตเวียซึ่งเราเดินหน้าตามกลยุทธ์เพื่อแนะนำแบรนด์ระดับโลกเช่น Mr Green สู่ตลาด” ผู้บริหารระดับสูงของ Janis Tregers ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของลัตเวียกล่าว “ เราเห็นว่ามันเป็นคำชมที่สมบูรณ์แบบสำหรับแบรนด์ 11.lv ที่มีชื่อเสียงในท้องถิ่นและโฮสต์บนแพลตฟอร์ม GIG ด้วย

“ ด้วยการทำงานอย่างใกล้ชิดกับ GIG และใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีของพวกเขาจากผลิตภัณฑ์การปฏิบัติตามข้อกำหนดและด้านอื่น ๆ ทำให้เราสามารถขับเคลื่อน 11.lv ขึ้นสู่ตำแหน่งที่สองในบรรดาแบรนด์ชั้นนำในตลาด ถึงเวลาแล้วที่จะทำให้ Mr Green ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกัน”

Richard Brown ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร GiG ที่เพิ่งติดตั้งใหม่กล่าวเพิ่มเติมว่าเขายินดีที่จะขยายความร่วมมือของพันธมิตรในตลาด

“ ลัตเวียเป็นตลาดที่น่าสนใจสำหรับการพนันออนไลน์เรารอคอยที่จะสนับสนุนการเติบโตของ Mr Green ด้วยผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งปลอดภัยและให้ความบันเทิง”

Mr Green คาดว่าจะเปิดตัวข้อเสนอ dot.lv ในไตรมาสที่สองของปี 2020 โดย GiG ระบุว่าข้อตกลงดังกล่าวจะส่งผลเชิงบวกต่อรายได้ในปีนี้อย่าง จำกัด

ตลาด igaming ของลัตเวียมีรายได้เพิ่มขึ้น 38.8% เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็น 25.4 ล้านยูโรในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2019 H2 Gambling Capital คาดการณ์ว่ารายได้ทั้งปีจะเติบโต 35% ในอีก 2 ปีข้างหน้าเป็นประมาณ 125 ล้านยูโร .

ผู้ควบคุมการพนันของโปรตุเกสServiçoRegulação e Inspeção de Jogos do Turismo de Portugal (SRIJ) เปิดเผยรายได้ออนไลน์เป็นประวัติการณ์ในไตรมาสที่ 7 ติดต่อกันเนื่องจากการเติบโตของการพนันคาสิโนและกีฬา

ยอดรวม 54.1 ล้านยูโร (45.2 ล้านปอนด์ / 60.3 ล้านดอลลาร์) เพิ่มขึ้นจาก 48.3 ล้านยูโรในไตรมาสที่สองและเพิ่มขึ้น 39.1% เมื่อเทียบเป็นรายปีโดยธุรกิจ 11 แห่งซึ่งถือใบอนุญาตทั้งหมด 18 ใบโดย สิ้นเดือนกันยายน – เพิ่มขึ้นจากผู้ให้บริการ 2 รายในช่วงเวลาเดียวกันในปี 2018

ภาษีการพนันออนไลน์ (IEJO) เพิ่มขึ้น 23.6 ล้านยูโรในไตรมาสที่สามเพิ่มขึ้น 6.4 ล้านยูโรเมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อนหน้า

รายได้จากคาสิโนเพิ่มขึ้นจาก 25.3 ล้านยูโรเป็น 28.2 ล้านยูโรในไตรมาสต่อไตรมาส – เพิ่มขึ้น 8.8 ล้านยูโรในไตรมาสที่ 3 ของปี 2018

รายรับจากการพนันกีฬาออนไลน์สูงถึง 25.9 ล้านยูโรในไตรมาส 3 เพิ่มขึ้น 6.4 ล้านยูโรในช่วงเวลาเดียวกันของปี 2018 และเพิ่มขึ้นจากทั้งหมด 23 ล้านยูโรในไตรมาสก่อนหน้า

นักพนันกีฬาชาวโปรตุเกสวางเดิมพันรวม 114 ล้านยูโรในไตรมาสนี้ซึ่งเพิ่มขึ้นเล็กน้อยจากตัวเลขไตรมาสที่สองที่ 112.1 ล้านยูโร แต่ลดลงจากสถิติทั้งหมด 131.3 ล้านยูโรที่โพสต์ในช่วงสามเดือนแรกของปี มากกว่าสามในสี่ของจำนวนเงินเดิมพันทั้งหมด (77.53%) เป็นการพนันฟุตบอล

มีการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของยอดรวมที่ใช้จ่ายในคาสิโนทุกไตรมาสโดยเพิ่มขึ้นจาก 699.8 ล้านยูโรระหว่างเดือนเมษายนถึงมิถุนายนเป็น 741.5 ล้านยูโรระหว่างเดือนกรกฎาคมถึงกันยายน

นอกจากนี้ยังมีจำนวนนักพนันออนไลน์ที่ลงทะเบียนใหม่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญเป็นประวัติการณ์ที่ 149,000 คนเพิ่มขึ้นจาก 102,200 คนในไตรมาสที่สองของปี 2019 และ 125,200 ในไตรมาสแรกของปี ในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2019 มีผู้เล่นเดิมพันออนไลน์ทั้งหมด 354,100 คน

อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะมีการเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในทุกเมตริกหลัก แต่ตัวเลขการพนันที่แท้จริงของโปรตุเกสในเว็บไซต์ที่ไม่มีใบอนุญาตและเว็บไซต์ที่ลงทะเบียนก็มีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นมาก

ในเดือนตุลาคมการสำรวจที่จัดทำโดยสมาคมการพนันออนไลน์และการพนันแห่งโปรตุเกส (APAJO) พบว่า 56% ของนักพนันยังคงเดิมพันกับผู้ประกอบการที่ไม่มีใบอนุญาตและผู้ประกอบการที่ได้รับใบอนุญาตมากกว่าสามปีหลังจากมีการเปิดตัวการพนันออนไลน์ที่ถูกกฎหมาย

หน่วยงานด้านการเล่นเกมของสวีเดน (Spelinspektionen) ได้เปิดตัวแคมเปญทั่วประเทศเพื่อเพิ่มการรับรู้กฎระเบียบเกี่ยวกับการพนันในประเทศ

แคมเปญนี้จะใช้เวลาสองสัปดาห์โดยเริ่มตั้งแต่ปลายเดือนธันวาคมและสิ้นสุดในต้นเดือนมกราคมโดยโฆษณาจะแสดงกลางแจ้งตามสถานที่ต่างๆเช่นป้ายโฆษณาในสื่อสิ่งพิมพ์และช่องทางดิจิทัล

งบประมาณสำหรับแคมเปญคือ 2.5 ล้าน SEK (199,700 ปอนด์ / 238,900 เหรียญสหรัฐ / 265,900 เหรียญสหรัฐ) ซึ่ง Spelinspektionen อธิบายว่า “ค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับการลงทุนด้านโฆษณาของ บริษัท เกม”

Anders Sims ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารของ Spelinpektionen กล่าวว่าสิ่งสำคัญคือต้องแจ้งให้ประชาชนทราบว่าผู้มีอำนาจทำอะไรและทำไม

“ การบอกเราว่า Spelinpektionen อยู่ที่นั่นสิ่งที่เราทำและเหนือสิ่งอื่นใดเราหวังว่าจะทำให้ตลาดปลอดภัยขึ้นสำหรับทุกคนที่เล่น” Sims อธิบาย

Spelinspektionen ได้ดำเนินการกับผู้ประกอบการหลายรายสำหรับความผิดหลายประเภทในปีนี้ ในเดือนมิถุนายน บริษัท ได้เพิกถอน ใบอนุญาตการดำเนินงานของGlobal Gamingเนื่องจาก “ข้อบกพร่องร้ายแรง” ในการดำเนินธุรกิจรวมถึงความล้มเหลวที่เกี่ยวข้องกับการพนันอย่างมีความรับผิดชอบและมาตรการต่อต้านการฟอกเงิน

สัปดาห์ก่อนหน้านี้ (10 ธันวาคม) Spelinspektionen เปิดเผยว่าแม้จะออกมาตรการคว่ำบาตรผู้ได้รับใบอนุญาต 21 ครั้งในปี 2019 Paf ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะÅlandเป็นผู้ดำเนินการรายเดียวที่ได้รับโทษ

การปราบปรามอุตสาหกรรมของ Spelinspektionen ได้แจ้งให้สมาคมผู้ประกอบการBranschföreningenför Onlinespel (BOS) กล่าวหาว่าหน่วยงานกำกับดูแลไม่มีความชัดเจนเกี่ยวกับกฎระเบียบการพนันในเดือนกรกฎาคม

อย่างไรก็ตาม Spelinspektionen ได้โต้แย้งว่าผู้ปฏิบัติงานนั้น“ ไม่คุ้นเคย”กับแนวทางการบังคับใช้

Sims กล่าวว่าเหตุผลประการหนึ่งของแคมเปญคือการส่งเสริมให้ลูกค้าเล่นกับผู้ให้บริการการพนันที่มีใบอนุญาตแทนที่จะเป็นคู่ค้าที่ไม่มีใบอนุญาต ในเดือนกันยายน Gustaf Hoffstedt เลขาธิการ BOS และ Robin Olenius ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารของ Betsson Group Sweden กล่าวว่าพวกเขารู้สึกว่าปัญหาของการสร้างช่องสัญญาณได้รับการแก้ไขไม่เพียงพอโดย Spelinspektionen ในการประชุมระหว่างผู้ปฏิบัติงานและหน่วยงานกำกับ

“ ใบอนุญาตเป็นตราประทับเพื่อความปลอดภัย” ซิมส์กล่าว “ Spelinpektionen เป็นผู้ออกใบอนุญาตและรับผิดชอบในการเรียก บริษัท ที่ได้รับใบอนุญาตเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาปฏิบัติตามกฎระเบียบของสวีเดน เราต้องการให้ผู้ที่เล่นเกมรู้ว่ามีอะไรบ้างเพื่อที่พวกเขาจะได้เลือก บริษัท ที่มีใบอนุญาตสวีเดน”

Aktiebolaget Trav och Galopp (ATG) ซึ่งเป็นอดีตผู้ดำเนินการผูกขาดการแข่งม้าของสวีเดนได้รับการแจ้งเตือนหลังจากการสอบสวนของ Spelinspektionen ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมของประเทศพบว่าเจ้ามือรับแทงได้รับอนุญาตให้ทำงานในสนามแข่งม้าโดยไม่ได้รับการอนุมัติที่จำเป็น

การละเมิดเกิดขึ้นที่หลักสูตรในTingsryd ในวันที่ 31 พฤษภาคมและใน Ovikens เมื่อวันที่ 22 มิถุนายนโดยอ้างถึงความผิดพลาดของมนุษย์เป็นเหตุผล

“ เนื่องจากความเข้าใจผิดจึงมีการเปิดเทอร์มินัลการเดิมพันแม้ว่าตัวแทนจะไม่มีการลงทะเบียนก็ตาม” Spelinspektionen กล่าวในรายงานเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว

แอปพลิเคชันเพื่อลงทะเบียนตัวแทนถูกส่งต่อมาโดย ATG และได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานกำกับดูแลในหลักสูตร Ovikens และ Tingsryd ในวันที่ 23 กรกฎาคมและ 29 กรกฎาคมตามลำดับ

Spelinspektionen กล่าวว่ามีการ “ละเมิดอย่างร้ายแรง” แม้ว่าในการบรรเทาผลกระทบก็ยอมรับว่า ATG ได้แจ้งหน่วยงานกำกับดูแลอย่างเป็นอิสระและการละเมิดได้รับอนุญาตให้เกิดขึ้นในช่วงเวลา จำกัด เท่านั้น

นอกจากนี้ ATG ยัง“ ตรวจสอบอย่างจริงจังถึงสิ่งที่เกิดขึ้น” และได้ตรวจสอบขั้นตอนการลงทะเบียนตัวแทน

ขณะนี้ผู้ให้บริการสนามม้าได้นำนโยบายมาใช้เพื่อให้แน่ใจว่าการพนันผ่านตัวแทนจะได้รับอนุญาตก็ต่อเมื่อได้รับการอนุมัติที่เหมาะสมเท่านั้น

Spelinspektionen กล่าวว่าตามขั้นตอนที่ ATG ดำเนินการการแทรกแซงในเรื่องนี้อาจหยุดลงเมื่อมีคำเตือน

ในเดือนตุลาคม ATG รายงานรายรับเกมสุทธิเพิ่มขึ้น 12.6% ในไตรมาสที่สามของปี 2019 เพื่อสร้างสถิติใหม่ให้กับธุรกิจ

วุฒิสภาของฝรั่งเศสได้ผ่านการเรียกเก็บเงินงบประมาณสำหรับปี 2020 รวมถึงการแก้ไขเพื่อคำนวณภาษีการพนันโดยพิจารณาจากรายได้จากการเล่นเกมขั้นต้น (GGR) แทนที่จะเป็นมูลค่าการซื้อขาย

ร่างพระราชบัญญัตินี้จะถูกส่งต่อไปยังรัฐสภาซึ่งการแก้ไขจะต้องให้สัตยาบันก่อนที่งบประมาณจะกลายเป็นกฎหมาย

เนื่องจากการเปลี่ยนจากรูปแบบการหมุนเวียนอัตราภาษีจะเปลี่ยนไป ภาษีจากการพนันม้าแข่งจะอยู่ที่ 19.9% ​​ของ GGR สำหรับการพนันกีฬาอัตราจะอยู่ที่ 33.8% และสำหรับโป๊กเกอร์ออนไลน์ 36.7%

นอกจากนี้การจ่ายเงินประกันสังคมจะขึ้นอยู่กับ สมัครบาคาร่า GClub รายได้มากกว่าการหมุนเวียนซึ่งส่งผลให้มีการเปลี่ยนแปลงอัตราต่อไป สำหรับการแข่งม้าจะกลายเป็นการเรียกเก็บ GGR 6.8% สำหรับการพนันกีฬา 10.7% และโป๊กเกอร์ออนไลน์ 4.1%

การเรียกเก็บเงินเพิ่มเติมอีก 10.7% จะถูกนำไปใช้กับการพนันกีฬาออนไลน์เพื่อจัดสรรให้กับ National Center for the Development of Sport

เมื่อรวมภาษีทั้งหมดเข้าด้วยกันหมายความว่าผู้ประกอบการจะต้องจ่าย 37.7% สำหรับการแข่งม้า 40.8% สำหรับโป๊กเกอร์ออนไลน์ 55.2% สำหรับการเดิมพันกีฬาออนไลน์และ 44.5% ของ GGR สำหรับการเดิมพันกีฬารายย่อย

ก่อนหน้านี้ภาษีการพนันขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่ผู้เล่นเดิมพันในเกม อัตราภาษีหลักคือ 13.2% สำหรับการพนันแข่งม้าออนไลน์ 7.1% สำหรับการเดิมพันการแข่งม้าขายปลีก 9.3% สำหรับการเดิมพันกีฬาและ 2% สำหรับโป๊กเกอร์ออนไลน์ในขณะที่เงินช่วยเหลือจากประกันสังคมคือ 1.8% สำหรับการแข่งม้า 1.8% สำหรับกีฬา เดิมพันและ 0.2% สำหรับโป๊กเกอร์

วุฒิสภากล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวช่วยให้ผู้ประกอบการและรัฐสามารถ“ แบ่งปันโชค” ได้โดยการสร้างความมั่นใจว่าใบเรียกเก็บภาษีจะปรับตัวตามความผันผวนของความสำเร็จของนักพนัน

“ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมารายงานหลายฉบับได้เน้นถึงผลผูกพันของการจัดเก็บเงินเดิมพันของผู้เล่นไม่ใช่ใน GGR” วุฒิสภาอธิบาย “ [ผู้ควบคุมการพนันออนไลน์] ARJEL ตั้งข้อสังเกตในรายงานกิจกรรมปี 2015-2016 ว่า ‘ภาษีจากเงินเดิมพันเป็นภาระมากเกินไปและขัดขวางการพัฒนาที่สมดุลของตลาดนี้ ”

วุฒิสภาตั้งข้อสังเกตว่าเงินที่เดิมพันจำนวนมากถูกส่งคืนให้กับผู้เล่นเป็นเงินรางวัลผู้ประกอบการได้รับการ “เก็บภาษีจากจำนวนเงินที่พวกเขาไม่ได้รับ” อย่างมีประสิทธิภาพ

“ รายงานของศาลผู้ตรวจสอบเมื่อเดือนตุลาคม 2559 เกี่ยวกับการประเมินกฎข้อบังคับของเกมดังกล่าวยืนยันว่า การเก็บภาษีของฝรั่งเศสนั้นหนักมากเนื่องจากการเลือกฐานการเดิมพันนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีอัตราสูง

“ รายงานเชื่อว่าคงเป็นเรื่องที่น่าสงสัยที่จะใช้เป็นฐานในการเดิมพัน สมัครบาคาร่า GClub ที่ผ่านตัวดำเนินการเท่านั้นแทนที่จะถือเป็นรายได้ ดังนั้น ARJEL และศาลผู้ตรวจสอบจึงเสนอให้เปลี่ยนฐานภาษีเป็น GGR” วุฒิสภายังรวมภาษีต่อยอดในแต่ละมือของโป๊กเกอร์ที่€ 1 โดยระบุว่าจะไม่สามารถใช้ได้กับผู้ประกอบการที่ไม่มีขีด จำกัด ดังกล่าว

โครงการงบประมาณที่กฎหมายใหม่บังคับใช้ในปี 2020 จะทำเงินได้ 586 ล้านยูโรจากภาษีการพนันกีฬา 420 ล้านยูโรจากภาษีการพนันม้าและ 66 ล้านยูโรจากภาษีโป๊กเกอร์นอกเหนือจากภาษีคาสิโน 787 ล้านยูโรและ 2.48 ยูโร พันล้านจากภาษีจาก La Française des Jeux ซึ่งแปรรูปเมื่อเดือนที่แล้ว ในรายงานประจำไตรมาสของ iGB ฉบับนี้เราได้รายงานเกี่ยวกับการลดลงของลูกค้า ฝากรายใหม่และความสัมพันธ์กับราคาหุ้นของ บริษัท ในเครือ

จนถึงวันจันทร์มีการจองห้องพักประมาณ 105,000 คืนที่ Aria ซึ่งเป็นศูนย์กลางคาสิโนโรงแรม 4,000 ห้องของ CityCenter มีการจองห้องพัก 35,000 คืนร่วมกับอนุสัญญา

ที่ Vdara ซึ่งเป็นโรงแรมและอาคารคอนโดมิเนียมในนองมิงมีการจองห้องพักประมาณ 54,000 คืน

CityCenter คาดว่าจะจ้างพนักงานประจำระหว่าง 10,000 ถึง 12,000 คนและได้รับใบสมัครจากพนักงานที่มีศักยภาพเกือบ 111,000 คน พนักงานของ MGM Mirage ปัจจุบันประมาณ 17,000 คนได้สมัครงาน CityCenter

Vdara จะเป็นโครงการ CityCenter แห่งแรกที่จะเปิดให้บริการเมื่อแขกเช็คอินในวันที่ 1 ตุลาคม Veer Towers, Mandarin Oriental Hotel และ Crystals ซึ่งเป็นศูนย์รวมร้านค้าปลีกร้านอาหารและความบันเทิงทั้งหมดคาดว่าจะเปิดให้บริการในวันที่ 3 ธันวาคม

Aria มีกำหนดเปิด 16 ธันวาคม MINNEAPOLIS, Minnesota – ตามรายงานของ Minneapolis Star-Tribune: “ตัวแทนของรัฐต้องการป้องกันไม่ให้หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายของรัฐติดตามความพยายามที่จะป้องกันมินนิโซตันจากการพนันออนไลน์

“ตัวแทน Pat Garofalo, R-Farmington ได้ออกกฎหมายเมื่อวันจันทร์ที่จะห้ามไม่ให้กระทรวงความปลอดภัยสาธารณะบังคับให้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) บล็อกการเข้าถึงเว็บไซต์การพนันออนไลน์ 200 แห่งที่รัฐต้องการกำหนดเป้าหมาย

“กฎหมายฉบับนี้ได้รับการตอบสนองต่อจดหมายที่ส่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้วจากหน่วยงานบังคับใช้แอลกอฮอล์และการพนันของรัฐถึง 11 ISP ที่สั่งให้พวกเขาปิดกั้นเว็บไซต์ดังกล่าวยังไม่มีข้อบ่งชี้ว่า ISP รายใดตั้งใจที่จะดำเนินการตามคำสั่งของรัฐ

“มินนิโซตากล่าวว่าการพนันออนไลน์ทั้งหมดภายในรัฐเป็นสิ่งผิดกฎหมายแม้ว่าเกมจะโฮสต์นอกสหรัฐอเมริกาก็ตามผู้ให้บริการเว็บไซต์ประเภทนี้ส่วนใหญ่อยู่ในสหราชอาณาจักรและแคริบเบียน … ”

DUBLIN, Ireland – (PRESS RELEASE) – CryptoLogic Limited ผู้นำระดับโลกด้านคาสิโนอินเทอร์เน็ตและซอฟต์แวร์เกมแบรนด์ดังประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์เกมใหม่ที่สามารถดาวน์โหลดได้ซึ่งมี Jenga เวอร์ชันวิดีโอสล็อตซึ่งเป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก และเกมกระดานที่เป็นที่รู้จัก ชุดเกมใหม่ยังมีเกมสล็อต Buccaneers Bounty Video และ 4 Deck Atlantic City Blackjack เกมจะวางจำหน่ายเฉพาะที่ www.intercasino.com, www.casinojoy.com และ www.dtdcasinos.com

“การเพิ่ม Jenga ในไลน์อัพของเราเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของความสามารถของ CryptoLogic ในการนำเกมแคชชวลแบรนด์ยอดนิยมของโลกมาเปลี่ยนให้กลายเป็นประสบการณ์คาสิโนที่น่าสนใจและน่าดึงดูดใจ” Brian Hadfield ประธานและซีอีโอของ CryptoLogic กล่าว “จุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Cryptologic คือนวัตกรรม e-gaming ที่ไม่ธรรมดาและนำไปสู่เกมที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นและสร้างผลกำไรให้กับลูกค้าของเรา”

Jenga

Jenga ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นเกมแห่งความใจจดใจจ่อและกลยุทธ์ที่เรียนรู้ง่ายและเล่นง่าย เกมคลาสสิกที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลนี้ได้รับความนิยมจากผู้เล่นทั่วโลกเป็นเวลาหลายปี ตอนนี้ Jenga มีให้บริการแล้วในเกมสล็อตแคชชวลสีสันสดใสที่เต็มไปด้วยฟีเจอร์ของ CryptoLogic

วิดีโอสล็อตใหม่ของ CryptoLogic Jenga เป็นจริงสำหรับประสบการณ์ Jenga: เกมที่กล้าหาญอย่างน่าประหลาดใจที่สร้างขึ้นเพื่อจุดสุดยอดอย่างใจจดใจจ่อ เกมดังกล่าวเป็นเกมสล็อต 18 เพย์ไลน์ที่มีกราฟิกแอนิเมชั่นและเอฟเฟกต์เสียงมากมาย ผู้เล่นสามารถเล่นได้ทั้ง 9 หรือ 18 ไลน์และรับเงินรางวัลสูงสุด 50,000 เหรียญต่อรอบเกม เกมนี้นำเสนอ “Edge-of-Your-Seat Fun” ที่ผู้เล่นคาดหวังจาก Jenga

ค่าหัวของ Buccaneer

คุณเคยอยากเป็นโจรสลัดที่มีกะโหลกไขว้ดาบและเงินรางวัลของโจรสลัดหรือไม่? นี่คือโอกาสของคุณ! Buccaneer’s Bounty เป็นเกมสล็อต 20 บรรทัดพร้อมโบนัสผจญภัยสองรอบและโอกาสที่จะชนะมากถึง 6,000 เท่าของเงินเดิมพันของคุณ นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสที่จะปกป้องเกาะหรือเป็นโจรสลัดเนื่องจากคุณลักษณะโบนัสนี้จะช่วยให้คุณมีตัวเลือกของเกมที่น่าตื่นเต้นสองเกมที่มีสองมุมมองที่แตกต่างกัน

4 Deck Atlantic City Blackjack (ผู้เล่นคนเดียวและผู้เล่นหลายคน)

แบล็คแจ็คได้รับความนิยมไปทั่วโลก ในเวอร์ชันนี้ดีลเลอร์จะได้รับไพ่ใบที่สอง (หรือไพ่หลุม) ก่อนที่ผู้เล่นจะวางมือ (ตามที่พบได้ทั่วไปในคาสิโนแอตแลนติกซิตีและลาสเวกัสส่วนใหญ่) ผู้เล่นยังได้รับเปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินที่สูงขึ้นด้วยการเดิมพันขั้นต่ำที่สูงกว่าแบล็คแจ็ค 8 สำรับมาตรฐาน

“รายชื่อเกมแคชชวลที่น่าประทับใจของเรามีทั้ง Bejweled, Cubis, Sudoku และ Jewel Quest การเพิ่ม Jenga ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของ Cryptologic ในฐานะผู้ริเริ่มซอฟต์แวร์คาสิโนทางอินเทอร์เน็ตชั้นนำ” Justin Thouin รองประธานของ CryptoLogic กล่าว

CryptoLogic มีเกมมากกว่า 280 เกมเป็นหนึ่งในห้องคาสิโนที่ครอบคลุมมากที่สุดบนอินเทอร์เน็ตในปัจจุบันโดยมีเกมที่มีตัวละครแอ็คชั่นและความบันเทิงที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก CryptoLogic ได้รับการวิจารณ์อย่างล้นหลามจากเพื่อนร่วมวงการและผู้เล่นและในปี 2009 ได้รับรางวัลซอฟต์แวร์คาสิโนยอดนิยมของนิตยสาร Gambling Online เป็นปีที่สี่ติดต่อกัน จากการโหวตของผู้เล่นทั่วโลกถือว่าเป็นเกียรติประวัติอันดับต้น ๆ ของวงการอย่างกว้างขวาง

MONTE CARLO, โมนาโก – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – PokerStars.com European Poker Tour มีแชมป์แกรนด์ไฟนอลคนใหม่ Pieter de Korver อายุ 26 ปีจากเมือง Leeuwarden ประเทศฮอลแลนด์ซึ่งเป็นสมาชิกใหม่ของ Team PokerStars Pro Netherlands ได้รับรางวัล 2.3 ล้านยูโรในการแข่งขันโป๊กเกอร์ที่ร่ำรวยที่สุดที่เคยจัดขึ้นนอกลาสเวกัส

หลังจากหกวันของการเล่นโป๊กเกอร์ที่มีค่าออกเทนสูงในหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่มีเสน่ห์ที่สุดในโลก De Korver มีสถิติผู้เล่นมากกว่า 935 คนในงาน EPT ที่€ 10,600 EPT Monte Carlo เงินรางวัลรวมอยู่ที่ 9.35 ล้านยูโร

De Korver เป็นมืออาชีพเมื่อสองปีก่อนและปีที่แล้วประสบความสำเร็จในรายการทีวีที่สนับสนุนโดย PokerStars ชื่อ ‘Poker Kampioen Van Nederland’ ซึ่งมีผู้เล่นประมาณ 20,000 คน จากนั้นเขาก็มาอันดับที่ 28 ที่ Master Classics ในอัมสเตอร์ดัมด้วยราคา 8,000 ยูโร นี่เป็นงาน EPT ครั้งที่สามของเขา แต่ได้รับเงินครั้งแรก

De Korver แสดงให้เห็นถึงการกลับมาที่น่าทึ่งในช่วงตารางเก้าชั่วโมงสุดท้าย ในขั้นตอนหนึ่งเขาเหลือเพียงสองบิ๊กบลายด์ แต่จากนั้นก็ชนะการประลองหลายชุดเพื่อเป็นผู้นำชิป เขากล่าวว่า: “มันวิเศษมากฉันชอบบรรยากาศและสนุกกับการเล่นไพ่จริงๆฉันมีโชคนิดหน่อย … แล้วฉันก็ชนะนั่นคือส่วนที่ดีที่สุดของโป๊กเกอร์” De Korver ได้รับกำลังใจจากเพื่อนกลุ่มใหญ่ที่ขับรถข้ามคืนจากเนเธอร์แลนด์เพื่อสนับสนุนเขา

ดารามากมายเข้าร่วมแข่งขันในงานซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 28 เมษายนถึง 3 พฤษภาคมใน Salle des Etoiles ที่สวยงามที่ Monte Carlo Bay Resort พวกเขารวมเกือบทั้งทีม PokerStars Pro เช่นตำนานโป๊กเกอร์ Daniel Negreanu แชมป์โลกคนปัจจุบัน Peter Eastgate และอดีตแชมป์โลก Joe Hachem, Greg Raymer และ Chris Moneymaker รวมถึงแร็ปเปอร์ Nelly และ Bruno “Kool Shen” Lopes นักรักบี้ดารา Sebastien Chabal นักฟุตบอล Tomas Brolin และตำนานนักเทนนิส Boris Becker ผู้เชี่ยวชาญด้านโป๊กเกอร์ชื่อดังเช่น Phil Ivey, Andy Bloch, Tony G, Liz Lieu และ Andy Black ก็เข้ามามีส่วนร่วมเช่นกัน

ผู้เล่น PokerStars ทั้งหมด 157 คนได้ที่นั่งทางออนไลน์สำหรับกิจกรรมอันทรงเกียรติซึ่งดึงดูดผู้เข้าร่วมจาก 57 ประเทศเป็นประวัติการณ์

การแข่งขันโรลเลอร์สูง€ 25,000 EPT Monte Carlo เป็นครั้งแรกเปรียบเสมือนใครเป็นใครของโป๊กเกอร์ที่มีผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกได้รับรางวัลชนะเลิศ€ 720,000 การแข่งขันสามวันนี้ชนะโดยทีม PokerStars Pro Vanessa Rousso หลังจากที่เธอกลับมาจากการขาดชิป 3: 1 เพื่อเอาชนะ American Randy Dorfman ผู้เล่นทั้งหมด 79 คนเข้าร่วมกิจกรรม

Ante Up For Africa ครั้งแรกในยุโรปก็เกิดขึ้นเช่นกัน การจัดงานดาราในวันสำคัญครั้งนี้ระดมทุนได้ 160,000 ยูโรสำหรับ Darfur ที่ประสบปัญหาวิกฤตและมีพิธีกรจากต่างประเทศรวมถึงแร็ปเปอร์ Nelly และ Bruno “Kool Shen” Lopes, Nico Rosberg, Pepe Reina, Mike Tindall นักรักบี้เซบาสเตียนชาบาลและนักฟุตบอลเท็ดดี้เชอริงแฮมถึงโต๊ะสุดท้าย แต่เป็นทีม PokerStars Pro Isabelle Mercier ที่ชนะการแข่งขัน

ทีม PokerStars Pro Bertrand “ElkY” Grospellier ยังทำลายสถิติในรอบชิงชนะเลิศเมื่อเขาออกเดินทางไปเล่นทัวร์นาเมนต์ Sit & Go ให้ได้มากที่สุดในหนึ่งชั่วโมง ในระหว่างการแสดงที่โลดโผนเล่นสี่หน้าจอต่อหน้าผู้ชมจำนวนมากเขาจัดการได้ทั้งหมด 62 เกมและเพิ่มขึ้น 23.60 ดอลลาร์

EPT Grand Final ในปีนี้แสดงให้เห็นอีกครั้งถึงการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของ EPT นับตั้งแต่เปิดตัวในบาร์เซโลนาในปี 2004 งานนั้นซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพียง 1,000 ยูโรในการเข้าร่วมดึงดูดผู้เล่น 229 คนด้วยเงินรางวัลรวม 229,000 ยูโรซึ่งค่อนข้างน้อยกว่าครั้งที่เจ็ด ได้รับรางวัลในรอบชิงชนะเลิศ EPT ประจำปีนี้

จำนวนผู้เล่นทั้งหมดในฤดูกาลที่หนึ่งคือ 1,468; ในฤดูกาลนี้ EPT ดึงดูดผู้เล่นเกือบ 8,000 คนและสร้างเงินรางวัลรวมกว่า 52 ล้านยูโร – 13 ล้านยูโรซึ่งเป็นรางวัลแรก

John Duthie ผู้ก่อตั้ง EPT กล่าวว่า“ ความภักดีและความทุ่มเทของผู้เล่นในเส้นทาง EPT ทำให้ผมประหลาดใจมาโดยตลอดและฤดูกาลนี้ก็ไม่ต่างกันฤดูกาลหน้ากำลังเตรียมที่จะทำลายสถิติทั้งหมดด้วยสถานที่ใหม่ ๆ เช่นมอสโกว์และโครงสร้างใหม่ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นส่วนเสริมที่น่ายินดีที่สุดสำหรับรอบชิงชนะเลิศ ” สองวันสุดท้ายของการแข่งขันมีการถ่ายทอดสดทาง PokerStars.tv ในทั้งหมดแปดภาษาและมีการถ่ายทำรายการโทรทัศน์

PokerStars European Poker Tour ซีซั่นที่หกเริ่มต้นที่จุดหมายปลายทางใหม่ล่าสุดสำหรับทัวร์ – มอสโกในรัสเซียซึ่งวางแผนไว้ในวันที่ 17-23 สิงหาคม 2552

พนันกีฬาออนไลน์ เล่นคาสิโนจีคลับ และมาตรการคุ้มครองผู้เล่น

พนันกีฬาออนไลน์ วันวิจัยเป็นงานที่จัดโดยสภาวิจัยอิสระของ Svenska Spel ซึ่งเห็นนักวิชาการและผู้ให้บริการด้านการบำบัดให้ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการศึกษาอันตรายจากการพนันและมาตรการคุ้มครองผู้เล่น

ที่น่าสังเกตมากที่สุดคือเห็นว่าหน่วยงานด้านสาธารณสุขของสวีเดนพูดถึงการพัฒนากลยุทธ์การป้องกันผู้เล่นเฉพาะวัยและดร. แพทริกลินด์เนอร์นักจิตวิทยาจากมหาวิทยาลัยสตอกโฮล์มได้ยกเลิกประสิทธิภาพของผู้ปฏิบัติงานที่เสนอข้อ จำกัด โดยสมัครใจ

หน่วยงานด้านสาธารณสุขเผยแพร่ผลการศึกษาล่าสุดของ Swelogs ซึ่งได้ติดตามความสัมพันธ์ระหว่างการพนันเงินและสุขภาพตั้งแต่ปี 2551 ฉบับปัจจุบันเปิดเผยว่าปัญหาการพนันกำลังเติบโตขึ้นโดยประมาณครึ่งหนึ่งของผู้ที่ทุกข์ทรมานจาก ปัญหาบางรูปแบบในปี 2018 ที่ไม่มีการพนันหรือไม่แสดงปัญหาใด ๆ ในฉบับปี 2015

อย่างไรก็ตามนักวิจัย Ulla Romild กล่าวว่าเป็นไปได้ที่จะคาดเดาว่าผู้ใช้รายใดที่ยังไม่มีปัญหาการพนันจะพัฒนาขึ้น “ ในระดับหนึ่งเป็นไปได้ที่จะคาดเดาได้ว่าผู้เล่นรายใดจะพัฒนาปัญหาการพนันอย่างต่อเนื่อง” รอมลิดอธิบาย “ ฉันคิดว่ามันชัดเจนกว่าที่ฉันคาดไว้”

Sara Lindholm พนันกีฬาออนไลน์ ประธานสภาวิจัยเกมของสวีเดนกล่าวว่าผลการวิจัยพบว่า พฤติกรรมการเล่นการพนันสำหรับผู้เล่นอายุน้อยมีแนวโน้มที่จะพัฒนาขึ้นและสำหรับพวกเขาในการพัฒนาปัญหามากกว่าผู้สูงอายุ “ พวกเขาแสดงให้เห็นว่าคนที่อายุน้อยกว่ามีแนวโน้มที่จะเคลื่อนไหวไปมาระหว่างระดับต่างๆของพฤติกรรมเสี่ยงเมื่อเวลาผ่านไปในขณะที่ผู้สูงอายุยังคงอยู่ในระดับเดียวกัน” ลินด์โฮล์มกล่าว

Romlid แนะนำว่านี่อาจหมายความว่าควรปรับความพยายามในการป้องกันในอนาคตให้เหมาะกับกลุ่มอายุต่างๆ ในขณะเดียวกันลินด์เนอร์ได้นำเสนอผลการสอบสวนของเขาเกี่ยวกับการควบคุมการเล่นเกมที่มีความรับผิดชอบที่ใช้โดยผู้ให้บริการโดยเปิดเผยว่ามีหลักฐานเพียงเล็กน้อยว่ามาตรการนี้ได้ผล เขาเถียงแทนข้อ จำกัด ที่บังคับใช้กับผู้เล่น เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Paf ผู้ดำเนินการซึ่งตั้งอยู่บนเกาะโอลันด์อ้างการวิจัยของลินด์เนอร์ว่าเป็นหลักฐานเกี่ยวกับความจำเป็นของขีด จำกัด การสูญเสียที่บังคับซึ่ง บริษัทลดลงจาก 30,000 ยูโรเป็น 25,000 ยูโร

ลินด์เนอร์กล่าวเสริมว่าแม้ว่าผู้ให้บริการจะแนะนำการป้องกันที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้เล่น แต่ก็สามารถเห็นผู้เล่นย้ายไปยังไซต์โดยไม่มีมาตรการดังกล่าว

ลินด์โฮล์มกล่าวว่าในท้ายที่สุดการทำงานร่วมกันข้ามภาคส่วนมีความสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่ามาตรการการเล่นเกมที่มีความรับผิดชอบจะสามารถใช้ได้กับผู้ปฏิบัติงานทั้งหมด อย่างไรก็ตามสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการรักษาที่ปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละคนเธอกล่าวเสริม

“ การรักษาเฉพาะบุคคลตามประวัติความเสี่ยงและปัจจัยด้านสุขภาพของแต่ละคนเป็นอนาคต” เขากล่าว

สภาวิจัยอิสระของ Svenska Spel ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 โดยสภาได้ใช้จ่ายเงิน SEK5 ล้านเหรียญสหรัฐ ( 411,375ปอนด์ / 457,830 เหรียญสหรัฐ / 502,654 เหรียญสหรัฐ) ในแต่ละปีในการวิจัยเกี่ยวกับการพนันและมาตรการป้องกันปัญหาการพนันรวมกันมากกว่า 40 ล้านเหรียญ SEK ในปี 2018 Svenska Spel ได้ตัดสินใจจัดสรรเงิน SEK30m เพิ่มเติมเพื่อสนับสนุนการวิจัยใหม่

Patrik Hofbauer ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Svenska Spel กล่าวว่าลูกค้าทุกคนที่ติดการพนันแสดงให้เห็นถึงความล้มเหลวในส่วนของผู้ประกอบการ

“ ดังนั้นเราจึงตรวจสอบผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ปลอดภัยและดีขึ้น” เขาอธิบาย “ การวิจัยนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความสามารถในการปรับปรุงต่อไป”

จำนวนผู้คนโดยเฉลี่ยที่มักเล่นการพนันในสวิตเซอร์แลนด์ลดลงอีกครั้งในปี 2560 โดยมีการวิจัยที่ได้รับมอบหมายจาก Inter-Cantonal ลอตเตอรีและคณะกรรมการการเดิมพัน (Comlot) และEidgenössische Spielbankenkommission (ESBK) ซึ่งแสดงให้เห็นเพียง 16.4% ของผู้ตอบแบบสำรวจเล่นการพนันอย่างน้อยเดือนละครั้ง

ดำเนินการโดยสถาบันวิจัยการติดยาเสพติดและสุขภาพแห่งสวิส (ISGF) ในนามของหน่วยงานกำกับดูแลทั้งสองรายงานมุ่งเน้นไปที่พฤติกรรมการพนันในปี 2560 โดยเปรียบเทียบกับข้อมูลก่อนหน้านี้ที่รวบรวมในปี 2555 และ 2550

การศึกษามุ่งเน้นไปที่ผู้ตอบแบบสอบถาม 18,832 คนโดย 16.4% บอกว่าพวกเขามีส่วนร่วมในการพนันอย่างน้อยหนึ่งรูปแบบในแต่ละเดือนลดลงจาก 16.9% ในปี 2555 และ 18.0% ในปี 2550

ผู้ตอบแบบสอบถาม 69% กล่าวว่าพวกเขาเคยเล่นการพนันมาก่อนในชีวิตซึ่งสอดคล้องกับผู้คนประมาณ 4.4 ล้านคนตาม ISGF อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ลดลงถึง 70.6% ในปี 2555 ซึ่ง IGSF กล่าวว่ามีผู้คน 5 ล้านคน

ในแง่ของการใช้จ่ายผู้เล่นที่กล่าวว่าพวกเขาเล่นการพนันบ่อยครั้งใช้เวลาน้อยกว่า CHF10 ต่อเดือนในขณะที่ 39% กล่าวว่าพวกเขาเดิมพันระหว่าง CHF10 และ CHFH99

ลอตเตอรี่เป็นรูปแบบการพนันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดโดย 48.2% ของผู้เล่นบ่อยกล่าวว่าพวกเขาเคยเล่นเกมเหล่านี้ในปี 2017 เกมจับฉลากและเกมส่วนตัวตามมา 14.3% จากนั้นเกมบนโต๊ะที่ 6.7% เครื่องสล็อต 6.7% ห้องพนัน 5.7 % และการพนันกีฬาของสวิส 4.5%

ISGF ยังตั้งข้อสังเกตว่า 2.3% ของผู้เล่นบ่อยกล่าวว่าพวกเขาเล่นการพนันกับผู้ให้บริการออนไลน์ต่างประเทศหรือต่างประเทศในปี 2560

ในขณะเดียวกันผู้ตอบแบบสอบถามน้อยกว่าสองในสามที่เล่นการพนันกล่าวว่าพวกเขามีความเสี่ยงต่ำที่จะเกิดปัญหาจากการพนันหรือไม่มีความเสี่ยงเลย ISGF กล่าวว่า 0.2% ของผู้ตอบแบบสอบถามมีความเสี่ยงต่อพฤติกรรมการพนันที่ผิดปกติโดยส่วนใหญ่ในเปอร์เซ็นต์นี้ (22.1%) เล่นเกมที่จัดหาโดยผู้ให้บริการออนไลน์ระหว่างประเทศ

รายงานยังชี้ให้เห็นว่ามีผู้ตอบแบบสอบถามเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ที่รายงานปัญหาในที่ทำงานหรือเกี่ยวกับสมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนเนื่องจากการเล่น

ISGF กล่าวว่าจำนวนปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการพนันมีแนวโน้มที่จะลดลงหลังจากการดำเนินการตามพระราชบัญญัติ ของรัฐบาลกลางสวิสว่าด้วยการเล่นเกมด้วยเงินจริง ( Geldspielgesetz ) ในเดือนมกราคมของปีนี้

Geldspielgesetz อนุญาตให้คาสิโนบนบกของประเทศเสนอการพนันออนไลน์ ในขณะเดียวกันก็ใช้มาตรการบังคับเพื่อปิดกั้นการเข้าถึงเว็บไซต์เกมที่ไม่มีใบอนุญาต Comlot ในสัปดาห์นี้ได้อัปเดตบัญชีดำของผู้ให้บริการที่ไม่มีใบอนุญาตที่ถูกห้ามไม่ให้เสนอการพนันออนไลน์ในประเทศโดยมีการเพิ่มโดเมน 82 รายการนับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนกันยายน

ปัญหาเงินทุนในการพนัน GambleAware ได้แต่งตั้งอดีตผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษอย่าง David James เป็นทูตสำหรับแคมเปญ Bet Regret ซึ่งรอบต่อไปจะมุ่งเน้นไปที่การป้องกันไม่ให้แฟน ๆ วางเดิมพันแบบหุนหันพลันแล่น

ความเสียใจจะกำหนดเป้าหมายไปที่ผู้สนับสนุนทั่วสหราชอาณาจักรตลอดช่วงพักการแข่งขันฟุตบอลระหว่างประเทศสองสัปดาห์ซึ่งจะไม่มีการแข่งขันเกิดขึ้นในพรีเมียร์ลีกหรือแชมเปี้ยนชิพซึ่งมีผู้เล่นหลายคนในแต่ละลีกแข่งขันกับทีมชาติของตน

ตามรายงานปี 2019 โดยความคิดเห็นสาธารณะและ บริษัท ข้อมูล YouGov ผู้คนกว่า 25 ล้านคนในสหราชอาณาจักรสนับสนุนสโมสรพรีเมียร์ลีกหรือแชมเปี้ยนชิพโดยที่ไม่มีการแข่งขันในประเทศระดับแนวหน้าในช่วงเวลานี้ทำให้แฟน ๆ บางคนเบื่อ

GambleAware อ้างถึงความเบื่อหน่ายเช่นเดียวกับการเมาสุราและการไล่ตามความสูญเสียซึ่งเป็นหนึ่งในสามพฤติกรรมที่พวกเขาระบุว่าสามารถนำไปสู่การวางเดิมพันแบบหุนหันพลันแล่นก่อนที่จะรู้สึกสำนึกผิดในทันที

เพื่อช่วยต่อสู้กับความเบื่อหน่ายที่อาจเกิดขึ้นนี้ James จะนำเสนอวิดีโอหลายชุดเพื่อช่วยป้องกันไม่ให้แฟน ๆ วางเดิมพันที่ไม่เร้าใจ

สมาคมผู้สนับสนุนฟุตบอล (FSA) ซึ่งสนับสนุนแคมเปญ Bet Regret ในช่วงฤดูกาล 2019-20 จะจัดทำ ‘Beat The Break Brain Busters’ จำนวนหนึ่งในช่วงพักระหว่างประเทศเพื่อให้แฟน ๆ ได้รับมือและดึงดูดความสนใจของพวกเขา จากการเดิมพันแบบหุนหันพลันแล่น

“ การสนับสนุนการพนันที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นภายในฟุตบอลเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับฉัน” เจมส์กล่าว “ มีความเสี่ยงมากมายในการเดิมพันและการเดิมพันแบบหุนหันพลันแล่นนั้นง่ายมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นผมจึงอยากแนะนำให้แฟนบอลคิดทบทวนว่าพวกเขากำลังเดิมพันอย่างไร”

หลังจากแคมเปญเริ่มต้นนี้ James จะกระตุ้นให้แฟน ๆ ปรับพฤติกรรมการเดิมพันตลอดทั้งฤดูกาลสนับสนุนโครงการอื่น ๆ ที่กระตุ้นให้แฟน ๆ คิดทบทวนก่อนวางเดิมพันเมื่อเบื่อเมาหรือไล่ตามความสูญเสีย

“ การช่วยให้แฟน ๆ เอาชนะช่วงพักร้อนในเดือนตุลาคมนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้นและฉันรอคอยที่จะได้ร่วมงานกับ GambleAware และ FSA ในฤดูกาลนี้เพื่อสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับ Bet Regret” James กล่าวเสริม

การต่อสู้ของรัฐบาลเคนยากับอุตสาหกรรมการพนันและเกมของประเทศจะส่งผลกระทบต่อรายได้ของผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ Safaricom ด้วยการสนับสนุนจากโซลูชันการชำระเงินผ่านมือถือ M-Pesa ที่ถูกกำหนดให้ลดลงตามที่นักวิเคราะห์ของธนาคารเพื่อการลงทุน Genghis Capital กล่าว

นักวิเคราะห์ Patrick Mumu คาดว่ารายได้จากการเดิมพันและเกมของ M-Pesa จะลดลง 35.5% เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็น KES1.6 พันล้าน (12.6 ล้านปอนด์ / 14.0 ล้านยูโร / 15.4 ล้านดอลลาร์) หรือ 4% ของรายได้ทั้งหมด

M-Pesa ได้รับการยอมรับว่าเป็นโซลูชันการชำระเงินที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับนักเดิมพันชาวเคนยาและคิดเป็น 7% ของรายได้ M-Pesa สำหรับปีงบประมาณสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2019 อย่างไรก็ตามครึ่งปีแรกของปีงบประมาณของ Safaricom ถึงวันที่ 30 กันยายนได้รับความนิยมอย่างมาก ความวุ่นวายในตลาดการพนันของประเทศ

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคมคณะกรรมการควบคุมและออกใบอนุญาตการเดิมพันของเคนยา (BCLB) ปฏิเสธที่จะต่ออายุใบอนุญาตของผู้ประกอบการ 27 รายโดยอ้างว่าพวกเขาไม่ได้จ่ายภาษี ตามมาด้วยหน่วยงานกำกับดูแลที่สั่งให้ Safaricom หยุดให้บริการโซลูชัน M-Pesa แก่ บริษัท เหล่านี้ซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวที่กระตุ้นให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์จาก SportPesa ผู้ให้บริการรายใหญ่ที่สุดของประเทศ

สิ่งนี้เจงกีสแคปิตอลเชื่อว่าจะนำไปสู่การลดการมีส่วนร่วมของอุตสาหกรรมการพนันต่อรายได้ M-Pesa มูมู่ตั้งข้อสังเกตว่าปัจจัยเพิ่มเติมเช่นการเติบโตของการใช้จ่ายโฆษณาการพนันที่หยุดชะงักในปีงบประมาณ 2018-19 ก็ส่งผลกระทบต่อรายได้เช่นกัน สิ่งนี้เลวร้ายลงเนื่องจากการตัดสินใจที่จะไม่ต่ออายุใบอนุญาตในเดือนกรกฎาคมในขณะที่ภาษี 35.0% ที่เสนอสำหรับการใช้จ่ายโฆษณาการพนันมีแนวโน้มที่จะ จำกัด การตลาดต่อไปในอนาคตเขากล่าว

เป็นผลให้การมีส่วนร่วมของอุตสาหกรรมต่อรายได้ทั้งปีของ M-Pesa ในช่วง 12 เดือนถึง 31 มีนาคม 2020 คาดว่าจะลดลง 19.8% เป็น KES4.2 พันล้านหรือ 5.0% ของรายได้ทั้งหมด ผลงานด้านการเดิมพันและการเล่นเกมจะฟื้นตัวจากปีงบประมาณ 2020-21 ของ Safaricom โดยมีรายได้จากภาคธุรกิจเพิ่มขึ้นเป็น KES5.7 พันล้านและเติบโตอย่างต่อเนื่องหลังจากนั้นถึง 9,7 พันล้าน KES ในปี 2566-24

M-Pesa ยังคงคาดว่าจะรายงานการเติบโตแบบปีต่อปีในช่วงหกเดือนถึง 30 กันยายนแม้ว่าจะเป็นอัตราที่ช้ากว่าที่คาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้ เจงกีสแคปิตอลคาดว่า M-Pesa จะรายงานการเติบโต 13.3% สำหรับ H1 2019-20 ลดลงจากประมาณการเดิมที่ 18.2% Safaricom คาดว่ารายได้ H1 จะเติบโต 6.3% เป็น KES 125.5 พันล้าน

มูมู่เตือนว่าการเติบโตในอนาคตจะชะลอตัวจากกฎระเบียบที่เข้มงวดขึ้นและการควบคุมอุตสาหกรรมที่เพิ่มขึ้นโดยรัฐบาลรวมถึงผู้ประกอบการที่ดึงออกจากตลาด ผู้ประกอบการชั้นนำของประเทศสองรายได้ออกจากตลาดแล้วโดย SportPesa ถอนตัวเมื่อต้นเดือนนี้ตามด้วย Betin

รัฐบาลไอร์แลนด์ได้ยืนยันในงบประมาณปี 2020 ว่าเจ้ามือรับแทงในสาธารณรัฐไอร์แลนด์จะได้รับการผ่อนปรนสูงถึง 50,000 ยูโรจากภาษีหมุนเวียน 2% ที่เรียกเก็บจากการเดิมพันในประเทศ

การย้ายดังกล่าวเป็นหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงนโยบายภาษีจำนวนหนึ่งในงบประมาณโดยการผ่อนปรนจากหน้าที่การเดิมพันและหน้าที่ตัวกลางในการเดิมพันจะมีผลบังคับใช้ในปีหน้า

อย่างมีประสิทธิภาพหมายความว่าเจ้ามือรับแทงจะไม่ต้องจ่ายภาษีสำหรับ 50,000 ยูโรแรกในการเดิมพันที่ทำในแต่ละปี ขีด จำกัด 50,000 ยูโรจะมีผลในแต่ละปีปฏิทินในขณะที่การผ่อนปรนจะใช้กับภารกิจเดียวเท่านั้น

ภาษีหมุนเวียน 2% ในปัจจุบันมีขึ้นตั้งแต่เดือนมกราคมปีนี้แต่การดำเนินการเพื่อแทนที่โครงการนี้ด้วยระบบทางเลือกสำหรับเจ้ามือรับแทงอิสระได้เริ่มขึ้นแล้ว

หลังจากการกำหนดอัตราใหม่ในเดือนพฤศจิกายนของปีที่แล้วรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง Paschal Donohoe ตกลงที่จะทบทวนภาษีทันที ในเดือนมิถุนายนของปีนี้ Donohoe กล่าวว่าเขาได้ทำงานร่วมกับภาคการทำหนังสืออิสระเพื่อเสนอทางเลือกอื่น

ในขณะเดียวกันการเล่นเกมและลอตเตอรี่ (ฉบับแก้ไข) Bill 2019 ซึ่งเป็นกฎหมายตัวยึดตำแหน่งของไอร์แลนด์สำหรับภาคการพนันและเกมของประเทศได้เข้าสู่ขั้นตอนของคณะกรรมการในDáilÉireann

ใบเรียกเก็บเงินได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับปรุงพระราชบัญญัติแก้ไขการเล่นเกมและลอตเตอรี่ของไอร์แลนด์ในปีพ. ศ. 2499 โดยกำหนดเงินเดิมพันและรางวัลสูงสุดของเครื่องเกมไว้ที่ 10 ยูโรและ 750 ยูโรตามลำดับ นอกจากนี้ยังกำหนดข้อ จำกัด อายุ 18 ปีอย่างเป็นทางการสำหรับผลิตภัณฑ์การพนันและเกมและกำหนดระบบการออกใบอนุญาตใหม่สำหรับลอตเตอรี่

ในขณะเดียวกันการดำเนินการเกี่ยวกับบิลควบคุมการพนันซึ่งมีผลเหนือกว่าบิลเกมและลอตเตอรี่ (ฉบับแก้ไข) ปี 2019 และจัดตั้งหน่วยงานกำกับดูแลเฉพาะสำหรับตลาดกำลังดำเนินอยู่

ภายใต้แผนนี้หน่วยงานใหม่จะดูแลกิจกรรมการออกใบอนุญาตและการบังคับใช้ตลอดจนกำหนดมาตรฐานการโฆษณาการตรวจสอบลูกค้าและมาตรการคุ้มครองลูกค้าสำหรับภาคส่วน

ก่อนหน้านี้รัฐบาลได้กล่าวว่าร่างกฎหมายดังกล่าวไม่น่าจะถูกนำเสนอต่อ Oireachtas ก่อนปี 2020

ในเดือนสิงหาคมตัวเลขชั่วคราวจาก Health Service Executive ซึ่งเป็นหน่วยงานที่มีความรับผิดชอบในการให้บริการด้านสุขภาพและบริการสังคมส่วนบุคคลเปิดเผยว่าจำนวนผู้คนในไอร์แลนด์ที่ได้รับการปฏิบัติต่อปัญหาการพนันถึงระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 257 ในปี 2018

ยอดรวมสูงสุดนับตั้งแต่เริ่มมีการบันทึกในปี 2554 เมื่อการพนันถูกระบุว่าเป็น “ปัญหา” โดยคณะกรรมการวิจัยด้านสุขภาพเป็นครั้งแรกควบคู่ไปกับแอลกอฮอล์และยาเสพติดที่ผิดกฎหมาย

Petfre (Gibraltar) Limited ซึ่งเป็นผู้ให้บริการการพนันออนไลน์ที่ซื้อขายในฐานะ Betfred ได้ตกลงที่จะชำระเงิน 322,000 ปอนด์ (357,588 ดอลลาร์ / 393,887 ดอลลาร์) กับคณะกรรมการการพนัน GB หลังจากที่ล้มเหลวในการตรวจสอบที่เหมาะสมกับลูกค้าที่เล่นการพนันเงินที่ถูกขโมยไป 210,000 ปอนด์ผ่านทาง บริษัท เว็บไซต์.

บุคคลที่มีปัญหาสูญเสียเงินจำนวน 140,000 ปอนด์โดยมีการฝากเงิน 210,000 ปอนด์ในช่วงสิบสองวัน คณะกรรมาธิการกล่าวว่าข้อเท็จจริงที่พวกเขาสามารถฝากและสูญเสียจำนวนเงินจำนวนมากดังกล่าวในช่วงเวลาสั้น ๆ ดังกล่าวแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงความล้มเหลวในนโยบายและขั้นตอนการต่อต้านการฟอกเงิน (AML) ของผู้ประกอบการ

การสอบสวนของหน่วยงานกำกับดูแลเปิดตัวหลังจากที่ได้รับการให้ทิปเกี่ยวกับลูกค้าซึ่งถูกตัดสินว่ามีการฉ้อโกง 2 ล้านปอนด์โดยใช้เงินที่ถูกขโมยผ่านเว็บไซต์การพนันหลายแห่งรวมถึง Betfred

ลูกค้าที่เป็นปัญหาได้เปิดบัญชีการพนันจำนวนหนึ่งในช่วงเวลาสั้น ๆ ทำการฝากเงินจำนวนมากและสูญเสียเงินก้อนใหญ่ ในกรณีของ Betfred ลูกค้าฝากเงิน 210,000 ปอนด์ซึ่งสูญเสียทั้งหมด แต่ 70,000 ปอนด์ในช่วง 12 วันในเดือนพฤศจิกายน 2017

สิ่งนี้ทำให้คณะกรรมการแจ้งข้อกังวลเกี่ยวกับการจัดการของผู้ดำเนินการของลูกค้ารายนี้ในที่สุดก็ตัดสินว่าไม่สามารถดำเนินการตามเงื่อนไขใบอนุญาตและหลักปฏิบัติ (LCCP) นอกจากนี้ยังพบว่าล้มเหลวในการปฏิบัติตามหน้าที่และความรับผิดชอบที่กำหนดไว้ในพระราชบัญญัติการดำเนินคดีอาชญากรรม พ.ศ. 2545

พบว่า Betfred ละเมิดเงื่อนไข LCCP 12.1.1.3 ซึ่งกำกับให้ผู้รับใบอนุญาตดำเนินการตามนโยบายขั้นตอนและการควบคุมอย่างมีประสิทธิภาพเก็บไว้ภายใต้การตรวจสอบและแก้ไขอย่างเหมาะสมเพื่อให้มั่นใจว่ายังคงมีประสิทธิภาพ

ในระหว่างการตรวจสอบคณะกรรมการพบว่านโยบายของ Betfred ทำให้ต้องขอแหล่งเงินทุน (SOF) สองครั้งในเดือนพฤศจิกายน 2017 แต่ลูกค้าไม่สามารถให้สิ่งนี้ได้ การไม่ได้รับ SOF ทำให้ลูกค้าสามารถฝากเงินจำนวน 210,000 ปอนด์และสูญเสียเงินที่ถูกขโมยไป 140,000 ปอนด์ในช่วงที่มีปัญหา เป็นผลให้หน่วยงานกำกับดูแลควบคุมผู้ปฏิบัติงานล้มเหลวในการดำเนินการตามบทบัญญัติของประมวลกฎหมายทั่วไป 2.1.2

Betfred ยอมรับว่ามีข้อบกพร่องในขั้นตอน AML และตกลงว่าล้มเหลวในการรับคำแนะนำของคณะกรรมการเกี่ยวกับหน้าที่และความรับผิดชอบภายใต้กฎหมายว่าด้วยการดำเนินการทางอาญา พ.ศ. 2545

ในท้ายที่สุดคณะกรรมาธิการเชื่อว่าการละเมิดเกิดจากข้อบกพร่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งในมาตรการควบคุมมากกว่าการขาดนโยบาย AML ที่สอดคล้องกันซึ่งได้รับการแก้ไขแล้ว นอกจากนี้ยังยอมรับว่าการละเมิดดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างโดดเดี่ยวและผู้ปฏิบัติงานมีความโปร่งใสและเปิดเผยในการติดต่อกับหน่วยงานกำกับดูแลและยินดีที่จะขายผลตอบแทนจากการพนันขั้นต้นใด ๆ ที่เกิดจากความล้มเหลว

Betfred จึงตกลงที่จะชำระเงิน 322,000 ปอนด์ สิ่งนี้ทำให้เห็นว่าการถอนผลตอบแทนจากการพนันรวม 140,000 ปอนด์ซึ่งจะคืนให้กับผู้ที่เงินถูกขโมยไป นอกจากนี้ยังจะจ่ายเงิน 182,000 ปอนด์แทนค่าปรับทางการเงินเพื่อใช้ในการสนับสนุนยุทธศาสตร์ชาติของคณะกรรมาธิการเพื่อลดอันตรายจากการพนัน สุดท้ายผู้ประกอบการจะจ่ายเงิน 15,164.42 ปอนด์สำหรับค่าใช้จ่ายในการสืบสวนของคณะกรรมาธิการ

นอกเหนือจากรายละเอียดของข้อตกลงแล้วคณะกรรมาธิการได้เผยแพร่คำแนะนำสำหรับผู้ให้บริการการพนันระยะไกลและที่ไม่ใช่ระยะไกลเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาปฏิบัติตามมาตรการ AML

ผู้ประกอบการต้องตรวจสอบว่าพวกเขาดำเนินการประเมินความเสี่ยงของการฟอกเงินและการจัดหาเงินทุนของผู้ก่อการร้ายสำหรับธุรกิจของตนอย่างเหมาะสมหรือไม่และมีการตรวจสอบลูกค้าอย่างเหมาะสมหรือไม่และดำเนินการตรวจสอบสถานะลูกค้าที่ดีขึ้น

คณะกรรมาธิการยังเรียกร้องให้ผู้รับใบอนุญาตพิจารณาว่าพวกเขามีนโยบายและขั้นตอนการดำเนินการที่กำหนดข้อกำหนดเฉพาะสำหรับการใช้แหล่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดหรือไม่และนโยบายและขั้นตอน AML ในปัจจุบันมีประสิทธิผล

Scientific Games ได้ประกาศเปิดตัว OpenGaming ซึ่งบรรจุเทคโนโลยีการรวมเนื้อหาระบบจัดการบัญชีผู้เล่นและคุณสมบัติในเกมไว้ในโซลูชันเดียว

ซัพพลายเออร์เชื่อว่าด้วยการรวมเนื้อหาการเล่นเกมที่หลากหลายไว้ในเสื้อคลุม OpenGaming จะสามารถช่วยให้ลูกค้ามอบประสบการณ์ที่สมจริงยิ่งขึ้นสำหรับผู้เล่น

มันรวมเอาระบบการเล่นเกมแบบเปิดที่ได้มาจากข้อตกลงสำหรับ NYX Gaming Group ซึ่งมีเกมมากกว่า 2,500 เกมจากสตูดิโอในบ้านและสตูดิโอของบุคคลที่สามซึ่งทั้งหมดนี้สามารถเปิดตัวได้ด้วยคุณสมบัติต่างๆเช่นแจ็คพอตฟังก์ชันการเล่นฟรีทัวร์นาเมนต์ และการเล่นแบบเพียร์ทูเพียร์

สิ่งนี้เสริมด้วยโซลูชัน OpenPlatform (OPS) ซึ่งรวมถึงเทคโนโลยีการจัดการผู้เล่นเพื่อนำเสนอสิ่งที่ Scientific Games เชื่อว่ามอบทุกสิ่งที่ผู้ให้บริการต้องการเพื่อดำเนินการข้อเสนอ igaming ที่ประสบความสำเร็จ

“ วิสัยทัศน์ของเราคือการเปลี่ยนวิธีที่ผู้คนคิดเกี่ยวกับประสบการณ์ของผู้เล่นผ่านคุณสมบัติของแพลตฟอร์มที่มีการโต้ตอบที่เชื่อมต่อเข้ากับเกมที่ล้ำสมัยได้อย่างราบรื่น” Jordan Levin ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม Digital ของ SG Digital อธิบาย

“ OpenGaming ให้ความสำคัญกับเกมที่ยอดเยี่ยมและสร้างฟีเจอร์หลายสตูดิโอขึ้นเป็นชั้น ๆ เพื่อขับเคลื่อนการปฏิวัติครั้งใหม่สำหรับอุตสาหกรรมของเรา” เขากล่าว “ มันเปิดประตูสู่อนาคตของเกมแบบโต้ตอบในอุตสาหกรรมของเรา”

Dylan Slaney รองประธานอาวุโสฝ่ายเกมของ SG Digital กล่าวเพิ่มเติมว่า“” เมื่อเราพูดคุยกับผู้เล่นพวกเขาบอกเราว่าเรากำลังแข่งขันเพื่อช่วงเวลาของพวกเขาควบคู่ไปกับแพลตฟอร์มการรวมอื่น ๆ ในโลกแห่งสื่อมือถือและเกมคอนโซล

“ ด้วยการเปิดตัว OpenGaming ซึ่งตอนนี้มีแพลตฟอร์มการรวบรวมเนื้อหา OGS ที่ได้รับรางวัลระบบการจัดการบัญชีผู้เล่น OPS ของเราและคลังเนื้อหาหลายสตูดิโอระดับโลกที่ไม่มีใครเทียบได้ทีมและพันธมิตรของเราได้ก้าวขึ้นสู่ความท้าทายของอุตสาหกรรมและ สร้างระบบนิเวศแห่งความบันเทิงที่ก้าวล้ำ”

หากการเล่นเกมเป็นรูปแบบหนึ่งของความบันเทิง บริษัท ยักษ์ใหญ่ด้านความบันเทิงเช่น Netflix ที่ชี้ไปที่เส้นทางข้างหน้าสำหรับอุตสาหกรรม igaming นาย Dylan Slaney รองประธานอาวุโสฝ่ายเกมของ SG Digital ระบุ

การวิเคราะห์การเข้าซื้อกิจการของ NYX Gaming Group นั้นได้รับการแก้ไขใน OpenBet ซึ่งเป็นหนึ่งในทรัพย์สินที่ซัพพลายเออร์เป็นเจ้าของเมื่อ Scientific Games เข้ามาทำธุรกิจในเดือนกันยายน 2017

นี่อาจเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ ท้ายที่สุดแล้ว Scientific Games ก็มุ่งเน้นไปที่คาสิโนและลอตเตอรี่เท่านั้น คำแถลงแสดงเจตจำนงในการจัดหาแพลตฟอร์มหนังสือกีฬาในช่วงหลายเดือนก่อนที่ศาลฎีกาจะมีคำพิพากษาเกี่ยวกับพระราชบัญญัติคุ้มครองวิชาชีพและกีฬาสมัครเล่นมีความสำคัญ

หลังจากดำเนินการกับผลิตภัณฑ์คาสิโนที่เป็นผู้ใหญ่และเป็นที่ยอมรับแล้วงานในการผสมผสานสินทรัพย์คาสิโนที่หลากหลายให้เป็นหน่วยที่สอดคล้องกันซึ่งสามารถเติบโตในตลาดอิ่มตัวก็มีความสำคัญ

ด้วย OpenBet ความท้าทายคือการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และปรับขนาดเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัวการพนันที่ถูกกฎหมายในสหรัฐอเมริกา

ด้วยข้อเสนอของคาสิโนในทางกลับกันผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งและปรับขนาดได้มีอยู่แล้ว นอกจากนี้ยังรวบรวมสองธุรกิจที่เคยแข่งขันในแนวเดียวกัน

NYX มุ่งเน้นไปที่สหราชอาณาจักรและยุโรป แขนดิจิทัลของ Scientific Games อยู่ในดินแดนเดียวกันโดยมีอยู่ในสหรัฐอเมริกาผ่านทางนิวเจอร์ซีย์ และในฐานะรองประธานอาวุโสฝ่ายเกม Dylan Slaney ชี้ให้เห็นว่านอกเหนือจากการเปิดเพนซิลเวเนียแล้วยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนัก

“ โครงสร้างตลาดที่แท้จริงนั้นแทบจะเหมือนกันทุกประการในขณะที่กีฬานั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง” เขากล่าว “ ธุรกิจ OpenBet ต้องเร่งและขยายขนาดเพื่อเริ่มต้นจากการเปิดตัวลูกค้าหนึ่งรายต่อปีเป็นหกหรือเจ็ด เรา [ในคาสิโน] มีธุรกิจที่บรรลุนิติภาวะแล้วดังนั้นมันจึงเป็นความท้าทายที่คล้ายกัน แต่การแสดงออกในรูปแบบที่แตกต่างออกไป ”

แนวทางที่เท่าเทียมกัน
เมื่อธุรกิจ NYX ถูกนำเข้ามาในคณะกรรมการกิจการที่รวมกันได้ดำเนินการในสี่แพลตฟอร์ม นี่หมายความว่างานแรกคือการรวมเนื้อหาทั้งหมดเหล่านี้เข้าไว้ในแพลตฟอร์มเดียวซึ่งจะก้าวหน้าไปสู่การรวมสตูดิโอเกมต่างๆของกลุ่ม

ความท้าทายคือเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสมบัติเสริมและเครื่องมือการมีส่วนร่วมทั้งหมดที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอคาสิโนมากพอ ๆ กับเกมที่สร้างขึ้นเอง

การนำเสนอผลิตภัณฑ์เหล่านี้ในผลิตภัณฑ์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ถือเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่เพียงพอ แต่ทุกวันนี้แพลตฟอร์มที่มีรั้วรอบขอบชิดเป็นอดีตไปแล้ว – ผู้ให้บริการและผู้เล่นต้องการเข้าถึงเนื้อหาจากซัพพลายเออร์ให้ได้มากที่สุด

การให้ชื่อที่มีคุณสมบัติครบถ้วนควบคู่ไปกับเนื้อหาของบุคคลที่สามโดยไม่มีฟังก์ชันเดียวกันนั้นไม่เพียงพอ ท้ายที่สุดหากสตูดิโออิสระเสียเปรียบเกมที่เป็นกรรมสิทธิ์จะมีคุณค่าอะไรสำหรับพวกเขา? SG Digital จึงใช้แนวทางที่เท่าเทียมกันโดยปฏิบัติต่อเนื้อหาทั้งหมดอย่างเท่าเทียมกัน

“ สตูดิโอสร้างผลงานตามโรดแมปเกมเหล่านั้นล้วนได้รับการป้อนผ่านแพลตฟอร์มเดียวจากนั้นก็มีชุดคุณสมบัติที่รวมเข้าด้วยกัน ตราบใดที่พันธมิตรเหล่านี้ผสานรวมอย่างเหมาะสมพวกเขาก็สามารถเข้าถึงคุณลักษณะเหล่านี้ได้ทั้งหมด” เขาอธิบาย

“ นี่คือปรัชญาทั้งหมดของ Open Gaming เราปฏิบัติต่อเนื้อหาทั้งหมดอย่างเท่าเทียมกันไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาที่เป็นกรรมสิทธิ์หรือของบุคคลที่สามไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาที่สร้างขึ้นจากเอ็นจิ้นเกมของเราหรือไม่ก็ตาม เราไม่มีความแตกต่างระหว่างเนื้อหาของเราและของพันธมิตรของเรา”

การเลียนแบบ Netflix
ในที่สุด Slaney และทีมของเขาได้มองข้ามอุตสาหกรรมบันเทิงและตัดสินใจว่าแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งบางอย่างจะแสดงให้เห็นถึงหนทางไปข้างหน้า

“ ดู Netflix สิ” เขากล่าว “ มันใช้เงินหลายพันล้านในการสร้างเนื้อหาของตัวเอง แต่ก็มีเนื้อหาอื่น ๆ มากมายจากผู้คนมากมาย

“ เราให้ข้อมูลแก่ผู้เล่น – พวกเขาจะเลือก เราต้องการให้แน่ใจว่าสนามแข่งขันอยู่ในระดับดังนั้นหากผู้ปฏิบัติงานเชื่อมต่อกับเราพวกเขาจะได้รับประโยชน์จากขนาดของเรา”

เช่นเดียวกับยักษ์ใหญ่ด้านสตรีมมิ่งโฟกัสอยู่ที่การนำเสนอประสบการณ์ที่เป็นหนึ่งเดียวไม่ว่าเนื้อหาที่ผู้ใช้เลือกจะเป็นกรรมสิทธิ์หรือของบุคคลที่สาม

แนวทางนี้ถูกนำเสนอต่ออุตสาหกรรมในฐานะแนวคิด OpenGaming ใหม่ของ SG Digital ซึ่งรวมผลิตภัณฑ์และบริการที่ขยายใหญ่ขึ้นและเพิ่มขึ้นในโซลูชันเดียว Slaney กล่าวง่ายๆว่าแพลตฟอร์มแบบเปิดเป็นเครือข่ายสองด้าน

“ มีกล่องอยู่ตรงกลาง ด้านหนึ่งคือเนื้อหาของเราและพันธมิตรของเราและอีกด้านหนึ่งคือผู้ดำเนินการและผู้เล่นของพวกเขา ที่มีมาตลอด

“ แต่เราต้องการก้าวไปอีกขั้นและคิดถึงมุมมองของผู้เล่นและประสบการณ์ที่พวกเขาต้องการ” เขากล่าวเสริม

“ เราใช้ค่านิยมเดิมที่เรามีมานานแล้ว แต่ตอนนี้มุ่งเน้นไปที่ผู้เล่นและคิดถึงธุรกิจในรูปแบบที่แตกต่างออกไป”

ไม่แปลกใจเลยที่ Slaney เป็นผู้ที่เชื่อมั่นในแนวทางที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลโดยพิจารณาจากภูมิหลังของเขา ก่อนที่จะเข้าร่วม NYX ในปี 2560 เขาทำงานให้กับ Dunnhumby ผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์ข้อมูลลูกค้าซึ่งมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาโครงการสมาชิกคลับการ์ดของ Tesco ในเครือซูเปอร์มาร์เก็ตในสหราชอาณาจักรก่อนที่จะถูกยักษ์ใหญ่ค้าปลีกเข้าซื้อกิจการในที่สุด

“ [Dunnhumby คือ] อาจเป็นหนึ่งในธุรกิจด้านวิทยาศาสตร์ลูกค้าชั้นนำของโลกที่มีการกำหนดเป้าหมายแบบตัวต่อตัวและการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณและการใช้ข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลเพื่อให้ข้อมูลในการตัดสินใจเป็นส่วนหนึ่งของดีเอ็นเอ” เขากล่าว

พื้นที่ที่จะเติบโต
แต่ Slaney กล่าวเสริมว่าในขณะที่ภาคส่วนอื่น ๆ ยอมรับแนวโน้มนี้อย่างรวดเร็ว แต่ภาค igaming กลับล้าหลัง “ ถ้าคุณดูเกมระดับของการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณจะ จำกัด อยู่ที่ ‘เพิ่งเล่น’ เท่านั้น” เขากล่าว

ในขณะที่เขากล่าวว่าผู้ให้บริการบางรายทำได้ดีกว่าคนอื่น ๆ ในการแบ่งกลุ่มผู้เล่นเมื่อพวกเขาสมัครใช้งาน แต่ส่วนใหญ่จะแบ่งฐานผู้เล่นออกเป็นกลุ่มที่ จำกัด เท่านั้น ผู้ประกอบการรายหนึ่ง (ไม่มีชื่อ) กล่าวว่าพวกเขาแบ่งลูกค้าออกเป็นสี่กลุ่มเขาตั้งข้อสังเกต

Dunnhumby แม้ว่าจะอยู่ในแนวธุรกิจที่แตกต่างกัน แต่แบ่งลูกค้าออกเป็นกลุ่มต่างๆมากกว่า 16 ล้านกลุ่มเพื่อปรับแต่งประสบการณ์ให้เป็นส่วนตัวให้มากที่สุด

“ แนวดิ่งอื่น ๆ กำลังทำอยู่ดังนั้นเราจึงรู้ว่าเทคโนโลยีนี้มีอยู่แล้ว แต่การเล่นเกมโดยทั่วไปเป็นเพียงการติดตามเท่านั้น” เขากล่าว

ขอบเขตของการปรับปรุงคือสิ่งที่ทำให้เขาตื่นเต้นเขากล่าว ในช่วงแรก ๆ ของอุตสาหกรรมนี้มุ่งเน้นไปที่การส่งเนื้อหาไปยังผู้บริโภคและรักษากระแสของเกมใหม่ ๆ

“ [แต่] ตอนนี้มันเกี่ยวกับการดูว่าผู้เล่นต้องการอะไรโดยใช้ข้อมูลเพื่อปรับปรุงและปกป้องผู้เล่น ข้อมูลช่วยให้คุณทำสิ่งนี้ได้ดีขึ้น” เขาอธิบาย “ เทคโนโลยีกำลังก้าวไปเรื่อย ๆ โดยผู้คนเปลี่ยนจากเดสก์ท็อปไปสู่มือถือ ฉันคิดว่าสิ่งเหล่านั้นมาถึงจุดเริ่มต้นแล้ว”

เขาชี้ให้เห็นว่าอุตสาหกรรมนี้มีการใช้เทคโนโลยีที่แข็งแกร่งกว่าภาคส่วนอื่น ๆ อยู่แล้ว ตัวอย่างเช่น OpenBet สามารถประมวลผลการเดิมพันประมาณ 25 ล้านครั้งในวันเดียว

“ คุณจะพบว่าธุรกิจประเภทอื่นที่ทำธุรกรรมในระดับนั้นเป็นเรื่องยากในแต่ละวัน เทคโนโลยีแบ็คเอนด์นั้นดีและซับซ้อนอย่างน่ากลัว แต่คุณต้องดูว่าจะแปลสิ่งนั้นให้เป็นประสบการณ์ของผู้เล่นที่ดีขึ้นได้อย่างไรและไม่ว่าจะเป็นด้านกีฬาหรือคาสิโนก็ตามการเดินทางของธุรกิจ [กีฬาและคาสิโนของ SG] ได้ดำเนินต่อไป

ปัญหาการรับรู้
ในขณะที่เขายอมรับว่าอุตสาหกรรมอาจล้าหลังในภาคส่วนอื่น ๆ ในการใช้ข้อมูลและความเข้าใจเกี่ยวกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ แต่เขาก็หักล้างความคิดที่ว่าอุตสาหกรรม igaming ล้มเหลวในการคิดค้น

“ เรากำลังสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ทุกวันไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่งหรือเปลี่ยนกระบวนการหรือสิ่งใหม่ ๆ ที่ผู้เล่นเห็นและรู้สึกได้” เขากล่าว “ ฉันคิดว่าเรามักจะยึดติดนวัตกรรมกับสิ่งใหม่ ๆ ที่เป็นประกายที่ผู้คนเห็น แต่ทุกๆวันมีนวัตกรรมเกิดขึ้นในธุรกิจนี้และในอุตสาหกรรมนี้

เขากล่าวว่าสิ่งนี้อาจเกิดจากการเปลี่ยนแปลงในกระบวนการภายในหรือวิธีที่ผู้ปฏิบัติงานหรือซัพพลายเออร์ปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงด้านกฎระเบียบ

“ นอกเหนือจากบริการทางการเงินแล้วเราเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่มีการควบคุมอย่างเข้มงวดที่สุดและในการจัดการนั้นต้องใช้นวัตกรรม” Slaney อธิบาย “ เราไม่เคยพูดถึงการเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบว่าเป็นนวัตกรรม แต่มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่สามหรือสี่ครั้งในอุตสาหกรรมที่ต้องใช้นวัตกรรมครั้งใหญ่

ท้ายที่สุดเขาให้เหตุผลว่ามีปัญหาเกี่ยวกับการรับรู้นวัตกรรมในอุตสาหกรรม การพัฒนาเกมหรือแนวคิดใหม่ที่น่าทึ่งเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น แต่เขาระบุว่าความท้าทายที่แท้จริงคือวิธีการปรับขนาดในลูกค้าและตลาดจำนวนมาก

“ มันไม่ได้เกี่ยวกับการทำเพื่อโอเปอเรเตอร์คนเดียวในเนื้อหาชิ้นเดียว แต่เป็นการทำเพื่อดำเนินการใน 21 เขตอำนาจศาลที่มีการควบคุมในเวลาเดียวกัน” เขากล่าว

“ การทำภารกิจหรือทัวร์นาเมนต์ในเกมเดียวเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ปฏิบัติงานคนเดียว หากคุณพูดคุยกับโอเปอเรเตอร์ในวันนี้มีตัวอย่างมากมายในอุตสาหกรรมนี้ มีไม่มากนักที่สามารถเสนอภารกิจทัวร์นาเมนต์กระดานผู้นำและฟรีสปินในทุกเขตอำนาจของตนได้”

แนวคิดนี้สามารถนำไปใช้กับมาตรการการเล่นเกมที่รับผิดชอบได้เช่นกันเขากล่าวต่อ ด้วยการนำเสนออินเทอร์เฟซทั่วไปในทุกเกมการส่งข้อความและการแจ้งเตือนสามารถผลักดันออกไปสำหรับเกมทั้งหมดบนแพลตฟอร์ม SG Digital

“ สิ่งที่เราพยายามทำคือการลดภาระให้กับผู้ปฏิบัติงานที่ต้องทำหลาย ๆ ครั้งด้วยการผสานรวมหลาย ๆ อย่าง” เขาอธิบาย

อีกครั้งข้อมูลมาก่อน “ [ทั้งหมด] สิ่งเหล่านี้เปิดใช้งานผ่านข้อมูลและผ่านคุณสมบัติของแพลตฟอร์มที่เราสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถอ่านได้ง่ายและเปิดใช้งานสำหรับผู้เล่นได้อย่างง่ายดาย” Slaney กล่าว “ สิ่งหนึ่งที่เรารู้ก็คือกฎข้อบังคับที่เรามีในวันนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคตและจะมุ่งไปที่การเพิ่มการปกป้องผู้เล่น”

การพูดถึงการเลียนแบบ Netflix และอนาคตที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลของอุตสาหกรรมไม่ใช่เรื่องใหม่ อย่างไรก็ตามมีตัวอย่างมากมายของคุณสมบัติกลไกกระบวนการและช่องทางใหม่ ๆ ที่กลายเป็นเรื่องธรรมดาอย่างเงียบ ๆ ในขณะที่อุตสาหกรรมในวงกว้างกล่าวถึงพวกเขาอย่างยืดยาว

ไม่ว่า OpenGaming จะพิสูจน์ได้หรือไม่ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งสายน้ำสำหรับอนาคตของคาสิโนออนไลน์ยังคงมีให้เห็น แต่เกมทางวิทยาศาสตร์มีโอกาสที่ดีในการทำให้องค์ประกอบที่มีการกล่าวถึงน้อยกว่าของการเข้าซื้อกิจการของ NYX Gaming Group เป็นตัวขับเคลื่อนที่สำคัญของวิวัฒนาการของภาค

มากกว่า 40% ของนักเรียนชาวเวลส์อายุ 11-16 ปีกล่าวว่าพวกเขาเล่นการพนันในปีที่แล้วแม้ว่ากิจกรรมส่วนใหญ่จะเน้นไปที่เครื่องผลไม้และสลากกินแบ่งแห่งชาติตามการศึกษาใหม่ของมหาวิทยาลัยคาร์ดิฟฟ์

ผลการศึกษาพบว่า 41% ของผู้ตอบแบบสอบถาม 103,971 คนรายงานว่ามีการพนันในช่วงเวลาดังกล่าวในขณะที่ 16.2% ของกลุ่มที่เล่นการพนันกล่าวว่าพวกเขารู้สึกแย่เนื่องจากกิจกรรมการพนันของพวกเขา ดำเนินการโดยศูนย์พัฒนาและประเมินผลการแทรกแซงที่ซับซ้อนเพื่อการปรับปรุงด้านสาธารณสุขที่โรงเรียนสังคมศาสตร์ของมหาวิทยาลัยคาร์ดิฟฟ์ข้อมูลดังกล่าวได้มาจากการสำรวจสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของเครือข่ายการวิจัยสุขภาพของโรงเรียนในปี พ.ศ. 2560 ซึ่งจัดทำโดยนักเรียนในชั้นปีที่ 7– 11 จาก 193 โรงเรียนมัธยมศึกษาในเวลส์

ประเภทของกิจกรรมการพนันที่ได้รับความนิยมสูงสุดโดยเล่นเครื่องผลไม้ในผับโดย 4.6% ของผู้ที่ตอบว่าได้ทำเช่นนั้น บัตรขูดลอตเตอรีแห่งชาติและการเดิมพันส่วนตัวระหว่างเพื่อนเป็นตัวเลือกถัดไปที่พบบ่อยที่สุดแต่ละคนเล่นโดย 2.9% ของผู้ตอบแบบสอบถามตามด้วยลอตเตอรีลอตเตอรีแห่งชาติจับสลากเอง 2.8%

มีเพียง 1.2% กล่าวว่าพวกเขาเล่นการพนันในร้านพนันโดยไม่มีการพูดถึงการเล่นออนไลน์

การวิเคราะห์เพิ่มเติมจากกลุ่มตัวอย่างย่อยของผู้ตอบแบบสอบถาม 37,363 คนพบความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญในระดับการพนันที่เกี่ยวข้องกับเพศและเชื้อชาติโดยนักเรียนชายและกลุ่มชาติพันธุ์ที่รายงานการพนันบ่อยกว่าเด็กผู้หญิงและนักเรียนผิวขาวตามลำดับ

ข้อมูลชี้ให้เห็นว่าเมื่อไม่มีการตอบสนองนักเรียนที่อายุน้อยที่สุดในกลุ่มตัวอย่างย่อยดูเหมือนจะเล่นการพนันมากที่สุดโดย 49% ของ Year 7s (อายุ 11-12 ปี) อ้างว่ามีการพนันในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งในปีที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามการตอบสนองที่ขาดหายไปมักเกิดขึ้นบ่อยที่สุดในกลุ่ม Year 7 ผู้ที่ไม่เล่นการพนันอาจทำให้ผู้ที่ไม่ได้ตอบคำถามส่วนใหญ่ล้นหลามซึ่งหมายความว่ากลุ่มที่อายุน้อยที่สุดอาจไม่ได้เล่นการพนันบ่อยเท่านักเรียนที่มีอายุมากกว่า ความชุกโดยรวมของผู้ที่เล่นการพนันในกลุ่มตัวอย่างย่อยนี้สูงกว่ากลุ่มอายุโดยรวม

“ เนื่องจากปีที่แล้วมีการพนันในปีที่แล้วเป็นสัดส่วนมากขึ้น เล่นคาสิโนจีคลับ เมื่อเทียบกับเกรดเก่าการวิจัยเพิ่มเติมเพื่อตรวจสอบประเภทของพฤติกรรมการพนันและอายุอาจคุ้มค่า”

นอกจากนี้ข้อมูลจากตัวอย่างย่อยพบว่านักเรียนชายเล่นการพนันมากกว่านักเรียนหญิง พบว่านักเรียนชาย 38% และนักเรียนหญิง 33.3% บอกว่าพวกเขาเล่นการพนันซึ่งเพิ่มขึ้นเป็น 49% และ 38% เมื่อไม่มีข้อมูลที่ขาดหายไป

นอกจากนี้ยังชี้ให้เห็นว่านักเรียนชนกลุ่มน้อยเล่นการพนันมากกว่านักเรียนผิวขาวโดยมีนักเรียนชนกลุ่มน้อย 37.2% และนักเรียนอังกฤษผิวขาว 35.4% ที่อ้างว่าเล่นการพนัน เพิ่มขึ้นอีกครั้งเป็น 48% และ 42% ตามลำดับเมื่อไม่มีข้อมูลที่ขาดหายไป

ผู้ที่รู้สึกว่าพวกเขาไม่ได้“ เป็นเจ้าของ” รายงานว่ามีอัตราการพนันสูงกว่าผู้ที่ไม่ได้เล่นการพนันมากนักและรายงานอุบัติการณ์สูงสุดของความรู้สึกไม่ดีเนื่องจากการพนัน

“ จากการค้นพบของเราว่านักเรียนที่รู้สึกผูกพันกับโรงเรียนน้อยกว่า เล่นคาสิโนจีคลับ มีแนวโน้มที่จะเล่นการพนันและสัมผัสกับอันตรายทางสังคม การแทรกแซงสภาพแวดล้อมของโรงเรียน ซึ่งสนับสนุนความมุ่งมั่นของนักเรียนที่มีต่อชุมชนในโรงเรียน เพื่อขจัดความจำเป็นที่เยาวชน การมีส่วนร่วมในเครื่องหมายแสดงตัวตนและสถานะทางเลือกผ่านพฤติกรรมเสี่ยงเช่นความรุนแรงและการใช้สารเสพติดอาจให้คำมั่นสัญญาในการลดการพนัน” การศึกษากล่าว

ผู้ให้บริการการพนัน Betsson AB ยืนยันว่าได้ขายหุ้นใน Global Gaming เป็นจำนวนเงินที่ไม่เปิดเผย รายงานในสื่อสวีเดนระบุว่า Betsson ได้มา 726,000 หุ้นซึ่งคิดเป็น 1.8% ของ Global Gaming ในธุรกรรมที่ไม่เปิดเผยต่อสาธารณะในเดือนมิถุนายนของปีนี้ อย่างไรก็ตามเป็นที่เข้าใจกันว่า Betsson ขายหุ้นในไม่กี่สัปดาห์ต่อมา

มอนทรีลควิเบก – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – ซีอีโอของการเข้าถึงรายได้ Nicky Senyard จะพูดคุยกับผู้เข้าร่วมประชุม Power 50 Summit ระหว่างวันที่ 10-12 พฤษภาคม 2552 เธอจะเป็นผู้นำการอภิปรายเกี่ยวกับบทบาทและความสำคัญของ บริษัท ในเครือในภาค iGaming และความสัมพันธ์ทั้งสองฝ่ายจะทำให้มั่นใจได้อย่างไรว่าจะดีที่สุดสำหรับพวกเขา นี่จะเป็นหนึ่งในการอภิปรายจำนวนหนึ่งในการประชุมสุดยอด Power 50 ปี 2009 ซึ่งผู้บริหารคนสำคัญของ บริษัท ที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเกมออนไลน์จะพบปะกันเพื่อหารือเกี่ยวกับปัญหาบางอย่างที่ต้องเผชิญกับอุตสาหกรรม

Income Access เป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมอย่างเป็นทางการสำหรับ Power 50 และ Ms. Senyard ได้รับเชิญให้เป็นผู้นำการสนทนากับ Karim Wilkins แห่ง RakeTheRake โดยจะเริ่มในเวลา 10.00 น. ของวันอังคารที่ 12 พฤษภาคมและจะมุ่งเน้นไปที่วิธีที่พันธมิตรสามารถเพิ่มศักยภาพของความสัมพันธ์ระหว่างผู้ให้บริการพันธมิตรกับผู้ประกอบการ

Power 50 เป็นโอกาสในการสร้างเครือข่ายในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลาย แต่เน้นธุรกิจ

ตลอดสามวันของ Power 50 บุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดในอุตสาหกรรมจะเข้าร่วมในการอภิปรายสดและการนำเสนอต่างๆ

“ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับคำขอให้แบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของเราที่ Income Access กับสมาชิกคนอื่น ๆ ในอุตสาหกรรม iGaming ที่ Power 50” Nicky Senyard ซีอีโอของ Income Access กล่าว “เราเน้นย้ำความสำคัญของความสัมพันธ์ที่ Income Access มาโดยตลอดและเป็นผลมาจากความสำเร็จของเราในการเป็นพันธมิตรระยะยาวทีมผู้บริหารพันธมิตรของเรายังคงติดต่ออย่างใกล้ชิดกับทั้งคู่ค้าและ บริษัท ในเครือและทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าทั้งสองฝ่ายนั้น ทันสมัยในทุกด้านของโปรแกรมและอุตสาหกรรมโดยรวม ”

ผู้นำการอภิปรายและวิทยากรคนอื่น ๆ ในงาน Power 50 ได้แก่ Andrew Smith หัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ของ KPMG; Ashley Highfield จาก Microsoft UK; Bwin CEO Manfred Bodner; Jim Ryan ซีอีโอ Partygaming; แล็ดโบร๊กส์หัวหน้าการพนันระยะไกลจอห์นโอไรลี เฮนรีเบิร์ชแห่งวิลเลียมฮิลล์; หัวหน้า Dragonfish Gabi Campos; และ Nikolai Riesenkampff ซีอีโอของ Moneybookers ในวันสุดท้ายของ Net Entertainment และ Evolution Gaming CEO ของ Johan Ohman และ Jens von Bahr จะเข้าร่วมโดย Michael Altrichter จาก Paysafecard.com

Income Access เป็นพันธมิตรที่ยาวนานในอุตสาหกรรมเกมออนไลน์โดยนำเสนอโซลูชันการตลาดตามประสิทธิภาพให้กับผู้ให้บริการเกมตั้งแต่ปี 2545 Nicky Senyard ซีอีโอของ บริษัท ได้เป็นผู้นำการเข้าถึงรายได้ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง การทำงานร่วมกับแบรนด์ชั้นนำจากทั่วทั้งอุตสาหกรรม บริษัท ได้สร้างความร่วมมือกับผู้ประกอบการกว่า 80 รายและ บริษัท ในเครือ 17,000 ราย

การประชุมสุดยอด Power 50 ดำเนินการโดย eGaming Review Magazine และจะจัดขึ้นที่ South Lodge Hotel ใน West Sussex สหราชอาณาจักร เป็นกิจกรรมที่ได้รับเชิญเท่านั้นที่เกิดขึ้นภายใต้กฎของ Chatham House อย่างไรก็ตามเป็นครั้งแรก eGaming Review ในปีนี้เปิดรับคำถามสำหรับ panellists ก่อนงานซึ่งจะได้รับคำตอบใน eGaming Review ฉบับเดือนมิถุนายนและใน eGRmagazine.com สามารถส่งคำถามไปที่ j.pollard@egrmagazine.com

วอชิงตันดีซี – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – บาร์นีย์แฟรงค์ (D-MA) ประธานคณะกรรมการสภาบริการทางการเงินประกาศในวันนี้ว่ามีแผนจะออกกฎหมายในวันพรุ่งนี้เพื่อกำหนดกรอบบังคับใช้สำหรับผู้ประกอบการพนันที่ได้รับอนุญาตให้ยอมรับการเดิมพันจากบุคคลใน สหรัฐอเมริกาคาดว่ากฎหมายดังกล่าวจะรวมถึงการคุ้มครองผู้บริโภคที่สำคัญหลายประการรวมถึงการป้องกันการพนันที่บังคับและยังไม่บรรลุนิติภาวะการฟอกเงินการฉ้อโกงและการโจรกรรมข้อมูลส่วนบุคคล ชาวอเมริกันหลายล้านคนเดิมพันมากกว่า $ 100 พันล้านต่อปีกับผู้ให้บริการการพนันทางอินเทอร์เน็ตนอกชายฝั่งแม้ว่าจะมีข้อห้ามในปัจจุบันที่กำหนดไว้ภายใต้พระราชบัญญัติการบังคับใช้การพนันทางอินเทอร์เน็ตที่ผิดกฎหมายปี 2549 (UIGEA)

“เราขอปรบมือให้กับความเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งของประธานแฟรงค์ในการพัฒนาแนวทางสามัญสำนึกในการควบคุมการพนันทางอินเทอร์เน็ตและยกเลิกข้อห้ามที่ล่วงล้ำไร้ประสิทธิผลและเป็นภาระ” เจฟฟรีย์แซนด์แมนโฆษกของโครงการริเริ่มการพนันทางอินเทอร์เน็ตที่ปลอดภัยและมั่นคงกล่าว “แม้จะมีข้อห้ามในปัจจุบัน แต่ชาวอเมริกันหลายล้านคนก็เดิมพันกับผู้ให้บริการการพนันทางอินเทอร์เน็ตในต่างประเทศมากกว่า 100 พันล้านเหรียญต่อปีแทนที่จะบอกชาวอเมริกันว่าพวกเขาสามารถทำอะไรได้บ้างและไม่สามารถทำแบบออนไลน์ได้ในความเป็นส่วนตัวในบ้านของพวกเขาแนวทางของประธานแฟรงค์ในการควบคุมการพนันทางอินเทอร์เน็ตจะปกป้องผู้บริโภคและ ช่วยให้สหรัฐฯสามารถสร้างรายได้ใหม่หลายพันล้านเพื่อเป็นเงินทุนโครงการสำคัญของรัฐบาล ”

ในระหว่างการประชุมสภาคองเกรสครั้งที่ 110 ประธานแฟรงค์ได้แนะนำกฎระเบียบการเล่นการพนันทางอินเทอร์เน็ตและพระราชบัญญัติบังคับใช้ปี 2550 กฎหมายที่ใช้ร่วมกันซึ่งนำเสนอโดย Rep. Jim McDermott (D-WA) กฎหมายว่าด้วยการพนันทางอินเทอร์เน็ตและพระราชบัญญัติการบังคับใช้ภาษีปี 2008 จะช่วยดึงดูดรายได้ ที่กำลังสูญเสียให้กับผู้ให้บริการการพนันนอกชายฝั่ง จากการวิเคราะห์เมื่อเร็ว ๆ นี้การเก็บภาษีจากการพนันทางอินเทอร์เน็ตที่มีการควบคุมจะช่วยให้สหรัฐฯสามารถรับรายได้ใหม่จาก 48.6 พันล้านดอลลาร์เป็น 62,700 ล้านดอลลาร์ในช่วงทศวรรษหน้าซึ่งเพิ่มขึ้น 21 เปอร์เซ็นต์จากการประมาณการครั้งก่อน หากไม่มีกฎหมายนี้รายได้นี้จะยังไม่ถูกเรียกเก็บ

ตัวแทนของอุตสาหกรรมบริการทางการเงินรวมถึงหอการค้าและบริการทางการเงินโต๊ะกลมได้แสดงความกังวลเกี่ยวกับภาระและความคลุมเครือในกฎระเบียบที่จะใช้ UIGEA ซึ่งกำหนดให้ภาคบริการทางการเงินต้องระบุและปิดกั้นธุรกรรมการพนันทางอินเทอร์เน็ตที่ผิดกฎหมาย

“เราหวังว่าผู้ที่สนใจทุกคนจะรวมตัวกันเพื่อสนับสนุนสมาชิกสภาคองเกรสแฟรงค์เพื่อช่วยพัฒนากฎหมายที่สำคัญนี้” แซนด์แมนกล่าว “ชาวอเมริกันเล่นการพนันออนไลน์ต่อไปถึงเวลาแล้วที่สภาคองเกรสจะต้องควบคุมและเก็บภาษีการพนันทางอินเทอร์เน็ต”

ลาสเวกัสเนวาดา – ไม่มีใครแปลกใจที่ MGM Mirage รายงานผลประกอบการสุทธิลดลงในช่วงไตรมาสแรก

นั่นเป็นข่าวเก่า

วอลล์สตรีทต้องการทราบในวันจันทร์ว่าธุรกิจที่รีสอร์ทสตริปเก้าแห่งของ MGM Mirage กำลังมารับ

ไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์หลังจากทำข้อตกลงเพื่อช่วย CityCenter มูลค่า 8.5 พันล้านดอลลาร์และ บริษัท ได้รับเงินเพิ่มอีก 61/2 สัปดาห์จากผู้ให้กู้เพื่อแก้ไขปัญหาการใช้ประโยชน์นายจิมเมอร์เรนประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ MGM Mirage กล่าวกับนักลงทุนว่าการยกเลิกการประชุม บริษัท ที่พบเห็นในเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ได้ลาออก เขากล่าวว่าระดับธุรกิจมีเสถียรภาพ

ในเดือนเมษายนจำนวนผู้เข้าพักเท่ากับเมษายน 2008 อย่างไรก็ตามราคาห้องพักลดลงมากถึง 30 เปอร์เซ็นต์จากปีที่แล้ว

Dan D’Arrigo ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของ MGM Mirage กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่า บริษัท กำลังเห็นการจองห้องล่วงหน้ามากขึ้นซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนจากเดือนก่อนหน้า

“แม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่ผู้บริโภคก็มีความยืดหยุ่นและต้องการการหลบหนี” D’Arrigo กล่าว “มีอัตราที่ดีมากความพยายามในการรักษาเสถียรภาพของเราได้รับแรงฉุด”

MGM Mirage รายงานรายได้สุทธิในไตรมาสแรกที่ 105.2 ล้านดอลลาร์ซึ่งแปลเป็นกำไร 38 เซนต์ต่อหุ้น ผลลัพธ์รวม 44 เซนต์ต่อหุ้นที่ได้รับเพียงครั้งเดียวจากการขาย Treasure Island 775 ล้านดอลลาร์ในเดือนมีนาคม ผลลัพธ์ยังรวมถึงการได้รับเพียงครั้งเดียวเล็กน้อยที่เกี่ยวข้องกับไฟไหม้เมื่อเดือนมกราคม 2551 ที่มอนติคาร์โล

ในไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้ว MGM Mirage มีรายได้สุทธิ 118.3 ล้านดอลลาร์และได้รับ 40 เซนต์ต่อหุ้น นักวิเคราะห์ที่สำรวจโดย Thomson Reuters ซึ่งโดยทั่วไปไม่รวมรายการที่ซื้อครั้งเดียวคาดว่า MGM Mirage จะรายงานผลขาดทุนสุทธิ 7 เซนต์ต่อหุ้น

รายรับโดยรวมของ MGM Mirage อยู่ที่ 1.5 พันล้านดอลลาร์ลดลง 20.2 เปอร์เซ็นต์จาก 1.88 พันล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว

บริษัท ประกาศผลประกอบการหลังจากตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดทำการ หุ้นของ MGM Mirage เพิ่มขึ้น 1.58 ดอลลาร์หรือ 20.1 เปอร์เซ็นต์ปิดที่ 9.44 ดอลลาร์

ความสนใจส่วนใหญ่ของ Wall Street อยู่ที่แผนการปรับโครงสร้างองค์กรของ บริษัท MGM Mirage มีหนี้ระยะยาว 13.5 พันล้านดอลลาร์และมีเวลาจนถึงวันที่ 30 มิถุนายนในการจัดระเบียบการเงินใหม่หรือค่าเริ่มต้นความเสี่ยงที่อาจทำให้เกิดการล้มละลายทั้งองค์กร

วิธีที่ บริษัท จะดำเนินการเกี่ยวกับกระบวนการนี้ได้จุดประกายให้เกิดการถกเถียงในวอลล์สตรีท

“ไม่มีขนาดใดที่เหมาะกับทุกคน” D’Arrigo กล่าว “เรากำลังดูตัวเลือกต่างๆ”

นักวิเคราะห์หลายคนกล่าวว่าพวกเขาต้องการเห็นการขายสินทรัพย์เกิดขึ้นเช่นข้อตกลงสำหรับ MGM Grand Detroit และ Beau Rivage ใน Biloxi, Miss

ในการรักษาความปลอดภัย 1.2 พันล้านดอลลาร์ที่จำเป็นในการดำเนินการ CityCenter เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว บริษัท ได้ใช้คาสิโน Strip บางแห่งเพื่อให้ได้รับการสนับสนุนทางการเงิน

“ตอนนี้ MGM Mirage ได้ใช้สินทรัพย์ในภูมิภาคที่น่าสนใจกว่านี้เป็นผลประโยชน์ด้านความปลอดภัยเราเห็นว่าการขายคาสิโนเหล่านี้เป็นไปอย่างสับสน” Joel Simkins นักวิเคราะห์เกมของ Macquarie Securities กล่าวกับนักลงทุน

MGM Mirage ได้ยื่นจดทะเบียนชั้นวางเมื่อวันศุกร์เพื่อออกหุ้นซึ่งทำให้ บริษัท สามารถขายหุ้นได้ไม่ จำกัด จำนวน

Andrew Zarnett นักวิเคราะห์การเล่นเกมของ Deutsche Bank กล่าวว่าเงินจากการขายหุ้นจะช่วยให้ MGM Mirage สามารถชำระหนี้ที่จะครบกำหนดในเดือนกรกฎาคมและตุลาคม แต่อาจทำให้ บริษัท ไม่ต้องขายโรงแรมคาสิโน

“การขายสินทรัพย์ในราคาขายทันทีอาจไม่เกิดขึ้น” Zarnett กล่าว “ตอนนี้ MGM Mirage สามารถขายสินทรัพย์ด้วยมูลค่าตลาดซึ่งยากที่จะระบุได้ในขณะนี้เนื่องจากกระแสเงินสดลดลง”

David Katz นักวิเคราะห์เกมของ Oppenheimer กล่าวว่าการขายคาสิโนจะช่วยเพิ่มเงินสดในระยะสั้น แต่ส่งผลกระทบต่อการที่ Wall Street ให้ความสำคัญกับ MGM Mirage ในระยะยาว

“การเพิ่มทุนเป็นความคิดริเริ่มที่น่าจะเป็นไปได้” แคทซ์กล่าวกับนักลงทุนโดยกล่าวว่าการขายหุ้นอาจเพิ่มขึ้นระหว่าง 500,000 ถึง 3 พันล้านดอลลาร์

ลอนดอนประเทศอังกฤษ – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – GemStone Systems ผู้ให้บริการชั้นนำด้านเทคโนโลยีโครงสร้างพื้นฐานข้อมูลประกาศในวันนี้ว่า bet365 หนึ่งในกลุ่มการพนันออนไลน์ชั้นนำของโลกได้เลือกโซลูชันการจัดการข้อมูลประสิทธิภาพสูง GemFire ​​เป็นส่วนหนึ่ง ของการขยายโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่สำคัญเพื่อรองรับการเติบโตอย่างรวดเร็วของ บริษัท การใช้ GemFire ​​ตอนนี้ bet365 จะได้รับประโยชน์ที่รวมถึงการประมวลผลธุรกรรมหลายพันรายการที่ดำเนินการผ่านพอร์ทัลออนไลน์ได้เร็วขึ้นอย่างมากโดยมั่นใจได้ว่าธุรกรรมเหล่านี้จะได้รับการดำเนินการอย่างน่าเชื่อถือและไม่เกิดความล้มเหลวในกรณีที่เกิดภัยพิบัติหรือเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน

เว็บฟุตบอลออนไลน์ เกมส์บาคาร่ามือถือ เล่นเกมสไตล์คาสิโน

เว็บฟุตบอลออนไลน์ แม้ว่าเว็บไซต์จะไม่ได้รับการรับรองหรือเป็นพันธมิตรกับซีรีส์วิดีโอเกมของ FIFA หรือผู้จัดพิมพ์ Electronic Arts / EA Sports แต่ก็ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแลกเปลี่ยน ‘FIFA coins’ ได้ (สกุลเงินเสมือนจริงที่ใช้ในวิดีโอเกมของ FIFA ) สำหรับ ‘FUT coins’ ซึ่งสามารถใช้ในการเดิมพันผลการแข่งขันฟุตบอลเสมือนเล่นเกมสไตล์คาสิโนหรือแม้แต่เข้าร่วมในลอตเตอรี่

เนื่องจากเงินที่ชนะใน ‘FUT coins’ สามารถโอนกลับไปเป็น ‘FIFA coins’ ซึ่งมีให้ซื้อเป็นธุรกรรมในเกมด้วยเงินจริงศาลจึงตัดสินว่าเด็ก ๆ ได้ใช้เว็บไซต์ FutGalaxy.com เพื่อเล่นการพนัน ในระหว่างคดีนี้ผู้พิพากษาเขต McGarva ได้แสดงภาพของเด็กชายอายุ 12 ปีที่เล่นการพนันบนเว็บไซต์ซึ่งเขาอธิบายว่า “น่ากลัว” และบ่งชี้ว่า “เหตุการณ์นี้ร้ายแรงเพียงใด”

Rigby และ Douglas เว็บฟุตบอลออนไลน์ ได้รับคำสั่งให้จ่ายค่าปรับและค่าใช้จ่าย 174,000 ปอนด์และ 91,000 ปอนด์ตามลำดับสำหรับความผิด “ส่งเสริมการจับสลาก” และ “โฆษณาการพนันที่ผิดกฎหมาย” ภายใต้พระราชบัญญัติการพนันของสหราชอาณาจักรปี 2548

การดำเนินการเพิ่มเติมเกี่ยวกับการพนันสกินที่จะเกิดขึ้น? คณะกรรมการการพนันกำลังตรวจสอบการซื้อขายการขาย หรือการใช้ไอเท็มในเกมเป็นรูปแบบของสกุลเงินเสมือนจริงสำหรับการพนันและสามารถเปลี่ยนเป็นเงินจริงหรือมูลค่าของเงินได้ (รายการในเกมเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นองค์ประกอบเครื่องสำอางของวิดีโอเกม เรียกว่าสกิน)

เราคาดว่ากิจกรรมการบังคับใช้จากคณะกรรมการเกี่ยวกับการพนันบนผิวหนังจะเพิ่มขึ้นในปี 2560 โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากการฟ้องร้องล่าสุด หน่วยงานกำกับดูแลมีความชัดเจนในแนวทางการควบคุม มีการระบุไว้ในเอกสารการสนทนาล่าสุดว่า “สถานที่ที่มีการซื้อขาย ‘สกิน’ หรือสามารถแลกเปลี่ยนได้ดังนั้นจึงสามารถทำหน้าที่เป็นสกุลเงินเสมือนจริงและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการพนันกับสินค้าเหล่านั้นได้เราพิจารณาว่าจำเป็นต้องมีใบอนุญาต”

แม้ว่าสกินมักไม่มีอิทธิพลโดยตรงต่อการเล่นเกม (เช่นปืนทองคำในวิดีโอเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง) แต่ก็เป็นที่ชัดเจนว่าสิ่งเหล่านี้มักได้รับการยอมรับในรูปแบบของสกุลเงินเสมือนในเว็บไซต์การพนันที่มีจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ บางครั้งเป็นกรณีที่ผู้เล่นสามารถเชื่อมต่อคลังบัญชีของตนกับเว็บไซต์ดังกล่าวได้โดยใช้สกินที่ซื้อมาเพื่อเดิมพันในเกมการพนันแบบดั้งเดิมเช่นรูเล็ตออนไลน์

สกินประเภทนี้มีมูลค่าเป็นตัวเงินเนื่องจากสามารถซื้อได้ในวิดีโอเกมที่เกี่ยวข้องด้วยเงินจริง Esports ยังอยู่ในสายการยิง เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้เห็นการเกิดขึ้นของผู้เผยแพร่เกม eSports ที่เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกให้ผู้เล่นเล่นกันเองและรับรางวัลเงินสดหรือรางวัลอื่น ๆ ที่เป็นมูลค่าเงิน

เมื่อเร็ว ๆ นี้คณะกรรมาธิการได้เผยแพร่มุมมองเกี่ยวกับเวลาที่ผู้เผยแพร่เกม eSports จำเป็นต้องได้รับการควบคุมดังนั้นจึงต้องมีใบอนุญาต เป็นไปตามที่ผู้เผยแพร่เกม eSports จะต้อง: ต้องการผู้เล่นมากขึ้นเพื่อเข้าร่วมในแต่ละทัวร์นาเมนต์ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ถือว่าเป็น ‘ตัวกลางการเดิมพัน’ สำหรับบุคคลที่จะเล่นกันเอง (แมตช์อัพ) และ ลบองค์ประกอบใด ๆ ของโอกาส (แม้ว่าผลสุดท้ายของการแข่งขัน eSports แต่ละรายการจะถูกกำหนดโดยทักษะของผู้ที่เข้าร่วม) เพื่อไม่ให้มี “สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการพนัน”

เราคาดว่าจะมีการปราบปรามผู้เผยแพร่เกม eSports ที่อาจข้ามขอบเขตไปสู่เกมที่มีการควบคุมโดยไม่ได้ตั้งใจดังนั้นจึงต้องมีใบอนุญาต เนื่องจากเกม eSports เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นผู้เผยแพร่จึงมีแนวโน้มที่จะพิจารณาปรับแต่งโครงสร้างของทัวร์นาเมนต์เพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วม (เช่นเดียวกับกลไกของเกม eSports ของพวกเขาเพื่อลบองค์ประกอบของโอกาส) แทนที่จะต้องขอใบอนุญาต

กฎข้อบังคับของผู้เผยแพร่เกม eSports ในฐานะตัวกลาง ในการเดิมพันกฎหมายการพนันที่สำคัญในสหราชอาณาจักรพระราชบัญญัติการพนันปี 2548 ไม่สามารถแยกแยะได้อย่างชัดเจนระหว่างการเตรียมการที่จะต้องจ่ายเงินเพื่อเข้าร่วมในการแข่งขันการแข่งขันที่แท้จริงและทำหน้าที่เป็นตัวกลางการเดิมพันสำหรับผู้เล่นในการแข่งขันแต่ละรายการ อื่น ๆ ในการแข่งขัน ข้อหลังนี้ถือเป็นการกระทำความผิดโดยไม่ได้รับใบอนุญาตจากคณะกรรมการการพนัน

ตัวกลางการเดิมพันกำหนดไว้ในมาตรา 13 (1) ของพระราชบัญญัติการพนัน พ.ศ. 2548 ว่าเป็น “บุคคลที่ให้บริการที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำหรือยอมรับการเดิมพันระหว่างผู้อื่น” ไม่ใช่คู่สัญญาในการเดิมพัน แต่เป็นการแนะนำให้ฝ่ายต่างๆเข้าสู่การเดิมพัน และโดยทั่วไปจะถือเงินเดิมพันก่อนที่จะจ่ายเงินให้ผู้ชนะหลังจากหักค่าคอมมิชชั่นแล้ว

ดังนั้นจึงมีความเสี่ยงที่ผู้เผยแพร่เกมสามารถเข้าสู่ขอบเขตของการ พนันที่มีการควบคุมโดยไม่ได้ตั้งใจในฐานะตัวกลางการเดิมพันบนพื้นฐานที่ว่า: ค่าธรรมเนียมการเข้าร่วมที่เก็บรวบรวมสำหรับการแข่งขันในความเป็นจริงคือการเดิมพันจากผู้เล่นซึ่งกันและกัน และในความเป็นจริงแล้วรางวัลเงินสด / ตัวเงินคือเงินรางวัลจากการเดิมพันที่วางโดยผู้เล่นที่ชนะการแข่งขัน

คณะกรรมการการพนันแห่งสหราชอาณาจักรได้ตีพิมพ์บทความสนทนาเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2016 ซึ่งกำหนดว่าตอนนี้ตีความคำจำกัดความของ “ตัวกลางการพนัน” อย่างไรในบริบทของกีฬา ระบุว่า:“ มุมมองเบื้องต้นของเราคือ [ผู้เผยแพร่เกม eSports] ที่เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการแข่งขันโดยการแนะนำผู้เข้าร่วมที่เดิมพันกันเองว่าใครจะชนะกำลังให้บริการที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำหรือรับเดิมพัน ระหว่างคนอื่น ๆ หากเป็นเช่นนั้นบุคคลที่เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านั้นอาจทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการเดิมพันและจะต้องมีใบอนุญาต”

เอกสารการสนทนานี้จากคณะกรรมาธิการยังระบุด้วยว่าในการพิจารณาว่า ผู้เผยแพร่เกมทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการเดิมพันหรือไม่นั้นจะพิจารณาจากปัจจัยหลายประการเช่นจำนวนผู้ที่เกี่ยวข้องในการแข่งขันหรือทัวร์นาเมนต์ที่เกี่ยวข้อง ดังนั้นหากมีผู้เล่นเข้ามามากขึ้นนั่นแสดงว่าผู้เผยแพร่เกม eSports จะไม่ได้รับการพิจารณาว่าให้สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการแข่งขัน

ดังนั้นเราคาดว่าในปี 2560 จะมีการเปลี่ยนแปลงในการแข่งขัน eSports ที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันระหว่างบุคคลและทีมขนาดเล็กไปสู่การแข่งขันระดับใหญ่เพื่อลดความเสี่ยงในการทำหน้าที่เป็นตัวกลางการเดิมพัน กฎระเบียบของผู้เผยแพร่เกม eSports ในฐานะผู้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการพนัน เราทราบดีว่าคณะกรรมการการพนันกำลังพิจารณาตำแหน่งทางกฎหมายของผู้เล่นที่เข้าร่วมการแข่งขัน eSports ด้วยเงินสดหรือรางวัลอื่น ๆ ที่มีมูลค่าเป็นตัวเงินบนพื้นฐานที่ผู้เล่นเหล่านั้นสามารถใช้งานได้ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการพนัน

สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการที่ผู้เผยแพร่เกม eSports จำเป็นต้องได้รับใบอนุญาตเนื่องจากเกม eSports หลายเกมมีองค์ประกอบของโอกาสแม้ว่าทักษะของผู้เข้าร่วมจะเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการตัดสินผู้ชนะ มีเกม eSports จำนวนหนึ่งที่ใช้ตัวสร้างตัวเลขสุ่ม (RNG) เพื่อกำหนดเหตุการณ์บางอย่างและส่งผลต่อผลลัพธ์ของการแข่งขัน

ซึ่งก่อให้เกิดความเสี่ยงที่การแข่งขัน eSports ที่เสนอเงินสดและรางวัลมูลค่าเป็นตัวเงินอื่น ๆ อาจตกอยู่ภายใต้คำจำกัดความของ“ การเล่นเกม” ในพระราชบัญญัติการพนันปี 2548 มีความเสี่ยงเป็นพิเศษสำหรับผู้เผยแพร่เกม eSports ที่ใช้ฟังก์ชันการเล่นเกมที่คล้ายกันกับโป๊กเกอร์ (ตัวอย่างเช่นเมื่อใช้ RNG ในเกมไพ่ต่อสู้เพื่อตัดสินว่าไพ่ใดจะแจกให้กับผู้เล่นแต่ละคน)

คณะกรรมาธิการได้ระบุไว้เป็นพิเศษว่า “เกมดังกล่าวอยู่ภายใต้คำจำกัดความของการเล่นเกมที่จะผิดกฎหมายหากไม่มีใบอนุญาต” อย่างไรก็ตามตามความเสี่ยงเดียวกันนี้จะเกี่ยวข้องหากผู้เล่นของการแข่งขัน eSports ถูกสุ่มกำหนดด้วยไอเท็มในเกมที่แตกต่างกันในตอนแรก (หรือมีตัวเลือกในการซื้อ) เพื่อให้ผลลัพธ์ของการแข่งขัน eSports ไม่ได้ทั้งหมด ตัดสินใจโดยใช้ทักษะ

ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้เผยแพร่เกม eSports ที่จะต้องพิจารณาการใช้ RNG เครดิตความภักดีทำให้ผู้เผยแพร่เกมโซเชียลตกอยู่ในความเสี่ยง เราคาดว่าจะเห็นการเติบโตและการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในภาคเกมโซเชียลในปี 2560 จนถึงขณะนี้การตรวจสอบตามกฎระเบียบส่วนใหญ่ได้มุ่งเน้นไปที่เกมที่มีลักษณะเหมือนการพนันแบบดั้งเดิม (เช่นรูเล็ตออนไลน์หรือเกมสล็อตฟรีเพื่อเล่น) ซึ่งอาจต้องได้รับใบอนุญาตจากคณะกรรมการการพนันขึ้นอยู่กับว่าผู้เล่นเดิมพันด้วยเงินหรือไม่ เป็นโอกาสในการชนะเงินสดหรือรางวัลอื่น ๆ ที่มีมูลค่าเป็นตัวเงิน

ในกรณีที่มีเงินเดิมพันหรือรางวัลเป็นเงินจริงจะสามารถข้ามขอบเขต ระหว่างการเล่นเกมบนโซเชียลที่ไม่มีการควบคุมและกิจกรรมที่ได้รับใบอนุญาตได้อย่างง่ายดายอย่างไรก็ตามขอบเขตนั้นอาจเบลอไปบ้าง ยกตัวอย่างเช่นมีเกมโซเชียลจำนวนมากขึ้นที่เสนอ ‘เครดิตความภักดี’ ซึ่งดำเนินการในรูปแบบที่อาจก่อให้เกิดการพนันรูปแบบหนึ่งเช่นที่ซึ่งใช้เป็นสกุลเงินโดยพฤตินัย

ตามมาว่าจะมีการแจ้งเตือนเพิ่มขึ้นจากคณะกรรมาธิการถึงผู้เผยแพร่เกมโซเชียลที่ดำเนินการ ตามแผนการสร้างความภักดีดังกล่าวโดยไม่ได้ตั้งใจโดยไม่มีใบอนุญาตทำให้พวกเขาต้องหยุดแผนการสร้างความภักดีดังกล่าวหรือเผชิญกับการบังคับใช้ ในความเป็นจริงคณะกรรมาธิการยืนยันในเดือนสิงหาคม 2559 ว่าได้เขียนถึงเว็บไซต์การพนันออนไลน์ที่ไม่มีใบอนุญาตมากกว่า 100 แห่งโดยกำหนดให้แต่ละเว็บไซต์“ ยุติการให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการพนันแก่ลูกค้าชาวอังกฤษ”

แม้ว่าผู้เล่นเกมโซเชียลส่วนใหญ่จะใช้เงินเพียงเล็กน้อย (หรือไม่มีเลย) แต่ก็มีกลุ่มเล็ก ๆ กลุ่มหนึ่งที่ใช้เงินจำนวนมากในการซื้อสกุลเงินเสมือนจริงแม้ว่าจะไม่สามารถเปลี่ยนกลับเป็นเงินจริงได้ก็ตาม คณะกรรมาธิการยังคงพิจารณาว่ามีแง่มุมของการเล่นเกมบนโซเชียล ที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อผู้บริโภคหรือไม่และจำเป็นต้องมีการคุ้มครองเพิ่มเติมหรือไม่

เมื่อเร็ว ๆ นี้คณะกรรมาธิการได้ยืนยันจุดยืนที่ระบุไว้ในเอกสารชื่อ Social Gaming ตั้งแต่เดือนมกราคม 2015 โดยระบุว่า “การได้รับสปินหรือโทเค็นเพิ่มเติมแม้ว่าจะได้มาจากการจ่ายเงินจริงก็ตามจะไม่เข้าและ ตัวเองทำกิจกรรมที่อนุญาต” แม้ว่าคณะกรรมาธิการจะสรุปว่าไม่มีเหตุผลที่น่าสนใจในการกำหนดกฎระเบียบเพิ่มเติมเกี่ยวกับการพนันในภาคการเล่นเกมบนโซเชียล (บนพื้นฐานที่ว่ายังคงอยู่ภายใต้กฎหมายคุ้มครองผู้บริโภคที่กว้างขวาง) แต่สิ่งสำคัญสำหรับผู้เผยแพร่เกมโซเชียลจะต้องไม่เสนอบริการหรือโดยไม่ได้ตั้งใจ ผลิตภัณฑ์ที่ต้องมีใบอนุญาต

สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นได้เช่นเมื่อผู้เล่นจำเป็นต้องซื้อสกุลเงินเสมือน เพื่อแข่งขันในการแข่งขันหรือเพิ่มโอกาสในการชนะเงินสดหรือรางวัลอื่น ๆ ที่มีมูลค่าเป็นตัวเงิน ขอบเขตจะเบลอมากขึ้นเรื่อย ๆ ระหว่างไซต์โซเชียลวิดีโอเกมและไซต์การพนัน ไซต์ที่ไม่ต้องการหลงเข้าไปในพื้นที่ที่ได้รับอนุญาตจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาพูดทางด้านขวาของหน่วยงานกำกับดูแลมิฉะนั้นอาจพบว่าตัวเองถูกฟ้องร้องและถูกปรับ

นีลฮอว์ลีย์เป็นผู้ร่วมอาวุโสที่เป็นผู้นำกลุ่มเกมและ eGaming / การพนันที่ Taylor Wessing (สหราชอาณาจักร) และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับโครงการด้านกฎระเบียบเชิงพาณิชย์และการออกใบอนุญาตสำหรับลูกค้าในภาคส่วนเหล่านี้ในทุกแง่มุม Lottoland กำลังเสนอราคาเพื่อเป็น บริษัท เอกชนแห่งแรกที่ดำเนินการลอตเตอรีรายใหญ่ในเยอรมนี

บริษัท ซึ่งก่อนหน้านี้เชี่ยวชาญในเกมที่อนุญาตให้ผู้เล่นเดิมพันลอตเตอรี่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยไม่ต้องซื้อตั๋วได้ยื่นใบสมัครเพื่อมีลอตเตอรีของตัวเองในหลายรัฐของสหพันธรัฐเยอรมัน Lottoland กล่าวว่าหลักการเล่นเกมคล้ายกับเกมลอตเตอรีเยอรมันคลาสสิก ‘Lotto 6aus49’ เช่นเดียวกับ ‘Euro Jackpot’ ลอตเตอรีหลายรัฐในยุโรป

ดร. รอล์ฟสติปมันน์โฆษกของ Lottoland กล่าวว่า“ ด้วยลูกค้ามากกว่า 5 ล้านคนเราเข้าใจว่าผู้เล่นลอตเตอรี่ทั่วโลกกำลังมองหาอะไร ตอนนี้เราต้องการขยายข้อเสนอของเราให้ดียิ่งขึ้นไปอีกและจัดตั้งลอตเตอรีของเราเองในเยอรมนี “ ถ้าเราต้องได้รับอนุญาตจากหน่วยงานของรัฐบาลกลาง Lottoland จะเป็น บริษัท ลอตเตอรีเอกชนแห่งแรกที่เสนอ ‘ลอตเตอรีหลัก’ ซึ่งเป็นลอตเตอรีที่มีรางวัลสูงในเยอรมนี

“ Lottoland จะกำหนดแผนการเล่นเกมจัดการการจับ ฉลากโดยผู้มีอำนาจที่เป็นกลางภายใต้การดูแล ของสาธารณะและจะอนุญาตให้มีการแจกจ่ายแจ็คพอตพูลตามแผนเกมที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ลูกค้าจะสามารถรับตั๋วลอตเตอรีได้ที่จุดรับและจุดรับลอตเตอรี่ที่เลือกไว้เช่นกันผ่านทางอินเทอร์เน็ต”

Lottoland กล่าวว่าสมาคมลอตเตอรีของเยอรมันสร้างรายได้ประมาณ 7.3 พันล้านยูโร (7.8 พันล้านดอลลาร์) ในแต่ละปีโดยประมาณ 40% จะส่งตรงไปยังรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของแต่ละรัฐในขณะที่การกำหนดเงินจะได้รับการตัดสินใจโดยอิสระจากรัฐ ในการเปรียบเทียบ Oddset ผู้ให้บริการการพนันกีฬาสาธารณะสามารถสร้างรายได้รวม 186 ล้านยูโรเท่านั้น

Stypmann กล่าวเสริม:“ ตัวเลขเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าเหตุใดรัฐบาลกลางจึงมีความสนใจที่จะรักษาการผูกขาดลอตเตอรีสาธารณะและปฏิเสธความคืบหน้าใด ๆ “ สำหรับพวกเขาเงินมากเกินไปเป็นเดิมพันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับการเดิมพันกีฬา “ ในเดือนกุมภาพันธ์สมาคมลอตเตอรีแห่งรัฐของเยอรมันได้เรียกร้องให้ซัพพลายเออร์การเดิมพันกีฬาเอกชนตกลงในมาตรฐานร่วมกันสำหรับการเปิดตลาดการพนันกีฬาที่มีการควบคุมอย่างเข้มงวด

“ ไม่มีการใช้มาตรการใด ๆ ที่เทียบเคียงได้กับภาคลอตเตอรีซึ่งมีความเสี่ยงน้อยกว่าในการจัดการและอันตรายน้อย “ เราเห็นว่านี่เป็นเรื่องไร้สาระ” บทความที่เกี่ยวข้อง: รัฐบาลสหราชอาณาจักรให้คำปรึกษาเกี่ยวกับช่องโหว่การเดิมพัน Playtech Live เสร็จสิ้นการเปิดตัวประสบการณ์คาสิโนสด ‘Grand Royale’

ประสบการณ์ใหม่ระดับไฮเอนด์เป็นชุดแนวคิดแรกที่ Playtech กำลังพัฒนาเพื่อนำเสนอคาสิโนสดรุ่นใหม่ ผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงโต๊ะทั้งหมดเจ็ดโต๊ะซึ่งรวมถึงโต๊ะแบล็คแจ็คห้าโต๊ะโต๊ะบาคาร่าหนึ่งโต๊ะและโต๊ะรูเล็ต Grand Royale ยังมีองค์ประกอบการออกแบบสตูดิโอใหม่ ๆ เช่น Grand Blackjack ของ Playtech ในขณะที่โต๊ะรูปแบบใหม่ในห้อง Grand Roulette ได้รับการอัปเกรดเป็น Mini Prestige Roulette ของ Playtech

Shimon Akad ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Playtech กล่าวว่า“ การปรับใช้ครั้งแรกนี้แสดงถึงจุดเริ่มต้นของข้อเสนอสตูดิโอรุ่นใหม่ของ Playtech และเสริม UI ใหม่ที่เป็นผู้นำตลาดซึ่งเริ่มเปิดตัวในช่วงไตรมาสที่สี่ของปีที่แล้วด้วย HTML5 รูเล็ตและเกมอื่น ๆ “ แต่ละประสบการณ์ที่กำลังจะมาถึงรวมถึง Grand Royale ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าที่ใช้งานและมีองค์ประกอบที่ไม่เหมือนใครซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มผลกระทบสูงสุดที่เราได้รับจากลูกค้าและกระจายเครือข่ายที่มีอยู่”

Yggdrasil Gaming ได้ตกลงข้อตกลงกับ เกมส์บาคาร่ามือถือ GVC Holdings เพื่อรวมช่องวิดีโอเข้ากับแบรนด์เกมของ บริษัท ในอิตาลีโดยตรง เว็บไซต์ที่เป็นของ GVC Bwin.it และ Gioco Digitale จะสามารถให้ลูกค้าในประเทศเข้าถึงเกมเริ่มต้น 11 เกมโดยจะมีการเพิ่มชื่อในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า นอกจากนี้ทั้ง Bwin.it และ Gioco Digitale จะสามารถเข้าถึงเครื่องมือส่งเสริมการขายในเกม ‘BOOST’ รวมถึงเครื่องมือแบ่งปันทางสังคม ‘BRAG’

Yggdrasil เปิดตัวในอิตาลีในเดือนมกราคมเท่านั้นและการร่วมมือกับ GVC ถือเป็นครั้งแรกที่เนื้อหา HTML5 จะถูกนำเสนอในประเทศ “ เราเติบโตขึ้นทั่วยุโรปในปีที่ผ่านมา นี่เป็นข้อเสนอล่าสุดที่มีอยู่มากมายและแสดงให้เห็นถึงความคืบหน้าที่เรากำลังทำและความพึงพอใจของเกมและเครื่องมือส่งเสริมการขายในเกมของเรา “Yggdrasil ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Fredrik Elmqvist กล่าว

Liron Snir ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ GVC กล่าวเพิ่มเติมว่า“ ชื่อ Yggdrasil ได้เข้าสู่ตลาดโดยมีพายุและเป็นขั้นตอนที่ยอดเยี่ยมสำหรับเราที่จะสามารถรวมเนื้อหาชั้นหนึ่งนี้เข้ากับข้อเสนอของอิตาลีของเรา “ ยิ่งไปกว่านั้นเครื่องมือส่งเสริมการขายในเกมของพวกเขายังเป็นนวัตกรรมใหม่อย่างแท้จริงโดยเฉพาะฟีเจอร์ BRAG ซึ่งดึงดูดพวกเราอย่างแท้จริง”

Respin Games ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือของ Nektan ในสหรัฐอเมริกาได้ทำข้อตกลงหลักครั้งแรกในประเทศด้วยผู้ให้บริการคาสิโน ‘Tier-1’ ที่ไม่มีชื่อ ข้อตกลงดังกล่าวจะช่วยให้ Respin สามารถเปิดตัวโซลูชันเกมบนมือถือที่ใช้เงินจริงในสถานที่เข้าสู่ตลาดคาสิโนในสหรัฐอเมริกา ปัจจุบัน Respin มีจดหมายแสดงเจตจำนงที่ลงนามเพิ่มเติมอีก 5 ฉบับเพื่อเปิดตัวในหลายรัฐทั่วประเทศในขณะที่แพลตฟอร์ม Rapid Games จะเสร็จสิ้นการรับรองจากบุคคลที่สามในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าเพื่อนำเสนอเกม Class III

Daniel DeWaal ผู้บริหารระดับสูงของ Respin กล่าวว่า เกมส์บาคาร่ามือถือ “ มันยอดเยี่ยมมากที่ได้เห็นแพลตฟอร์มของเราประสบความสำเร็จกับพันธมิตรคาสิโนที่มีชื่อเสียงในสหรัฐฯซึ่งช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้สนใจอื่น ๆ อีกมากมายในสหรัฐฯว่า Rapid Games เป็นหนทางที่ชัดเจน ดึงดูดผู้เล่นนับพันปีและเพิ่มการมีส่วนร่วมของผู้เล่นในวงกว้างในสถานที่ให้บริการคาสิโน”

บทความที่เกี่ยวข้อง: ReSpin ยืนยันการอนุมัติสำหรับ Rapid Games Quickspin ที่เป็นของ Playtech ได้ขยายขอบเขตของเกมสล็อตด้วยการเปิดตัวเกมใหม่ ‘Leprechaun Hills’ เกม 40 บรรทัดได้รับการพัฒนาใน HTML5 และมีให้เล่นบนเดสก์ท็อปและมือถือ ผู้เล่นจะได้รับประโยชน์จากคุณสมบัติต่างๆในเกมเช่น ‘Lucky Respins’ และ ‘Rainbow Free Spins’

Daniel Lindberg ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Quickspin กล่าวว่า“ Leprechaun Hills อาจจะเป็นเกมที่สนุกสนานและมีสีสันที่สุดของเราจนถึงปัจจุบัน เป็นธีมที่ยอดเยี่ยมซึ่งจะโดนใจผู้เล่นทั่วโลก “ สิ่งนี้ได้รับการสำรองข้อมูลด้วยคณิตศาสตร์อัจฉริยะที่มอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจและน่าสนใจซึ่งได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติมจากโอกาสที่ผู้เล่นจะได้รับรางวัลใหญ่ผ่านคุณสมบัติโบนัสที่มีอยู่ในสล็อต”

ต้องเผชิญกับค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นอย่างมากในแง่ของการด้อยค่าของการลงทุนตามวิธีส่วนได้เสียโดยยอดใช้จ่ายรวมเพิ่มขึ้นจาก 28.8 ล้านหยวนเป็น 149.9 ล้านหยวนในขณะที่ บริษัท ยังให้เงินทุนเพื่อการบริการเพิ่มขึ้นจาก 38.2 ล้านหยวนเป็น 80 ล้านหยวน

นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นสำหรับวัตถุประสงค์ทั่วไปและการบริหาร (251.4 ล้านหยวน) ค่าบริการและการพัฒนา (61.9 ล้านหยวน) และการลงทุนด้านการขายและการตลาด (92.4 ล้านหยวน) โดยส่วนใหญ่เป็นค่าใช้จ่ายโฆษณาสำหรับฟีฟ่าปี 2018 ฟุตบอลโลก.

นอกเหนือจากการรายงานผลขาดทุนจากการดำเนินงานแล้ว 500.com ยังขาดทุนก่อนภาษีเงินได้เพิ่มขึ้นจาก RMB345.5m เป็น RMB491.3m และขาดทุนสุทธิเพิ่มขึ้นจาก RMB316.1m เป็น RMB459.4m ผลขาดทุนสุทธิของ 500.com อยู่ที่ 4,27.3 ล้านหยวนเพิ่มขึ้นจาก 374 ล้านหยวนในปี 2560

เมื่อสะท้อนถึงผลลัพธ์ Zhengming Pan ซีอีโอของ 500.com กล่าวว่า บริษัท ยังคงรู้สึกถึงผลกระทบของการตัดสินใจระงับการขายลอตเตอรี่กีฬาออนไลน์ในประเทศจีนในเดือนเมษายน 2015 Pan กล่าวว่า 500.com ได้ดำเนินการตามกฎระเบียบ หาตลาดอื่น ๆ เพื่อกระตุ้นธุรกิจ

“ เนื่องจากเราระงับการดำเนินการขายลอตเตอรีออนไลน์โดยสมัครใจในเดือนเมษายน 2558 เราจึงยังคงมีส่วนร่วมในการริเริ่มใหม่ ๆ และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มฐานรายได้ของเรา” Pan กล่าว “ ตัวอย่างเช่นเราซื้อ TMG ในเดือนกรกฎาคม 2017 และการซื้อกิจการครั้งนี้ทำให้รายได้ของเราเพิ่มขึ้นอย่างมาก

“ นอกจากนี้ในเดือนมีนาคม 2018 เราได้ทำข้อตกลงกรอบการทำงานกับ CSLA ซึ่งทั้งสองฝ่ายมีแผนที่จะร่วมมือกันเพื่อพัฒนาช่องทางจริงเพื่อขายสลากกีฬา ในเรื่องนี้เราได้ทำข้อตกลงกรอบร่วมกับเทียนจินหูหนานและจังหวัดและเมืองอื่น ๆ อีกหลายแห่งในประเทศจีนเพื่อช่วยพวกเขาในการพัฒนาช่องทางการขายสลากกีฬาทางกายภาพ

“ เรายังได้เริ่มทดลองใช้งานในเทียนจินหูหนานหูเป่ยกวางสีและจังหวัดและเมืองอื่น ๆ อีกหลายแห่งในจีน” Pan เสริมว่า 500.com มุ่งมั่นที่จะขยายความพยายามเหล่านี้ เพื่อช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับผู้ถือหุ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้จากการพิจารณาคดีขายลอตเตอรี่ออนไลน์

สมาคมการค้า iDEA Growth ซึ่งสนับสนุนการขยายตัวของ iGaming ที่ได้รับการควบคุมทั่วสหรัฐอเมริกาได้กลายเป็นองค์กรล่าสุดที่ยื่นข้อท้าทายทางกฎหมายไปยังกระทรวงยุติธรรม (DoJ) ที่มีการแก้ไขความเห็นเกี่ยวกับ Wire Act

ในเดือนมกราคมความเห็นที่ได้รับการแก้ไขซึ่งออกโดยผู้ช่วยอัยการสูงสุดสำหรับสำนักงานที่ปรึกษากฎหมาย Stephen Engel ได้ออกตามคำร้องขอจากแผนกคดีอาญาของ DoJ ให้พิจารณาคำตัดสินในปี 2554 ใหม่ซึ่งปูทางไปสู่การเปิดตัวการพนันออนไลน์ใน หลายรัฐของสหรัฐอเมริกา

ภายใต้ความเห็นที่ได้รับการแก้ไขกฎหมาย Wire Act จะห้ามการพนันทุกรูปแบบไม่ใช่แค่การพนันกีฬาเท่านั้น

กฎหมาย Ifrah ซึ่งเป็นตัวแทนของ iDEA Growth กล่าวว่าจะยื่นฟ้องในวันนี้ (25 กุมภาพันธ์) ต่อ DoJ ในศาลแขวงของรัฐนิวแฮมป์เชียร์

Jeff Ifrah ทนายความชั้นนำในชุดสูทที่นำโดย iDEA Growth กล่าวว่า“ เราเชื่อมั่นว่าศาลนิวแฮมป์เชียร์จะให้น้ำหนักที่เหมาะสมกับแบบอย่างการพิจารณาคดีเกี่ยวกับปัจจัยทางการเมืองในการตัดสินใจซึ่งการตัดสินใจจะมีผลกระทบอย่างรวดเร็ว อุตสาหกรรมที่กำลังเติบโตพร้อมที่จะให้ผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจที่สำคัญแก่รัฐต่างๆทั่วประเทศ”

“ ในวันที่ 14 มกราคม 2019 ความคิดเห็นจะเน้นไปที่แบบอย่างของกฎหมายกรณีและส่วนใหญ่ไม่สนใจประวัติศาสตร์ทางกฎหมายที่มาพร้อมกับ Wire Act ซึ่งสนับสนุนบันทึกประจำปี 2011 เดิม”

คดีดังกล่าวเป็นการท้าทายทางกฎหมายครั้งที่สามนับตั้งแต่มีการประกาศความเห็นที่แก้ไขเมื่อเดือนที่แล้ว

NeoPollard Interactive ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีและระบบ iLottery ของรัฐนิวแฮมป์เชียร์ได้ยื่นฟ้องต่อศาลแขวงนิวแฮมป์เชียร์

คณะกรรมการสลากกินแบ่งนิวแฮมป์เชียร์ตัวแทนจากสำนักงานอัยการรัฐได้ยื่นความท้าทายที่เกี่ยวข้องกับ DoJ มีบ่นว่ามีความคิดเห็นที่แก้ไขไม่ได้“ซื่อสัตย์ต่อข้อความโครงสร้างวัตถุประสงค์ของประวัติศาสตร์กฎหมายพระราชบัญญัติลวด”

พระราชบัญญัติ Wire Act ถูกร่างขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 1960 เพื่อให้การพนันระหว่างรัฐเป็นสิ่งผิดกฎหมายในการประมูลเพื่อจัดการกับอาชญากรรมที่ก่อขึ้นในสหรัฐอเมริกา

การยกเลิกความคิดเห็นในปี 2554 ได้รับการต้อนรับจากแคมเปญเพื่อหยุดการพนันทางอินเทอร์เน็ตซึ่งเป็นกลุ่มต่อต้าน iGaming ที่ได้รับการสนับสนุนโดย Sheldon Adelson ผู้บริหารระดับสูงของ Las Vegas Sands

อย่างไรก็ตาม Sara Slane รองประธานอาวุโสฝ่ายกิจการสาธารณะของAmerican Gaming Associationกล่าวว่าไม่มีความจำเป็นในทันทีที่ผู้ประกอบการและ บริษัท คู่ค้าของพวกเขาต้องกังวล

“ เป็นเรื่องโชคร้ายที่กระทรวงยุติธรรมละทิ้งแนวปฏิบัติที่เป็นที่ยอมรับในการกลับความเห็นก่อนหน้านี้โดยไม่มีเหตุผลที่น่าสนใจที่จะทำเช่นนั้น” สเลนกล่าวเมื่อเดือนที่แล้ว

bet365 ได้รับการติดตามเพื่อเพิ่มรายได้ปีต่อปีอย่างมากและในแต่ละวันจำนวนธุรกรรมที่ดำเนินการผ่านเว็บไซต์ www.bet365.com จะเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ เมื่อเข้าใจว่าการเติบโตของ บริษัท จะต้องมีการขยายโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีอย่างมากเพื่อรองรับการเพิ่มขึ้นของกิจกรรมมาร์ตินเดวีส์ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ bet365 รู้ว่าเขาต้องการแพลตฟอร์มการจัดการข้อมูลที่จะช่วยให้เขาสามารถปรับขนาดโครงสร้างพื้นฐานข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อตอบสนองสิ่งเหล่านี้ ความต้องการที่เพิ่มขึ้น

หลังจากการค้นหาที่นำไปสู่การประเมินโซลูชันที่แข่งขันกันหลายรายการเดวีส์ตัดสินใจว่าแพลตฟอร์ม GemFire ​​เสนอความสามารถในการประมวลผลธุรกรรมด้วยความเร็วที่ลูกค้าของ bet365 ต้องการ นอกจากนี้ GemFire ​​ยังให้ความยืดหยุ่นเพื่อให้แน่ใจว่าในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันหรือภัยพิบัติที่ส่งผลกระทบต่อโครงสร้างพื้นฐานข้อมูลของ bet365 ธุรกรรมจะไม่สูญหายและลูกค้าที่มีค่าของ บริษัท จะได้รับประสบการณ์การพนันออนไลน์ที่มีคุณภาพเช่นเดียวกับที่พวกเขาคาดหวัง

“การทำงานร่วมกับวิศวกรของ GemFire ​​GemStone พิสูจน์แล้วว่าเทคโนโลยีของมันมีขนาดความยืดหยุ่นและความน่าเชื่อถือเพื่อทำให้ระบบของเราแข็งแกร่ง” เดวีส์กล่าว “พวกเขาตอบสนองต่อความต้องการของเราในทุกขั้นตอนของกระบวนการคัดเลือกและทดสอบและฉันมั่นใจว่า GemFire ​​จะช่วยให้เราสามารถปรับขนาดโครงสร้างพื้นฐานข้อมูลของเราเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของธุรกิจของเราฉันหวังว่าจะได้ร่วมงานกับพวกเขาในขณะที่เราดำเนินการ ออกจากแพลตฟอร์มและมอบประสบการณ์การพนันออนไลน์ที่พวกเขาต้องการให้กับลูกค้าของเราต่อไป ”

“บริษัท ใดก็ตามที่ต้องอาศัยการจัดเก็บข้อมูลจำนวนมหาศาลต้องการการประมวลผลข้อมูลนั้นที่รวดเร็วและเชื่อถือได้เพื่อเปลี่ยนจากความจำเป็นทางธุรกิจให้กลายเป็นข้อได้เปรียบทางธุรกิจ” Richard Lamb ประธาน GemStone กล่าว “ตอนนี้ bet365 เข้าร่วมกับ บริษัท มากกว่า 200 แห่งทั่วโลกที่ประสบความสำเร็จในเรื่องนี้แพลตฟอร์ม GemFire ​​ของเราจะช่วยให้พวกเขาตระหนักถึงประโยชน์ที่จับต้องได้ซึ่งเป็นผลมาจากการเพิ่มประสิทธิภาพโครงสร้างพื้นฐานข้อมูลเพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจและเราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับพวกเขาใน ความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของพวกเขา ”

นิวยอร์กนิวยอร์ก – ตามรายงานของ Bloomberg: “Harrah’s Entertainment Inc. และ Youbet.com Inc. ได้เข้าร่วมกับผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพเพื่อช่วยสนับสนุนกฎหมายที่จะเปิดตัวในวันนี้เพื่อทำให้การพนันออนไลน์ถูกต้องตามกฎหมาย

“ มาตรการดังกล่าวกำลังถูกเสนอโดยตัวแทนบาร์นีย์แฟรงค์ซึ่งเป็นพรรคเดโมแครตในแมสซาชูเซตส์ซึ่งล้มเหลวในการประชุมสภาคองเกรสครั้งสุดท้ายในการยกเลิกการห้ามการพนัน

“มีการระดมผู้สนับสนุน” แฟรงก์กล่าวในการให้สัมภาษณ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว “นี่เป็นเรื่องระดับรากหญ้า”

“นอกเหนือจาก Harrah’s และ Youbet พันธมิตรของ Frank ยังรวมถึงกลุ่ม Poker Players Alliance ซึ่งนำโดยอดีตวุฒิสมาชิกสหรัฐ Alfonse D’Amato ซึ่งเป็นพรรครีพับลิกันในนิวยอร์ก UC Group Ltd. ซึ่งตั้งอยู่ในลอนดอนซึ่งเป็นผู้ให้บริการการชำระเงินออนไลน์ได้ว่าจ้างอดีตผู้แทนสหรัฐฯ Thomas Downey พรรคเดโมแครตในนิวยอร์กเพื่อเรียกร้องเงิน

“… แจนโจนส์รองประธานของ Harrah กล่าวว่าการควบคุมและเก็บภาษีการพนันออนไลน์อาจทำให้เงินกองทุนของรัฐบาลเพิ่มขึ้น 2 พันล้านดอลลาร์ถึง 6 พันล้านดอลลาร์ต่อปี” นี่เป็นอุตสาหกรรมที่เฟื่องฟู “โจนส์ซึ่งอยู่ในวอชิงตันในสัปดาห์นี้เพื่อพบปะกับฝ่ายนิติบัญญัติและเจ้าหน้าที่กล่าว สมาชิก “พวกเขาสามารถวางโครงสร้างการกำกับดูแลและสามารถเก็บภาษีได้ … ”

สแตนมอร์ประเทศอังกฤษ – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – การโฆษณาล่วงหน้าสำหรับการแข่งขันสล็อตนานาชาติสัญญาว่าจะสร้างความตื่นเต้นและความพึงพอใจให้กับผู้ที่ชื่นชอบสล็อตออนไลน์ตัวยง เหตุการณ์นี้ถูกกำหนดขึ้นเพื่อสร้างความสำคัญให้เป็นทัวร์นาเมนต์สล็อตออนไลน์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่จะเข้าสู่ฉากการพนันออนไลน์ในช่วงเวลาหนึ่ง โอกาสแจ็คพอตที่หลากหลายซึ่งมีให้ผ่านช่องรายการโปรดของสล็อตคลาสสิกที่หลากหลายจะมีมูลค่ารวม 200,000 เหรียญสหรัฐและจะกำหนดเกณฑ์มาตรฐานในการตอบสนองนักพนันออนไลน์ทุกคนที่หวังว่าจะเดินจากไปพร้อมกับเงินรางวัลจำนวนมหาศาลในสัดส่วนที่เหลือเชื่อ คาสิโนออนไลน์ที่มอบโอกาสในการสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมสล็อตออนไลน์ ได้แก่ คาสิโนออนไลน์สุลต่าน 7 แห่งคาสิโนออนไลน์แบบ Platinum Play คาสิโน Royal Vegas Online และคาสิโน Vegas Palms

ในระหว่างการแข่งขัน 8 สัปดาห์ International Slots Challenge จะแจกจ่ายเงินรางวัลรวม 200,000 ดอลลาร์ในการแข่งขันรายสัปดาห์ ความท้าทายของสล็อตออนไลน์นี้จะสิ้นสุดลงในวันที่ 28 มิถุนายน 2552 เมื่อผู้โชคดีที่เข้ารอบสุดท้ายทั้งหมดจะเผชิญหน้ากับตำแหน่งแชมป์สล็อตและรางวัลอันดับหนึ่ง 50,000 ดอลลาร์

เกมเมอร์ออนไลน์ได้รับเชิญให้ร่วมเล่นเกมแอ็คชั่นแบบผู้เล่นหลายคนแบบสดๆแบบฝึกหัดที่ไม่ยุ่งยากพาพวกเขาเข้าสู่การกระทำจากบ้านของพวกเขา ทัวร์นาเมนต์ต่างๆที่นำเสนอ ได้แก่ การแข่งขันตามกำหนดการและ Sit n Go ซึ่งมีให้จากคาสิโนออนไลน์ Sultans 7 แห่งคาสิโนออนไลน์ Platinum Play Royal Vegas Online Casino และ Vegas Palms Online Casino ผู้เล่นที่ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันชุดที่น่าทึ่งนี้จะได้รับคำเชิญสุดพิเศษ

ผู้เล่นควรดูตารางการแข่งขันสล็อตระหว่างประเทศทันทีที่มีการส่งคำเชิญและจำเป็นต้องลงทะเบียนบัญชีจริงกับหนึ่งในคาสิโนออนไลน์ 4 แห่งที่กล่าวถึงข้างต้นเพื่อที่จะได้มีส่วนร่วมในการแข่งขัน ส่วนแบ่งของพวกเขาจากเงินรางวัล 200,000 ดอลลาร์ที่ International Slots Challenge จะนำเสนอ

(ข่าวประชาสัมพันธ์) – ด้วยแจ็คพอต $ 6,318,533 ประวัติศาสตร์จึงถูกเขียนขึ้นในอุตสาหกรรมคาสิโนออนไลน์ สล็อตแมชชีน Microgaming “Mega Moolah” กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องและผู้ชนะจะได้รับแจ็คพอตคาสิโนออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา

ประวัติศาสตร์ถูกเขียนขึ้นในขณะนี้ในอุตสาหกรรมคาสิโนออนไลน์ แจ็คพอตของสล็อตแมชชีน “Mega Moolah” จาก Microgaming นั้นมีมูลค่าสูงถึง 6,318,533 ดอลลาร์และแจ็คพอตยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนกว่าจะมีคนเข้าชม ด้วยขนาดของแจ็คพอตทางดาราศาสตร์ผู้ชนะจะได้รับรางวัลคาสิโนออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ทุกคนมีโอกาสที่จะชนะแจ็คพอตและกลายเป็นเศรษฐีหลายคน – เพียง $ 6.25

Mega Moolah เป็นสล็อตแมชชีนแนวซาฟารีที่ดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากและทำให้ผู้เล่นคาสิโนออนไลน์จำนวนมากเป็นเศรษฐีทันที ครั้งสุดท้ายที่ถูกรางวัลแจ็กพอต Mega Moolah ย้อนกลับไปในเดือนเมษายนปี 2009 ก่อนหน้านั้นแจ็คพอตยังเป็นรางวัลที่ทำลายสถิติประมาณ $ 5.5 ล้าน

(ข่าวประชาสัมพันธ์) – The Poker Players Alliance (PPA) ซึ่งเป็นกลุ่มผู้สนับสนุนระดับรากหญ้าชั้นนำที่มีสมาชิกมากกว่าหนึ่งล้านคนทั่วประเทศยกย่องในวันนี้ Barney Frank (D-Mass.) ประธานฝ่ายบริการการเงินของ House สำหรับการแนะนำกฎระเบียบการพนันทางอินเทอร์เน็ตสำหรับผู้บริโภค พระราชบัญญัติคุ้มครองและบังคับใช้และเรียกร้องให้มีการพิจารณาอย่างรวดเร็ว กฎหมายกำหนดกรอบการออกใบอนุญาตและกฎข้อบังคับที่จำเป็นสำหรับสหรัฐอเมริกาในการใช้การควบคุมและการกำกับดูแลที่เหมาะสมผ่านอินเทอร์เน็ตโป๊กเกอร์และการเล่นเกมทางอินเทอร์เน็ตในรูปแบบอื่น ๆ

“โป๊กเกอร์ออนไลน์เป็นอุตสาหกรรมที่ถูกกฎหมายและเฟื่องฟูและผู้เล่นโป๊กเกอร์สมควรได้รับการคุ้มครองผู้บริโภคและเสรีภาพในการเล่นที่กำหนดไว้ในกฎหมายนี้” ประธาน PPA และอดีตวุฒิสมาชิก Alfonse D’Amato กล่าว “เรารู้สึกขอบคุณสำหรับความเป็นผู้นำของประธานแฟรงค์และจะเปิดใช้งานกองทัพระดับรากหญ้าของเราซึ่งประกอบด้วยสมาชิกกว่าหนึ่งล้านคนเพื่อช่วยผลักดันการออกกฎหมาย”

การออกกฎหมายของประธานแฟรงค์กล่าวถึงความจำเป็นในการออกใบอนุญาตและการควบคุมโป๊กเกอร์ออนไลน์เพื่อให้มั่นใจว่าจะบรรลุวัตถุประสงค์ดั้งเดิมของผู้เสนอร่างพระราชบัญญัติการบังคับใช้การพนันทางอินเทอร์เน็ตที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย (UIGEA) ที่คลุมเครือมากเกินไป ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดและหน่วยงานกำกับดูแลการเรียกเก็บเงินนี้ไปไกลกว่า UIGEA เพื่อป้องกันเด็กและนักพนันที่มีปัญหาออกจากไซต์เหล่านี้ในขณะเดียวกันก็ให้การคุ้มครองผู้บริโภคที่แข็งแกร่งสำหรับผู้บริโภคที่เป็นผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบกิจกรรมสันทนาการนี้ นอกจากนี้การออกใบอนุญาตและกฎระเบียบยังเป็นช่องทางสำหรับ บริษัท ต่างๆที่จะกลับไปยังสหรัฐอเมริกาซึ่งทำให้เศรษฐกิจมีงานและรายได้จากภาษีที่จำเป็นมาก

ข้อกำหนดสำคัญของการเรียกเก็บเงิน ได้แก่ :

การตรวจสอบผู้ได้รับใบอนุญาตที่มีศักยภาพอย่างละเอียด

การบังคับใช้เทคโนโลยีเพื่อป้องกันการพนันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะและเพื่อตรวจสอบและตรวจจับบุคคลที่มีพฤติกรรมการเล่นเกมมากเกินไป

มาตรฐานระดับสูงเพื่อป้องกันการฉ้อโกงและการละเมิดลูกค้า

ระเบียบการป้องกันการฟอกเงิน

กระบวนการป้องกันการหลีกเลี่ยงภาษี

J.Todd รายงานว่าเป็นเรื่องน่าขันอย่างไรที่ได้เห็นรัฐมินนิโซตาตัดสินใจใช้พระราชบัญญัติ Federal Wire ปี 1961 เพื่อกำหนดเป้าหมายไปที่อุตสาหกรรมเกมออนไลน์ในเวลาเดียวกันผู้แทน Barney Frank ได้กำหนดเป้าหมายให้ UIGEA ยกเลิก

เราไปกันอีกครั้ง … การประชุมอีกครั้งเมืองอื่นการเดินทางไปสนามบินอีกครั้งพร้อมกล่องขนาด 50 ปอนด์แปดกล่องและบูธปาร์ตี้สุดสัปดาห์อีกวันและบทความซุบซิบในอุตสาหกรรมอื่นที่เต็มไปด้วย อะไรคือสิ่งที่จะไม่รัก? โลกแห่งการพนันออนไลน์ชอบการประชุมในอัมสเตอร์ดัม แต่คราวนี้เราอยู่นอกเมืองและห่างจากย่านโคมแดง ด้วยเหตุนี้ตลอดสี่วันของฉันในอัมสเตอร์ดัมฉันจึงไม่ได้ก้าวเข้าสู่การแสดง Peep Show

ร้านกาแฟการแสดงสดทางเพศร้านขายของเล่นทางเพศที่แปลกประหลาดหรือพบกับหญิงโสเภณีในหน้าต่างที่มีแสงสีแดง ไม่ใช่ครั้งเดียว. คุณสามารถเชื่อได้หรือไม่? ฉันคิดถึง Krasnapolsky! ฉันพลาดที่จะเดินออกจากประตูหน้าไปสู่โลกแห่งบาปของยุโรป! ไม่ว่าฉันจะยังคงสามารถนำธุรกิจใหม่กลับบ้านความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นตับที่อาจเสียหายได้และที่ดีที่สุดคือ เรื่องราวการประชุมการพนันออนไลน์อื่น ๆ ที่จะแบ่งปันกับคุณ ความสนุกที่ดีและปราศจากกัญชา สนุก!

เชื่อหรือไม่ว่าเราทำงานหนักเพื่อสิ่งเหล่านี้! เมื่อเวลาผ่านไปฉันได้ตระหนักว่าหัวข้อส่วนใหญ่ที่กล่าวถึงในบทความของฉันเกี่ยวข้องกับเครือข่ายอย่างเคร่งครัดและมักจะเกี่ยวข้องกับแอลกอฮอล์เป็นจำนวนมาก รูปภาพด้วย. สิ่งนี้ทำให้เกิดภาพลวงตาว่าการประชุมเหล่านี้เป็นเรื่องของงานปาร์ตี้เท่านั้นและนั่นไม่เป็นความจริง นอกจากนี้ยังสร้างภาพลวงตาที่ฉันได้รับเงินไปปาร์ตี้ทั่วโลกซึ่งก็ไม่เป็นความจริงเช่นกัน ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจที่จะถ่ายภาพประสบการณ์ในห้องจัดแสดงจริงที่ AAC เพื่อให้ทุกคนได้รู้ว่าเราทำงานหนักในสิ่งเหล่านี้! ดูฉันบอกคุณแล้ว

วันควีนส์ในอัมสเตอร์ดัมทำให้วันเซนต์แพดดี้ในดับลินต้องอับอาย หลังจากอิ่มอร่อยกับอาหารค่ำแบบญี่ปุ่นกับ Josh จากRome Partnersแล้วเราก็ตัดสินใจที่จะเข้าไปในเมืองเพื่อลิ้มรสประเพณีของชาวดัตช์ประจำปีนี้ อืมโอ้พระเจ้าคือทั้งหมดที่ฉันสามารถพูดได้ อัมสเตอร์ดัมจะปิดในวันควีนส์คุณล้อเล่นฉันเหรอ? ลำคลองเต็มไปด้วยเรือที่เต็มไปด้วยผู้คนชาวดัตช์ที่มึนเมาท้องถนนเต็มไปด้วยฝูงชนที่แต่งกายด้วยชุดสีส้มดีเจเล่นดนตรีสดอยู่ทุกมุมมีลูกโป่งกระป๋องเบียร์แก้วไวน์ขวดแชมเปญและลูกปาทั่วเมือง และทุกคนที่ได้รับการสูญเสีย ฉันบอกคุณ ย้ายไปอยู่ที่ดับลินอัมสเตอร์ดัมเพิ่งได้รับตำแหน่ง “การเฉลิมฉลองที่ดีที่สุด” ของคุณ

ASOP ถูกยกเลิก แต่เรายังคงเล่นได้เพื่อเล่น pokah ใช่ข่าวลือเป็นความจริง ASOP ถูกยกเลิกในนาทีสุดท้ายเนื่องจากอาจมีการบุกรุกของตำรวจดัตช์ แทนที่จะเสี่ยงกับข่าวร้ายและการสอบสวน บริษัท ในเครือการเล่นโป๊กเกอร์ของเรา Alex Pratt และผู้สนับสนุนโปรแกรมพันธมิตร Affiliate ClubและCake Pokerตัดสินใจดึงปลั๊กในเหตุการณ์ที่คาดว่าจะเกิดขึ้น แม้ว่าจะไม่มีอันตรายใด ๆ – การแข่งขันจะเกิดขึ้นทางออนไลน์ในไม่ช้าพร้อมกับเงินสดที่แท้จริงสำหรับการคว้า นอกจากนี้เรายังใช้โต๊ะโป๊กเกอร์ ASOP อย่างชาญฉลาดสำหรับการประชุมและไพ่ป๊อกเด้งในการเล่นโป๊กเกอร์ก็กระแทกมือไม่กี่มือในช่วงสองสามชั่วโมงที่ผ่านมาของ AAC ดูฉันบอกคุณว่าเราทำงานหนักเพื่อสิ่งเหล่านี้!

Michael Caselli, AAC Superstar เป็นแบรนด์ในตัวเองที่แม้จะสนใจว่าเขาทำงานให้ใคร เดี๋ยวก่อนเขาทำงานให้ใคร ไลเซียมมีเดีย? บลัฟยุโรป? ธุรกิจ iGaming? วอร์เรนจอลลี่? ไม่มีใครรู้จริงๆ … ไม่มีใครรู้ว่าเขาทำอะไรและเราก็ไม่เคยทำ สิ่งที่เรารู้ก็คือเขาทำให้ทุกอย่างเกี่ยวกับการประชุมการพนันออนไลน์สนุกยิ่งขึ้น ระยะเวลา เรารู้ด้วยว่าเขาสามารถหลีกหนีจากการพูดและทำในสิ่งที่ไม่มีใครทำได้ ระยะเวลา นี่คือ Michael Caselli ที่เรากำลังพูดถึงที่นี่! เขาสามารถใส่หมีFull Tiltในกางเกงได้เป็นเวลา 12 ชั่วโมงและทุกคนคิดว่ามันตลก คุณใส่หมีเต็มตัวในกางเกงของคุณและทันใดนั้นคุณก็เป็นคนที่บิดเบือนและทุกคนก็เกลียดคุณ

ผู้เล่น Sports Bar ซึ่งเป็นฮอตสปอตของอุตสาหกรรมการพนันออนไลน์ ฉันคิดว่าฉันเคยเห็นสถานที่แห่งนี้เป็นครั้งสุดท้ายหลังจากผิดนัดทุกคืนในช่วง CAC Amsterdam แต่ฉันเข้าใจผิดอย่างมาก ขอบคุณIntertops.comผู้เข้าร่วม AAC ทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับบาร์ฟรีที่ผู้เล่นตั้งแต่เวลา 19.00 น. ถึง 22.00 น. ทุกคืนของการประชุม ให้ฉันบอกคุณว่ามันน่าเกลียด ดูสิปัญหาก็คือผู้คนมักจะวางแผนที่จะ “แวะ” ผู้เล่นก่อนอาหารเย็นและดื่ม “เครื่องดื่มหนึ่งแก้ว” แต่ในความเป็นจริงแล้วผู้คน “แวะมาก่อนอาหารเย็นและไม่เคยออกไปไหนเพราะพวกเขาเมาและต้องการพักจริงๆ และดื่มมากขึ้นและเล่นโป๊กเกอร์ ” อย่างที่ฉันพูด – น่าเกลียด

รับประทานอาหารค่ำกับ Bodog.com สองครั้งในห้าวัน … ในสองเมืองที่แตกต่างกัน ใครจะโชคดีขนาดนี้? อันดับแรกคืออาหารค่ำในมอนทรีออลกับ Alwyn Morris และทีมงาน Mohawk Morris Gaming Group ซึ่งเป็นประเทศสหรัฐอเมริกาที่กำลังเผชิญหน้ากับผู้รับอนุญาตของแบรนด์ Bodog Alwyn คือใคร? ดูบทสัมภาษณ์พิเศษของฉันกับ Alwyn Morrisซีอีโอของ Mohawk Morris Gaming Group แล้วคุณจะรู้สึกว่าเขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดคนใหม่ของคุณ ถัดไปเป็นอาหารค่ำในอัมสเตอร์ดัมกับ Richard, Alex และ Claire การเพิ่มล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุดของ Bodog (และผู้หญิง!) ปิดท้ายให้คุณผู้ชายฟังเพลงคุยสาวหลายชั่วโมงและซุบซิบโลกการพนันออนไลน์ฉันแน่ใจว่าคุณสนุกทุกนาทีสุดท้ายของมัน

ประเพณีของคฤหาสน์ 888.com ยังคงดำเนินต่อไปโดย Rome Partners และ Lyceum Media จะ
เกิดอะไรขึ้นถ้าเราอยู่ที่นั่นปีแล้วปีเล่า แล้วจะเป็นอย่างไรถ้ามันเป็น 500 องศาทั่วทั้งสโมสร แล้วจะเกิดอะไรขึ้นถ้าสถานที่นั้นอัดแน่นจนคุณไม่สามารถขยับได้ 888.comงานปาร์ตี้ที่คฤหาสน์เป็นประเพณีที่พิเศษมากและฉันจะไม่คิดถึงมัน … .especially ถ้าเกบและ Caselli จะไปอยู่ที่นั่น มีใครอีกที่จะทำให้คุณมีส่วนบนของร่างกายที่มีขนดกอยู่ตรงกลางบาร์ในขณะที่ตบคุณสูงห้า Gabe. มีใครอีกบ้างที่จะปฏิบัติต่อฝูงชนด้วยภาพแอ็บซินธ์ในขณะที่ดื่มประมาณครึ่งหนึ่งของพวกเขาเอง? Caselli ยะ. ฉันคิดอย่างนั้น

เข้าสู่ Jimmy Woo ใช้ สองอันคุณทำอีกครั้ง Sondre ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือที่ได้รับการจัดทำโปรไฟล์อย่างเหมาะสมในบทความเกี่ยวกับเพื่อนในเครือ VIP ของนิตยสาร GPWA ของฉันสร้างจี้ที่ AAC และจองโต๊ะที่ Jimmy Woos เพื่อความสุขของเรา อะไร? เราไม่อยู่ในรายชื่อ? คราวนี้จิมมี่วูสไม่ได้ผลตอนนี้ทำไปแล้ว – เราอยู่ที่โต๊ะของซอนเดรที่รักให้เราเข้าไปและใครจะรู้ว่าโยฮันจากFull Tiltสนุกมาก? ฉันคิดว่าเราอาจระบุชาวสวีเดนคนใหม่ที่ฉันชื่นชอบได้ที่นี่ โยฮันอยู่ภายใต้การควบคุมเสมอในขณะที่เพลิดเพลินกับค็อกเทลสักสองสามตัว แต่ก็สามารถฉีกฟลอร์เต้นรำของจิมมี่วูได้เหมือนเครื่องจักรที่สมบูรณ์ ถ้าคุณโชคดีจริงๆคุณอาจจับได้ว่าเขาทำเสื้อฮู้ดแบบ Full Tilt ตำนาน!

Bonusjackpot.co.uk รักบอสตันและทีม GPWA ก็รักเขากลับมา ตอนนี้คุณก็รู้แล้ว หนทางสู่หัวใจของฉันและหนทางในบล็อกของฉันคือการปรากฏตัวในการประชุม GPWA Seal of Approval โดยสวมใส่อุปกรณ์บอสตัน ผู้ดูแลเว็บ GPWA คนใหม่ที่ฉันชื่นชอบBonusjackpot_Scotเป็นตัวแทนของบ้านเกิดเมืองนอนของฉันด้วยการสวมเสื้อเรดซอกซ์ในการประชุมเมื่อวันศุกร์เสื้อเชิ้ตของ Cheers bar สำหรับการประชุมในวันเสาร์และเสื้อเชิ้ต Red Sox อีกตัวสำหรับงานเฉลิมฉลองในคืนวันเสาร์ จริงจังมั้ย? จะมีอะไรดีไปกว่านี้อีก? ไม่มีอะไร! GPWA Seal of Approval เรามาแล้ว

วอชิงตันดีซี – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – หัวหน้าเว็บไซต์การพนันออนไลน์แบบเล่นตามกฎหมายที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา Youbet.com ได้รับการยกย่องกฎหมายที่แนะนำโดยประธานคณะกรรมการบริการการเงินของ House Barney Frank ซึ่งจะทำให้ถูกต้องตามกฎหมายและควบคุมอินเทอร์เน็ต การพนันและเพื่อความกล้าหาญและความอดทนของเขาในนามของเสรีภาพส่วนบุคคล

“ การเรียกเก็บเงินของประธานแฟรงค์เป็นแนวทางที่น่ายินดีและเป็นจริงสำหรับการพนันทางอินเทอร์เน็ตของสหรัฐฯ” Michael Brodsky ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Youbet.com กล่าว “การพนันออนไลน์ที่ผิดกฎหมายในสหรัฐฯเป็นอุตสาหกรรมที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ที่กำลังเติบโตบิลของประธานแฟรงค์ตระหนักถึงความเป็นจริงเหล่านั้นและจะนำกิจกรรมใต้ดินนี้มาสู่แสงสว่างโดยควบคุมเพื่อป้องกันการพนันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะและช่วยเหลือนักพนันที่เป็นปัญหา พนันออนไลน์หากพวกเขาเลือกเช่นนั้นปกป้องเงินรางวัลและให้รายได้ที่จำเป็นมากในช่วงเวลาที่เศรษฐกิจยากลำบากนี้ ”

ปัจจุบันการพนันแข่งม้าเป็นการพนันออนไลน์ที่ถูกกฎหมายเพียงแห่งเดียวที่ได้รับอนุญาตในสหรัฐอเมริกา บริษัท ที่ซื้อขายแบบสาธารณะในสหรัฐอเมริกา Youbet.com ทุ่มเทให้กับการแข่งม้าโดยเฉพาะและนำเสนอตัวอย่างที่มีอยู่แล้วในสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับวิธีการมอบประสบการณ์การพนันออนไลน์ที่มีความรับผิดชอบสำหรับ ผู้ใหญ่ที่อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมและปลอดภัยสูง เทคโนโลยีที่ทันสมัยและทันสมัยของ Youbet.com ให้ความโปร่งใสช่วยให้มั่นใจได้ว่าเป็นไปตามกฎหมายของรัฐและรัฐบาลกลางทั้งหมดรวมถึงการปฏิบัติตามข้อกำหนดการหักภาษี ณ ที่จ่ายและการรายงานทั้งหมด

“การห้ามการพนันทางอินเทอร์เน็ตมีผลเช่นเดียวกับการห้ามดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงการห้ามเพียงแค่ผลักดันกิจกรรมใต้ดินลดรายได้ภาษีจำนวนมากและทำให้อาชญากรออกจากพลเมืองที่ปฏิบัติตามกฎหมายเป็นอย่างอื่น” Brodsky กล่าวเสริม “Youbet.com หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะแบ่งปันประสบการณ์ของเราในการจัดหาแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตที่ปลอดภัยเชื่อถือได้และถูกกฎหมายสำหรับผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบประสบการณ์การแข่งม้ากับสภาคองเกรสและผู้กำหนดนโยบายอื่น ๆ ในขณะที่พวกเขาเริ่มพิจารณากฎหมายที่สำคัญนี้”

มีเพียง 44 เว็บไซต์จาก 200 เว็บไซต์ที่ฝ่ายบังคับใช้กฎหมายแอลกอฮอล์และการพนันของมินนิโซตาต้องการปิดกั้นไม่ให้ผู้อยู่อาศัยยอมรับผู้เล่นจากรัฐตามการตรวจสอบรายชื่อที่เสร็จสมบูรณ์โดย Casino City นั่นหมายความว่ามีเพียง 22 เปอร์เซ็นต์ของไซต์ AGED ที่ต้องการบล็อกส่งผลกระทบต่อผู้อยู่อาศัยในมินนิโซตา

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วกระทรวงความปลอดภัยสาธารณะแห่งมินนิโซตา (DPS) กองบังคับใช้เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และการพนัน (AGED) ประกาศว่าได้สั่งให้ผู้ให้บริการโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ตในระดับชาติและระดับภูมิภาค 11 รายห้ามไม่ให้เข้าถึงคอมพิวเตอร์ทั้งหมดในมินนิโซตาไปยังเว็บไซต์การพนันออนไลน์เกือบ 200 แห่ง เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา AGED ได้ออก รายการ

จาก 44 รายที่ยอมรับผู้เล่นในสหรัฐอเมริกามีเพียงแปดรายเท่านั้นที่มีรายชื่ออยู่ในคาสิโนออนไลน์ 25 อันดับแรกของเมืองคาสิโนที่มีให้สำหรับผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกา John Willems ผู้อำนวยการ AGED ปกป้องรายการมินนิโซตาเมื่อถูกถามเกี่ยวกับเรื่องนี้โดย Casino City เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว บอกว่าเป็นการ “สุ่มตัวอย่าง” ของไซต์ แต่ประธานสมาคมสื่อเชิงโต้ตอบและความบันเทิงและเกม (iMEGA) โจเบรนแนนจูเนียร์ตั้งคำถามว่า “มีความคิดอย่างไรในการเลือกเว็บไซต์เหล่านี้”

ลาสเวกัสรัฐเนวาดา – Wynn Resorts Ltd. รายงานผลขาดทุนในไตรมาสแรกและรายได้ที่ลดลงจากปีที่แล้ว แต่ผู้บริหารของ บริษัท กล่าวว่าพวกเขามองโลกในแง่ดีอย่างระมัดระวังว่าธุรกิจกำลังเริ่มฟื้นตัว
บริษัท ในลาสเวกัสซึ่งดำเนินธุรกิจ Wynn Las Vegas และ Encore บน Strip และ Wynn Macau ในเอเชียรายงานผลขาดทุน 33.8 ล้านดอลลาร์ 30 เซนต์ต่อหุ้นจากรายรับ 740 ล้านดอลลาร์สำหรับไตรมาสสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมาเมื่อเทียบกับ รายรับ 46.7 ล้านดอลลาร์ 41 เซนต์ต่อหุ้นจากรายรับ 778.7 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้ว

บริษัท ระบุว่าการล่มสลายส่วนใหญ่มาจากรายได้ที่ลดลง 8.7 เปอร์เซ็นต์ที่ Wynn Macau จำนวนผู้เข้าพักลดลงจาก 88.5 เปอร์เซ็นต์ในปีที่แล้วเป็น 83.3 เปอร์เซ็นต์ในปี 2552 และรายได้ต่อห้องว่างลดลงจาก 244 ดอลลาร์เหลือ 223 ดอลลาร์ บริษัท ยังคงมีแผนที่จะเปิด Encore 400 ห้องที่ Wynn Macau ในเดือนพฤษภาคม 2553

ในลาสเวกัสรายได้จากคาสิโนสุทธิในไตรมาสแรกอยู่ที่ 117.5 ล้านดอลลาร์เทียบกับ 125.1 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสแรกของปี 2551 จำนวนผู้เข้าพักในอสังหาริมทรัพย์ของ Wynn ในลาสเวกัสอยู่ที่ 89.5 เปอร์เซ็นต์ในไตรมาสนี้เทียบกับ 95.8 เปอร์เซ็นต์ในปี 2551 และรายได้ ต่อห้องว่างลดลงจาก 285 ดอลลาร์เหลือ 199 ดอลลาร์ในช่วงเวลาเดียวกัน